Cách khắc phục nếu Avatar Facebook không hiển thị

Jesse Johnson 30-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để tạo và sử dụng hình đại diện trên Facebook, bạn phải thực hiện theo một quy trình hơi lâu vì bạn có thể chọn từng chi tiết nhỏ trên khuôn mặt của mình trong Hình đại diện. Ngoài ra, nó có thể được thêm vào trang phục, mũ nón và phụ kiện.

Để có Hình đại diện Facebook của riêng bạn, trước tiên bạn cần tải phiên bản Facebook mới nhất. Giờ đây, bạn có thể tiến hành một số bước đơn giản và có thể tùy chỉnh Hình đại diện từ máy tính để bàn, Android hoặc iPad của mình.

Mặc dù các tính năng này hiển thị trong ứng dụng của bạn, nhưng nếu không, thì bạn có thể thực hiện một số cách đơn giản như cập nhật, cài đặt lại, xóa bộ nhớ cache hoặc sử dụng trình nhắn tin để tạo Hình đại diện của mình.

Hình đại diện trên Facebook không hiển thị – Cách khắc phục:

Nếu bạn ấn tượng với tính năng mới của Facebook là Avatar Facebook và muốn tạo Avatar của riêng mình, nhưng không hiểu sao Avatar Facebook của bạn không được tạo.

Hãy xem nguyên nhân có thể là gì và cách khắc phục:

Các tính năng của hình đại diện yêu cầu phiên bản mới nhất của ứng dụng Facebook để hoạt động chính xác . Kiểm tra trên App store để biết các bản cập nhật ứng dụng Facebook. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ bản cập nhật nào, hãy cập nhật nó và làm Avatar Facebook của bạn. Nhưng nếu bạn không thấy bất kỳ cập nhật nào, hãy chuyển sang điểm thứ hai.

◘ Lý do khác có thể là bạn đang sử dụng ứng dụng Facebook lite trên thiết bị của mình. Tính năng Avatar Facebook hiển thị trên ứng dụng Facebook chứ không hiển thị trên Facebook lite vì vậy hãy cài đặt Facebook để làm Avatar bạn nhé.

◘ NếuFacebook liên tục hiển thị lỗi, Mở trình soạn thảo bình luận Messenger của bạn và nhấn vào nút “mặt cười”. Sau đó, trong tab nhãn dán, hãy nhấn vào “Tạo hình đại diện của bạn!”

◘ Đôi khi vì sự cố kỹ thuật, nó không hoạt động; nó có thể được khắc phục bằng cách đi tới cài đặt Android hoặc iPad của bạn, sau đó, chọn ứng dụng và mở ứng dụng Facebook, “Xóa bộ nhớ cache” khỏi bộ nhớ. Hãy nhớ chi tiết đăng nhập của bạn trước khi làm điều này.

◘ Tùy chọn cuối cùng để làm cho Hình đại diện trên Facebook của bạn hoạt động bình thường là gỡ cài đặt ứng dụng và cài đặt lại ứng dụng đó từ App Store hoặc Google Play.

Cách khắc phục nếu Hình đại diện trên Facebook không hiển thị:

Thật không may, Facebook vẫn chưa đưa ra bất kỳ cách chính thức nào để tạo hình đại diện Facebook trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay như Bitmojis, nhưng sau rất nhiều lần tìm kiếm, chúng tôi đã phát hiện ra cách bạn có thể sử dụng Facebook avatar trên Facebook máy tính để bàn của bạn.

Tuy nhiên, Facebook chưa kích hoạt cách tạo Avatar Facebook từ máy tính để bàn và điều này không mấy dễ chịu đối với những người không sử dụng Facebook trên thiết bị di động của họ. Nhưng sau khi tạo phiên bản hoạt hình của bạn từ Android hoặc ios, bạn có thể sử dụng cùng một nhãn dán hình đại diện trong các cuộc trò chuyện và nhận xét từ hệ thống của mình.

Ngoài ra, sau khi bạn đã tạo thành công Hình đại diện Facebook từ thiết bị Android hoặc iOS của mình, bạn có thể tận hưởng các bài đăng, cuộc trò chuyện, ảnh hồ sơ và chia sẻ hình đại diện.nhận xét từ máy tính để bàn của bạn mà không có bất kỳ sự hối hả nào.

Để có được những hình đại diện hoặc nhãn dán này trên Facebook dành cho máy tính để bàn,

Bước 1: Trước tiên, hãy mở trò chuyện Facebook hoặc bình luận trên máy tính để bàn.

