Cách khôi phục lượt thích và bình luận trên Instagram

Jesse Johnson 05-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để khôi phục các nhận xét đã xóa trên Instagram, nếu bạn đã vô tình xóa bất kỳ nhận xét nào và may mắn thay, bạn nhận được thông báo ngay lập tức, sau đó nhấn vào “Hoàn tác” nút bạn có thể lấy lại. Tuy nhiên, để hoàn thành tác vụ này, bạn chỉ có 5 giây sau khi xóa.

Bạn cũng có thể liên hệ với Trung tâm trợ giúp hoặc Hỗ trợ của Instagram để được trợ giúp.

Trên tài khoản Instagram của bạn, hãy chuyển đến phần “Cài đặt” và chọn tùy chọn “Trợ giúp”, sau đó chọn “Trung tâm trợ giúp”, để yêu cầu cộng đồng trợ giúp bạn một số giải pháp nhằm xóa nhận xét.

  Cách khôi phục lượt thích và bình luận trên Instagram:

  Trên Instagram, người dùng cũng như cộng đồng Instagram có quyền xóa bình luận trên bài đăng của bất kỳ ai nếu vi phạm. Instagram thường xóa bình luận xúc phạm và lạm dụng trong khi người dùng làm điều này vì lý do cá nhân.

  Tuy nhiên, đôi khi, do nhầm lẫn, người dùng nhấp vào một số bình luận khác thay vì bình luận mà họ muốn xóa và sau đó tìm ra giải pháp để lấy lại bình luận.

  Chúng ta hãy tìm hiểu một số cách khôi phục bình luận đã xóa trên Instagram:

  1. Phương pháp hoàn tác trong 5 giây

  Có thể khôi phục bình luận nếu bạn nhấn nút “Hoàn tác” trong vòng 5 giây sau khi xóa chúng. Nếu bạn đã vô tình xóa bất kỳ bình luận nào trên Instagram và nó ngay lập tức được thông báo thì bạn là một người rất may mắn. Bạn có thể dễ dàng nhận được bình luận đóquay lại bằng cách nhấn vào nút 'hoàn tác'.

  Tuy nhiên, nếu bạn bỏ lỡ thì sẽ không thể thực hiện được.

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Giả sử bạn đang ở trong phần bình luận của các bài đăng trên Instagram của mình và đã xóa nhầm bình luận đó.

  Bước 2: Ngay lập tức, nhìn về phía dưới cùng của cùng một màn hình, ở góc ngoài cùng bên phải, bạn sẽ thấy tùy chọn “Hoàn tác”. Nhấn.

  Bước 3: Khi bạn nhấn vào tùy chọn hoàn tác, nhận xét sẽ trở lại vị trí ban đầu.

  Xem thêm: Cách xác định tài khoản Telegram giả – Fake Checker

  Hãy chắc chắn rằng bạn đã nhấn đủ nhanh để hoàn thành nhiệm vụ này trong vòng 3-5 GIÂY. Nếu không, phương pháp này sẽ không có ích gì cho bạn.

  2. Liên hệ với bộ phận Hỗ trợ của Instagram (Sau khi Bỏ chặn)

  Bộ phận hỗ trợ của Instagram về cơ bản là một loại 'bàn trợ giúp', nơi bạn có thể trực tiếp gửi thông báo yêu cầu tới Instagram cho bất kỳ loại sự cố nào. Tương tự, để khôi phục bình luận, bạn có thể viết tin nhắn yêu cầu tới bộ phận hỗ trợ của Instagram.

  Nếu bình luận đó có trên cơ sở dữ liệu của họ mà sau một thời gian nhất định vẫn bị xóa hoặc bị Instagram xóa nhầm, họ chắc chắn sẽ giúp đỡ bạn để lấy lại.

  🔴 Các bước thực hiện:

  Hãy làm theo các bước sau:

  Bước 1: Mở Instagram của bạn và đến trang hồ sơ của bạn. Nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở dưới cùng bên phải và bạn sẽ đến trang hồ sơ một cách an toàn.

  Bước 2: Trên trang hồ sơ, bạn sẽ thấy “bađường ngang” ở góc trên cùng bên phải. Nhấp vào đó rồi nhấp vào ba mục “Cài đặt”.

