Cách tạo quảng cáo trên Instagram mà không cần đăng

Jesse Johnson 29-07-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để quảng cáo trên Instagram mà không cần đăng, bạn cần mở tài khoản Instagram và truy cập vào trang hồ sơ của mình.

Từ đó, nhấp vào Quảng cáo và bạn sẽ cần chọn câu chuyện mà bạn muốn quảng cáo.

Sau đó, bạn sẽ cần chọn đối tượng mục tiêu của mình bằng cách nhấp vào Tạo đối tượng của riêng bạn.

Đặt tên cho nhóm đối tượng được nhắm mục tiêu. Sau đó, bạn cũng sẽ cần cung cấp Sở thích của khán giả. Tiếp theo, nhập vị trí, độ tuổi và giới tính của đối tượng được nhắm mục tiêu của bạn.

Sau đó, bạn sẽ phải đặt ngân sách cho quảng cáo và thời lượng bạn muốn giữ quảng cáo trên Instagram trong bao lâu.

Bạn sẽ cần thanh toán số tiền này bằng cách sử dụng bất kỳ phương thức tín dụng nào có sẵn.

Nhưng nếu bạn không muốn quảng cáo tài khoản của mình bằng cách chi tiêu, bạn cần tiếp cận các trang và tạo bài viết miễn phí cho họ. Trên bài đăng, họ sẽ gửi lời cảm ơn đến tài khoản của bạn, điều này sẽ giúp bạn mở rộng phạm vi tiếp cận của tài khoản.

Bạn có thể quảng bá các trang của nhau chia sẻ nội dung trong cùng một thị trường ngách với trang của bạn để mở rộng lượng người theo dõi.

Cuối cùng, bạn có thể sử dụng ứng dụng của bên thứ ba để trao đổi người theo dõi, đây là một cách gián tiếp khác để quảng bá trang.

🔯 Bạn có thể quảng cáo trên Instagram mà không đăng?

Có, bạn có thể quảng bá tài khoản Instagram của mình mà không cần chia sẻ bài đăng từ hồ sơ. Nhưng để làm được điều đó, bạn sẽ cần phải có một tài khoản chuyên nghiệp nhưquảng bá tài khoản chỉ được phép khi hồ sơ chuyên nghiệp. Bạn sẽ không có tùy chọn quảng cáo hồ sơ của mình nếu hồ sơ của bạn là tài khoản cá nhân.

Bạn có thể mở rộng tài khoản của mình tới nhiều đối tượng hơn bằng cách chuyển đổi hồ sơ của mình thành hồ sơ chuyên nghiệp bằng cách nhấp vào tùy chọn Chuyển sang tài khoản Chuyên nghiệp và nhập các chi tiết cần thiết. Sau đó, bạn có thể quảng cáo các câu chuyện của mình để khiến chúng tiếp cận được nhiều đối tượng hơn. Tuy nhiên, để làm được điều đó, bạn sẽ cần chi một số tiền để quảng bá câu chuyện của mình tới nhiều đối tượng hơn.

Cách tạo quảng cáo trên Instagram mà không cần đăng bài:

Bạn có thể làm theo một số bước bên dưới để quảng bá trang/tài khoản Instagram của bạn mà không cần đăng bài:

Bước 1: Mở Hồ sơ & Nhấn vào 'Quảng cáo'

Bạn có thể quảng cáo tài khoản Instagram của mình mà không cần đăng nội dung. Điều này có thể được thực hiện bằng cách quảng bá tài khoản của bạn với sự trợ giúp của một vài đô la. Để làm được điều đó, bạn sẽ cần mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của mình.

Sẽ luôn tốt hơn nếu bạn cập nhật ứng dụng trước khi bắt đầu quá trình này vì các phiên bản lỗi thời dễ bị trục trặc.

Tiếp theo, từ trang chủ hồ sơ Instagram của bạn, bạn cần nhấp vào biểu tượng hồ sơ nhỏ ở góc dưới cùng bên trái của trang hồ sơ và sau đó bạn sẽ được đưa đến trang hồ sơ của mình. Trên trang hồ sơ của bạn, bạn sẽ có thể thấy tùy chọn ‘ Khuyến mãi’ ngay bên cạnhChỉnh sửa hồ sơ. Nhấp vào đó.

Bước 2: Chọn Chọn bài đăng > Câu chuyện & Nhấn vào biểu tượng Tiếp theo

Bạn sẽ được đưa đến trang Khuyến mại nơi bạn cần chọn và chọn một câu chuyện mà bạn muốn quảng cáo.

Để làm điều đó, bạn cần nhấp vào tùy chọn Chọn bài đăng . Tiếp theo, bạn sẽ được đưa đến trang Tạo quảng cáo từ đó bạn sẽ được yêu cầu chọn một bài đăng. Bên cạnh phần Bài đăng, còn có phần Câu chuyện. Vì bạn phải quảng cáo các câu chuyện cho phương pháp này, hãy nhấp vào Câu chuyện.

