Cho biết nếu một người không phải bạn bè nhìn vào trang Facebook của bạn

Jesse Johnson 25-07-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để xem ai đã xem hồ sơ Facebook của bạn mà không phải là bạn bè:

Xem Đề xuất kết bạn trên Facebook: Nếu bạn tự động nhận được đề xuất kết bạn từ Facebook thì đây có thể là manh mối cho thấy những người đó vừa xem trang cá nhân của bạn hoặc theo dõi bạn trên Facebook.

Xem Đề xuất dòng thời gian của Facebook: Bạn có thể lưu ý rằng một số người đã đến trên dòng thời gian Facebook của bạn và những người này cũng có thể nhìn thấy hồ sơ của bạn trên dòng thời gian của họ, thuật toán Facebook hoạt động theo cách mà bạn có thể chắc chắn rằng đây là những người đã xem Hồ sơ Facebook của bạn.

Mặc dù vậy, không có cách nào để biết liệu một người không phải bạn bè có xem trang Facebook của bạn hay không. Facebook không cung cấp tính năng hoặc thông tin này cho người dùng.

Tuy nhiên, bạn có thể biết ai đã tương tác với bài đăng và hồ sơ của mình bằng cách kiểm tra thông báo và nhật ký hoạt động.

Giờ đây, bạn có thể kiểm tra hồ sơ cá nhân trên Facebook và nội dung của nó.

  Trình kiểm tra kẻ theo dõi Trang Facebook:

  🔯 Công cụ: Dành cho Trang

  TÌM NGƯỜI THEO DÕI Chờ đã, nó đang hoạt động…

  🔴 Cách thực hiện Sử dụng:

  Dưới đây là một số bước đơn giản để bắt đầu:

  Bước 1: Đầu tiên, điều hướng đến Công cụ theo dõi trang Facebook.

  Bước 2: Tiếp theo, tìm trường nhập trên trang web của công cụ nơi bạn có thể nhập URL trang thương hiệu. Đây thường là hộp văn bản hoặc trường biểu mẫu.

  Sau khi bạn đãBắt đầu ngay nút.

  Bước 3: Sau đó, bạn cần tạo tài khoản của mình bằng cách chọn một gói.

  Bước 4: Bạn sẽ thấy tiêu đề có nội dung Kết nối kênh đầu tiên của bạn.

  Bước 5: Tiếp theo, bạn cần nhấp vào Facebook và nhập thông tin đăng nhập của mình để thêm vào Bộ đệm.

  Bước 6: Nhấp vào nút Analytics từ bảng trên cùng để xem ai đã xem hồ sơ của bạn.

  3. Hootsuite

  Bạn cũng có thể sử dụng công cụ Hootsuite để xem ai đã xem lén Facebook của bạn. Công cụ này có giá siêu phải chăng và có các tính năng đáng kinh ngạc có thể giúp bạn quản lý mạng xã hội ngoài việc tìm ra những kẻ theo dõi hồ sơ của bạn.

  ⭐️ Tính năng:

  ◘ Nó có thể giúp bạn biết được sự phát triển của hồ sơ của mình.

  ◘ Bạn có thể xuất bản và lên lịch nội dung bằng cách sắp xếp lịch nội dung.

  Xem thêm: Snapchatters khác nghĩa là gì

  ◘ Đó là một công cụ tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để quảng cáo nội dung của mình.

  ◘ Công cụ này giúp bạn phân tích kết quả bài đăng của mình.

  ◘ Công cụ này có thể hiển thị cho bạn thông tin chi tiết chính xác về người đã theo dõi hồ sơ của bạn.

  ◘ Bạn có thể tạo trang tổng quan tùy chỉnh của mình.

  ◘ Công cụ này có giá rất phải chăng và cung cấp các gói giá thân thiện với ngân sách.

  ◘ Giao diện của công cụ này rất đơn giản và dễ sử dụng.

  🔴 Các bước để Sử dụng:

  Bước 1: Sử dụng trình duyệt web, bạn cần truy cập trang web chính thức của Hootsuite.

