Cách chuyển thẻ quà tặng Amazon sang tài khoản khác

Jesse Johnson 06-08-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Nếu bạn đang tự hỏi liệu bạn có thể chuyển Thẻ quà tặng Amazon sang một tài khoản khác hay không thì về mặt kỹ thuật là không thể nhưng nó cung cấp nhiều phương thức đổi quà mà bạn có thể sử dụng để mua các mặt hàng từ Amazon. Thậm chí có những trang web khác cho phép sử dụng Thẻ quà tặng Amazon để thanh toán mọi thứ.

Bạn có thể sử dụng thủ thuật đặt hàng thứ gì đó bằng Thẻ quà tặng của mình và sau đó hủy đơn đặt hàng để nhận tiền hoàn lại trong ví Amazon của mình.

Bạn có thể yêu cầu bộ phận Hỗ trợ khách hàng chuyển số dư trong ví Amazon của bạn sang tài khoản ngân hàng của bạn. Chỉ bằng cách này, bạn có thể chuyển Thẻ quà tặng Amazon vào tài khoản ngân hàng của mình.

Nếu bạn không biết giá trị của thẻ quà tặng, sẽ có một quy trình để kiểm tra số dư của thẻ.

Bạn cần biết rằng bạn chỉ có thể mua các mặt hàng đủ điều kiện bằng Thẻ quà tặng. Đối với các mặt hàng không đủ điều kiện, bạn sẽ không thể có tùy chọn sử dụng số dư trong Thẻ quà tặng của mình.

Mặc dù vậy, có một số bước cần thực hiện để hoàn tác quy đổi nếu bạn đã thực hiện.

  Cách chuyển Thẻ quà tặng Amazon sang tài khoản khác:

  Không có cách trực tiếp nào mà bạn có thể làm theo hoặc sử dụng để chuyển Thẻ quà tặng Amazon sang tài khoản ngân hàng của mình. Mặc dù vậy, bạn có thể thực hiện một thủ thuật gián tiếp trong đó bạn cần đặt một mặt hàng đủ điều kiện bằng Thẻ quà tặng Amazon.

  • Amazon có chính sách hợp lý là gửi tiền hoàn lại cho khách hàng của họ sau khi họ đã hủy hoặc trả lại bất kỳ mặt hàng nào. mặt hàng.Bạn cần tận dụng chính sách này để chuyển Thẻ quà tặng vào tài khoản ngân hàng của mình.
  • Amazon ghi có số tiền hoàn lại vào ví Amazon của khách hàng và không chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng khi giao dịch mua được thực hiện bằng cách sử dụng Thẻ quà tặng. Tuy nhiên, số tiền trong ví có thể được chuyển vào tài khoản ngân hàng được liên kết của bạn.

  🔴 Các bước thực hiện:

  Dưới đây là các bước bạn cần thực hiện:

  Bước 1: Mở ứng dụng Amazon.

  Bước 2: Bạn cần tìm kiếm mặt hàng muốn mua .

  Bước 3: Tiếp theo, nhấp vào mục từ danh sách kết quả rồi nhấp vào Mua ngay.

  Bước 4: Nó sẽ đưa bạn đến trang Phương thức thanh toán, tại đây bạn sẽ tìm thấy tùy chọn Thêm thẻ quà tặng, mã khuyến mãi. Nhấp vào đó và nhập mã của bạn rồi đặt hàng.

  Bước 5: Sau khi đặt hàng, bạn cần hủy đơn hàng từ Của bạn phần đơn đặt hàng sau khi chọn bất kỳ lý do nào có thể có.

  Bước 6: Gửi yêu cầu hoàn tiền tới Amazon. Amazon sẽ gửi lại cho bạn số tiền hoàn lại vào ví của bạn trong vòng vài ngày.

  Bước 7: Tiếp theo, bạn cần yêu cầu chuyển số tiền trong ví sang tài khoản ngân hàng của mình, việc này được thực hiện thông qua bộ phận Hỗ trợ khách hàng.