Bước 2: Sau đó, bạn cần nhấp vào biểu tượng nhãn dán của mình.

Bước 3: Cuối cùng, trượt biểu tượng đó sang biểu tượng hình đại diện và tận hưởng chia sẻ.

Cách tạo nếu hình đại diện Facebook không hiển thị trên Android:

Hãy thảo luận về hướng dẫn từng bước về cách bạn có thể tạo hình đại diện Facebook của riêng mình để chia sẻ với gia đình và bạn bè của bạn trên Facebook.

Bước 1: Trước tiên, hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook trên thiết bị của bạn.

Bước 2: Thứ hai, chuyển đến menu ứng dụng Facebook từ biểu tượng ba đường kẻ ngang.

Bước 3: Sau đó, cuộn xuống và nhấn vào “ Xem thêm “.

Bước 4: Tiếp theo, chọn “ Hình đại diện “.

Bước 5: Hơn nữa , nhấn “Tiếp theo” để bắt đầu tạo Hình đại diện.

Bước 6: Trên màn hình tiếp theo, bạn cần chọn các tùy chọn của nhân vật mà mình mong muốn

Bước 7: Cuối cùng, nhấn vào biểu tượng tiếp theo bên phải để chuyển sang tùy chọn tiếp theo và tạo Hình đại diện theo mong muốn của bạn.

◘ Chọn tông màu Da của bạn

◘ Chọn kiểu tóc yêu thích của bạn với tóc ngắn, trung bình và dài.

◘ Với biểu tượng giọt nước, bạn có thể thay đổi màu tóc của mình.

◘ Bây giờ, hãy chọn hình dạng khuôn mặt.

◘ Chọn nước da và tàn nhang hoặc một người đẹpđánh dấu

◘ Thậm chí thêm các đường nét trên khuôn mặt nếu bạn muốn.

◘ Chọn hình dạng mắt và màu mắt.

◘ Chọn trang điểm.

◘ Chọn định hình lông mày của bạn và vuốt sang phải rồi chọn màu.

◘ Chọn kính hoặc không kính.

◘ Chọn mũi và miệng.

◘ Sau đó, thêm râu nếu bạn có.

◘ Chọn hình dáng cơ thể của bạn.

◘ Cuối cùng, chọn trang phục và phụ kiện.

Bước 8: Cuối cùng, hãy nhấn vào “ Xong ” từ đầu màn hình, sau đó nhấp vào “ Tiếp theo ” để tạo Hình đại diện của bạn.

Cách tạo Hình đại diện Facebook trên iPad:

Bạn có thể tạo Hình đại diện Facebook thông qua iPad bằng cách làm theo hướng dẫn từng bước bên dưới.

Bước 1: Đầu tiên, mở phiên bản mới nhất của ứng dụng Facebook và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 2: Từ phiên bản thấp hơn ở góc bên phải màn hình iPad, hãy nhấn vào “menu” có biểu tượng ba đường kẻ xếp chồng lên nhau.

Bước 3: Tiếp theo, cuộn xuống và tìm kiếm “Xem thêm”. Nhấn vào xem thêm để mở thêm tùy chọn.

Bước 4: Sau đó, nhấn vào “ Hình đại diện “.

Bước 5: Ngoài ra, hãy chọn tông màu da của bạn và nhấn vào “ Tiếp theo ” để tạo Ảnh đại diện trên Facebook của bạn.

Bước 6: Bây giờ, bạn có thể tùy chỉnh các tính năng theo cách bạn muốn. Chọn kiểu tóc, khuôn mặt và hình dạng mắt, lông mày, kính, mũi, môi, râu và bạn có thể chọn màu tóc, mắt hoặc lông mày, v.v.

Bước 7: Ngoài các đặc điểm trên khuôn mặt, bạn có thể chọn hình dạng cơ thể của mình. Avatar Facebook có thể mặc trang phục, mũ nón và phụ kiện.

Bước 8: Sau khi tùy chỉnh theo mong muốn của bạn, hãy kiểm tra “xong” ở góc trên bên phải.

Bước 9: Cuối cùng, chọn “Tiếp theo” rồi chọn “Xong” để tạo và lưu Ảnh đại diện Facebook của bạn.

Điểm mấu chốt:

Bài viết này giải thích các bước tốt nhất và phương pháp mà bạn có thể sử dụng để tạo hình đại diện Facebook để sử dụng trên Messenger hoặc cho các mục đích khác.

    Jesse Johnson

    Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.