Cách tìm ai đó trên Instagram mà không cần tên người dùng của họ

Jesse Johnson 23-08-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để tìm ai đó trên Instagram mà không biết tên người dùng của họ, hãy tìm kiếm tên của họ trên Google bằng cách sử dụng 'trích dẫn'. Nó sẽ giúp bạn tìm ra từ khóa chính xác và nó có thể chuyển hướng bạn đến trang cá nhân Instagram của họ (nếu có thể).

Kiểm tra danh sách những người theo dõi chung/theo dõi bạn thân của người đó vì có khả năng cao là họ có thể theo dõi nhau.

Nếu bạn có số điện thoại của người đó trong danh sách liên hệ của mình thì hãy tải danh sách liên hệ đó lên Instagram.

Khám phá những người khác từ phần 'Khám phá mọi người' để tìm thấy họ. Bạn cũng có thể kiểm tra lượt thích bài đăng của bạn thân của người đó để tìm họ.

  Cách tìm ai đó trên Instagram mà không cần tên người dùng của họ:

  Instagram có một số lượng lớn người dùng trên toàn thế giới đang tích cực sử dụng ứng dụng này và không dễ để tìm thấy một người trên Instagram có tên người dùng Instagram mà bạn không biết.

  Nhưng thực ra không phải là không thể, bạn có thể tìm ai đó trên Instagram mà không cần biết tên người dùng của họ.

  Có những phương pháp được đề cập dưới đây:

  1. Tìm kiếm bằng tên trên Google

  Đầu tiên, bạn có thể bắt đầu với quy trình rất cũ và rất phổ biến đó là tìm kiếm. Nếu bất kỳ người nào có tài khoản truyền thông xã hội, thì có khả năng tên của người đó có thể xuất hiện trong các tìm kiếm của Google.

  Nếu bạn có ảnh hồ sơ trong tài khoản của mình thì Google sẽ tạo ảnh đó vàđặt nó vào công cụ tìm kiếm máy chủ của họ. Vì vậy, nếu bạn mở trình duyệt Google Chrome và tìm kiếm tên của người đó, thì có khả năng bạn sẽ tìm thấy ảnh của họ trong phần 'Hình ảnh', sau khi nhấp vào ảnh này, nó sẽ chuyển hướng bạn đến trang cá nhân Instagram của người đó (nếu ảnh được liên kết với Instagram, bạn có thể kiểm tra địa chỉ web ngay bên dưới ảnh để xem nó có chỉ ra Instagram hay bất kỳ phương tiện truyền thông xã hội nào không).

  Trong khi tìm kiếm, bạn cũng có thể sử dụng một số thủ thuật như trích dẫn kép. Nếu bạn viết tên bên trong dấu ngoặc kép thì Google sẽ hiển thị kết quả khớp chính xác của từ khóa bạn đang tìm kiếm. Nếu người đó đã thêm tên đầy đủ trên Instagram, thì kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị tốt hơn nếu bạn sử dụng tên đầy đủ của người đó.

  Bạn cũng có thể thực hiện quy trình tìm kiếm trên Instagram. Mở ứng dụng Instagram và chuyển đến thanh tìm kiếm, nhập tên của người đó và tìm kiếm; nếu bạn không nhận được hồ sơ của anh ấy, thì hãy thử với tên đầy đủ của anh ấy. Nếu tên của người đó là duy nhất, bạn có thể dễ dàng tìm thấy nó; nếu không, có thể hơi khó khăn.

  2. Kiểm tra những người theo dõi/theo dõi lẫn nhau của bạn

  Kiểm tra những người theo dõi chung hoặc danh sách theo dõi của bạn cũng là một cách hay để tìm hồ sơ Instagram của ai đó mà không cần biết tên người dùng của họ . Giả sử bạn đang tìm kiếm một người là bạn thân của người bạn đang tìm kiếm, thì khả năng cao là họđang theo sát nhau.

  Để làm được điều đó, bạn phải nhấn vào tùy chọn 'Đã theo dõi', bạn có thể thấy tùy chọn này ngay bên dưới DP của người đó. Nếu danh sách 'Người được theo dõi' của bạn quá dài, hãy nhấn vào tùy chọn 'Người được theo dõi', tùy chọn này sẽ mở rộng và hiển thị cho bạn toàn bộ danh sách.

