Cách lấy lại thẻ quà tặng Amazon

Jesse Johnson 22-08-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Amazon sẽ ghi có vào thẻ quà tặng sau khi thẻ được đổi vào tài khoản của bạn và quá trình này diễn ra ngay lập tức.

Tất cả những gì bạn phải làm chỉ là truy cập và kiểm tra số dư trên thẻ quà tặng của mình từ đây: //amazon.com/gp/css/gc/balance.

Bạn nên biết điều đó để đổi thẻ Quà tặng Amazon US nếu trạng thái số dư không được yêu cầu theo thứ tự, điều này có thể được ghi có. Bạn phải chia sẻ ID thẻ quà tặng với Amazon để hỏi về nó.

Không có cách nào khác để thực hiện việc này, bạn có thể chọn phương thức Gọi hoặc Email, chỉ cần tiếp tục trò chuyện (nếu có) như sau chia sẻ thông tin như ID thẻ quà tặng hoặc mã yêu cầu là cách nhanh chóng và tốt nhất.

Có một cách khác mà bạn có thể thực hiện để chuyển thẻ quà tặng vào tài khoản ngân hàng.

Hãy cùng tìm hiểu quy trình để hủy đổi thẻ quà tặng Amazon và chuyển GC đó từ tài khoản này sang tài khoản khác.

🔯 Bạn có thể theo dõi thẻ quà tặng Amazon không?

Có, nếu bạn muốn theo dõi thẻ của mình, bạn có thể làm như vậy nếu Thẻ quà tặng được đổi hoặc yêu cầu theo bất kỳ thứ tự nào. Trong trường hợp này, bạn phải nhờ đến sự trợ giúp của dịch vụ khách hàng thẻ quà tặng Amazon để tìm hiểu xem thẻ quà tặng đó có còn được sử dụng hay không.

Cách hủy đổi thẻ quà tặng Amazon:

Nếu bạn đã đổi thẻ quà tặng của bạn sang một tài khoản Amazon không đúng và bây giờ muốn nó hoàn nguyên lại & chuyển sang tài khoản khác thì bạn phải nhờ đến sự trợ giúp của dịch vụ khách hàng của Amazon đểbiến điều này thành hiện thực.

Trong trường hợp của tôi, tôi vừa hỏi bộ phận chăm sóc khách hàng của Amazon xem thẻ quà tặng có thể được kiểm tra & đảo ngược. Tôi đã nhận được phản hồi tích cực.

Có, bạn có thẻ quà tặng thực hoặc thẻ quà tặng điện tử đều có thể được theo dõi và đảo ngược nếu thẻ đó chưa được xác nhận quyền sở hữu. Chỉ cần chuyển đến phần trợ giúp trên tài khoản Amazon.com của bạn và bắt đầu trò chuyện hoặc gọi điện với nhân viên hỗ trợ và làm theo các bước:

1. Hãy cho họ biết loại Thẻ quà tặng của bạn

Điều đầu tiên, ngay từ đầu, chỉ cần thông báo loại thẻ bạn có cho dù đó là thẻ quà tặng thực hay thẻ quà tặng điện tử.

Đó là điều đầu tiên họ yêu cầu trong trường hợp của tôi.

2. Chia sẻ vấn đề và cung cấp ID thẻ quà tặng khi được hỏi

Bây giờ, hãy cho họ biết cách giải quyết bạn đã đổi nhầm tài khoản này và mô tả sự cố và họ sẽ thân thiện hơn để giúp bạn. Thông tin như ID Thẻ quà tặng hoặc mã yêu cầu là bắt buộc trong bước này.

Như bạn thấy, họ sẽ cần ID Thẻ quà tặng Amazon hoặc mã yêu cầu để kiểm tra trạng thái của thẻ.

3. Yêu cầu hủy đổi thẻ Quà tặng Amazon

Cuối cùng, hãy yêu cầu họ hoàn nguyên thẻ quà tặng về ID thẻ nguồn và họ sẽ thực hiện việc này nếu thẻ quà tặng đó chưa được sử dụng trong bất kỳ đơn đặt hàng nào hoặc chưa được xác nhận quyền sở hữu .

🔯 Tôi có thể chuyển Thẻ quà tặng sang tài khoản khác không?

Sau khi số tiền trong Thẻ quà tặng của bạn được ghi có trở lại, bạn có thể đổi số tiền đó sang một tài khoản khác. Lưu ý rằng thẻ quà tặngkhông thể được sử dụng để mua các sản phẩm kỹ thuật số nhưng bạn có thể mua Sách điện tử cùng với chúng.

Điểm mấu chốt:

Đúng là phải nhờ đến sự trợ giúp của dịch vụ Amazon trung tâm để hủy đổi Thẻ quà tặng hoặc chuyển thẻ sang một tài khoản khác nhưng trường hợp của tôi chỉ mất chưa đầy 15 phút để giải quyết vấn đề này.

    Jesse Johnson

    Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.