  Bước 2: Tiếp theo, bạn cần nhấp vào nút Đăng ký ở trên cùng bên phảigóc.

  Sau đó, bạn cần tạo tài khoản của mình.

  Bước 3: Tiếp theo, trên thanh bên trái của trang tổng quan, bạn sẽ thấy biểu tượng luồng Nhấp vào đó rồi nhấp vào Thêm tài khoản xã hội.

  Bước 4: Liên kết hồ sơ Facebook của bạn rồi nhấp vào nút Phân tích từ thanh bên để chuyển đến trang phân tích .

  Bước 5: Trên trang phân tích, bạn sẽ có thể xem ai đã xem hồ sơ Facebook của mình.

  🔯 Phương pháp 'Danh sách bạn bè trò chuyện ban đầu':

  Nếu bạn không biết InitialChatFriendsList là gì, thì đây thực sự là một phương pháp để xem danh sách người xem hồ sơ Facebook bằng phương pháp xem nguồn trang trên Facebook .

  Điều này không hoạt động.

  Đây thực sự không là gì ngoài mã HTML nguồn của trang Facebook đó và danh sách không tiết lộ gì ngoài danh sách bạn bè trò chuyện trên Facebook của bạn theo một thứ tự nhất định.

  Bạn có thể thấy sự thay đổi trong danh sách khi cuộc trò chuyện đang hoạt động thay đổi mỗi khi có một người bạn mới trực tuyến.

  Bạn có thể tắt cuộc trò chuyện và xem danh sách khớp với HTML hiển thị. Vậy thôi.

  Phương pháp này hiển thị lại danh sách bạn trò chuyện của bạn thay vì hiển thị khách truy cập hồ sơ Facebook thực.

  Câu hỏi thường gặp:

  1. Chúng ta có nên sử dụng công cụ của bên thứ ba để xem hồ sơ không?

  Có một số công cụ của bên thứ ba yêu cầu hiển thị danh sách tên của những người đã xem hồ sơ Facebook của bạn.

  Những công cụ này thực sự yêu cầucho thông tin xác thực tài khoản của bạn, điều này có thể dẫn đến việc cấm tài khoản Facebook của bạn.

  Tuy nhiên, bạn sẽ tìm thấy một số công cụ hoạt động và an toàn. Bạn phải xác định một công cụ như vậy bằng cách xem các bài đánh giá cho những công cụ đó.

  2. Nếu tôi theo dõi ai đó trên Facebook, tôi có được đề xuất không?

  Nếu bạn đã theo dõi tài khoản của ai đó, điều đó phụ thuộc vào việc bạn có tìm kiếm người dùng đó hay không. Nếu bạn đã theo dõi hồ sơ của người dùng vì nó đã xuất hiện trong danh sách đề xuất, thì rất có thể tài khoản của bạn sẽ được hiển thị trong danh sách đề xuất hồ sơ của anh ấy. Nhưng nếu bạn đã tìm kiếm người dùng, thì bạn sẽ không được hiển thị dưới dạng đề xuất cho người dùng.

  3. Làm cách nào để biết Ai đã xem hồ sơ Facebook của tôi gần đây?

  Chỉ những người dùng quan tâm đến các hoạt động trên hồ sơ của bạn mới theo dõi hồ sơ của bạn. Mặc dù bạn không thể trực tiếp biết ai đã xem hồ sơ của mình trên Facebook, nhưng đó có thể là những người dùng gửi cho bạn yêu cầu kết bạn sau khi theo dõi hồ sơ của bạn. Bạn cũng có thể nhận được tin nhắn từ những kẻ theo dõi đó trong hộp thư đến của mình hoặc trong phần yêu cầu tin nhắn.

   đã tìm thấy trường nhập liệu, sao chép và dán URL của trang thương hiệu mà bạn muốn theo dõi khách truy cập. Đảm bảo URL hoàn chỉnh và chính xác, bao gồm cả tiền tố “//” hoặc “//”.

