Cách tìm URL TikTok của bạn

Jesse Johnson 05-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để lấy URL hồ sơ TikTok của bạn, trước hết, hãy mở ứng dụng và đăng nhập vào đó. Sau đó, nhấp vào tùy chọn “Tôi” ở góc dưới cùng bên phải của màn hình chính, rồi trên 'Trang hồ sơ', hãy nhấn vào hộp “Chỉnh sửa hồ sơ”.

Với điều này, bạn sẽ đến tab “Chỉnh sửa hồ sơ”. Ở đó, tìm phần 'tên người dùng' và ở đâu đó bên dưới, bạn sẽ thấy URL hồ sơ, ở định dạng tiktok.com/@username. Chỉ là thay cho tên người dùng, tên người dùng của bạn sẽ được viết.

Bên cạnh URL, bạn sẽ thấy biểu tượng 'sao chép'. Click vào nó và sao chép nó. Bây giờ, hãy đến tab mà bạn muốn dán liên kết. Ví dụ: nếu bạn muốn chia sẻ câu chuyện/trạng thái trên mạng xã hội hoặc hộp tin nhắn, chỉ cần giữ & nhấn và giữ vào màn hình và tùy chọn 'dán' sẽ xuất hiện, hãy nhấp và dán.

Bằng cách này, bạn có thể sao chép và chia sẻ URL hồ sơ của mình.

🔯 Định dạng URL hồ sơ TikTok là gì?

Định dạng của URL hồ sơ TikTok là tiktok.com/@username. Thay cho tên người dùng, bạn phải đề cập đến tên người dùng chính xác của người bạn muốn tìm kiếm hoặc tên người dùng của bạn. Đối với ex- “tiktok.com/@1techniquehow”.

Trong định dạng URL của TikTok, lượt phát “@” đóng vai trò rất quan trọng. Nếu không có nó, URL sẽ không chính xác và sẽ không đưa bạn đến vị trí mong muốn, thay vào đó, 'Lỗi 404' hoặc 'Không tìm thấy trang' sẽ hiển thị.

Bạn có thể cảm thấy lạ,bởi vì hầu hết các URL, cho dù là của bất kỳ trang web Google hay nền tảng truyền thông xã hội nào, thường mang dấu “/” (dấu gạch chéo) chứ không phải ‘@’. Phải không? Nhưng ở đây, cùng với ‘/’, ‘@’ cũng được thêm vào. Định dạng URL của TikTok hơi khác so với các định dạng khác. Do đó, hãy cẩn thận khi bạn đặt URL.

Cách tìm URL TikTok của bạn:

Thay vì nhập nhầm URL hồ sơ, tốt hơn bạn nên sao chép nó từ hồ sơ và chia sẻ với mọi người người khác. Dưới đây là phương pháp đơn giản nhất để lấy URL hồ sơ của bạn, trong vài giây

Làm theo các bước:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok > Đăng nhập & Nhấn vào ‘Tôi’

Trước hết, trên thiết bị di động của bạn, hãy mở ứng dụng TikTok. Sau đó, đăng nhập vào tài khoản có URL hồ sơ mà bạn muốn sao chép. Nếu bạn đã đăng nhập thì đừng lo lắng.

Để sao chép URL, bạn phải truy cập phần cài đặt liên quan đến tên người dùng và nội dung liên quan. Để làm được điều đó, trước tiên, bạn cần nhập trang hồ sơ của mình. Sau khi đăng nhập, trên trang chủ, ở dưới cùng, bạn sẽ tìm thấy một số tùy chọn liên tiếp.

Ở cuối hàng đó, ở góc bên phải, có một tùy chọn có tên là “Tôi”. Tùy chọn này sẽ cho phép bạn truy cập trang hồ sơ của mình. Nhấp vào biểu tượng “Tôi” và chuyển đến trang hồ sơ TikTok của bạn.

Bước 2: Nhấn vào 'Chỉnh sửa hồ sơ'

Bây giờ, trên “Trang hồ sơ”, bạn sẽ tìm thấy nhiều phần , chẳng hạn như ảnh hồ sơ ở trên cùng, bên dưới là 'tên người dùng', theo dõi &số lượng người theo dõi và bên dưới đó sẽ là một tùy chọn dưới dạng > “Chỉnh sửa hồ sơ”.

