Cách ẩn bạn bè chung trên Facebook – Công cụ ẩn

Jesse Johnson 04-07-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để ẩn bạn bè chung khỏi Facebook, bạn có thể hủy kết bạn với những người xuất hiện với tư cách chung trên hồ sơ của ai đó và sau khi bạn xóa họ (hủy kết bạn) những người bạn chung sẽ không được hiển thị nữa.

Bạn không cần phải ẩn hoàn toàn hồ sơ của mình bằng cách chặn mọi người để ngăn họ nhìn thấy bạn bè của bạn được kết nối với bạn. Bạn có thể chỉnh sửa cài đặt bằng cách nhấp vào chúng. Việc chỉnh sửa cài đặt quyền riêng tư giúp việc này trở nên dễ dàng hơn trước và giờ đây bạn có thể ẩn danh sách bạn bè trên Facebook của mình với mọi người.

Facebook có tùy chọn danh sách bạn bè trên trang hồ sơ của người dùng, nằm bên dưới ảnh bìa, ở phía bên trái . Theo mặc định, nó được đặt để hiển thị tất cả bạn bè của bạn với tất cả những người nhìn thấy hồ sơ của bạn.

Bạn phải thay đổi các cài đặt bảo mật này nếu không muốn hiển thị danh sách bạn bè công khai.

Bạn có thể làm điều đó từ bất kỳ thiết bị nào bạn sử dụng, chẳng hạn như iPad, Android hoặc PC (Windows, Mac). Điều tuyệt vời nhất là bạn có thể ẩn danh sách bạn bè với một người cụ thể hoặc với tất cả mọi người trừ một người nào đó.

Chỉ cần làm theo hướng dẫn từng bước để hoàn tất thiết lập quyền riêng tư của bạn. Bạn sẽ không chỉ có thể ẩn bạn bè của mình mà còn có phương pháp để giữ cho hồ sơ của bạn chỉ giới hạn ở những người bạn chung.

Nếu bạn có nhiều hồ sơ không xác định được thêm vào danh sách bạn bè thì bạn có thể xóa tất cả bạn bè không hoạt động trên Facebook .

  Cách ẩn bạn chung trên Facebook:

  Facebook đã thêm cài đặt tùy chỉnh mới mà bạn có thể tận dụng nếu bạn cần ẩn bạn bè của mình với ai đó hoặc chỉ hiển thị tất cả bạn bè với một người cụ thể.

  Cài đặt này được đặt tên là Cài đặt quyền riêng tư tùy chỉnh cho ẩn danh sách bạn bè.

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Đầu tiên, hãy nhấp vào biểu tượng bút chì từ tab Bạn bè.

  Bước 2: Sau đó nhấp vào tùy chọn ' Chỉnh sửa quyền riêng tư ' được hiển thị ở đó.

  Bước 3: Bây giờ, hãy nhấp vào tùy chọn biểu tượng bánh răng ' Tùy chỉnh '.

  Bước 4: Một cửa sổ bật lên có tên tùy chỉnh sẽ hiển thị sự riêng tư. Sẽ có hai tùy chọn: Chia sẻ với & Không chia sẻ với.

  Nếu bạn chọn một người trong danh sách Chia sẻ với thì danh sách bạn bè sẽ chỉ hiển thị với người đó. Những người bạn còn lại sẽ không thể xem danh sách này.

  Bước 5: Bây giờ đối với tùy chọn ' Không chia sẻ với ', bạn có thể ẩn tùy chọn danh sách từ một số người cụ thể được thêm vào trong 'Không chia sẻ với'.

  Danh sách bạn bè không hiển thị với những người đó. Trong trường hợp này, bạn phải chọn ' Chia sẻ với ' thành Bạn bè hoặc Bạn của bạn bè .

  Bạn có thể kiểm tra kết quả sau khi hoàn tất, sau đó nhấp vào ' Lưu thay đổi '.

  Bước 6: Bây giờ, sau khi hệ thống tùy chỉnh hoàn tất. Nhấp vào ‘ Xong ’ để cài đặt có hiệu lực.

