Trình kiểm tra lần cuối trên Instagram – Trình kiểm tra trực tuyến

Jesse Johnson 02-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để kiểm tra lần nhìn thấy cuối cùng của ai đó trên Instagram bằng công cụ theo dõi trực tuyến, trước hết, hãy cài đặt Trình theo dõi hoạt động nhìn thấy lần cuối trên InstaOnline trên thiết bị Android hoặc iOS của bạn .

Sau đó, đặt tên người dùng của hồ sơ Instagram & tìm kiếm, bạn sẽ tìm thấy các hoạt động gần đây nhất cho hồ sơ đó và thời gian đăng cuối cùng là lần hoạt động cuối cùng của anh ấy.

Nếu bạn muốn theo dõi trạng thái trực tuyến hoặc thời gian nhìn thấy lần cuối của ai đó trên Instagram thì bạn có thể kiểm tra nó thông qua một ứng dụng Instagram nơi Instagram cho phép bạn làm như vậy, nhưng điều đó có thể không hiển thị với những người ẩn nó.

Nếu bạn đang ở trên Instagram và bạn muốn kiểm tra lần nhìn thấy cuối cùng của bạn mình thì bạn có thể tìm thấy trạng thái trực tuyến hoặc hoạt động gần đây nhất của anh ấy từ phần Tin nhắn trực tiếp trên Instagram của bạn nhưng bạn có thể xem trạng thái hoạt động gần đây nhất của họ nếu họ ở trong hộp thư đến của bạn hoặc đặt trạng thái ở chế độ công khai.

Có một số ứng dụng có thể làm như vậy những thứ dành cho bạn và cho bạn biết ai đang trực tuyến trên Instagram bằng cách kiểm tra các hoạt động của họ trên trang cá nhân Instagram của bạn.

Mặc dù vậy, nếu bạn muốn tiếp tục các bước trực tiếp thì có một số bước nhất định để kiểm tra lần xem cuối cùng của một Instagram người dùng.

Mở hướng dẫn Trình kiểm tra nhìn thấy lần cuối và thực hiện các bước để thiết lập. Bây giờ bạn có thể sắp xếp thời gian xem lần cuối.

  Công cụ kiểm tra lần cuối xem trên Instagram – Công cụ tốt nhất:

  Hãy xem các tính năng và các bước thực hiệncông cụ.

  1. Công cụ kiểm tra lần cuối xem trên Instagram

  KIỂM TRA LẦN XEM LẠI Chờ đã, nó đang hoạt động…

  Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web có thể cho biết liệu ai đó có trực tuyến trên Instagram hay không hoặc xem thời gian hoạt động gần đây nhất của người dùng thì tin nhắn trực tiếp trên Instagram là cách tốt nhất để làm điều đó.

  Giờ đây, nếu muốn xem trạng thái, bạn có thể truy cập URL tin nhắn trực tiếp từ PC của mình và sau đó, bạn có thể dễ dàng xem chúng từ trang web Instagram sau khi đăng nhập.

  Instagram tin nhắn trực tiếp là một tính năng khác mà bạn có thể tận dụng để theo dõi thời gian nhìn thấy lần cuối hoặc trạng thái trực tuyến của người đó. Có một số cách để theo dõi xem ai đó có đang trực tuyến trên Instagram hay không.

  Để theo dõi lần cuối cùng người đó nhìn thấy bạn, bạn phải gửi cho người đó một tin nhắn trực tiếp (DM) và nếu người đó xem nó và trạng thái trực tuyến của họ ở chế độ công khai thì bạn sẽ có thể xem thời gian trực tuyến gần đây nhất của anh ấy hoặc nếu anh ấy trực tuyến.

  🔴 Các bước thực hiện:

  Để kiểm tra thời gian hoạt động gần đây nhất từ PC,

  Bước 1: Trước tiên, hãy đảm bảo bạn đã đăng nhập & mở phần tin nhắn trực tiếp trên Instagram từ PC của bạn.

