Khôi phục Google Authenticator mà không cần điện thoại cũ – Recovery

Jesse Johnson 26-07-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để khôi phục quyền truy cập vào ứng dụng Google Authenticator của mình, bạn có thể thử đăng nhập vào các trang web bằng mã dự phòng.

Sau đó, bạn có thể xác minh tài khoản Google để sử dụng lại Google Authenticator trên thiết bị mới của bạn.

Khi người dùng muốn đăng nhập vào Gmail hoặc các ứng dụng hoặc trang web cần mã truy cập từ Google Authenticator.

Bất cứ khi nào ai đó làm mất thiết bị, gỡ cài đặt ứng dụng này do nhầm lẫn hoặc quên mật khẩu, người đó vẫn có thể khắc phục sự cố này bằng các cách thay thế khác để xác minh quyền sở hữu tài khoản.

Ngay cả khi bạn không còn lựa chọn nào khác còn lại, Google có một cách khác ít tốn kém nhất trong số các cách khác mà Google cung cấp cho bạn biểu mẫu khôi phục để nhập thông tin chi tiết chính xác của bạn về tài khoản để khôi phục tài khoản đó.

Nếu tài khoản Google của bạn bị khóa thì có một số bước để mở khóa tài khoản Google của bạn.

  Cách khôi phục Google Authenticator mà không cần điện thoại cũ:

  Có một số cách nhất định mà bạn có thể sử dụng để khôi phục tài khoản Google Authenticator để có quyền truy cập vào tất cả những cái hiện có.

  1. Khôi phục Google Authenticator

  Khôi phục Authenticator Chờ đã, nó đang hoạt động…

  2. Sử dụng Mã dự phòng

  Nếu bạn đã thiết lập Google Authenticator cho tài khoản Gmail của mình, sau đó bạn có thể đăng nhập vào tài khoản bằng mã dự phòng trên điện thoại mới của mình rồi thiết lập lại ở đó. Nếu bạn bằng cách nào đómất ứng dụng Google Authenticator, thì bạn có thể xác minh tài khoản của mình bằng các kỹ thuật khác.

  Bạn có thể xác minh tài khoản của mình bằng mã dự phòng, bạn có thể thực hiện bằng cách nhập mã dự phòng gồm 8 chữ số sau khi chọn mã đó làm cách thay thế để xác minh tài khoản của mình.

  Đây là một kỹ thuật đơn giản để xác minh tài khoản của mình và bạn có thể thực hiện điều đó ngay lập tức bằng cách thực hiện theo các bước được đề cập bên dưới:

  Bước 1: Đối với bước đầu tiên, bạn cần mở Google Sign- trong trang và nhập Email của bạn.

  Bước 2: Sau đó nhấp vào TIẾP THEO để tiếp tục.

  Bước 3: Trên trang tiếp theo, nhập chính xác mật khẩu của bạn và nhấp vào TIẾP THEO.

  Bước 4: Sau đó khi bạn được đưa đến trang tiếp theo, họ sẽ yêu cầu bạn cung cấp mã xác minh từ ứng dụng Google Authenticator. Bỏ qua nó và nhấp vào Tùy chọn khác.

  Bước 5: Tiếp theo dưới tiêu đề, Thử một cách khác để đăng nhập bạn sẽ nhận được một số tùy chọn. Chọn các tùy chọn tức là Nhập một trong các mã dự phòng gồm 8 chữ số của bạn.

  Bước 6: Sau đó, bạn sẽ được cung cấp một biểu mẫu mà bạn cần để nhập mã dự phòng gồm 8 chữ số. Nhập một trong các mã dự phòng gồm 8 chữ số của bạn và nhấp vào TIẾP THEO .

  Bạn hiện đã đăng nhập vào tài khoản của mình và bạn không cần Google Authenticator.

  3. Chuyển Google Authenticator

  Một cách khác để bạn có thể xác minh tài khoản google của mình là xác minh tài khoản bằng cách sử dụngđiện thoại hoặc SMS. Vì Google cung cấp một số tùy chọn để xác minh quyền sở hữu tài khoản nên việc sử dụng trở nên dễ dàng hơn và một trong số đó là nhận mã xác minh trên thiết bị di động qua điện thoại hoặc SMS.

  Đây là cách đơn giản hơn nhiều để xác minh tài khoản của bạn. tài khoản ngay lập tức. Đây là kỹ thuật mà người dùng hoặc chủ sở hữu tài khoản nhận mã xác minh qua điện thoại hoặc tin nhắn SMS rồi xác minh để đăng nhập vào tài khoản. Bạn sẽ biết cách thực hiện điều đó bằng cách thực hiện theo các bước hướng dẫn được đề cập bên dưới:

  Nếu bạn không có tùy chọn nào khác để truy cập vào tài khoản Google hoặc đăng nhập, thì bạn có thể sử dụng phương pháp này.

  Bước 1: Để thực hiện, hãy mở trang đăng nhập của Tài khoản Google và nhập địa chỉ email của bạn.