  Đó là cách đơn giản nhất & cách mạnh mẽ để ẩn danh sách do Facebook cung cấp chongười dùng.

  1. Ẩn Danh sách Bạn bè khỏi PC

  Đó là một phương pháp rất đơn giản và bạn chỉ cần thực hiện vài bước. Vì vậy, để làm điều này, bạn phải làm theo một số bước được hiển thị bên dưới:

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Lúc đầu, đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn rồi truy cập trang hồ sơ Facebook của bạn.

  Bước 2: Sau đó, bạn sẽ thấy tùy chọn Bạn bè, chỉ cần nhấp vào tùy chọn đó. Thao tác này sẽ mở ra danh sách tất cả bạn bè trên Facebook của bạn.

  Bước 3: Sau đó nhấp vào nút Quản lý trông giống như nút bút chì .

  Bước 4: Sau khi nhấp vào nút quản lý, bạn sẽ Chỉnh sửa tùy chọn quyền riêng tư. Nhấp vào nó và nó sẽ mở ra một hộp bật lên mới nơi bạn có thể tìm thấy các tùy chọn quyền riêng tư khác nhau.

  Bước 5: Sau khi nhấp vào chỉnh sửa quyền riêng tư, bạn sẽ thấy tùy chọn Danh sách bạn bè ở vị trí trên cùng và ở bên phải, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn Công khai. Sau đó bấm vào nó, và bạn sẽ thấy một trình đơn thả xuống. Từ đó, chỉ cần chọn tùy chọn Chỉ mình tôi và nhấp vào nó. Cuối cùng, nhấp vào nút hoàn tất để lưu cài đặt mới.

  Lưu ý: Chúng ta cũng sẽ thảo luận về cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook bằng điện thoại Android.

  2. Ẩn khỏi Android

  Nếu bạn đang sử dụng điện thoại thông minh, hãy làm theo các bước bên dưới để ẩn bạn bè:

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Đầu tiên, hãy mở trình duyệt internet trên điện thoại di động của bạn để truy cập m.facebook.com để bạn có thể đăng nhập. Sau đó chèn địa chỉ email của bạn & mật khẩu và nhấp vào đăng nhập.

  Bước 2: Sau khi đăng nhập Facebook thành công, hãy truy cập trang hồ sơ Facebook của bạn và tại đây bạn sẽ thấy tùy chọn Bạn bè; chỉ cần nhấp vào nó.

  Bước 3: Sau đó, tại đây, bạn sẽ thấy tùy chọn công khai có nghĩa là danh sách bạn bè trên Facebook của bạn hiển thị với mọi người. Vì vậy, hãy nhấp vào tùy chọn công khai để ẩn danh sách bạn bè của bạn rồi nhấp vào thêm để xem thêm các tùy chọn khác.

  Bước 4: Sau đó tại đây, bạn sẽ thấy các tùy chọn khác nhau, giống như Công khai , Những người bạn, và Chỉ mình tôi. Nếu bạn muốn ẩn hoàn toàn danh sách bạn bè của mình, hãy chọn tùy chọn “ Chỉ mình tôi ”.

  Đây là cách bạn có thể dễ dàng ẩn danh sách bạn bè trên Facebook của mình với gia đình và bạn bè cũng như giờ đây không người dùng nào có thể xem danh sách bạn bè của bạn .

  Trình ẩn bạn bè chung trên Facebook:

  Ẩn lẫn nhau Chờ đã, nó đang hoạt động…

  Cách ẩn lẫn nhau bạn bè trên Facebook trên iPhone:

  Nếu bạn muốn ẩn bạn bè chung của mình trên Facebook bằng iPhone, bạn cần đặt quyền riêng tư thành Chỉ mình tôi để chỉ bạn mới có thể xem những người bạn chung mà bạn có với những người khác.