   Bước 3: Sau khi bạn nhập URL trang, hãy nhấp vào nút “TÌM STALKERS” hoặc lời kêu gọi hành động tương tự trên trang. Thao tác này sẽ bắt đầu quá trình theo dõi và phân tích lưu lượng truy cập vào trang.

   Bước 4: Đợi công cụ xử lý dữ liệu và tạo báo cáo. Tùy thuộc vào quy mô đối tượng của trang và lượng lưu lượng truy cập mà trang nhận được, quá trình này có thể mất từ ​​vài giây đến vài phút.

   Bước 5: Sau khi công cụ phân tích xong dữ liệu, nó sẽ hiển thị báo cáo cho bạn biết ai đã truy cập trang, thời điểm họ truy cập và tần suất họ truy cập.

   Bước 6: Xem báo cáo để biết ai đã truy cập trang thương hiệu. Tùy thuộc vào trường hợp sử dụng và mục tiêu của bạn, bạn có thể sử dụng thông tin này để thông báo chiến lược tiếp thị của mình, tiếp cận khách hàng tiềm năng hoặc người có ảnh hưởng hoặc chỉ đơn giản là theo dõi mức độ phổ biến của trang theo thời gian.

   Vậy là xong! Với các bước đơn giản này, bạn có thể sử dụng Công cụ theo dõi trang của mình để theo dõi khách truy cập vào bất kỳ trang thương hiệu nào.

   Cách nhận biết nếu một người không phải bạn bè đang xem trang Facebook của bạn:

   Vì vậy, bây giờ bạn sẽ làm gì nếu muốn xem khách truy cập từ danh sách bạn bè trên Facebook của mình? Trong trường hợp đó, hai cách đơn giản nhất này có thể giúp bạntìm đoán. Những chiến lược này không được trình bày nhưng bạn có thể thử vì nó rất đáng đọc.

   LƯU Ý : Từ danh sách Người thích bài đăng, bạn sẽ thấy người chưa thích trang của mình bằng cách nhìn thấy nút mời bên cạnh tên của họ. Có một vài lời giải thích cho thực tế đó là lý do, được giải thích ở đây.

   1. Tìm bằng cách sử dụng Danh sách mời trên Trang Facebook

   Để hiểu được mặt tích cực của kỹ thuật này, bạn cần tạo một Facebook trang lúc đầu. Nếu bạn có một danh sách bạn bè khổng lồ, chiến lược này sẽ bắt đầu hoạt động hiệu quả ở mọi khía cạnh. Như bạn có thể đã biết, khi bạn tạo một trang Facebook, bạn có thể lựa chọn mời bạn bè của mình thích trang đó.

   Thực tế là, những người được liệt kê ở trên cùng, là những người chủ yếu thích bài viết của bạn. Facebook sắp xếp thứ tự danh sách theo cách mà bạn có nhiều cơ hội hơn từ những người bạn từ trên xuống dưới trong danh sách đó.

   Danh sách thay đổi thường xuyên hơn, thực sự, đó có thể là dấu hiệu cho thấy những người ở đầu đang có sự quan tâm đặc biệt nhất đối với các bài đăng hoặc trang của bạn và Facebook quyết định điều này từ một số ít các thành phần như xem bài đăng của bạn, chia sẻ, thích và bình luận, cũng như xem hồ sơ của bạn để biết các bài đăng mới. Điều đó được tiết lộ trong danh sách mời của trang đó, danh sách này cao cấp hơn và khác biệt hơn nhiều so với những gì danh sách trò chuyện hiển thị.

   2. Thứ tự Danh sách bạn bè trên trang Hồ sơ

   Nếu bạnlưu ý rằng có thể có sự khác biệt đáng kể giữa bạn bè và người theo dõi. Facebook thường hiển thị tất cả nội dung của bạn bè bạn trên dòng thời gian. Nhưng nếu bạn thấy người theo dõi ít ​​hơn số bạn bè thì đó là do người đó đã hủy theo dõi bạn và giữ bạn trong danh sách bạn bè.

