Cách thêm lại ai đó trên Snapchat mà không cần tên người dùng của họ

Jesse Johnson 02-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để thêm lại ai đó trên Snapchat nếu bạn đã mất tên người dùng của họ, hãy đi tới Cài đặt của thiết bị rồi đến Ứng dụng và nhấp vào “Quyền” bên dưới thiết bị thực đơn.

Bật công tắc bên cạnh tùy chọn “Danh bạ”. Sau đó nhấp vào Danh bạ trong Snapchat và thêm người đó từ danh bạ của bạn.

Một cách khác là mở Snapchat & vuốt xuống màn hình người dùng và nhấn vào “Thêm bạn bè”, sau đó nhấn vào nút '+ Thêm' bên cạnh tùy chọn Thêm nhanh.

Cuối cùng, bạn có thể hỏi một người bạn chung ID Snapchat của người bạn là gì mất liên lạc với.

  Cách thêm lại ai đó trên Snapchat mà không cần tên người dùng của họ:

  Có một số phương pháp mà bạn có thể thử để thêm ai đó trên Snapchat sau bạn mất anh ấy:

  1. Thêm Liên hệ & Tìm

  Thêm người mà bạn có thể đã xóa nhầm khỏi tài khoản snap của mình. Vì vậy, bạn có thể tham gia lại với họ từ danh sách liên hệ trên điện thoại của mình và bạn cần cấp cho Snapchat quyền truy cập vào danh sách đó.

  Để truy cập danh bạ từ Snapchat của bạn:

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1 : Mở Cài đặt trên thiết bị của bạn. Đó là ứng dụng có biểu tượng bánh răng trên màn hình chính.

  Bước 2: Cuộn xuống và nhấn vào “Quản lý ứng dụng”. Bạn sẽ tìm thấy nó trong menu thiết bị.

  Bước 3: Nhấn vào “Quyền”. Sẽ có một tùy chọn trên menu.

  Bước 4: Bạn vuốt nút bên cạnh “Danh bạ” đểvị trí “Bật”. Nó sẽ chuyển sang màu xanh lam-lục.

  Bước 5: Nhấn vào mũi tên quay lại ở góc trên bên trái. Giờ đây, Snapchat có thể truy cập danh bạ trên thiết bị của bạn. Danh sách liên hệ của thiết bị không giống với sổ địa chỉ của bạn. Nếu bạn cấp cho Snapchat quyền truy cập mà nó cần, bạn nhấn vào tab “Danh bạ” thay vì tab “Thêm bạn bè” và ứng dụng sẽ hiển thị những liên hệ nào có số điện thoại được liên kết với tài khoản Snapchat. Giờ đây, bạn có thể lấy lại tài khoản của bạn mình mà bạn đã xóa nhầm.

  2. Tìm từ tùy chọn Thêm nhanh

  Sau đó, bạn có thể thêm số điện thoại vào sổ địa chỉ của mình và sử dụng “Thêm từ Sổ địa chỉ” để xác định vị trí của họ trên Snapchat và thêm lại họ làm bạn bè. Đây là tùy chọn thêm nhanh. Để điều hướng tùy chọn thêm nhanh này:

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1 : Mở Snapchat. Thao tác này hiện đưa bạn đến chế độ xem camera.

  Bước 2: Vuốt xuống để mở màn hình Người dùng.

  Bước 3: Nhấn vào “Thêm bạn bè”. Nút này nằm gần giữa màn hình và có biểu tượng trông giống người có dấu cộng.

  Bước 4: Nhấn vào '+ Thêm ' bên cạnh người dùng Thêm nhanh. Bạn cũng có thể truy cập Thêm nhanh bằng cách vào màn hình Trò chuyện. Nó sẽ là tiêu đề chữ màu xanh trong danh sách bạn bè của bạn.

  Bước 5: Nếu một tên Thêm nhanh đã được thêm vào từ danh bạ điện thoại của bạn, nó sẽ nói “Trong tôiĐịa chỉ liên hệ” bên dưới tên của họ.

  3. Tìm tên người dùng Hỏi bạn chung

  Bạn không nhớ Tên người dùng của một người, nhưng một điều khác có thể hữu ích là nếu bạn có những người bạn chung, bạn có thể hỏi Tên người dùng hoặc thậm chí số điện thoại của họ và giải thích vấn đề của bạn. Sau khi bạn lấy lại được số điện thoại hoặc tên người dùng của họ, bạn có thể sử dụng những thứ này để thêm người mà bạn đã xóa khỏi danh sách bạn bè của mình.

