Cách mở khóa tài khoản Facebook không cần chứng minh thư – Unlocker

Jesse Johnson 24-07-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để mở khóa Facebook mà không cần chứng minh ID, hãy chọn tài khoản của bạn, xác minh số của bạn, sau đó mở tài khoản của bạn bằng liên kết mở khóa.

Sử dụng các công cụ trực tuyến như Intelius và BeenVerified, bạn có thể trích xuất báo cáo trên Facebook của bất kỳ ai và kiểm tra xem tại sao tài khoản của họ bị cấm.

Nếu bạn không tuân theo các điều khoản và điều kiện của Facebook, họ có thể khóa tài khoản của bạn.

Bạn cần có một ID quốc gia để xác minh tài khoản của bạn nhằm mở khóa tài khoản bị khóa vĩnh viễn.

Cũng có một số cách nếu tài khoản Facebook của bạn có các hạn chế và bạn có thể xóa tài khoản đó.

Facebook mất tối thiểu 48 giờ để xác minh tài khoản của bạn và nếu liên kết mở khóa không hoạt động, bạn có thể sử dụng VPN và thử lại.

Mở khóa mà không cần ID Chờ đã, nó đang hoạt động…

Cách mở khóa tài khoản Facebook Nếu không có bằng chứng ID:

Để mở khóa tài khoản Facebook của bạn mà không cần bằng chứng ID, bạn có thể thử xóa các tệp bộ nhớ đệm khỏi trình duyệt để kiểm tra xem sự cố đã được giải quyết chưa.

Đôi khi nếu tài khoản của bạn chứa nhiều bộ nhớ cache và cookie thì Facebook có thể khóa tài khoản của bạn, vì vậy bạn nên kiểm tra tài khoản thường xuyên và xóa các tệp bộ nhớ cache.

Bạn cũng có thể mở khóa tài khoản Facebook của mình mà không cần chứng minh thư bằng cách xác minh tài khoản của mình. Trong trường hợp này, bạn sẽ nhận được mã xác minh hoặc liên kết để xác minh tài khoản của mình.

Bước 1: Nhập Điện thoại & Xác định Facebook

Mở Play Store hoặc App Store của bạn và cài đặtứng dụng Facebook (nếu đã bị xóa) và khởi chạy ứng dụng. Bây giờ trang Đăng nhập sẽ ở đó trên màn hình của bạn; nhấp vào tùy chọn 'Quên mật khẩu?' và trên trang tiếp theo, hãy nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại để tìm kiếm tài khoản của bạn.

Bước 2: Chọn tài khoản

Sau khi cung cấp thông tin chi tiết về tài khoản của mình, bạn có thể tìm tài khoản của mình và chọn tài khoản đó sau khi nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại.

Bước 3: Xác minh số điện thoại

Sau khi chọn tài khoản của bạn , bạn phải cung cấp một số chi tiết khác mà họ cần để tiếp tục, chẳng hạn như địa chỉ email và số điện thoại của bạn hoặc họ có thể yêu cầu cả hai và bạn phải xác minh.

Bước 4: Nhập mật khẩu dùng một lần

Sau khi cung cấp địa chỉ email và số điện thoại, họ sẽ gửi mã xác minh hoặc mật khẩu dùng một lần vào thư hoặc điện thoại của bạn số dưới dạng tin nhắn SMS. Mở nó, sao chép mật khẩu dùng một lần và dán vào hộp cụ thể của trang Facebook.

Bước 5: Mở khóa Sau khi xác nhận

Sau khi cung cấp mã, Facebook sẽ mở khóa tài khoản của bạn mà không cần xác minh ID và bạn có thể sử dụng tài khoản của mình như đã làm trước đó.

Trình kiểm tra tài khoản Facebook:

Bạn có thể thử các công cụ sau:

1. Intelius

⭐️ Các tính năng của Intelius:

◘ Nó có nhiều trường hợp sử dụng và rất dễ sử dụng.

◘ Cung cấp kết quả nhanh chóng và hỗ trợ qua điện thoại cũng như cung cấp kết quả vớichi tiết tối thiểu.

◘ Giá cả phải chăng là $1,99 cho bản dùng thử miễn phí năm ngày.

🔴 Các bước sử dụng Intelius:

Bước 1: Mở trình duyệt Chrome của bạn, sử dụng liên kết này: //www.intelius.com/background-check/ và truy cập trang chính thức của Intelius.

Bước 2: Bạn có thể thấy ba phần ở đó: TÊN, ĐIỆN THOẠI và ĐỊA CHỈ. Bạn có thể sử dụng các phần này để kiểm tra chi tiết tài khoản Facebook của bất kỳ ai.

Bước 3: Nhập tên/địa chỉ email hoặc số điện thoại của người đó và tìm kiếm báo cáo tài khoản Facebook của anh ấy để kiểm tra lý do tại sao tài khoản của anh ấy bị cấm và để có ý tưởng về giải pháp.

2. BeenVerified

⭐️ Các tính năng của BeenVerified:

◘ Nó đơn giản và cung cấp cho bạn một báo cáo tìm kiếm chi tiết cùng với kiểm tra thuộc tính .

◘ Nó cung cấp cho bạn gói hợp lý với $1 cho bản dùng thử miễn phí 7 ngày. Bạn có thể tìm kiếm một người bằng tên, số điện thoại và địa chỉ email của họ.

