Bài đăng của bạn vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi – Đã sửa lỗi

Jesse Johnson 06-08-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Lỗi 'Bài đăng vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi' này xuất hiện khi Instagram phát hiện thấy Tài sản trí tuệ, Hình ảnh không phù hợp, spam, nội dung bất hợp pháp, ngôn từ kích động thù địch, bắt nạt, lạm dụng , v.v.

Bạn có thể tránh những điều như vậy trong tương lai bằng cách xem xét một số điều về những việc nên làm và những việc không nên làm.

Duy trì môi trường hỗ trợ của chúng ta bằng cách không tôn vinh việc tự gây thương tích. Hãy thận trọng khi đăng các sự kiện đáng chú ý.

Để khắc phục sự cố này, nếu bạn cho rằng mình chưa làm bất cứ điều gì trái với nguyên tắc cộng đồng của họ, hãy gửi báo cáo nêu rõ vấn đề hoặc yêu cầu họ xem xét lại bài đăng của bạn.

  Bài đăng của bạn vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi – Tại sao điều này xảy ra:

  Có những lý do sau đây khiến bạn thấy lỗi này:

  1 .Nội dung không phù hợp

  Giống như tất cả các nền tảng truyền thông xã hội khác, Instagram không cho phép nội dung bất hợp pháp, không phù hợp với mắt công chúng. Ứng dụng hỗ trợ hoặc ca ngợi tội phạm có tổ chức hoặc các nhóm thù địch trên Instagram. Điều này bao gồm ngôn từ kích động thù địch, bắt nạt và lạm dụng.

  Mọi bài đăng hoặc hoạt động như vậy sẽ bị xóa khi bị phát hiện. Chúng loại bỏ các mối đe dọa đáng tin cậy về bạo lực, ngôn từ kích động thù địch và nhắm mục tiêu vào các cá nhân. Ứng dụng nhận ra bất kỳ gợi ý nào về các hoạt động được đề cập ở trên và gửi một lưu ý cảnh báo. Những hoạt động này, nếu lặp đi lặp lại, có thể khiến tài khoản của bạn bị treo hoặc bị đóng và tất cả các hoạt động của bạnnhững người theo dõi có thể bị xóa.

  2. Vi phạm Nguyên tắc cộng đồng

  Chính sách xóa nội dung của ứng dụng vi phạm nguyên tắc cộng đồng của ứng dụng. Họ có thể chấm dứt toàn bộ bài đăng nếu hình ảnh hoặc chú thích liên quan vi phạm nguyên tắc của chúng tôi. Họ cũng có thể vô hiệu hóa toàn bộ tài khoản do vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi. Họ có thể làm việc với cơ quan thực thi pháp luật, kể cả khi họ tin rằng có nguy cơ gây tổn hại về thể chất hoặc đe dọa đến an toàn công cộng.

  Để đảm bảo an toàn và không gặp rắc rối khi có một bài đăng vi phạm nguyên tắc cộng đồng đang xem xét các hướng dẫn là tốt hơn. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập blog đầy đủ của họ: mục hoặc xem toàn bộ chính sách trên Trung tâm trợ giúp của họ.

  Bài đăng của bạn vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi – Cách khắc phục:

  Bạn có thể khắc phục thông báo lỗi bằng cách yêu cầu Instagram xem xét bài đăng của bạn. Đôi khi, Instagram xóa nhầm bài đăng của bạn vì cho rằng nó vi phạm nguyên tắc cộng đồng. Tuy nhiên, nếu bạn tin rằng bài đăng của mình không vi phạm bất kỳ nguyên tắc nào của họ, thì bạn có thể yêu cầu Instagram xem xét bài đăng đó.

  Bạn có thể gửi yêu cầu tới họ để yêu cầu họ xem xét bài đăng của bạn. Tùy chọn khác có thể được sử dụng để xóa “Bài đăng của bạn vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi”.

  Khi bạn nhận được tin nhắn, bạn có thể đọc tin nhắn đó và nhấp vào tùy chọn “Ok” có sẵn và tin nhắn sẽ biến mất. Đây là thông báo cảnh báo nhanh trong trường hợplặp lại và tài khoản của bạn có thể bị giải thể bởi ứng dụng.

  Cách tránh đăng bài của bạn vi phạm Nguyên tắc cộng đồng:

  Làm theo các phương pháp dưới đây để khắc phục sự cố này:

  1 .Tránh đăng nội dung không phù hợp

  Vì Instagram không cho phép đăng nội dung không phù hợp trên nguồn cấp Tin tức của bạn, đó là lý do tại sao bạn nên tránh đăng nội dung không phù hợp theo quan điểm của họ.

  2. Yêu cầu quyền Instagram – Is It Not Your Fault (Báo cáo sự cố)

  Đôi khi có thể khó xử lý những tin nhắn như thế này. Tuy nhiên, có khả năng thông báo lỗi chỉ là lỗi kỹ thuật. Nhiều báo cáo từ người dùng Instagram đã tuyên bố rằng không có gì sai với bài đăng và họ không vi phạm bất kỳ quy tắc hoặc nguyên tắc nào của nền tảng. Nếu cho rằng bài đăng của mình không vi phạm bất kỳ quy trình nào của họ, thì bạn có thể yêu cầu Instagram xem xét bài đăng của mình.

  3. Đảm bảo không nhận lại những thông báo như vậy

  Để đảm bảo bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông báo nào như vậy trong thời gian tới, hãy làm theo hướng dẫn của Instagram và đọc nó. Luôn tuân thủ luật pháp khi chào bán hoặc mua các hàng hóa được quản lý khác.

  Các tài khoản quảng bá cờ bạc trực tuyến, trò chơi kỹ năng trực tuyến bằng tiền thật hoặc xổ số trực tuyến phải được chúng tôi cho phép trước bằng văn bản trước khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi.

  4. Tuân theo Nguyên tắc của Instagram

  Instagram không phải là nơi ủng hộ hay ca ngợi chủ nghĩa khủng bố,tội phạm có tổ chức, hoặc các nhóm thù địch. Mua hoặc bán các sản phẩm súng, rượu và thuốc lá giữa các cá nhân và mua hoặc bán các loại thuốc phi y tế hoặc dược phẩm cũng bị cấm.

  Họ cũng xóa nội dung cố gắng trao đổi, phối hợp trao đổi, tặng, tặng hoặc yêu cầu các loại thuốc không phải thuốc, cũng như nội dung cho phép sử dụng cá nhân (trừ khi trong ngữ cảnh phục hồi) hoặc phối hợp hoặc thúc đẩy việc sử dụng các loại thuốc phi y tế. Instagram cũng cấm bán động vật sống giữa các cá nhân, mặc dù các cửa hàng truyền thống có thể cung cấp các giao dịch bán này. Không ai có thể điều phối việc săn trộm hoặc bán các loài có nguy cơ tuyệt chủng hoặc các bộ phận của chúng.

  Điểm mấu chốt:

  Bằng cách đưa ra cảnh báo trước khi xóa, Instagram mang đến cho người dùng cơ hội khôi phục tài khoản của họ. Dòng thời gian vi phạm của Instagram chắc chắn là một bước tiến tới sự minh bạch hơn. Trước đây, Instagram đã hủy kích hoạt tài khoản mà không có lời giải thích. Với dòng thời gian, Instagram có thể giúp người dùng hiểu lý do hủy kích hoạt.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.