   Chà, bây giờ cả bạn và người đó sẽ không nhìn thấy nhau nội dung của người khác trên dòng thời gian Facebook của bạn. Trong trường hợp đó, nếu người đó cần xem nội dung bạn chia sẻ, họ cần truy cập hồ sơ của bạn và xem tất cả nội dung họ chia sẻ.

   Nếu bạn mở danh sách bạn bè, bạn sẽ thấy danh sách bạn bè theo thứ tự. Danh sách này được lập tùy thuộc vào thời gian trò chuyện cũng như lượt thích và chia sẻ bài đăng của bạn bè bạn. Nếu bạn có thể loại trừ những người đó khỏi danh sách đầu tiên, thì bạn sẽ thấy những người khác mà bạn không thường xuyên hoặc hiếm khi liên hệ.

   Những người này có thể là người xem hồ sơ của bạn.

   Ngoài ra, chế độ HTML của trang đó thực sự nói lên điều này. Vì vậy, đừng làm cho vấn đề này trở nên phức tạp, chỉ cần khám phá nội dung chính một cách dễ dàng.

   Một cách thông thường và dễ dàng khác để biết ai theo dõi hoặc kiểm tra hồ sơ của bạn hàng ngày giữa bạn bè và những người theo dõi của bạn là chỉ cần chia sẻ trạng thái của bạn và chờ phản ứng. Chắc chắn những lượt xem hồ sơ thường xuyên sẽ phản ứng với điều này.

   Cách biết nếu một người không phải bạn bè đang theo dõi bạn trên Facebook:

   Nếu bạn đang tìm kiếm những hồ sơ đã truy cập hồ sơ của mình, bạn sẽthường nhìn thấy hồ sơ của họ trước mặt bạn theo thuật toán mới. Facebook biết tất cả và đó là lý do tại sao muốn bạn kết nối với những khách truy cập thường xuyên đó. Đôi khi, người xem có thể xem hồ sơ của bạn nhưng không gửi cho bạn yêu cầu kết bạn.

   Điều này có thể là do các cài đặt như vậy trên hồ sơ Facebook của bạn, đó là lý do tại sao người khác sẽ không nhận được ' Thêm bạn bè ' trên hồ sơ của bạn. Nếu họ gửi tin nhắn, những tin nhắn đó cũng sẽ được chuyển đến danh sách tin nhắn đã lọc. Vì vậy, nếu bạn đã làm những việc như vậy, trước tiên hãy thay đổi điều này.

   Thông thường, có hai dấu hiệu có thể hữu ích để tìm hiểu người xem hồ sơ:

   1. Đề xuất dòng thời gian của Facebook

   Như đã nói, Facebook có thể làm mọi thứ để kết nối hai người một cách nhanh chóng.

   Đây là kết quả của phương pháp này.

   Bất cứ khi nào mở facebook.com hoặc ứng dụng Facebook, bạn có thể thấy danh sách những người có nút 'Thêm bạn bè'. Đây là những người bạn có thể biết.

   Chà, bạn sẽ thấy một sự thật phổ biến, đó là bạn chung. Danh sách ở đây được lập từ những người bạn chung. Tuy nhiên, một sự thật chưa biết là có những người thậm chí không có bạn chung.

   Có, bạn biết người có thể đã truy cập trang cá nhân Facebook của bạn gần đây.

   Cạnh:

   Nếu bạn thấy ai đó không quen biết theo mọi cách có thể (chẳng hạn như không hợp trường đại học, bạn chung, v.v.), thì phương pháp này có thểgiúp bạn dễ dàng tìm thấy những kẻ theo dõi hồ sơ Facebook.

   🛑 Lỗi:

   Lỗi duy nhất của phương pháp này là nó không thể tiết lộ tên của người bạn đã có trên trang cá nhân của bạn danh sách bạn bè. Bạn khó có thể tìm ra cách nào có thể làm được điều này.