  Bước 2: Bây giờ, hãy gửi tin nhắn cho người đó và nếu trạng thái trực tuyến của người đó là công khai, bạn sẽ thấy thời gian hoạt động cuối cùng.

  Bạn có thể xem thời gian hoạt động cuối cùng của ai đó và thời điểm họ xem tin nhắn của bạn từ phần Tin nhắn trực tiếp trên Instagram.

  Nếu người đó đã thực hiệntrạng thái công khai hoặc có trong danh sách người theo dõi của bạn, bạn có thể dễ dàng xem lần xem cuối cùng hoặc lần hoạt động cuối cùng của anh ấy.

  2. Trình theo dõi hoạt động được nhìn thấy lần cuối trên InstaOnline

  Ứng dụng Trình theo dõi InstaOnline là công cụ kiểm tra lần cuối tốt nhất có sẵn để theo dõi thời gian hoạt động cuối cùng của người dùng Instagram và điều này được thực hiện bằng cách theo dõi ID và nội dung đã đăng của nó.

  Trình theo dõi hoạt động nhìn thấy lần cuối trên InstaOnline hoạt động bằng cách sử dụng tên người dùng Instagram, sau đó bạn có thể tìm thấy trạng thái hoặc chế độ xem nội dung hồ sơ, ứng dụng này chỉ theo dõi các bài đăng được đăng gần đây nhất trên hồ sơ và từ đó, nó lấy dữ liệu về thời gian hoạt động gần đây nhất.

  Đầu tiên, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng và sau đó chỉ cần đặt tên người dùng của hồ sơ, sau đó ứng dụng sẽ tìm trạng thái hoạt động của hồ sơ Instagram đó.

  ⭐️ Tính năng:

  Bạn phải biết các tính năng khác của ứng dụng này, đây là một số tính năng của các ứng dụng bên dưới:

  ◘ InstaOnline có thể theo dõi hồ sơ chỉ bằng ID hồ sơ.

  ◘ Bạn có thể xem các bài đăng trên hồ sơ và thời gian đăng đã được đăng.

  ◘ Ứng dụng này có thể hiển thị cho bạn các hoạt động cho hồ sơ công khai.

  🔴 Các bước thực hiện:

  Để theo dõi lần cuối cùng được nhìn thấy bằng trình theo dõi trực tuyến này,

  Bước 1: Trước hết, hãy cài đặt Trình theo dõi hoạt động được nhìn thấy lần cuối trên InstaOnline trên điện thoại di động của bạn.

  Bước 2: Sau đó nhập tên người dùng của hồ sơ Instagram và tìm kiếm.

  Bước 3: Bây giờ, điều này sẽ hiển thịcác bài đăng và ngày đăng.

  Lưu ý rằng ứng dụng này sẽ hiển thị cho bạn các hoạt động trên hồ sơ đó và sử dụng thông tin chi tiết đó, bạn có thể tìm thấy thời gian hoạt động cuối cùng của người đó.

  3. Ins Tracker – Trình theo dõi hồ sơ Instagram

  Ins Tracker là một ứng dụng khác có thể cho bạn biết lần cuối ai đó nhìn thấy bài đăng. Bạn chỉ có thể xem bài đăng của người dùng Instagram và tải xuống bài đăng bằng ứng dụng này.

  Ins Tracker có thể theo dõi hồ sơ Instagram nhưng nó cũng có thể hiển thị & tải xuống các bài đăng từ bất kỳ hồ sơ Instagram nào chỉ bằng cách sử dụng tên người dùng của hồ sơ. Bạn có thể xem các bài đăng mà ai đó đăng trên hồ sơ của bạn và thậm chí bằng cách sử dụng các công cụ đó, bạn có thể lưu chúng.

  Giờ đây, trong trường hợp trạng thái trực tuyến, ứng dụng này cũng hoạt động theo cách tương tự bằng cách xem hoạt động cuối cùng hoặc bài đăng và sau đó lấy dữ liệu để xác nhận thời điểm hoạt động cuối cùng của người đó. Điều này chỉ có thể được thực hiện nếu người đó đã công khai hồ sơ của mình và các bước có thể không chính xác để xem thời gian hoạt động cuối cùng nhưng là bằng chứng để nói khi không có những thứ khác.