  Để thực hiện quy trình này, trước tiên, hãy mở tài khoản của bạn và truy cập trang hồ sơ của bạn từ biểu tượng hồ sơ ở góc dưới cùng bên trái. Sau đó nhấn vào tùy chọn 'Đang theo dõi' và mở bất kỳ tài khoản nào của bạn bè của bạn và xem qua tiểu sử của họ. Bạn sẽ có thể tìm thấy hồ sơ của người được nhắm mục tiêu của mình từ một trong những hồ sơ của bạn thân của họ vì trong hầu hết các trường hợp, họ đang theo dõi lẫn nhau.

  3. Kết nối Danh sách Liên hệ của bạn

  Kết nối danh sách liên hệ với Instagram cũng là một cách hay để tìm ai đó mà không cần biết tên người dùng của họ. Nếu bạn kết nối danh bạ của mình với Instagram thì ứng dụng này có thể truy cập vào danh sách liên hệ của bạn.

  Điều kiện tiên quyết duy nhất bạn cần là bạn phải có số điện thoại của người đó trong danh sách liên hệ của mình. Từ phần 'Khám phá mọi người', bạn có thể truy cập tùy chọn này.

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Đầu tiên, hãy mở Instagram, đăng nhập vào tài khoản của bạn và nhấp vào biểu tượng hồ sơ từ góc dưới cùng bên phải.

  Bước 2: Sau khi vào trang hồ sơ, bạn có thể thấy tùy chọn 'Khám phá mọi người' bên dưới tùy chọn 'Chỉnh sửa hồ sơ'. Nhấn vào tùy chọn 'Xem tất cả' ở ngoài cùng bên phải của 'Khám phátùy chọn người.

  Bước 3: Tại đây, bạn có thể thấy tùy chọn 'Kết nối danh bạ'. Nhấn vào 'Kết nối' rồi nhấn vào 'Cho phép truy cập', sau đó nhấn vào 'Cho phép' và các liên hệ của bạn sẽ được kết nối.

  Bây giờ, nếu muốn ngắt kết nối danh bạ, bạn có thể vào phần 'Cài đặt', sau đó mở 'Ứng dụng', chọn 'Instagram' và mở 'Quyền'. Bây giờ hãy nhấn vào tùy chọn 'Danh bạ' và nhấn nút 'Từ chối'.

  4. Khám phá từ Instagram

  ‘Khám phá mọi người’ cũng giúp bạn tìm tài khoản của bất kỳ ai mà không cần biết tên người dùng của họ. Quá trình tiếp cận tùy chọn 'Khám phá mọi người' tương tự như phần trước chúng ta vừa thảo luận.

  Sau khi đến danh sách 'Khám phá mọi người', bạn có thể thấy phần này được chia thành ba phần: 'Đề xuất hàng đầu', 'Kết nối lẫn nhau nhiều nhất', 'Mới sử dụng Instagram'. Thuật toán Instagram được tạo ra để người có kết nối chung đứng đầu danh sách.

  Không chỉ những người có kết nối chung mà cả những người dùng mới cũng có trong danh sách, vì vậy bạn có thể truy cập hồ sơ của họ để kiểm tra xem người đó có giống với người bạn đang tìm kiếm hay không. 'Mới sử dụng Instagram' sẽ bị xóa sau 30 ngày kể từ khi tạo tài khoản.

  5. Kiểm tra lượt thích trên Bài đăng của bạn thân

  Phương pháp cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là kiểm tra lượt thích trên một người bạn thân bài viết của bạn bè. Nếu bạn biết bạn thân của người được nhắm mục tiêu và nếu họtrên danh sách bạn bè trên Instagram của bạn, sau đó bằng cách kiểm tra lượt thích trên bài đăng của anh ấy, bạn có thể tìm ra người đó.

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1 : Để làm điều đó, trước tiên, hãy mở hồ sơ của bạn thân và chuyển đến phần bài đăng.

  Bước 2: Chọn bất kỳ bài đăng nào và nhấn vào lượt thích mà bài đăng đó has.

  Bước 3: Toàn bộ danh sách những người thích bài đăng sẽ mở ra trên màn hình ở đó, bạn có thể tìm kiếm tên của người đó hoặc nếu người đó chưa liên kết tên của mình với Instagram, sau đó bạn có thể tìm kiếm bằng cách kiểm tra ảnh hồ sơ (nếu người đó có).

  Việc tiếp cận hồ sơ của người được nhắm mục tiêu cũng rất hữu ích.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.