  Bước 2: Sau đó nhấp vào tùy chọn TIẾP THEO.

  Bước 3: Trên trang tiếp theo, bạn cần nhập mật khẩu của mình cho tài khoản đó.

  Bước 4 : Nhấp vào nút NEXT màu xanh lam để tiếp tục.

  Bước 5: Trên trang tiếp theo, bạn sẽ có thể thấy lựa chọn Tùy chọn khác ở góc dưới cùng bên trái của màn hình. Nhấp vào đó.

  Bước 6: Nó sẽ đưa bạn đến một trang khác nơi bạn sẽ thấy các tùy chọn khác để đăng nhập.

  Bước 7: Chọn tùy chọn Nhận mã xác minh tại…. bằng cách nhấp vào mã đó.

  Bước 8: Sau đó, bạn sẽ có thể để nhận mã xác minh qua SMS.

  Bước 9: Xác minh tài khoản của bạn bằng cách nhập mã và bạn sẽ có thể đăng nhập vào tài khoản Google của mình.

  Xem thêm: Cách nhận biết ai đó có hai tài khoản Snapchat

  Sau khi có quyền truy cập vào tài khoản, bạn có thể thiết lập lại Google Authenticator trên điện thoại mới của mình.

  4. Từ Trợ giúp tài khoản Google

  Đây là lựa chọn cuối cùng mà bạn có thể sử dụng, hãy chú ý đến các câu hỏi và điền vào Biểu mẫu khôi phục tài khoản Google.

  Đây là tùy chọn hoặc phương pháp cuối cùng bạn có thể sử dụng để xác minh tài khoản google của mình.

  Để làm điều đó, bạn cần thực hiện theo đúng các bước được đề cập bên dưới:

  Bước 1: Mở trang đăng nhập Google và nhập địa chỉ email của bạn. Sau đó nhấp vào TIẾP THEO .

  Bước 2: Trên trang tiếp theo, nhập đúng mật khẩu rồi nhấp vào TIẾP THEO.

  Bước 3: Trên trang tiếp theo, nhấp vào Tùy chọn khác tại đây bạn có thể xem các cách khác để xác minh xác thực của mình.

  Bước 4: Bây giờ trên trang tiếp theo, bạn sẽ thấy các lựa chọn khác nhau, hãy chọn một Nhận trợ giúp .

  Xem thêm: Cách xóa bộ nhớ cache của Messenger trên iPhone & iPad

  Bước 5: Sau đó nhấp vào Yêu cầu trợ giúp của Google.

  Bước 6: Bạn cần điền vào biểu mẫu khôi phục tài khoản, trong đó bạn phải trả lời các câu hỏi liên quan đến tài khoản của mình .

  Bước 7: Trả lời đúng các câu hỏi về ngày tạo tài khoản rồi nhấp vào TIẾP THEO sau mỗi câu trả lời.

  Bước 8: Sau đó, bạn cần nhập địa chỉ email mà bạn có thểcó quyền truy cập tại thời điểm này. Nhập mã đó và nhấp vào TIẾP THEO.

  Xác minh email sau khi xác nhận mã nhận được trong thư rồi nhấp vào TIẾP THEO.

  Ở trang tiếp theo, bạn có thể cần thêm một số thông tin về những rắc rối mà bạn đang gặp phải, đây là thông tin không bắt buộc. Sau đó nhấp vào XONG để hoàn tất.

  🔯 Trong những trường hợp nào nên thực hiện khôi phục:

  Bạn có thể cần Khôi phục Google Authenticator khi bạn làm mất thiết bị của mình với Google Authenticator trên đó.

  Ứng dụng Google Authenticator xác minh rằng chính bạn là người đang đăng nhập vào tài khoản khi Google gửi mã xác minh tới ứng dụng khi đăng nhập. Điều này trở thành sự cố khi bạn bị mất thiết bị, đã gỡ cài đặt ứng dụng do nhầm lẫn hoặc bạn đã quên mật khẩu của ứng dụng xác thực Google. Trong trường hợp này, bạn cần tiến hành khôi phục để có thể đăng nhập vào tài khoản của mình bằng các cách thay thế khác.

  Vì Google có một số phương pháp khác có thể xác minh tài khoản, bạn có thể nhờ sự trợ giúp của các phương pháp thay thế đó cách.

  • Khi bạn bị mất điện thoại hoặc thiết bị mà bạn đã cài đặt ứng dụng xác thực Google.
  • Nếu bạn vô tình gỡ cài đặt ứng dụng, bạn cũng cần phải tìm khôi phục.

  Nếu không nhớ mật khẩu Google Authenticator của mình thì bạn không thể truy cập vào ứng dụng để xác minh mã. Vì vậy, đối với trường hợp này, bạn cần nhờ đến sự trợ giúp của phương pháp thay thế đểkhôi phục mật khẩu trình xác thực google của bạn.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.