Cách xem khi bạn đã đăng ký trên YouTube trên Xxluke.de

Jesse Johnson 02-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để biết thời điểm ai đó đăng ký các kênh YouTube khác, trước tiên bạn cần mở youtube.com, sau đó nhấp vào biểu tượng ảnh hồ sơ ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

Tiếp theo, từ menu phụ, hãy nhấp vào tùy chọn Kênh của bạn và tùy chọn này sẽ đưa bạn đến trang kênh của mình. Sao chép liên kết đến tài khoản của bạn từ bảng trên cùng.

Xem thêm: Làm thế nào để biết một tin nhắn văn bản đã được gửi từ đâu

Sau đó, mở trang web //xxluke.de/subscription-history/ và dán liên kết vào ô tìm kiếm. Nó sẽ hiển thị danh sách đăng ký từ tài khoản và thời điểm đăng ký.

Phương pháp này cũng có thể được thực hiện trên điện thoại di động. Nhưng từ điện thoại di động, bạn sẽ cần sử dụng ứng dụng YouTube.

Mở ứng dụng YouTube và nhấp vào biểu tượng ảnh hồ sơ.

Trên trang tiếp theo, nhấp vào Kênh của bạn. Tiếp theo, vào phần Giới thiệu và từ đó sao chép liên kết đến hồ sơ của bạn.

Mở công cụ trực tuyến bằng cách nhấp vào //xxluke.de/subscription-history/ sau đó dán liên kết vào trang web.

Nhấp vào Tiếp tục và bạn sẽ có thể xem danh sách đăng ký cùng với ngày tháng.

  Cách biết thời điểm bạn đăng ký trên YouTube:

  Làm theo các bước bên dưới:

  Bước 1: Trình kiểm tra Lịch sử đăng ký YouTube

  Nếu sẵn sàng kiểm tra danh sách đăng ký của mình, bạn sẽ có thể làm điều đó bằng cách làm theo các bước sau. Phương pháp này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của bạn.

  Bạn sẽcần mở bất kỳ trình duyệt nào, tốt nhất là Google Chrome, sau đó vào hộp URL trên cùng, nhập youtube.com. Tiếp theo, tìm kiếm trang web. Nó sẽ mở ra trang web YouTube và trên màn hình của bạn, bạn sẽ có thể thấy giao diện chính của YouTube.

  Hãy nhìn vào góc trên cùng bên phải của màn hình và bạn sẽ có thể thấy ba biểu tượng khác nhau cùng với ảnh hồ sơ tài khoản Google của bạn nằm cạnh nhau. Bạn cần nhấp vào biểu tượng ảnh hồ sơ nhỏ.

  Bước 2: Nhấp vào tùy chọn Kênh của bạn

  Sau khi bạn nhấp vào biểu tượng ảnh hồ sơ của mình, nó sẽ hiển thị một trình đơn thả xuống với một danh sách các tùy chọn trên đó. Mỗi tùy chọn được hiển thị ở đây cung cấp các chức năng cụ thể liên quan đến tài khoản YouTube của bạn.

  Trong danh sách, tùy chọn đầu tiên là Kênh của bạn. Tùy chọn này được đặt ở đây để dẫn bạn đến YouTube của mình kênh. Bạn cần nhấp vào tùy chọn Kênh của bạn và tùy chọn này sẽ mở ra trang kênh của bạn.

  Bước 3: Sao chép URL kênh từ tab

  Sau khi nhấp vào tùy chọn Kênh của bạn, bạn sẽ được đưa đến trang kênh của mình. Tại đây, bạn sẽ có thể xem các phần khác nhau của kênh trên Trang chủ.

  Đối với phương pháp này, bạn không phải làm gì trên kênh mà chỉ cần nhìn vào hộp URL ở bảng trên cùng của trang. Nó có một liên kết được hiển thị trên đó. Liên kết này là liên kết đến kênh YouTube của bạn. Bạn sẽ cần phảinhấp vào liên kết và nó sẽ tự động chọn toàn bộ liên kết, bây giờ hãy sao chép liên kết đó bằng cách nhấn Ctrl +C trên bàn phím của bạn.

  Bước 4: Truy cập: //xxluke.de/subscription-history/

  Tiếp theo, bạn cần nhấp vào liên kết được đề cập bên dưới để vào trang- / /xxluke.de/subscription-history/

  Liên kết này thuộc về trang của một công cụ trực tuyến mà bạn có thể sử dụng để xem danh sách các kênh mình đã đăng ký trên YouTube. Ngay khi vào trang web, bạn sẽ có thể thấy giao diện chính của công cụ Lịch sử đăng ký của bạn .

  Trên trang, bạn sẽ có thể thấy hộp Kênh của bạn và bên dưới hộp, bạn sẽ tìm thấy một khoảng trống được cung cấp để nhập ID hoặc liên kết kênh của bạn.

  Bước 5: Nhập Liên kết kênh và nhấp vào 'Tiếp tục'

  Sau khi vào giao diện của công cụ, bạn sẽ có thể thấy khoảng trống nhập có nội dung Nhập ID kênh hoặc URL trên kênh YouTube của bạn. Bạn cần nhấp vào chỗ trống rồi dán liên kết tới kênh YouTube mà bạn đã sao chép vào khay nhớ tạm.

  Để dán liên kết kênh YouTube, bạn cần nhấn nút phím control+ v từ bàn phím của bạn. Control + v là phím tắt mà bạn sử dụng để dán văn bản hoặc liên kết mà bạn đã sao chép. Nó sẽ ngay lập tức dán liên kết hồ sơ của bạn vào khoảng trống đầu vào.

