Xin lỗi không thể tìm thấy người dùng trên Snapchat có nghĩa là bị chặn?

Jesse Johnson 30-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Khi bị ai đó chặn trên Snapchat, bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông báo nào về việc đó.

Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy nó bằng cách gửi ảnh chụp nhanh hoặc tin nhắn cho từng người bạn của bạn trên Snapchat và tìm kiếm các hồ sơ mà ảnh chụp nhanh của bạn không được gửi đến.

Bạn cũng có thể xem số lần chụp nhanh gần đây đã giảm xuống bằng 0 với ai . Sau khi chặn bạn, đối tác của bạn sẽ ngừng gửi snaps cho bạn và chuỗi snaps sẽ giảm xuống 0.

Bạn cũng có thể xác nhận nếu bạn thấy hiển thị lỗi Không thể gửi tin nhắn trong khi gửi tin nhắn cho ai đó.

Mặc dù vậy, có thể có một lý do khác cho việc này khi hiển thị. Bạn có thể thử một số cách để biết liệu ai đó vừa chặn bạn trên Snapchat.

  Xin lỗi không thể tìm thấy người dùng – Ý nghĩa:

  Điều này có thể có một số ý nghĩa:

  1. Nếu tên người dùng không chính xác: Kiểm tra kỹ để đảm bảo bạn đã nhập đúng tên người dùng. Ngay cả một lỗi đánh máy nhỏ cũng có thể ngăn bạn tìm thấy người dùng.
  2. Đã thay đổi tên người dùng của họ: Nếu người dùng đã thay đổi tên người dùng, bạn sẽ không thể tìm thấy họ bằng tên người dùng cũ của họ.
  3. Đã xóa tài khoản của họ: Ngoài ra, nếu người dùng đã xóa tài khoản Snapchat của họ, bạn sẽ không thể tìm thấy anh ấy nữa.
  4. Người dùng đã đã chặn bạn: Nếu người dùng đã chặn bạn trên Snapchat, bạn sẽ không thể tìm thấy cô ấy trong ứng dụng hoặc sẽ khôngcó thể thêm cô ấy làm bạn bè.

  Nếu tìm thấy tài khoản, bạn sẽ có thể thấy nút Thêm bạn màu xanh trên hồ sơ của người dùng.

  Bạn cần nhấp vào nút Thêm bạn bè đó nếu nút đó hiển thị Xin lỗi! Không thể tìm thấy (tên người dùng) , điều đó có nghĩa là tài khoản đã chặn bạn và do đó không thể thêm tài khoản này vào danh sách bạn bè Snapchat của bạn.

  Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo rằng bạn đang nhập đúng tên người dùng khi tìm kiếm hồ sơ Snapchat vì nếu bạn tìm kiếm sai tên người dùng thì sẽ không thể quét tìm hồ sơ thực tế.

  Kiểm tra! Đợi đã, đang tải…

  🔴 Cách sử dụng:

  1. Trước hết, hãy nhập tên người dùng của tài khoản Snapchat mà bạn muốn kiểm tra.
  2. Nhấp vào nút “Kiểm tra” và đợi công cụ xử lý dữ liệu.
  3. Sau đó, công cụ sẽ hiển thị cho bạn một thông báo cho biết lý do xảy ra lỗi “Rất tiếc, không thể tìm thấy người dùng”.

  Cách xem ai đã chặn bạn trên Snapchat:

  Dưới đây là những cách khác nhau để bạn có thể tìm ra tên của những người có thể đã chặn bạn trên Snapchat.

  1. Gửi tin nhắn cho bạn bè

  Nếu bạn muốn tìm tên của người bạn Snapchat đã chặn bạn, bạn có thể làm điều đó bằng cách gửi ảnh chụp nhanh hoặc tin nhắn đến toàn bộ danh sách bạn bè của bạn trên Snapchat.

  Khi một người bạn của bạn chặn bạn trên Snapchat, ảnh chụp nhanh của bạn sẽ không được gửi tới người dùng đó nữa.

  Để biết người dùng đó là ai, trước tiên bạn cần nhấp vào một ảnh chụp nhanh và gửi ảnh đó cho tất cả bạn bè trên Snapchat của mình. Tiếp theo, trên màn hình trò chuyện, hãy cuộn xuống từng trang để tìm hồ sơ không thể gửi ảnh chụp nhanh của bạn và đang hiển thị Đang chờ xử lý bằng màu xám.

  Ảnh chụp của bạn sẽ được gửi tới những hồ sơ chưa chặn bạn và bạn sẽ có thể nhìn thấy dấu mũi tên màu xanh lam bên cạnh từ Đã gửi cho những hồ sơ đó. Nhìn thấy dấu hiệu Đang chờ xử lý, bạn sẽ có thể tìm ra tên của tiểu sử đã chặn mình.

