Khắc phục nếu Instagram Thêm nhãn dán của bạn không hiển thị

Jesse Johnson 14-07-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Có nhiều lý do khiến bạn không thể truy cập vào nhãn dán “Thêm của bạn”. Ví dụ: nếu tính năng này không khả dụng ở quốc gia của bạn, tài khoản của bạn là chuyên nghiệp hoặc ứng dụng của bạn đã lỗi thời, thì trong trường hợp này, bạn không thể truy cập tính năng này.

Để khắc phục nếu nhãn dán Instagram ‘THÊM CỦA BẠN’ không hiển thị, trước tiên, hãy mở Instagram, sau đó truy cập trang cá nhân của bạn và nhấn vào tùy chọn ba đường thẳng song song ở góc trên cùng bên phải để khắc phục.

Bây giờ, hãy chuyển đến “Cài đặt”, nhấn vào “Tài khoản” rồi nhấn vào “Chuyển đổi loại tài khoản” và đặt tài khoản của bạn ở chế độ cá nhân.

Bây giờ hãy gỡ cài đặt ứng dụng, truy cập Cửa hàng Play và tải xuống phiên bản Instagram beta.

Bây giờ, hãy khởi động lại điện thoại, đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn, nhấn vào biểu tượng “+” và chuyển đến câu chuyện của bạn.

Tại đây, bạn có thể thấy phần nhãn dán ở trên cùng. Nhấp vào nhãn dán và bạn có thể thấy tùy chọn “Thêm của bạn” và các nhãn dán khác.

  Nhãn dán 'Thêm của bạn' trên Instagram không hiển thị – Tại sao:

  Có có một số lý do khiến bạn không nhìn thấy nhãn dán:

  1. Vấn đề chỉ dành cho Tài khoản chuyên nghiệp

  Tài khoản chuyên nghiệp trên Instagram nói chung là tài khoản doanh nghiệp trên Instagram và tài khoản của người tạo trên Instagram. Có hai loại tài khoản tồn tại trên Instagram, một là tài khoản chuyên nghiệp và một là tài khoản cá nhân. Tài khoản chuyên nghiệp có nhiều lợi thế, như thông tin chi tiết trên Instagram, nhanh chóngtrả lời, tùy chọn liên hệ, v.v.

  Nhưng có nhiều nhược điểm, tức là thiếu nhiều tính năng so với tài khoản Instagram cá nhân. Ví dụ: các nhãn dán 'Thêm của bạn' này không hiển thị. Sự cố sẽ xảy ra khi bạn đang sử dụng tài khoản chuyên nghiệp. Trong trường hợp tài khoản cá nhân, vấn đề này sẽ không có. Giờ đây, bạn có quyền lựa chọn loại tài khoản mình cần.

  2. Không có sẵn ở quốc gia của bạn

  Có thể có một lý do khác khiến bạn không truy cập được tùy chọn nhãn dán 'Thêm tài khoản của bạn' và đó là lý do là tính năng này không khả dụng ở quốc gia của bạn. Tính năng 'Thêm của bạn' này lần đầu tiên được phát hành ở Indonesia, Nhật Bản và Singapore.

  Sau đó, những người từ các quốc gia khác không thể truy cập vào tính năng này. Hiện tại, tính năng này khả dụng ở nhiều quốc gia, nhưng nếu bạn không thể truy cập tính năng này, có thể tính năng này không khả dụng ở quốc gia của bạn. Vì vậy, bạn phải đợi cho đến khi nó được ra mắt ở quốc gia của bạn.

  3. Ứng dụng đã lỗi thời

  Một lý do khác có thể là ứng dụng Instagram của bạn đã lỗi thời. Nếu không cập nhật ứng dụng Instagram, bạn không thể truy cập vào bất kỳ tính năng mới nào của Instagram. Thay vào đó, bạn phải kiểm tra Cửa hàng Play của mình để xem có bản cập nhật nào không.

  Cách khắc phục nếu hình dán Instagram ‘Add Yours’ không hiển thị:

  Nếu gặp sự cố “Instagram Add your sticker are not display”, bạn có thể dễ dàng khắc phục tình trạng này. Hãyhãy làm theo các bước bên dưới:

  Bước 1: Mở Instagram và truy cập Hồ sơ

  Rất dễ khắc phục sự cố. Trước tiên, bạn phải mở ứng dụng Instagram và đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình. Sau đó, bạn có thể thấy Instagram DP của mình ở góc dưới cùng bên trái. Cuối cùng, bạn phải nhấn vào DP và bạn sẽ được chuyển hướng đến trang hồ sơ Instagram của mình.