  ⭐️ Tính năng:

  ◘ Ứng dụng này có thể theo dõi hồ sơ bằng cách sử dụng tên người dùng và hiển thị cho bạn các bài đăng.

  ◘ Ứng dụng Ins-Tracker có thể tải xuống các bài đăng từ bất kỳ hồ sơ Instagram nào.

  ◘ Chỉ có thể truy cập hồ sơ công khai.

  🔴 Các bước thực hiện:

  Để theo dõi hồ sơ Instagram,

  Bước 1: Trước hết,bạn phải cài đặt ứng dụng Ins Tracker trên thiết bị Android của mình.

  Bước 2: Sau đó, chỉ cần thêm tên người dùng của hồ sơ và tìm hồ sơ của người sử dụng nó.

  Bước 3: Bạn cũng có thể tải xuống các bài đăng nếu muốn và đây là một tính năng bổ sung của ứng dụng này.

  4. Insta Online (Dành cho iOS)

  ⭐️ Tính năng:

  ◘ Cho phép bạn thêm các tài khoản Instagram mà bạn muốn theo dõi.

  <0

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Truy cập App Store và tìm kiếm ứng dụng Insta Online

  hoặc truy cập liên kết: //apps.apple.com/us/app/insta-online-app-usage-track/id1508034781. Tải xuống và cài đặt ứng dụng.

  Bước 2: Bạn phải chọn tư cách thành viên cung cấp các dịch vụ mà bạn yêu cầu. Sau đó, bạn phải thanh toán bằng iTunes.

  Bước 3: Sau khi đăng ký được mua, bạn có thể mở ứng dụng và thêm tài khoản của con bạn hoặc các thành viên khác trong gia đình vào đó và bạn sẽ nhận được tất cả các loại dữ liệu dưới dạng báo cáo cho phép bạn xem hoạt động của họ.

  Trình theo dõi hoạt động Instagram trực tuyến:

  Hãy thử các ứng dụng sau:

  1. iKeyMonitor

  🏷 Cách thức hoạt động :

  Ứng dụng thu thập dữ liệuliên quan đến tin nhắn được chia sẻ, vị trí GPS và nhật ký cuộc gọi liên quan đến Instagram để Instagram có thể xác định trạng thái của đứa trẻ nếu bạn đang thử kiểm soát của phụ huynh hoặc nhân viên nếu bạn đang theo dõi chúng.

  ⭐️ Các tính năng :

  ◘ Ứng dụng này giúp theo dõi bằng cách sử dụng nhật ký cuộc gọi, SMS cũng như GPS.

  ◘ Ứng dụng này cho phép bạn giới hạn thời gian sử dụng thiết bị và chụp ảnh màn hình các cuộc trò chuyện mà một người đã có trên Instagram.

  ◘ Nó có tính năng theo dõi từ xa và được thực hiện rất kín đáo.

  ◘ Lý tưởng để cha mẹ kiểm soát.

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Truy cập trình duyệt web bạn chọn, có thể là Chrome.

  Bước 2: Truy cập liên kết này bằng cách nhấp vào liên kết đó hoặc sao chép và dán liên kết vào thanh tìm kiếm: //emcpanel.com/index.php##/index.php?m=device&a=download_android_html.

  Bước 3: Cuộn xuống và nhấp vào trên”Tải xuống iKeyMonitor cho Android” và xác nhận việc tải xuống.

  Bước 4: Sau đó, truy cập Cửa hàng Play, sau đó đến hồ sơ của bạn từ trên cùng bên phải, rồi đến Play Protect và đến Cài đặt và tắt cài đặt Play Protect.

  Bước 5: Truy cập Cài đặt và tới khu vực thông báo và tắt thông báo từ Cửa hàng Play.

  Bước 6: Cài đặt và định cấu hình ứng dụng.