  Sau khi bạn đặt danh sách bạn bè chung thành Chỉ mình tôi xem , những người bạn khác trên Facebook sẽ không thể xem danh sách bạn bè của bạn và danh sách bạn bè chung để biết những người bạn chung mà họ có với bạn.

  Bạn cần làm theo một số cách đơn giảncác bước thay đổi cài đặt của bạn để hiển thị danh sách bạn bè chung của bạn với Chỉ mình tôi trên Facebook.

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên iPhone của bạn.

  Bước 2: Tiếp theo, nếu chưa đăng nhập tài khoản, bạn cần nhập thông tin đăng nhập của mình để đăng nhập vào tài khoản của bạn.

  Bước 3: Sau đó, bạn cần nhấp vào biểu tượng ảnh hồ sơ ở góc dưới cùng bên phải.

  Bước 4: Nó sẽ đưa bạn đến trang Menu. Cuộn xuống và nhấp vào Cài đặt & quyền riêng tư.

  Bước 5: Từ các tùy chọn thả xuống, nhấp vào Cài đặt .

  Bước 6: Sau đó tìm kiếm Bạn bè.

  Bước 7: Nhấp vào Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn?

  Bước 8: Sau đó, bạn cần nhấp vào Chỉ mình tôi để chỉ bạn mới có thể xem danh sách bạn bè của mình trên Facebook. Điều này cũng sẽ giúp bạn ẩn những người bạn chung của mình với những người khác.

  Xem thêm: Ứng dụng/Bot xóa bạn bè Snapchat

  Chuyển đến trang trước để lưu các thay đổi.

  Xem thêm: Cách đóng băng lần cuối nhìn thấy trên WhatsApp

  Bạn chung trên Facebook không hiển thị – Tại sao:

  Đây có thể là những lý do:

  1. Đối với Cài đặt quyền riêng tư

  Nếu bạn thấy rằng mình không thể nhìn thấy bạn bè chung của ai đó trên Facebook thì có thể là do cài đặt quyền riêng tư mà người dùng đã thiết lập trên hồ sơ Facebook của mình.

  Người dùng có thể đã ẩn danh sách bạn bè trên Facebook của mình để không cho bất kỳ ai xem bằng cách thiết lập là Chỉ mình tôi đó là lý do tại sao bạn không thể kiểm tra những người bạn chung mà bạn có với anh ấy. Tuy nhiên, nếu đó không phải là lý do, thì đó có thể là một trong hai lý do tiếp theo.

  2. Không có bạn chung

  Có khả năng cao là hai bạn không có bạn chung hoặc bạn chung với người dùng, đó là lý do bạn không thể xem danh sách bạn chung của bạn với người đó trên Facebook.

  Nếu người đó là một người có xuất thân hoàn toàn khác và không học cùng trường với bạn , trường đại học hoặc thậm chí nơi làm việc của bạn, bạn có thể không tìm thấy bất kỳ người bạn chung nào với người dùng. Không có gì lạ khi không có bạn chung với ai đó trên Facebook.

  3. Tài khoản của họ có thể đã bị vô hiệu hóa

  Nếu những người bạn chung đã vô hiệu hóa hoặc vô hiệu hóa tài khoản Facebook của họ thì bạn sẽ không bị vô hiệu hóa có thể tìm thấy tên của họ trong danh sách bạn chung, đó là lý do tại sao nó sẽ cho thấy rằng bạn không có bạn chung với người dùng. Sau khi họ kích hoạt lại tài khoản Facebook của mình, bạn sẽ có thể xem những người bạn chung mà bạn có với người dùng đó.

  Nếu không hiển thị bạn bè chung, bạn cũng có thể khởi động lại ứng dụng và kiểm tra lại một lần nữa, ứng dụng Facebook thường gặp trục trặc nhỏ không tải được danh sách bạn bè chung

  Cách xem bạn bè ẩn của ai đó:

  Bạn có thể thử các công cụ sau:

  1. Sử dụng Tiện ích mở rộng Trình tiết lộ xã hội

  Tiện ích mở rộng Trình tiết lộ xã hội là một tiện ích mở rộng của Chrome có thểgiúp bạn xem ẩn bạn bè Facebook. Nó không chỉ tiết lộ những người bạn ẩn trên Facebook mà còn có thể hiển thị cho bạn tất cả thông tin ẩn mà chủ sở hữu đã ngăn người khác xem.