  Tiếp theo, bạn sẽ có thể thấy tùy chọn TIẾP TỤC màu đỏ ở dưới cùng bên trái củahộp. Bấm vào nó để xem danh sách đăng ký.

  Bước 6: Bạn sẽ thấy tất cả các kênh và thời điểm đăng ký với ngày

  Ngay khi bạn nhấp vào tùy chọn TIẾP TỤC màu đỏ, nó sẽ hiển thị một hộp khác ngay bên dưới hộp Kênh của bạn. Trên hộp, bạn sẽ có thể xem tất cả tên của kênh YouTube mà bạn đã đăng ký từ kênh hoặc tài khoản YouTube của mình. Bên dưới mỗi kênh, bạn sẽ tìm thấy một ngày. Ngày này là ngày mà bạn đã đăng ký kênh cụ thể này.

  Nếu bạn muốn biết về danh sách đăng ký của người khác, bạn có thể thấy điều đó bằng cách dán liên kết hồ sơ của họ thay vì liên kết của bạn trên trang công cụ.

  Cách sao chép Liên kết kênh trên Di động & Xem Lịch sử đăng ký:

  Làm theo các bước bên dưới:

  Bước 1: Mở ứng dụng YouTube & nhấn vào biểu tượng hồ sơ

  Nếu muốn kiểm tra lịch sử đăng ký kênh của mình, bạn cũng có thể thực hiện việc này từ điện thoại di động của mình. Sử dụng điện thoại di động của bạn, mở ứng dụng YouTube từ menu ứng dụng.

  Sau khi mở ứng dụng, bạn sẽ được chuyển đến trang chủ của YouTube. Bạn sẽ có thể thấy biểu tượng ảnh hồ sơ ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Nhấp vào biểu tượng ảnh hồ sơ và nó sẽ đưa bạn đến trang tiếp theo.

  Bước 2: Nhấn vào ‘Kênh của bạn’

  Ở trang tiếp theo, bạn sẽ có thể thấy nhiều tùy chọnđặt lần lượt. Tùy chọn đầu tiên trên trang là tùy chọn Kênh của bạn . Đối với phương pháp này, bạn chỉ cần nhấp vào tùy chọn Kênh của bạn này và bạn sẽ được đưa đến trang sau đây là trang hồ sơ của kênh YouTube của bạn. Trên trang này, bạn sẽ có thể xem các phần khác nhau HOME, VIDEO, DANH SÁCH PHÁT, KÊNH, GIỚI THIỆU.

  Bước 3: Nhấn vào 'Thông tin thêm về kênh này'

  Trên trang hồ sơ của kênh, bạn cần vào phần Giới thiệu phần. Trong phần Giới thiệu , bạn sẽ có thể tìm thấy thông tin chi tiết về tài khoản của mình như liên kết hồ sơ, ngày tham gia, năm, v.v.

  Trong phần Thông tin khác tiêu đề, bạn sẽ tìm thấy liên kết đến kênh YouTube của mình. Liên kết này là điều chính mà bạn cần cho phương pháp này để tìm ra danh sách đăng ký kênh của bạn.

  Bước 4: Tìm liên kết Nhấn vào liên kết đó & Sao chép

  Ngay khi bạn tìm thấy liên kết đến kênh YouTube của mình trong phần Giới thiệu trong tiểu sử của mình, bạn cần nhấp vào liên kết và liên kết đó sẽ hiển thị trên một trang. Đó là trang Chia sẻ trên đó bạn có thể thấy các tùy chọn khác nhau để chia sẻ liên kết đến kênh youtube.

  Nhưng đối với phương pháp này, bạn không cần phải chia sẻ liên kết đến các nền tảng khác mà chỉ cần sao chép liên kết đó. Để sao chép liên kết, hãy nhấp vào tùy chọn Sao chép liên kết và liên kết sẽ được sao chép vào khay nhớ tạm của bạn.

  Xem thêm: Cho biết nếu một người không phải bạn bè nhìn vào trang Facebook của bạn

  Sau khi sao chép liên kết, bạn cần đóng ứng dụng rồi nhập còi

  //xxluke.de/ lịch sử đăng ký/ . Trang web này là một trang web trực tuyến có thể cung cấp cho bạn danh sách đăng ký trong tài khoản YouTube của bạn.

  Trên trang của công cụ, bạn cần nhập liên kết tới tài khoản YouTube của mình bằng cách dán liên kết đó vào chỗ trống có nội dung Nhập ID kênh hoặc URL của kênh YouTube của bạn rồi nhấp vào nút TIẾP TỤC .

  Bước 6: Và xem Lịch sử đăng ký tài khoản của bạn

  Sau khi bạn nhấp vào nút Tiếp tục , bạn sẽ được hiển thị danh sách đăng ký của mình tài khoản. Trên danh sách, bạn sẽ có thể xem danh sách các kênh bạn đã đăng ký từ tài khoản YouTube của mình. Bên dưới các kênh, bạn sẽ có thể xem ngày, tháng và năm mà bạn đã đăng ký kênh.

  Lưu ý: Trước khi thực hiện phương pháp này, bạn cần chắc chắn rằng mình đã tắt nút Giữ tất cả các đăng ký của tôi ở chế độ riêng tư, nếu không công cụ này sẽ không thể thực hiện được để tìm danh sách đăng ký tài khoản của bạn.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.