Đúng như tên gọi, Trong tab 'Chỉnh sửa hồ sơ', bạn sẽ có cơ sở để thay đổi và sao chép những nội dung trong hồ sơ của mình, bao gồm cả URL hồ sơ. Do đó, hãy nhấp vào hộp “Chỉnh sửa hồ sơ” và đi tới phần 'Tên người dùng'.

Bước 3: Bạn sẽ thấy thông tin, chẳng hạn như Tên & Tên người dùng

Một lần nhấp vào hộp “Chỉnh sửa hồ sơ” sẽ đưa bạn đến trang 'Chỉnh sửa hồ sơ', nơi bạn sẽ nhận được tất cả thông tin về hồ sơ TikTok của mình, chẳng hạn như tên, tên người dùng, ảnh hồ sơ, tiểu sử, v.v.

Cùng với điều này, bạn có tùy chọn thay đổi, xóa, thêm, bớt hoặc làm bất cứ điều gì bạn muốn làm với hồ sơ tài khoản của mình. Đối với URL hồ sơ, bạn cần chuyển đến phần 'Tên người dùng'. Trên tab chỉnh sửa hồ sơ, hãy tìm nơi cung cấp tên người dùng và URL.

Bước 4: Tìm Liên kết bên dưới tên người dùng dưới dạng: tiktok.com/@username

Sau khi tìm thấy ' tên người dùng' trên tab chỉnh sửa hồ sơ, tiếp theo, bạn cần tìm liên kết URL hồ sơ trong phần tên người dùng. Bạn sẽ dễ dàng lấy nó bên dưới tên người dùng. URL sẽ có định dạng tiktok.com/@username. Chỉ vậy thôi, thay cho tên người dùng của bạn, sẽ ở đó.

Bước 5: Nhấn vào 'biểu tượng sao chép' để sao chép từ Ứng dụng

Trên phần tên người dùng, bạn sẽ nhận được URL hồ sơ, như, tiktok.com/@username. Bên cạnh liên kết, sẽ có tùy chọn sao chép liên kết.Các biểu tượng trông giống như một hộp chữ nhật ‘📑’. Nhấp vào 'Biểu tượng sao chép' để sao chép liên kết vào khay nhớ tạm, nhờ đó bạn có thể dán bao nhiêu nơi tùy thích và chia sẻ với mọi người.

Bước 6: Dán vào bất kỳ đâu trong tin nhắn hoặc phương tiện truyền thông xã hội khác

Bằng cách này, bạn có thể sao chép URL hồ sơ của mình. Sau khi sao chép liên kết, hãy chuyển đến tab mà bạn muốn o dán nó. Chỉ cần giữ và nhấn trong giây lát, tùy chọn 'dán' sẽ tự động bật lên trên màn hình, nhấp vào đó và URL/liên kết sẽ được dán vào đó.

Bạn có thể dán liên kết vào hộp thông báo, phần tiểu sử truyền thông xã hội, câu chuyện truyền thông xã hội và bất cứ nơi nào bạn muốn. Dán và chia sẻ.

Liên kết hồ sơ TikTok này có mở trong Trình duyệt hoặc Ứng dụng không?

Liên kết sẽ mở trong trình duyệt hoặc ứng dụng, điều này hoàn toàn phụ thuộc vào hệ thống của người nhận. Nghĩa là, nếu người được nhận đã cài đặt ứng dụng TikTok, thì liên kết sẽ mở trong ứng dụng, trong khi nếu người đó không có ứng dụng, thì liên kết sẽ mở trong trình duyệt, chẳng hạn như – chrome hoặc safari.

Cùng với việc có ứng dụng, nếu không, anh ấy/cô ấy phải đăng nhập trước và sau đó mới có thể xem hồ sơ của bạn bằng liên kết.

Điểm mấu chốt:

Lấy URL hồ sơ TikTok của bạn không phải là một nhiệm vụ phức tạp nếu bạn tìm thấy nó trên ứng dụng TikTok. Chà, trên trình duyệt cũng vậy, nó không khó lắm và quy trình hoàn toàn giống nhau. Bạn chỉ cầnlàm theo các bước nêu trên, sau đó sao chép, dán và chia sẻ.

    Jesse Johnson

    Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.