Người dùng Snapchat ở gần tôi: Cách tìm người ở gần tôi

Jesse Johnson 08-07-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để tìm những người ở gần bạn trên Snapchat, bạn phải truy cập “Bản đồ Snap” và truy cập “Bản đồ Snap”, mở ứng dụng Snapchat, và trên màn hình máy ảnh, ở góc dưới cùng bên trái, hãy nhấn vào biểu tượng “Bản đồ”. Bạn sẽ đến được “Bản đồ Snap”.

Sau đó, trên bản đồ, hãy phóng to và xác định vị trí của bạn, đồng thời nhấn vào khu vực cụ thể mà bạn muốn tìm người.

Bạn sẽ thấy ánh sáng xanh trên Bản đồ, khi bạn nhấn vào bất kỳ, câu chuyện sẽ hiển thị trên màn hình.

Đây là những người ở gần vị trí của bạn nhất và câu chuyện của họ hiển thị cùng với vị trí của họ.

  Người dùng Snapchat ở gần tôi FINDER:

  Những người ở gần Chờ đã, nó đang hoạt động!…

  🔴 Cách sử dụng:

  Bước 1: Mở trình duyệt của bạn và truy cập Người dùng Snapchat ở gần Công cụ Me Finder.

  Bước 2: Nhập tên người dùng Snapchat của người bạn muốn tìm ở gần.

  Bước 3: Sau khi nhập tên người dùng, hãy nhấp vào nút 'Những người ở gần'.

  Bước 4: Sau đó, công cụ sẽ tìm kiếm bất kỳ người dùng Snapchat nào ở gần vị trí của bạn.

  Nếu công cụ tìm bất kỳ người nào ở gần tôi, công cụ này sẽ hiển thị cho bạn tên người dùng Snapchat, tên hiển thị và chi tiết vị trí của họ.

  Cách tìm những người ở gần tôi trên Snapchat:

  Giống như hàng ngày cuộc sống, google maps giúp tìm vị trí của những người ở gần, tương tự, “Snap Map” sẽ giúp bạn tìm những người ở gần bạn trên Snapchat. Vớinày, bạn có thể tìm bạn bè hoặc những người trong khu phố của mình và thêm họ làm bạn bè trên Snapchat.

  Bây giờ, hãy thảo luận chi tiết về vấn đề này. Dưới đây là các bước để tìm những người ở gần trên Snapchat thông qua Snap Map:

  Bước 1: Mở Snapchat và nhấp vào Vị trí

  Bắt đầu bằng cách mở ứng dụng Snapchat trên điện thoại di động của bạn thiết bị. Sau khi mở ứng dụng, nếu bạn chưa đăng nhập vào tài khoản Snapchat của mình, thì trước tiên, hãy nhập tên người dùng và mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản của bạn.

  Khi đăng nhập, thứ đầu tiên xuất hiện trên màn hình sẽ là ‘máy ảnh’. Màn hình máy ảnh này là màn hình ‘chính’ của tài khoản của bạn.

  Ở đó, trên màn hình camera, nhìn xuống phía dưới, bạn sẽ thấy một hàng các tùy chọn, chẳng hạn như biểu tượng trò chuyện, biểu tượng bạn bè, biểu tượng tiêu điểm, v.v., bao gồm cả biểu tượng “Vị trí” , ở góc ngoài cùng bên trái của màn hình chính.

  Bây giờ, để chuyển đến tab 'Snap Map', hãy nhấp vào biểu tượng “Vị trí” và bạn sẽ đến đó.

  Bước 2: Tìm khu vực của bạn trên bản đồ và nhấp vào nó

  Biểu tượng “Vị trí” sẽ đưa bạn đến tab “Snap Map”. Bây giờ, những gì bạn phải làm là, trên bản đồ tìm thấy chính mình. Thu phóng bản đồ và bạn sẽ thấy “Bitmoji” của mình, tức là ảnh hồ sơ được chỉ định là “Tôi”.