  Các phương thức chuyển quà khác Thẻ Amazon sang tài khoản khác:

  Có một số lựa chọn thay thế khác để chuyển Thẻ quà tặng cho người khác:

  1. KhácTài khoản Amazon mà bạn sở hữu

  Nếu bạn có nhiều tài khoản Amazon, bạn có thể chuyển số dư thẻ quà tặng từ tài khoản này sang tài khoản khác.

  Đối với điều này, hãy chuyển đến phần “Thẻ quà tặng” trên tài khoản Amazon của bạn và chọn “Nạp lại số dư của bạn”, sau đó, nhập mã thẻ quà tặng rồi áp dụng mã đó vào số dư của bạn. Sau đó, hãy truy cập vào tài khoản Amazon khác của bạn và sử dụng số dư của bạn để mua hàng.

  2. Bán thẻ quà tặng của bạn

  Có một cách khác nếu bạn không thể chuyển thẻ quà tặng của mình cho ai đó nếu không, bạn có thể bán nó trên các trang web như Cardpool, Raise hoặc Gift Card Granny.

  Những trang web này cho phép bạn bán thẻ quà tặng của mình với giá chiết khấu và người khác có thể mua và sử dụng thẻ đó trên tài khoản Amazon của họ.

  3. Trên trang web của bên thứ ba

  Một số trang web của bên thứ ba, như Swap.com hoặc CardCash, cho phép bạn đổi thẻ quà tặng của mình lấy một thẻ khác hoặc bán thẻ đó để lấy tiền mặt. Tuy nhiên, hãy thận trọng khi sử dụng các trang web này vì chúng có thể tính phí cao.

  4. Trang web trao đổi thẻ quà tặng

  Có một số trang web như Trao đổi thẻ quà tặng cho phép bạn trao đổi thẻ quà tặng của mình bằng tiền mặt hoặc thẻ quà tặng khác. Bạn có thể liệt kê thẻ quà tặng của mình trên trang web và người khác có thể mua thẻ đó bằng tài khoản Amazon của họ.

  5. Đến tài khoản ngân hàng của bạn

  Bạn có thể chuyển số dư thẻ quà tặng Amazon đến ngân hàng của mình tài khoản bằng cách sử dụng một dịch vụ như PayPal hoặc Venmo. Tuy nhiên, bạn nênbiết cách sử dụng các dịch vụ này cho Thẻ quà tặng Amazon này.

  6. Để mua hàng cho người nhận

  Cách tốt nhất bạn có thể thực hiện là nếu bạn không thể chuyển thẻ quà tặng số dư vào tài khoản Amazon của người nhận, bạn có thể sử dụng thẻ quà tặng để mua hàng cho họ. Chỉ cần nhập địa chỉ giao hàng của họ và hoàn tất giao dịch mua bằng số dư thẻ quà tặng.

  7. Mua tư cách thành viên Amazon Prime

  Thay vì chuyển nhượng cho ai đó, hãy hỏi họ xem họ có nhu cầu nào khác không. Nếu người nhận không có tư cách thành viên Amazon Prime, bạn có thể sử dụng số dư trong thẻ quà tặng để mua một thẻ cho họ.

  Chuyển đến phần “Prime” trên tài khoản Amazon của bạn và chọn “Tặng tư cách thành viên”.

  Cách khôi phục Thẻ quà tặng sau khi hết hạn:

  Bạn có thể khôi phục Thẻ quà tặng hết hạn bằng cách đổi thẻ trước khi hết hạn. Đối với mọi Phiếu quà tặng hoặc Thẻ quà tặng Amazon mà bạn nhận được, sẽ có một ngày hết hạn cố định mà sau đó Thẻ quà tặng không thể sử dụng được. Trước tiên, bạn cần biết ngày hết hạn của Thẻ quà tặng, sau đó đổi mã Thẻ quà tặng để mua hàng trước ngày hết hạn.

  🔴 Các bước đổi thẻ quà tặng:

  Bước 1: Trên ứng dụng Amazon, trước tiên bạn cần xác nhận mã Thẻ quà tặng của mình.

  Bước 2: Tiếp theo , bạn sẽ phải chuyển đến Đổi thẻ quà tặng .

  Bước 3: Bạn cần nhập 'mã yêu cầu' rồi nhấp vào trên Áp dụng choSố dư của bạn.