  Bước 2: Ba dòng- Cài đặt và tài khoản

  Sau khi đến với Instagram của bạn trang hồ sơ, bạn có thể thấy ba tùy chọn biểu tượng song song ở góc trên cùng bên trái. Nhấp vào nó và ở đầu các tùy chọn, bạn có thể thấy tùy chọn “Cài đặt”. Sau khi nhấn vào tùy chọn “Cài đặt”, bạn có thể thấy một tùy chọn, “Tài khoản” trong danh sách. Bạn phải nhấp vào tùy chọn “Tài khoản”.

  Bước 3: Chuyển loại tài khoản và Chuyển sang tài khoản cá nhân

  Sau khi nhấp vào tùy chọn “Tài khoản”, bạn sẽ được chuyển hướng sang một trang mới. Tại đây trên trang này, bạn có thể thấy các tùy chọn khả dụng cho tài khoản Instagram của mình, bây giờ hãy cuộn xuống trang và bạn có thể thấy tùy chọn: “Chuyển đổi loại tài khoản”.

  Nhấp vào tùy chọn “Chuyển loại tài khoản” và bạn có thể thấy sẽ có hai tùy chọn: một là “Chuyển sang tài khoản doanh nghiệp” và một tùy chọn khác là “Chuyển sang tài khoản cá nhân”. Nhấp vào tùy chọn “Chuyển sang tài khoản cá nhân” để đặt tài khoản của bạn thành cá nhân.

  Bước 4: Gỡ cài đặt ứng dụng Instagram

  Sau khi đặt tài khoản thành cá nhân, bạn cóđể gỡ cài đặt ứng dụng Instagram. Để gỡ cài đặt ứng dụng Instagram của bạn, bạn có thể chạm và giữ vào ứng dụng đó và bạn có thể thấy cửa sổ bật lên “Gỡ cài đặt” sẽ xuất hiện ở trên cùng. Sau đó, kéo ứng dụng vào cửa sổ bật lên “Gỡ cài đặt” và nhấn “OK”. Bạn cũng có thể vào “Cài đặt” và mở “Ứng dụng”. Tại đây, hãy mở Instagram và nhấp vào tùy chọn “Gỡ cài đặt” để gỡ cài đặt.

  Bước 5: Cài đặt lại Instagram (Beta) & Đăng nhập

  Sau khi gỡ cài đặt ứng dụng Instagram, hãy truy cập Cửa hàng Play và tìm kiếm Instagram. Đầu tiên, mở toàn bộ giao diện của ứng dụng trong Play Store. Bây giờ hãy cuộn xuống một chút và xem phần “Tham gia bản beta” trong phần “Liên hệ với nhà phát triển”. Trong phần “Tham gia phiên bản beta”, bạn có thể thấy nút “Tham gia”. Nhấp vào tùy chọn “Tham gia” để tham gia cộng đồng Instagram beta.

  Nếu bạn không thấy tùy chọn “Tham gia” ở đó, hãy sử dụng một tài khoản Gmail khác và đăng nhập vào Cửa hàng Play, sau đó bạn sẽ có quyền truy cập vào tùy chọn “Tham gia”. Nếu tham gia Instagram beta, bạn có thể dùng thử các tính năng mới của Instagram trước khi chúng được phát hành chính thức và đưa ra phản hồi cho nhóm nhà phát triển Instagram.

  Sau khi tham gia Instagram beta, hãy cài đặt ứng dụng. Bây giờ hãy mở nó và đăng nhập bằng cách cung cấp tên người dùng và mật khẩu của bạn hoặc đăng nhập trực tiếp từ Facebook. Giờ hãy xóa tất cả các tab gần đây của bạn khỏi điện thoại và khởi động lại điện thoại.

  Bước 6: Mở Instagram và nhấn vào dấu ‘+’ biểu tượng và Nhấn vào Câu chuyện

  Bây giờ, hãy mở Instagram và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Tại đây, bạn có thể thấy biểu tượng '+' ở góc trên cùng bên trái. Nhấp vào biểu tượng '+' và bạn có thể thấy một cửa sổ bật lên có chứa một số tùy chọn. Tại đây, hãy nhấp vào “Câu chuyện”. Bạn có thể chọn bất kỳ ảnh nào bạn muốn chia sẻ cho câu chuyện của mình hoặc bạn có thể viết bất cứ thứ gì và chia sẻ nó với câu chuyện của mình.

  Bước 7: Nó sẽ hiển thị ' THÊM nhãn dán của bạn

  Giờ đây, khi bạn chia sẻ ảnh hoặc video hoặc ghi chú bằng văn bản trên một câu chuyện trên Instagram trước khi đăng nó lên Instagram, bạn có thể thấy phần nhãn dán ở trên cùng và một số tính năng khác. Tại đây, nhấn vào phần nhãn dán và bạn có thể thấy rằng, cùng với một số tùy chọn nhãn dán khác, có tùy chọn “THÊM CỦA BẠN”. Bằng cách nhấp vào tùy chọn “THÊM CỦA BẠN”, bạn có thể thêm bất kỳ thứ gì mình muốn làm nhãn dán.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.