   Nếu bạn muốn tìm một người hoàn toàn mới đang xem hồ sơ của bạn trong vài ngày qua thì phương pháp tiếp theo sẽ tiết lộ điều này.

   2. Danh sách khách truy cập hồ sơ từ Đề xuất bạn bè

   Đây là một giải pháp tuyệt vời nên được coi là ưu tiên hàng đầu. Khi các thuật toán khác không hoạt động trong trường hợp này, Facebook chỉ giới thiệu tính năng này để bạn có thể tiếp cận người hoàn toàn không quen biết đang tìm kiếm bạn trên Facebook hoặc chưa bao giờ tìm kiếm bạn.

   Bất cứ khi nào một người xem hồ sơ của bạn hàng ngày để xem thông tin cập nhật và nội dung cá nhân của bạn, Facebook tự động ghi lại điều này và trong vòng 48 giờ, bạn sẽ nhận được thông báo như 'Bạn có đề xuất kết bạn mới: NAME' .

   Sau khi bạn nhấn vào thông báo, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang hồ sơ của người đó. Điều này là hoàn hảo để tìm người xem hồ sơ trên Facebook.

   Phần hay nhất của điều này là nó tự động, bạn không phải làm bất cứ điều gì.

   Một điều nữa cần lưu ý, đề xuất kết bạn cũng xuất hiện ngay cả trên Messenger nếu người đó gần đây đã lưu số liên lạc của bạn trên điện thoại di động của họ, được liên kết với tài khoản Facebook của bạn.

   Các cạnh :

   Phương pháp đã có câu trả lờicâu hỏi của bạn ở đây, đây là phương pháp siêu tuyệt vời hoạt động tốt cho đến nay và rõ ràng, điều này được Facebook thực hiện tự động. Bạn không phải làm gì để tìm danh sách.

   Xem thêm: Khôi phục Google Authenticator mà không cần điện thoại cũ – Recovery

   Phần hay nhất.

   Phương pháp này không chỉ tiết lộ những người xem hồ sơ thường xuyên truy cập hồ sơ của bạn mà còn tiết lộ những người thích bạn nhiều nhất.

   🛑 Sai sót:

   Điều mà phương pháp này bỏ sót là nó không thể hiển thị những người trong danh sách bạn bè của bạn. Tuy nhiên, điều này chắc chắn hoạt động với những người không ở trong khu vực bạn bè của bạn.

   Kiểm tra kẻ theo dõi trên Facebook – Ai đã truy cập Facebook của bạn:

   Bạn có thể thử các công cụ sau bên dưới:

   1. Kiểm tra xem ai đang theo dõi – Công cụ kiểm tra

   2. Ai đã xem hồ sơ của tôi

   Trên Facebook, không có cách nào trực tiếp để bạn có thể tìm ra và xem ai đã theo dõi và xem hồ sơ Facebook của bạn. Tuy nhiên, bạn chắc chắn có thể sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba để làm như vậy.

   Đối với Android, bạn có thể sử dụng ứng dụng có tên Ai đã xem hồ sơ của tôi. Ứng dụng này có sẵn trên Cửa hàng Google Play.

   ⭐️ Các tính năng:

   Hãy xem các tính năng của ứng dụng này:

   ◘ Ứng dụng này phát hiện những kẻ theo dõi và khách truy cập trang web của bạn. hồ sơ bằng thuật toán phân tích.

   ◘ Bạn có thể xem số lần khách truy cập đã xem hồ sơ của mình.

   ◘ Tính năng này có thể giúp bạn biết tính cách của kẻ theo dõi bằng cách sử dụng AI.

   ◘ Bạn không cần phải đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình từ ứng dụng này để sử dụng nó khi bạn sử dụng phiên bản chuyên nghiệp.

   ◘ Nó cómột giao diện thân thiện với người dùng. Ứng dụng này miễn phí và hoạt động cực kỳ nhanh.