  Trượt ngón tay sang trái-phải trên màn hình, phóng to để xem rõ ràng và tìm thấy chính bạn trên bản đồ. Xung quanh bitmoji của bạn (Ảnh hồ sơ), bạn sẽ thấy bitmoji củabạn bè của bạn là tốt.

  Khi phóng to bản đồ thêm một chút, bạn sẽ thấy các đèn tròn màu xanh xung quanh mình, trên bản đồ chụp nhanh.

  Bước 3: Nhấn vào vòng tròn màu xanh light

  Tiếp theo, nhấn vào đèn tròn màu xanh gần bạn và câu chuyện sẽ hiển thị. Đơn giản chỉ cần chạm vào đèn xanh và các câu chuyện sẽ tự động xuất hiện lần lượt. Đây là câu chuyện của những người có mặt gần bạn.

  Bước 4: Đó là những Người ở gần vị trí của bạn nhất

  Những người mà bạn sẽ kể câu chuyện xem trên Bản đồ tại một địa điểm cụ thể là những người đã đến địa điểm đó trong 24 giờ qua. Do đó, đó là những người ở gần vị trí đó nhất hoặc gần vị trí của bạn nhất.

  Điều thú vị là bạn có thể biết tên của người trong câu chuyện, điều đó có nghĩa là bạn có thể tìm thấy người bạn nào của mình ở gần vị trí của bạn nhất hoặc vị trí đó. Bạn sẽ nhận được tên trên câu chuyện, ở góc trên cùng bên trái, bên dưới vị trí của khu vực.

  Đây là cách bạn có thể tìm thấy những người ở gần bạn hoặc tại một số địa điểm gần bạn và thêm họ làm bạn bè .

  Các câu hỏi thường gặp:

  1. Làm cách nào để tìm kiếm ai đó trên Snapchat?

  Để tìm kiếm ai đó trên Snapchat, hãy truy cập trang “Thêm bạn bè” và tìm người bạn đang tìm kiếm.

  Giờ đây, trong trang “Thêm bạn bè”, có hai tùy chọn để tìm kiếm ai đó. Đầu tiên, nếu ai đó là của bạnbạn bè hoặc có trong danh bạ của bạn, sau đó, cuộn danh sách, bên dưới “Thêm nhanh” và tìm họ.

  Để thêm, hãy nhấp vào nút “+Thêm” ở phía trước. Thứ hai, ở đầu trang, bạn sẽ thấy thanh “Tìm kiếm”. Chạm vào nó và nhập tên người dùng của người đó. Từ kết quả, tìm người đó và để thêm, hãy nhấp vào tên người dùng của họ rồi nhấp vào “+Thêm”.

  2. Tính năng Thêm nhanh Snapchat có dựa trên vị trí không?

  Không. Danh sách 'Thêm nhanh' của Snapchat không phải lúc nào cũng dựa trên vị trí. Nó chủ yếu dựa trên những người trong liên hệ của bạn và những người bạn chung của bạn.

  Trong phần 'Thêm nhanh', chỉ những tên người dùng có số điện thoại được lưu trong sổ liên lạc của bạn mới xuất hiện và một người là bạn của bạn bạn, tức là bạn chung.

  Tuy nhiên, nếu hai người ở cùng một địa điểm, gần nhau, thì đề xuất của họ có thể xuất hiện trong danh sách 'Thêm nhanh'.

  3. Tại sao tôi không thể thêm ai đó trên tính năng thêm nhanh Snapchat?

  Bạn có thể thêm người đã chặn bạn khỏi tài khoản Snapchat của họ. Mặc dù người đó được lưu trong sổ liên lạc của bạn hoặc là bạn chung của bạn, nhưng nếu người đó đã chặn bạn, thì bạn không thể thêm họ làm bạn từ 'Thêm nhanh'.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.