  Bước 4: Bạn thậm chí có thể nhập mã trên trang Phương thức thanh toán bằng cách nhấp vào Thêm thẻ quà tặng … trong khi mua một mặt hàng để sử dụng Thẻ quà tặng của bạn.

  Các câu hỏi thường gặp:

  1. Bạn có thể mua tất cả Sản phẩm bằng Thẻ quà tặng không?

  Không phải tất cả các sản phẩm đều đủ điều kiện được mang bằng Thẻ quà tặng Amazon. Mặc dù hầu hết các sản phẩm trên Amazon đều có sẵn để mua bằng Thẻ quà tặng, nhưng có một số sản phẩm hoặc một số sản phẩm chọn lọc mà bạn không thể sử dụng Thẻ quà tặng để thanh toán.

  Khi bạn mua một sản phẩm đủ điều kiện để mua được mua bằng Thẻ quà tặng, bạn sẽ có thể có tùy chọn sử dụng Thẻ quà tặng Amazon trên trang Phương thức thanh toán. Nó sẽ cho phép bạn sử dụng số dư trong Thẻ quà tặng của mình để thanh toán cho giá của mặt hàng bạn đã chọn mua.

  Nhưng khi bạn đã chọn một mặt hàng không đủ điều kiện để mua bằng Thẻ quà tặng, bạn sẽ không có tùy chọn ' Thêm Thẻ Quà tặng .. ' trên trang Phương thức Thanh toán. Nhìn thấy nó, bạn sẽ có thể biết rằng mặt hàng bạn đã chọn không đủ điều kiện và bạn cần chọn một mặt hàng khác để mua bằng Thẻ quà tặng Amazon của mình.

  Ứng dụng Amazon đã có từ rất lâu và xóa danh sách Điều khoản & Các điều kiện mà bạn có thể đọc và biết về các sản phẩm đủ điều kiện để mua bằng Thẻ quà tặng. Nó hiển thị cho người dùng danh sách danh mục có thể được mang bằng cách sử dụng số dư Thẻ quà tặng.

  Nếu bạn khôngmuốn đọc toàn bộ danh sách các loại mặt hàng đủ điều kiện, bạn chỉ cần chọn mặt hàng bạn muốn mua và xem mặt hàng đó có cung cấp cho bạn tùy chọn sử dụng Thẻ quà tặng để mua mặt hàng đó không.

  2. Quà tặng có thể Thẻ được chuyển vào ví của người khác?

  Nếu bạn đã có Thẻ quà tặng Amazon, bạn không thể chuyển Thẻ quà tặng của mình sang ví của người khác để người đó sử dụng. Không có cách khả thi nào có thể giúp bạn chuyển Thẻ quà tặng Amazon của mình cho người khác vì điều đó không được phép .

  Tuy nhiên, nếu bạn muốn cho phép ai đó sử dụng Thẻ quà tặng Amazon của mình, bạn có thể làm điều đó một cách gián tiếp bằng cách đặt hàng cho người đó bằng Thẻ quà tặng Amazon của bạn trên ứng dụng Amazon.

  Vì bạn không thể cho phép người khác sử dụng hoặc chuyển Thẻ quà tặng Amazon của mình cho người khác nên bạn vẫn có thể để người đó lấy hàng lợi ích của nó bằng cách mua cho anh ấy hoặc cô ấy món đồ mà anh ấy hoặc cô ấy muốn bằng Thẻ quà tặng của bạn. Bạn cần đặt địa chỉ nhà của người mà bạn mua hàng làm địa chỉ giao hàng và sau đó đặt hàng. Điều này sẽ giúp người đó có được món đồ họ muốn bằng cách gián tiếp sử dụng Thẻ quà tặng Amazon của bạn.

  Điểm mấu chốt:

  Bài viết này giải thích phương pháp mà bạn có thể sử dụng để chuyển Thẻ quà tặng của bạn sang một tài khoản khác. Có thể chuyển số dư Thẻ quà tặng sang Amazon bằng cách hủy đơn đặt hàng và yêu cầu chuyển tiền hoàn lại từ ví sang ngân hàngtài khoản.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.