Cách nhận biết ai đó có hai tài khoản Snapchat

Jesse Johnson 08-08-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để biết ai đó có nhiều tài khoản Snapchat hay không, chỉ cần tìm kiếm tên của người đó và tìm hồ sơ và xem các chi tiết có khớp với nhau không.

Bạn cũng có thể kiểm tra các câu chuyện được tải lên các tài khoản đó và bạn cũng có thể lưu các số vào danh bạ điện thoại của mình. Nếu họ có tài khoản mới, bạn sẽ nhận được thông báo về tài khoản đó.

Bất kỳ ai cũng có thể tạo một hoặc nhiều tài khoản trên Snapchat bằng các thông tin đăng nhập khác nhau nhưng có cùng tên.

Tuy nhiên, một số thủ thuật và biến có thể giúp bạn biết, một số thủ thuật đó là lưu số liên lạc của những người bạn đó, đồng bộ hóa liên hệ hoặc tìm kiếm người đó trên Snapchat.

Và nếu bạn tìm thấy nhiều tài khoản, bạn có thể gửi ảnh chụp nhanh đến tất cả các tài khoản nếu được gửi hoặc kiểm tra điểm chụp nhanh để kết luận.

Bạn có thể thực hiện một số bước nhất định để thực hiện hai tài khoản Snapchat trên cùng một điện thoại.

  Trình kiểm tra tài khoản Snapchat – Có bao nhiêu tài khoản:

  Bằng cách nhập tên của ai đó vào công cụ này, bạn có thể tìm thấy tài khoản của người dùng cùng với tên người dùng.

  Tìm tài khoản Đợi đã, nó đang hoạt động!…

  🔴 Cách sử dụng:

  Bước 1: Mở Công cụ kiểm tra tài khoản Snapchat.

  Bước 2: Nhập tên đầy đủ của người dùng Snapchat.

  Bước 3 : Nhấp vào ' Tìm tài khoản '.

  Bước 4: Kiểm tra kết quả, công cụ sẽ hiển thị nếu có nhiều hơn 2tài khoản được liên kết với tên đã nhập.

  Cách Nhận biết Ai đó Có Hai Tài khoản Snapchat:

  Hãy thử các phương pháp sau để nhận biết:

  1. Tìm kiếm Người được Xác minh

  Bạn có thể sử dụng công cụ tra cứu Snapchat có tên là BeenVerified để tìm xem ai đó có nhiều hơn một hồ sơ Snapchat hay không.

  BeenVerified là công cụ đáng tin cậy hiển thị các tài khoản xã hội của người dùng trong kết quả khi bạn tìm kiếm người đó.

  Bạn có thể đếm và kiểm tra xem có bao nhiêu tài khoản Snapchat hiển thị dưới tên của người dùng trong kết quả để xem liệu người đó có nhiều hơn một hồ sơ trên Snapchat hay không.

  🔗 Liên kết: //www.beenverified.com/

  🔴 Các bước sử dụng:

  Bước 1: Mở công cụ từ liên kết.

  Bước 2: Tiếp theo, bạn cần nhập họ và tên của người đó.

  Bước 3: Nhấp vào nút TÌM KIẾM .

  Bước 4: Sau đó, bạn sẽ tìm thấy kết quả sẽ hiển thị tổng số hồ sơ xã hội được đăng ký dưới tên từ đó bạn có thể tìm thấy số lượng tài khoản Snapchat mà anh ấy có.

  2. Tìm bằng Trang trắng

  Công cụ có tên Trang trắng cũng có thể giúp bạn tìm số lượng hồ sơ Snapchat mà một người có. Nó được sử dụng bởi hơn 30 triệu người dùng trên toàn thế giới và cung cấp kết quả rất chính xác. Nó cũng có thể cung cấp cho bạn các liên kết đến hồ sơ trên mạng xã hội của người dùng.

  🔗 Liên kết: //www.whitepages.com/

  🔴 Các bước sử dụng:

  Bước 1: Mở công cụ từ liên kết.

  Bước 2: Sau đó, nhập riêng tên và họ của người đó vào hai ô nhập liệu bên dưới Mọi người.

  Bước 3: Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng kính lúp màu xanh để tìm kiếm và xem số lượng hồ sơ xã hội mà người dùng có.

  Bước 4: Từ kết quả, bạn có thể đếm và kiểm tra số lượng hồ sơ Snapchat được đăng ký dưới tên của người dùng.

  3. Lưu số liên lạc

  Phương pháp cơ bản nhưng chính xác nhất là ‘Lưu số liên lạc’ của bạn bè. Khi bạn lưu liên hệ của bạn bè và đồng bộ hóa với Snapchat, người đó sẽ tự động xuất hiện trong danh sách thêm bạn bè. Do đó, nếu bạn thấy nhiều tài khoản, thì bạn có thể biết rằng mình có nhiều tài khoản.