  2. eyeZy

  🏷 Cách thức hoạt động :

  Trình theo dõi hoạt động trên Instagram của EyeZy cho phép bạn xem hoạt động của ai đó có liên quan đến các tin nhắn, bài đăng và ảnh đang được trao đổi cũng như vị trí của chúng. Nó thậm chí khôngkhông quan trọng nếu họ bật chế độ biến mất.

  ⭐️ Tính năng:

  ◘ Bạn sẽ có quyền truy cập vào thông tin liên quan đến thời điểm một cá nhân gửi hoặc nhận tin nhắn.

  ◘ Bạn có thể xem tin nhắn bí mật hoặc gần như bất kỳ tin nhắn nào được chia sẻ.

  ◘ Bạn có thể xem ảnh được trao đổi.

  ◘ Tính năng này cho phép bạn tìm ra vị trí của ai đó.

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Truy cập //www.eyezy.com/instagram-activity-tracker .

  Bước 2: Cuộn xuống và nhấp vào “BẮT ĐẦU NGAY BÂY GIỜ”. Chọn gói thành viên cung cấp các dịch vụ bạn cần và giá cả phải chăng.

  Bước 3: Sau đó, bạn phải cài đặt ứng dụng.

  Bước 4: Bây giờ bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản của mình trên eyeZy và bạn sẽ có thể truy cập tất cả các loại dữ liệu hoạt động liên quan đến Instagram.

  3. mSpy

  🏷 Cách thức hoạt động :

  mSpy là một ứng dụng có trụ sở tại Ấn Độ cung cấp các dịch vụ trả phí liên quan đến việc theo dõi những người thân yêu của bạn. Nó cho phép bạn truy cập vào Instagram của con mình để bạn có thể chắc chắn rằng chúng không tham gia vào bất cứ điều gì không mong muốn.

  ⭐️ Tính năng:

  ◘ Đây là một ứng dụng kín đáo và sẽ che giấu mọi hành động của bạn.

  ◘ Bạn có thể truy cập mọi thứ đã được nhập bằng cách sử dụng trình ghi bàn phím.

  ◘ Cho phép bạn ghi lại màn hình các cuộc trò chuyện và cuộc gọi video trên Instagram.

  ◘ Giá cả phải chăng và tất cả mọi người đều có thể sử dụng.

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Đi tớimSpy trên trình duyệt của bạn và mở kết quả tìm kiếm có liên quan.

  Bước 2: Đi tới “THỬ NGAY”, nhập địa chỉ email và chọn thiết bị của bạn.

  Bước 3: Chọn gói thành viên trong số các gói được cung cấp. Sau đó, bạn sẽ phải mua tư cách thành viên.

  Bước 4: Bạn sẽ nhận được email chào mừng có liên kết, nhấp vào liên kết đó rồi đăng nhập vào Bảng điều khiển của trang web .

  Bước 5: Sau đó, trình hướng dẫn cài đặt sẽ giúp thiết lập mọi thứ và nó sẽ sẵn sàng để sử dụng

  Các câu hỏi thường gặp: :

  1. Có trang web Trình kiểm tra trực tuyến Instagram nào không?

  Không, không có Trang web Trình kiểm tra Trực tuyến Instagram nào như vậy và không có lượng tìm kiếm nào trên Google sẽ hiển thị trang web như vậy cho bạn. Điều này là do Instagram rất coi trọng quyền riêng tư của tất cả người dùng và do đó, Instagram không cho phép các trang web của bên thứ ba kiểm tra hoạt động của ai đó.

  2. Tôi có thể theo dõi trạng thái trực tuyến của Instagram không?

  Có, bạn có thể dễ dàng theo dõi trạng thái trực tuyến của người dùng trên Instagram nhưng bạn không thể sử dụng trang web có liên quan cho mục đích đó. Tuy nhiên, có một số ứng dụng mà bạn có thể tải xuống và thiết lập trên thiết bị của mình cho phép bạn theo dõi trạng thái trực tuyến hoặc hoạt động của ai đó, như iKeyMonitor, eyeZy, mSpy, v.v.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí &amp; Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.