Bạn sẽ được đưa đến phần Câu chuyện nơi bạn sẽ được hiển thị với tất cả các câu chuyện mà bạn đã đăng từ tài khoản của mình. Bạn cần cuộn xuống trang để nhấp và chọn câu chuyện bạn muốn rồi nhấp vào biểu tượng Tiếp theo có hình mũi tên.

Bước 3: Đặt mục tiêu truy cập hồ sơ, đối tượng & Khác

Sau khi chọn câu chuyện của mình, bạn sẽ được đưa đến trang Chọn mục tiêu . Trang này cần bạn chọn mục đích quảng bá câu chuyện của bạn. Nó sẽ cung cấp cho bạn ba tùy chọn khác nhau: Nhiều lượt truy cập hồ sơ hơn, Nhiều lượt truy cập trang web hơn và nhiều tin nhắn hơn.

Đối với phương pháp này, bạn đang quảng bá tài khoản của mình, bạn cần nhấp vào tùy chọn Lượt truy cập hồ sơ khác . Điều này có nghĩa là bạn đang nhắm đến việc thu hút nhiều người dùng hơn truy cập trang cá nhân Instagram của mình. Sau đó, nhấp vào biểu tượng mũi tên Tiếp theo để chuyển sang bước tiếp theo.

Trêntrang tiếp theo, bạn sẽ chọn đối tượng được nhắm mục tiêu . Nếu tạo nội dung liên quan đến chính trị và các vấn đề xã hội, bạn sẽ cần chọn tùy chọn đầu tiên, tức là danh mục quảng cáo Đặc biệt.

Nhưng nếu bạn tạo nội dung thông thường liên quan đến cuộc sống hàng ngày, bạn sẽ cần chọn Tự động để cho phép Instagram chọn đối tượng cho tài khoản của bạn, những người tương tự như những người theo dõi hiện tại của bạn. Bạn cũng có thể chọn đối tượng của mình bằng cách nhấp vào Tạo tùy chọn của bạn . Sau đó, bạn cần nhấp vào tùy chọn Tiếp theo bằng cách nhấp vào biểu tượng mũi tên.

Bước 4: Chọn Vị trí mục tiêu Độ tuổi & Giới tính

Trên trang tiếp theo, bạn sẽ cần bắt đầu ghi lại thông tin chi tiết về đối tượng mục tiêu của mình. Trước tiên, hãy nhập bất kỳ tên nào dưới tên Đối tượng, sau đó bạn sẽ cần chọn vị trí của đối tượng được nhắm mục tiêu của mình.

Bạn phải đặt vị trí của khu vực từ nơi bạn đang nhắm mục tiêu để thu hút khán giả. Nó có thể là một khu vực địa phương hoặc bạn có thể nhập bất kỳ thành phố, tiểu bang hoặc quốc gia nào. nó sẽ hiển thị trong hộp tùy chọn từ nơi bạn chọn nó.

Sau khi nhập địa điểm, bạn cần nhấp vào nút đánh dấu và sau đó, bạn cần chọn sở thích của đối tượng.

Tiếp theo, bạn sẽ cần chọn độ tuổi của đối tượng mục tiêu. Nhấp vào tùy chọn Tuổi và Giới tính rồi kéo dòng để chọn độ tuổi của đối tượng được nhắm mục tiêu. Sau đó chọn giới tính là nam và nữ. BẰNGcác bước này đã xong, hãy nhấp vào biểu tượng đánh dấu và sau đó trên trang tiếp theo, nhấp lại vào biểu tượng mũi tên.

Bước 5: Đặt Ngân sách & Thời lượng

Bạn sẽ được đưa đến trang Ngân sách và thời lượng, nơi bạn cần chọn số tiền bạn sẽ phải trả để quảng bá câu chuyện của mình. Nó chỉ là một vài đô la cho một ngày, đó là số tiền tối thiểu.

Điều này phụ thuộc vào số ngày bạn muốn giữ quảng cáo trên Instagram. Vì vậy, trước tiên bạn cần chọn ngân sách bằng cách kéo dòng ngân sách và sau đó thực hiện tương tự với dòng Thời lượng. Bạn cần nhấp vào biểu tượng mũi tên để chuyển đến trang tiếp theo.

Trên trang tiếp theo, bạn cần nhấp vào tùy chọn Thanh toán. Vì tất cả các bước trước đó đã hoàn tất, bạn chỉ cần thanh toán cho Instagram để quảng bá tài khoản của mình.