  Tại sao bạn không thể tìm thấy Người có tên người dùng:

  Có một số lý do khiến bạn không thể tìm thấy người có tên người dùng:

  1. Người đó đã chặn bạn

  Khi bạn cố gắng tìm kiếm người đó qua Tên người dùng hoặc tên đầy đủ của họ và chúng không xuất hiện trong các tùy chọn tìm kiếm của bạn, có thể là chúng đã chặn bạn. Bạn có thể làm như vậy bằng cách đi tới màn hình kính ngắm Máy ảnh và nhấn nút tìm kiếm.

  Hãy thử tìm kiếm Tên người dùng và nếu bạn không thể tìm thấy bất kỳ ai có Tên người dùng đó, thì đó là do bạn có thể đã bị chặn. Nếu bạn đã bị chặn gần đây, bạn thậm chí có thể nhìn thấy Tên người dùng, nhưng khi nhấn vào nút thêm, bạn sẽ nhận được thông báo có nội dung: “Xin lỗi! Không thể tìm thấy Tên người dùng.” Một cách cuối cùng là thử gửi tin nhắn.

  Nếu liên hệ mà bạn cho là đã bị chặn, thì bạn đã có trong danh sách trò chuyện của mình và bạn có thể thử gửi tin nhắn cho họ. Nếu bạn thực sự đã bị chặn, tin nhắn của bạn sẽ không được gửi và bạn sẽ nhận được một tin nhắnthông báo: “Gửi không thành công – Nhấn để thử lại”.

  2. Cài đặt quyền riêng tư của Snapchat: Người dùng đã giới hạn hồ sơ của mình

  Nếu bạn không tìm thấy hồ sơ của ai đó, có thể là do người đã giới hạn tài khoản của mình ở chế độ xem riêng tư, nơi chỉ những người họ đã chọn mới có thể xem hồ sơ của họ. Có tùy chọn này trong phần cài đặt quyền riêng tư của bạn khi bạn nhấn vào nút bánh răng cài đặt trong màn hình Hồ sơ để mở phần Cài đặt.

  Sau đó, Cuộn xuống phần ‘Ai có thể…’ và nhấn vào một tùy chọn. Chọn một tùy chọn, sau đó chạm vào nút quay lại để lưu lựa chọn của bạn. Sau đó, thậm chí bạn có thể kiểm soát ai có thể xem hồ sơ của mình.

  3. Người không còn trên Snapchat

  Cách dễ nhất để biết ai đó đã xóa Snapchat của họ hay chưa là tìm kiếm họ trên ứng dụng. Chuyển đến “thanh khám phá” ở trên cùng và nhập Tên người dùng của họ. Nếu bạn không nhớ, hãy thử tên thật của họ hoặc nhập tên nào đó gần với Tên người dùng của họ. Những tên tương ứng với những gì bạn đã nhập sẽ bật lên trên menu kết quả để bạn có thể tìm thấy bạn của mình trong số đó. Hai tình huống có thể xảy ra:

  ✅ Nếu hồ sơ của họ hiển thị, nghĩa là họ chưa rời khỏi Snapchat. Do đó, rất có thể họ đã xóa bạn khỏi danh sách bạn bè của họ hoặc ngừng hoạt động trên Snapchat. Để xem đó là trường hợp nào, hãy nhấp vào tài khoản của họ và kiểm tra điểm Snapchat của họ.

  ✅ Bạn sẽ không tìm thấy hồ sơ của họ: Nếu có vẻ như họ đã biến mất khỏi ứng dụng, nghĩa là họ đã xóa hồ sơ của họ tài khoản hoặcchặn bạn. Để xem đó là trường hợp nào, bạn cần tìm kiếm tên của họ bằng tài khoản khác .

  4. Tên người dùng đã được thay đổi thành tên mới

  Bây giờ bạn tìm kiếm tên, nếu tên không hiện ra và bạn biết người đó không chặn bạn thì có thể họ đã đổi Username khác mà bạn chưa được thông báo.

  Nếu bạn có số của họ, bạn có thể hỏi họ trên các phương tiện truyền thông xã hội khác mà qua đó bạn có thể được kết nối. Sau đó, bạn có thể kết nối lại với Tên người dùng mới thay đổi của họ.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.