  Hiện tại, có thể có nhiều lý do để tạo nhiều tài khoản, chẳng hạn như họ có thể đã mất mật khẩu của tài khoản. tài khoản cũ hoặc đã gặp phải một số rắc rối trong tài khoản trước đó và đã tạo một tài khoản mới. Bạn cũng có thể kiểm tra xem người đó có đang hoạt động trên tất cả các tài khoản hay không bằng cách thêm họ làm bạn bè và bất kỳ id nào họ chấp nhận, là tài khoản đang hoạt động hiện tại của người đó.

  4. Tìm kiếm Người

  Thủ thuật được sử dụng nhiều thứ hai là tìm kiếm một người trên Snapchat. Những gì bạn phải làm là trên Snapchat của mình, hãy đi tới phần tìm kiếm và nhập tên hoặc tên người dùng, bất cứ điều gìbạn biết về người đó và xem có bao nhiêu tài khoản có cùng người dùng và bitmoji được hiển thị giống nhau xuất hiện trong danh sách.

  Nếu nhiều hồ sơ tương tự với cùng một DP xuất hiện, bạn sẽ biết người đó chính là như nhau. Mặc dù vậy, bạn có thể tìm thấy nhiều tài khoản có cùng chi tiết hồ sơ nhưng bitmoji khác nhau. Trong những trường hợp như vậy, hãy xem xét các chi tiết khác; nếu có hơn 2 – 3 chi tiết hồ sơ giống nhau thì đây chỉ là bạn của bạn với nhiều tài khoản.

  5. Nhìn vào Điểm Snap

  Trên Snapchat, người dùng nhận được điểm bất cứ khi nào anh ấy nhận một snap hoặc gửi một snap. Những điểm này được gọi chung là điểm nhanh của bất kỳ người nào. Người trên Snapchat với tài khoản cụ thể đó càng tích cực thì điểm càng cao và điểm snap càng ít nghĩa là tài khoản càng mới.

  Ngoài ra, điểm snap càng ít + không đổi nghĩa là không hoạt động với tài khoản Snapchat đó . Bây giờ, để tìm ra nhiều tài khoản bằng phương pháp này, trước hết, hãy tìm và thu thập tất cả các tài khoản, tiếp theo kiểm tra điểm nhanh, từng cái một.

  Hồ sơ mới sẽ có điểm thấp nhất trên hồ sơ.

  6. Gửi Snaps cho những người đó

  Tiếp theo lại là kỹ thuật được sắp xếp nhiều nhất để tìm hiểu hoạt động trên nhiều tài khoản Snapchat. Trong trường hợp này, điều bạn phải làm là 'gửi ảnh chụp nhanh' đến tất cả các tài khoản và xem liệu bạn có phát hiện ra điều gì đáng ngờ từ bạn bè của mình hay không. Đối với điều đó, trước tiên, hãy tìm tất cả các tài khoản đóvà thêm họ vào danh sách bạn bè của bạn. Ngoài ra, hãy đợi cho đến khi họ thêm lại bạn.

  Gửi một bức ảnh chụp nội dung mà họ không thể kiểm soát để phản ứng. Ngoài ra, bất kỳ tài khoản nào họ thêm lại bạn đều là tài khoản đang hoạt động và nếu có tất cả, thì có, bạn của bạn đang sử dụng nhiều tài khoản. Do đó, một người, nếu được xem từ tất cả các hồ sơ, thì anh ta đang sử dụng tất cả các hồ sơ đó và có nhiều tài khoản. Vì vậy, hãy thêm anh ấy làm bạn trước; nếu không, snap sẽ không phân phối.

  7. Bài đăng gần đây của họ

  Một phương pháp đáng tin cậy khác là kiểm tra các câu chuyện gần đây của họ trên tất cả các hồ sơ đó. Nếu cả hai hồ sơ có một số nội dung gần đây được đăng giống nhau, thì bạn có thể chắc chắn rằng những hồ sơ đó đang hoạt động và bạn của bạn có gấp đôi hoặc nhiều hồ sơ.

  Tuy nhiên, không có tùy chọn để lưu bài đăng/câu chuyện trên Snapchat, nhưng nếu người đó đăng một loại câu chuyện nào đó trên các tài khoản khác nhau, điều đó cũng có thể giải quyết được.

  8. Tìm tên của người đó trên Google

  Khi mọi người tin tưởng và dựa vào Google về mọi thứ, một người cũng có thể đến lên với các vấn đề. Vì vậy, ở đây, bạn phải thực hiện tìm kiếm trên Google với cụm từ > ‘Tài khoản Snapchat của tên một người và tìm kiếm những gì xuất hiện trên màn hình. Nếu chi tiết hồ sơ khớp với thông tin chi tiết của bạn bè bạn, thì bạn đã có nó.