  ⭐️ Tính năng:

  ◘ Bạn có thể tìm thấy tất cả những người bạn ẩn trên Facebook.

  ◘ Công cụ này cho phép bạn xem các câu chuyện riêng tư của người dùng.

  ◘ Bạn có thể lưu tất cả các câu chuyện riêng tư bằng công cụ này.

  ◘ Bạn có thể kiểm tra ảnh và anbom ẩn trên Facebook của người dùng.

  🔗 Liên kết: //chrome.google.com/webstore/detail/social-revealer/nmnnjcmpjlbbobehaikglfgpbjclcoeg?hl=vi

  🔴 Cách thức hoạt động:

  Bước 1: Tải xuống công cụ từ liên kết.

  Bước 2: Sau đó, bạn cần nhấp vào Thêm vào Chrome.

  Bước 3: Tiếp theo, bạn cần nhấp vào Thêm tiện ích mở rộng.

  Bước 4: Sau đó ghim tiện ích.

  Bước 5: Mở www.facebook.com.

  Bước 6: Sau đó đăng nhập vào tài khoản của bạn.

  Bước 7: Tiếp theo, tìm kiếm người dùng và truy cập trang hồ sơ của họ.

  Bước 8: Nhấp vào Xem tất cả Bạn bè để mở danh sách bạn bè.

  Bước 9: Nhấp vào biểu tượng Tiện ích mở rộng Social Revealer và nó sẽ hiển thị bạn bè ẩn cũng như bạn bè chung.

  2. Totalfinder

  Bạn có thể sử dụng công cụ có tên Totalfinder để tìm những người bạn ẩn trên Facebook và để kiểm tra những người bạn chung của bạn với ai đó. Tuy nhiên, bạn cần biết rằng bạn chỉ có thểsử dụng phần mềm này trên MacBook.

  ⭐️ Tính năng:

  ◘ Phần mềm cho phép bạn kiểm tra bạn bè ẩn của người dùng Facebook.

  ◘ Bạn có thể sắp xếp bạn bè danh sách để xem những người bạn mới nhất đến những người bạn cũ nhất.

  ◘ Nó cho phép bạn tìm những người bạn chung.

  ◘ Bạn có thể lưu các bài đăng trên Facebook của người dùng.

  ◘ Bạn có thể xem các bài đăng của người dùng Câu chuyện ẩn danh trên Facebook.

  ◘ Nó không yêu cầu bạn kết nối tài khoản Facebook của mình với công cụ.

  🔗 Liên kết: //totalfinder.binaryage.com/

  🔴 Cách thức hoạt động:

  Bước 1: Tải xuống phần mềm từ liên kết trên MacBook của bạn và cài đặt.

  Bước 2: Sau đó, bạn cần mở nó.

  Bước 3: Bạn sẽ tìm thấy thanh tìm kiếm ở bảng trên cùng.

  Bước 4: Nhập tên người dùng Facebook có bạn bè ẩn mà bạn muốn xem.

  Tìm kiếm người đó và nó sẽ hiển thị cho bạn bài đăng hồ sơ Facebook, danh sách bạn bè, v.v. của người dùng đó trong kết quả.

  🔯 Có thể ẩn bạn chung trên Facebook không?

  Bạn chỉ có thể ẩn những người bạn không phổ biến giữa bạn và bạn của mình.

  Trong trường hợp đó, sẽ rất hữu ích khi biết rằng bạn có thể trò chuyện với bất kỳ người nào ngay cả khi họ không bật danh sách bạn bè của bạn. Bạn có thể tìm thấy các tin nhắn đã nhận bên trong tùy chọn ‘ Yêu cầu tin nhắn ‘.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.