  Bạn cũng có thể gửi tin nhắn thay vì gửi ảnh chụp nhanh nếu muốn. Để kỹ thuật này hoạt động, bạn cần đợi người dùng trả lời tin nhắn của bạn. Nếu bất kỳ hồ sơ nào không trả lời tin nhắn của bạn, thì có thể là do người dùng đã chặn bạn.

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Mở ứng dụng Snapchat.

  Bước 2: Nhấp vào ảnh chụp nhanh trên màn hình Máy ảnh rồi nhấp vào nút Gửi đến màu vàng.

  Bước 3: Ở trang tiếp theo, bạn cần đánh dấu lần lượt vào tất cả các vòng tròn hiển thị bên cạnh tên bạn bè rồi nhấp vào nút màu xanh Gửi .

  Bước 4: Các ảnh chụp nhanh sẽ được gửi cho bạn bè của bạn.

  Bước 5: Bạn sẽ có để cuộn xuống và tìm hồ sơ đang hiển thị Đang chờ xử lý thay vì Đã gửi để biết tên của người dùng cóđã chặn bạn.

  2. Kiểm tra Bản ghi Snap Streak

  Khi bạn thấy một bản ghi chuỗi đột ngột bị hỏng do đối tác của bạn không trả lời snap của bạn, thì đó có thể là bởi vì người dùng đã chặn bạn trên Snapchat. Khi bạn đang cố gắng tìm ra tên hồ sơ đã chặn bạn, bạn cần chú ý đến các tài khoản mà bạn có mối quan hệ tốt đang diễn ra.

  Khoảng thời gian chụp nhanh của bạn với các hồ sơ khác chỉ có thể tăng lên nếu bạn gửi cho họ các ảnh chụp nhanh hàng ngày cũng như nhận các ảnh chụp nhanh dưới dạng trả lời. Tuy nhiên, nếu bạn phát hiện ra các vệt snap đang diễn ra với một hồ sơ cụ thể đột nhiên giảm xuống 0, thì đó là do người dùng đó có thể đã ngừng trả lời bạn và đã chặn tài khoản của bạn.

  Sau khi ai đó chặn bạn trên Snapchat, người đó sẽ không thể gửi tin nhắn hoặc ảnh chụp nhanh cho bạn nữa. Do đó, người dùng sẽ đột ngột ngừng trả lời bạn bằng snaps và số chuỗi sẽ bị mất về 0.

  Sau khi bạn phát hiện ra chuỗi snap với người dùng đã giảm xuống 0, bạn cũng có thể tìm hiểu xem liệu người dùng có chặn bạn hay không bằng cách gửi snap cho người dùng. Nếu bạn thấy rằng ảnh chụp nhanh không được Giao nhưng lại hiển thị Đang chờ xử lý, bạn có thể chắc chắn rằng người dùng đã chặn bạn.

  Khi ai đó chặn bạn trên Snapchat, tài khoản đó sẽ không còn trong danh sách bạn bè của bạn nữa, bạn sẽ không thể liên hệ với người dùng đó cũng như anh ta, trừ khi anh ta bỏ chặn bạn. Do đó, vệt chớp nhoáng mà bạnđược thu thập trước đó sẽ bị lỗi và cũng không thể lấy lại được.

  3. Kiểm tra lỗi

  Bạn cần biết rằng khi ai đó chặn bạn trên Snapchat, bạn sẽ không thể gửi tin nhắn tới người dùng đó nữa. Trong khi cố gắng tìm ra tên của tài khoản đã chặn bạn trên Snapchat, bạn cần bắt đầu bằng cách gửi tin nhắn cho tất cả bạn bè trong danh sách bạn bè trên Snapchat của mình.

  Bạn sẽ nhận thấy rằng đối với một hồ sơ, nó sẽ hiển thị cho bạn là Không thể gửi tin nhắn khi bạn đang cố gửi tin nhắn cho người dùng.

  Đó là do chủ sở hữu tài khoản đã chặn bạn trên Snapchat, điều này đó là lý do tại sao bạn nhìn thấy thông báo lỗi.

  🔴 Các bước sử dụng:

  Các bước để gửi tin nhắn cho ai đó trên Snapchat:

  Bước 1: Mở ứng dụng Snapchat.

  Bước 2: Từ màn hình camera, vuốt sang phải để vào phần trò chuyện.

  Bước 3: Ở đó, bạn sẽ có thể nhìn thấy tên từng người bạn trên Snapchat của mình được liệt kê.

  Bước 4: Bắt đầu nhắn tin bằng cách nhấp vào tên đầu tiên tên.

  Bước 5: Bạn cần nhắn tin cho tất cả bạn bè để tìm ra hồ sơ mà bạn đang nhìn thấy thông báo lỗi.

  Thường thì khi ai đó trên Snapchat chặn bạn, cuộc trò chuyện của họ sẽ tự động bị xóa khỏi phần trò chuyện của ứng dụng. Bạn có thể cuộn xuống phần trò chuyện và tìm xem cuộc trò chuyện của ai bị thiếu. Nó sẽ giúp bạn biết người dùng đã chặn aibạn.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.