  Cách tìm hiểu xem ai đó có Snapchat bí mật hay không:

  Bạn có thể tra cứu những điều sau:

  1 .Tìm kiếm với Tên của anh ấy

  Bạn có thể dễ dàng tìm hiểu xem ai đó có Snapchat bí mật hay khôngtài khoản hay không. Có thể người dùng đã tạo tài khoản bí mật của mình và chưa cho bạn biết về điều đó. Bạn có thể tìm kiếm người dùng theo tên thật của anh ấy trên Snapchat và kiểm tra kết quả tìm kiếm để xem hồ sơ của anh ấy có hiển thị hay không.

  Nếu bạn không thể tìm thấy hồ sơ của anh ấy, bạn có thể tìm lại anh ấy bằng biệt hiệu của anh ấy. Có thể để giữ bí mật tài khoản của mình và không cho bất kỳ ai biết về nó, người này đã không sử dụng tên thật của mình mà sử dụng biệt danh của mình làm tên người dùng hồ sơ.

  2. Thêm anh ấy và kiểm tra xem có điểm tương đồng nào không

  Sau khi tìm thấy một hồ sơ có tên người dùng tương tự với bạn của bạn, bạn cần thêm anh ấy vào tài khoản của mình bằng cách gửi cho anh ấy một yêu cầu kết bạn. Nhấp vào nút +Thêm bạn bè trên trang tài khoản Snapchat của anh ấy và sau đó yêu cầu kết bạn sẽ được gửi tới người dùng.

  Nếu người đó thêm lại bạn, cả hai bạn sẽ trở thành bạn bè trên Snapchat của nhau. Sau khi trở thành bạn bè, hãy kiểm tra các câu chuyện của người dùng và các vị trí bản đồ chụp nhanh của anh ấy để tìm những điểm tương đồng với bạn của bạn.

  Tại sao một người nào đó có 2 tài khoản Snapchat:

  Anh ấy có thể có những lý do sau:

  1. Tách biệt tài khoản quảng cáo và tài khoản cá nhân

  Nếu bạn thấy rằng một người có hai tài khoản Snapchat và cả hai đều hoạt động và được người dùng sử dụng như nhau thì cả hai tài khoản có thể được sử dụng cho các mục đích khác nhau. Có một cơ hội tốt là một trong các tài khoản là riêng tư, đó là mộttài khoản cá nhân.

  Người dùng có thể sử dụng tài khoản thứ hai cho mục đích kinh doanh hoặc quảng cáo. Rất có thể bạn sẽ thấy rằng tài khoản doanh nghiệp ở chế độ công khai. Bạn có thể kiểm tra xem mình có thể xem các câu chuyện của tài khoản đó mà không cần theo dõi tài khoản hay không.

  2. Mất quyền truy cập vào tài khoản trước đó

  Nếu bạn thấy rằng một người có hai tài khoản Snapchat khác nhau nhưng anh ta không đăng câu chuyện từ một tài khoản, tài khoản không hoạt động có thể là tài khoản trước đó mà anh ta có thể đã mất quyền truy cập. Sau khi mất quyền truy cập vào tài khoản trước đó của mình, anh ấy đã tạo một tài khoản Snapchat thứ hai, tài khoản này hiện đang được người đó sử dụng để đăng câu chuyện, duy trì thành tích chụp nhanh, v.v.

  Bạn có thể hủy theo dõi tài khoản không hoạt động và chỉ theo dõi tài khoản đang hoạt động.

  Các câu hỏi thường gặp:

  1. Bạn có thể có 2 tài khoản Snapchat với cùng một email không?

  Bạn không thể có hai tài khoản Snapchat với một email. Nếu bạn đã đăng ký tài khoản Snapchat bằng địa chỉ email chính của mình, bạn có thể sử dụng số điện thoại hoặc địa chỉ email thứ hai để đăng ký tài khoản Snapchat thứ hai.

  Nếu bạn cố gắng đăng ký tài khoản Snapchat thứ hai của mình bằng cùng một địa chỉ email thì tài khoản đó sẽ không cho phép bạn tạo tài khoản mới vì tài khoản này đã được sử dụng để xác định tài khoản trước đó của bạn.

  10> 2. Bạn có thể có 2 tài khoản Snapchat trên cùng một điện thoại không?

  Bạn không thể sử dụng một điện thoạisố để đăng ký hai tài khoản Snapchat. Sau khi bạn sử dụng số điện thoại trong quá trình đăng ký tài khoản Snapchat, số điện thoại của bạn sẽ được sử dụng để xác định tài khoản Snapchat của bạn.

  Do đó, từ số điện thoại của bạn, Snapchat có thể xác định rằng đó là tài khoản của bạn. Để tạo tài khoản thứ hai, hãy sử dụng số điện thoại hoặc địa chỉ email thứ hai.

  Jesse Johnson

  Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.