   🔗 Liên kết: //play.google.com/store/apps/details?id=com.nicersoftware.whoview

   🔴 Các bước sử dụng:

   Bước 1: Tải xuống và cài đặt ứng dụng Ai đã xem hồ sơ của tôi từ Cửa hàng Google Play.

   Bước 2: Tiếp theo, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình bằng cách nhập chính xác thông tin đăng nhập từ ứng dụng bằng cách nhấp vào Đăng nhập bằng Facebook.

   Bước 3: Sau đó, bạn sẽ thấy danh sách những kẻ theo dõi hồ sơ của mình.

   Bước 4: Bạn có thể nhấp vào nút Chi tiết bên cạnh tên để biết cách thực hiện người dùng đã truy cập hồ sơ của bạn nhiều lần.

   Cho biết nếu một người không phải bạn bè đang xem trang Facebook của bạn – Công cụ:

   Hãy thử các công cụ bên dưới:

   Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ web trực tuyến để biết những người xem hồ sơ của bạn. Một trong những công cụ tốt nhất mà bạn có thể sử dụng là Crowdfire.

   1. Crowdfire

   ⭐️ Các tính năng:

   ◘ Nó có thể giúp bạn tìm ra ai đã theo dõi hồ sơ của bạn một cách bí mật.

   ◘ Bạn sẽ có thể xem phân tích hồ sơ của mình.

   ◘ Nó giúp tạo nội dung cho tất cả các hồ sơ trên mạng xã hội của bạn.

   ◘ Vì đây là công cụ quản lý mạng xã hội nên bạn có thể sử dụng công cụ này để lên lịch và xuất bản bài đăng.

   ◘ Công cụ này giúp phản hồi khán giả và khách hàng của bạn đúng lúc.

   🔴 Các bước sử dụng :

   Bước 1: Mở công cụ Crowdfire trên trình duyệt web bằng cách sử dụngmáy tính xách tay.

   Bước 2: Sau khi vào trang web chính thức, bạn cần nhấp vào Bắt đầu và tạo tài khoản của mình.

   Bước 3: Khi tài khoản của bạn được tạo, bạn sẽ có thể nhập tài khoản đó.

   Bước 4: Bạn sẽ được yêu cầu kết nối các tài khoản mạng xã hội của mình.

   Bước 5: Bạn cần nhấp vào KẾT NỐI FACEBOOK rồi nhập mật khẩu Facebook của mình.

   Bước 6: Tiếp theo, bạn cần nhấp vào Tùy chọn phân tích từ bảng trên cùng để xem ai đã xem hồ sơ của bạn.

   2. Bộ đệm

   Công cụ tốt thứ hai mà bạn có thể sử dụng là Bộ đệm. Nó rất phải chăng và có thể hiển thị cho bạn danh sách chính xác những người đã xem hồ sơ của bạn và xem bao nhiêu lần. Vì công cụ này chủ yếu được xây dựng như một công cụ quản lý mạng xã hội nên nó cung cấp một số tính năng hữu ích khác để xử lý hồ sơ của bạn tốt hơn.

   ⭐️ Tính năng:

   ◘ Nó cung cấp cho tùy chỉnh trang tổng quan của bạn.

   ◘ Bạn có thể sử dụng trang tổng quan này để cộng tác và lập kế hoạch cho nội dung của mình.

   ◘ Trang tổng quan xuất bản các báo cáo hiệu suất mà qua đó bạn có thể biết được mức tăng trưởng tài khoản của mình.

   ◘ Công cụ này giúp bài đăng của bạn hấp dẫn hơn.

   ◘ Công cụ này có giá rất phải chăng và cung cấp ba loại gói giá.

   ◘ Công cụ này xác thực và cung cấp các công cụ phân tích khác nhau để tìm ra những kẻ theo dõi hồ sơ của bạn.

   🔴 Các bước sử dụng:

   Bước 1: Truy cập trang web chính thức của Buffer.

   Bước 2: Tiếp theo, bạn cần nhấp vào

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.