🔴 Các bước sử dụng BeenVerified:

Bước 1: Mở trình duyệt Google của bạn và truy cập trang web chính thức của BeenVerified.

Bước 2: Sau đó, nhập tên người dùng/ID email/số điện thoại của người đó vào các hộp tìm kiếm nhất định và nhấp vào nút TÌM KIẾM để bắt đầu đang tìm kiếm.

Bước 3: Bây giờ, nó sẽ hỏi địa chỉ email của bạn; sau khi cung cấp thông tin, nhấp vào 'Gửi'.

Thanh toán số tiền và trích xuất báo cáo tài khoản Facebook để kiểm tra tại sao tài khoản của mình bị cấmvà giải pháp là gì (nếu có thể).

Tại sao tài khoản Facebook của bạn bị khóa:

Có thể có nhiều lý do khiến tài khoản Facebook của bạn bị khóa và nếu bất kỳ ai vi phạm các điều khoản và điều kiện của Facebook, tài khoản của họ sẽ bị khóa. bị khóa. Một số lý do sau đây là:

1. Vi phạm T&C của Facebook

Nếu bất kỳ ai đăng bất kỳ điều gì không phù hợp với các điều khoản và điều kiện của Facebook, tài khoản của người đó sẽ bị khóa.

2. Những lần đăng nhập bất thường

Nếu bạn cố gắng đăng nhập vào tài khoản của bất kỳ ai và không thành công, tài khoản đó sẽ bị khóa vì những lần đăng nhập bất thường.

3. Bạn đang sử dụng Tài khoản giả mạo

Nếu bạn đang sử dụng bất kỳ tài khoản giả mạo nào và thực hiện các hoạt động tội phạm, tài khoản của bạn cũng sẽ bị chặn.

4. Quảng cáo điều gì đó trái với điều khoản của Facebook

Nếu bất kỳ ai đang quảng cáo bất kỳ điều gì như tình dục nội dung hoặc sản phẩm hoặc sản phẩm tội phạm, trái với các điều khoản của Facebook, có thể khiến bất kỳ ai bị xóa tài khoản.

5. Sử dụng các trang Auto-Liker

Nhiều người dùng sử dụng các công cụ trực tuyến như các trang Auto-Liker để tăng lượt thích trên bài đăng của họ; những người sử dụng chúng có thể có cơ hội mất tài khoản của họ.

Cách mở khóa Facebook bị khóa vĩnh viễn:

Hãy thử các bước sau:

Bước 1: Sắp xếp Chứng minh nhân dân và đăng nhập vào tài khoản của bạn

Để mở khóa tài khoản Facebook bị khóa vĩnh viễn, trước tiên bạn cần có ID chính phủ quốc gia như thẻ giấy phép lái xe của bạn,hộ chiếu, thẻ sinh viên hoặc bất kỳ ID chính phủ nào.

Sắp xếp chứng minh thư này trước, sau đó mở tài khoản Facebook của bạn; sau khi nhập địa chỉ email và mật khẩu của bạn, bạn có thể thấy rằng tài khoản của bạn tạm thời bị khóa, vì vậy bạn phải mở khóa hồ sơ của mình ngay bây giờ.

Bước 2: Gửi bằng chứng ID có ảnh của bạn

Nhấp vào CÓ để tiếp tục và nhấp vào tùy chọn Tải lên ID ảnh ngay bây giờ; nhập địa chỉ email/số điện thoại di động, tên hồ sơ và ID của bạn (trong trường tệp) nếu được nhắc.

Đảm bảo rằng tên mà bạn được cung cấp làm tên hồ sơ phải giống với tên trên Chứng minh nhân dân của bạn.

Bước 3: Sử dụng liên kết xác minh hoặc mã để mở khóa tài khoản của bạn

Sau khi hoàn thành tất cả các tác vụ này, hãy đợi tối đa 24 giờ để nhận được phản hồi trong email chứa liên kết khôi phục tài khoản Facebook và mật khẩu. Sử dụng liên kết hoặc mã này để mở khóa tài khoản Facebook của bạn.

Các câu hỏi thường gặp:

1. Mất bao lâu để Facebook xác minh danh tính của bạn?

Facebook không bao giờ chỉ định thời gian xác minh danh tính người dùng của họ, nhưng theo một số đánh giá, người ta kết luận rằng phải mất 48 giờ đến tối đa 45 ngày. Họ không mất nhiều thời gian để xác minh tài khoản tiêu chuẩn, nhưng đối với tài khoản doanh nghiệp, họ cần thời gian để kiểm tra tất cả các tài liệu để xác nhận tính xác thực của chúng.

2. Phải làm gì nếu Liên kết mở khóa Facebook không hoạt động?

Nếu liên kết mở khóa Facebook không hoạt động, bạn có thể thử phương pháp đầu tiên, trong đó trước tiên bạn tắt Wi-Fi, sau đó sử dụng dữ liệu di động của mình và thay vào đó hãy thử đăng nhập bằng liên kết trong các trình duyệt khác của Google Chrome, như edge, Brave, Firefox, v.v. Bạn cũng có thể thử phương pháp thứ hai, trong đó bạn phải thay đổi vị trí bằng VPN rồi sử dụng liên kết.

Jesse Johnson

Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.