Bước 6: Xem xét và Thanh toán số tiền

Trên trang này, bạn sẽ có thể xem bản tóm tắt Chi phí của mình, trong đó có tổng số tiền bạn sẽ phải thanh toán. Việc thanh toán bao gồm một số thuế. Sau đó bấm vào Thanh toán. Tại đây, bạn sẽ có thể xem các phương thức thanh toán khác nhau được cung cấp cho mình.

Bạn có thể thanh toán bằng thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng là an toàn nhất hoặc bạn có thể sử dụng UPI, PAYTM hoặc Tiếp theo Ngân hàng. Bạn sẽ cần nhập số tiền bằng USD và sau đó chọn thanh toán được thực hiện qua thẻ tín dụng. Sau đó nhấp vào Thêm tiền. Bạn sẽ được đưa đến trang thanh toán, nơi bạn cần đặtchi tiết thẻ tín dụng của bạn để thanh toán.

Bạn sẽ thấy: Quảng cáo của bạn đang được xem xét trên Instagram, sau vài giờ, quảng cáo sẽ hoạt động.

Cách quảng cáo tài khoản Instagram miễn phí:

Dưới đây là một số phương pháp mà bạn có thể áp dụng để quảng bá miễn phí tài khoản của mình:

1. Hỏi các trang khác để có giao dịch đôi bên cùng có lợi

Nếu bạn không muốn để chi nhiều tiền cho việc quảng bá tài khoản của bạn, đây là một số mẹo:

◘ Bạn có thể yêu cầu các trang trên Instagram có nhiều người theo dõi cho phép bạn tạo bài đăng miễn phí cho họ. Có rất nhiều trang trên Instagram quảng bá nội dung miễn phí và khi họ đề cập đến tên của bạn trên bài đăng, nó sẽ giống như một lời cảm ơn tới tài khoản của bạn.

◘ Tiếp cận những trang có nhiều người theo dõi để tác phẩm của bạn tiếp cận được nhiều đối tượng hơn.

◘ Nếu bạn cho phép một số trang nhất định đăng tác phẩm của bạn miễn phí, thì họ sẽ nhận được nội dung cho trang của họ và trên bài đăng, họ sẽ ghi công tác phẩm của bạn, đó là Chiến thắng -Thắng ưu đãi cho tất cả.

2. Quảng bá các trang của nhau trong cùng một Niche

◘ Bạn có thể cố gắng quảng bá miễn phí các trang của nhau có chung nội dung trong cùng một Niche. Bằng cách này, cả hai bạn sẽ thu hút được nhiều khán giả hơn.

◘ Bạn cần tìm một số trang trên Instagram đăng nội dung trong cùng lĩnh vực mà bạn đăng.

◘ Nếu không muốn chi nhiều tiền cho việc quảng cáo, bạn có thể thử miễn phí phương pháp này bằng cách quảng cáo từngtrang của người khác. Trước tiên, bạn cần tìm và sau đó truy cập các trang và thỏa thuận với họ rằng bạn sẽ chia sẻ bài đăng và câu chuyện của họ trên tài khoản Instagram của bạn và đổi lại, họ sẽ phải làm điều tương tự cho bạn.

◘ Đây là một tình huống đôi bên cùng có lợi khi khán giả của bạn có thể nhìn thấy bài đăng mà bạn đã chia sẻ và đổi lại, bạn cũng sẽ có phạm vi tiếp cận lớn hơn khi họ chia sẻ bài đăng của bạn.

◘ Bạn cần chia sẻ từng câu chuyện của họ trên trang cá nhân của mình. Bạn cũng cần chia sẻ bài đăng mới nhất của họ trên câu chuyện tài khoản của bạn và yêu cầu khán giả của bạn xem bài đăng của họ.

3. Sử dụng Công cụ của bên thứ ba

Nhiều công cụ của bên thứ ba cho phép bạn chia sẻ người theo dõi với các tài khoản khác. Một trong những công cụ tốt nhất mà bạn có thể sử dụng là Trình trao đổi người theo dõi cho phép bạn chia sẻ và trao đổi những người theo dõi của mình với các tài khoản và trang khác chia sẻ nội dung trong một thị trường ngách tương tự như của bạn.

◘ Bạn cần tải ứng dụng xuống từ trang web rồi cài đặt vào điện thoại của mình.

◘ Tiếp theo, bạn sẽ đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình bằng ứng dụng, sau đó bạn sẽ thấy các tài khoản khác nhau mà bạn có thể trao đổi người theo dõi.

◘ Bạn cần nhấp vào bất kỳ tài khoản nào được hiển thị và những người theo dõi họ sẽ trở thành một phần đối tượng của tài khoản của bạn.

◘ Những người theo dõi này sẽ có thể xem nội dung của bạn và do đó, nó đang tăng phạm vi tiếp cận bài đăng của bạn.

    Jesse Johnson

    Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.