  Bước 3: Trên danh sách menu Cài đặt, chọn tùy chọn “Trợ giúp”.

  Bước 4: Trong phần trợ giúp, hãy chọn “Trung tâm trợ giúp”.

  Bước 5: Tiếp theo, trong khu vực tìm kiếm, nhập trong vấn đề của bạn và nhấp vào các tùy chọn tìm kiếm bên dưới.

  Ở đó bạn sẽ nhận được rất nhiều giải pháp, chỉ cần chọn từ đó.

  3. Không, trong trường hợp bạn bị chặn

  Tình huống sẽ hoàn toàn khác nếu bạn chặn người đã đưa ra nhận xét đó. Bởi vì, sau khi bạn đã chặn bất kỳ người dùng nào khỏi tài khoản của mình, lượt thích và bình luận của người đó cũng sẽ bị xóa.

  Và điểm quan trọng cần lưu ý là ngay cả khi bạn bỏ chặn người đó, bạn sẽ không nhận được bình luận đó trở lại. Nó biến mất vĩnh viễn.

  Bị chặn có nghĩa là không thể làm gì để khôi phục các nhận xét đã xóa vì các nhận xét bạn đã đăng đã bị xóa.

  Bạn có thể khôi phục các nhận xét & Thích?

  Việc khôi phục các bình luận đã xóa vĩnh viễn trên Instagram gần như là điều không thể. Vì nó đã hoàn toàn biến mất khỏi tài khoản của bạn.

  Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thử vận ​​may của mình. Bạn có thể kiểm tra từ bộ nhớ cache của Google hoặc bất kỳ ảnh chụp màn hình nào trước đó.

  Bộ nhớ cache của Google sẽ chỉ hoạt động nếu bạn đã xóa nhận xét đó khỏi web Instagram. Mặt khác, nếu bạn có thể sử dụng ứng dụng Instagram, thì không có gì có thểđược thực hiện.

  Và trong trường hợp ảnh chụp màn hình, đó hoàn toàn là sự may mắn.

  Các câu hỏi thường gặp:

  1. Làm cách nào để biết ai đó đã xóa bình luận của bạn trên Instagram?

  Ngoài Instagram, không người nào khác trên Instagram có thể xóa nhận xét khỏi bài đăng của bạn trừ khi anh ấy là người nhận xét.

  Instagram có quyền xóa các nhận xét xúc phạm và lạm dụng khỏi bất kỳ bài đăng nào mà họ tìm thấy.

  Chà, nếu bạn tìm thấy bất kỳ bình luận nào bị thiếu trong bài đăng của mình, thì rất đơn giản để đoán ra thủ phạm, đó là Instagram. Tuy nhiên, nếu bình luận không xúc phạm hoặc vi phạm nguyên tắc cộng đồng thì đó chính là người đã gõ bình luận đó.

  2. Làm cách nào để khôi phục bình luận trên Instagram sau khi bỏ chặn?

  Việc bỏ chặn sẽ không tạo ra bất kỳ sự khác biệt nào đối với nhận xét đã xóa của bạn. Nếu bạn đã bỏ chặn bất kỳ người nào trong tài khoản của mình, lượt thích hoặc bình luận của người đó sẽ không quay trở lại. Không thể.

  Trên thực tế, không có cách nào như vậy để khôi phục các bình luận hoặc bài đăng đã xóa hoặc trạng thái từ Instagram. Một khi nó biến mất, nó sẽ biến mất mãi mãi.

  3. Ai đó có thể xóa bình luận của bạn trên Instagram không?

  Không, bất kỳ người dùng ngẫu nhiên nào hoặc thậm chí không phải người dùng từ những người theo dõi và những người theo dõi của bạn đều có quyền xóa nhận xét khỏi phần nhận xét của bạn. Tuy nhiên, người dùng đã đưa ra nhận xét đó có quyền xóa nhận xét đó bất kỳ lúc nào họ muốn.

  Ngoài ra, nếu trong trường hợp bạn đã nhận xét về một số nội dung khácbài đăng của người dùng, thậm chí sau đó, không người dùng ngẫu nhiên nào, ngoài chủ sở hữu tài khoản, có thể xóa nhận xét của bạn.

  Xem thêm: Nếu Bạn Xóa Chat Trên Instagram Liệu Người Khác Có Biết

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.