Cách tìm tên thật của ai đó trên Snapchat

Jesse Johnson 02-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để tìm tên thật của ai đó trên Snapchat, đôi khi ảnh chụp nhanh hồ sơ của người đó là đủ. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy tất cả thông tin chi tiết về anh ta.

Mở Snapchat của bạn, trên thanh tìm kiếm, nhập tên người dùng của người được nhắm mục tiêu và từ danh sách kết quả, hãy chọn và mở tài khoản của anh ta.

Trong cuộc trò chuyện, bạn sẽ tìm thấy biểu tượng ảnh hồ sơ của anh ấy ở trên cùng bên trái, hãy nhấp vào đó và tên in đậm màu đen là tên thật của người đó. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ thực hiện được nếu người đó là bạn của bạn, nếu không thì hãy thêm anh ấy trước rồi thực hiện quy trình.

Một cách khác là tìm kiếm thông qua công cụ tra cứu Snapchat. Nói chung, có nhiều công cụ như vậy, hãy truy cập “Tìm kiếm chủ sở hữu (beenverified.com)”

Mở trang web, nhập tên người dùng và chọn “Họ và tên”. Ngoài ra, hãy thêm các thông tin khác được hỏi và sau vài giây, kết quả sẽ hiển thị trên màn hình.

  Cách tìm tên thật của ai đó trên Snapchat:

  Cách tìm tên thật của ai đó trên Snapchat, bạn có thể làm theo các phương pháp sau:

  1. Tìm kiếm bằng Tên người dùng của họ

  Cách dễ nhất để tìm kiếm tên của bất kỳ người nào bằng tên người dùng là truy cập hồ sơ của họ. Bạn sẽ tìm thấy tất cả thông tin có thể có về người đó trên hồ sơ của anh ấy.

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Trước hết, mở Snapchat của bạn và ở trên cùng, bạn sẽ nhận được “biểu tượng tìm kiếm”. Nhấp vào đó.

  Bước 2: Tiếp theo,trên thanh tìm kiếm, nhập tên người dùng của người mà bạn muốn tìm tên thật của mình.

  Bước 3: Một người có tên người dùng đó sẽ xuất hiện trên màn hình. Nhấp vào và trang trò chuyện sẽ đến.

  Xem thêm: Nếu bạn giấu ai đó khỏi câu chuyện của mình, họ có thể xem phần nổi bật của bạn không

  Tại đây, nếu bạn đã là bạn bè với người đó thì chỉ có trang trò chuyện sẽ đến, nếu không, bạn phải “Thêm bạn” rồi chuyển sang bước tiếp theo .

  Bước 4: Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng hồ sơ của người đó ở góc trên cùng bên trái của màn hình.

  Bước 5: Trang hiện ra là trang hồ sơ của người đó và tên được in đậm, bên cạnh ảnh hồ sơ là tên thật của người đó.

  2. Thêm người đó & Mở hồ sơ

  Để xem tên thật của ai đó, bạn phải vào hồ sơ của họ và bạn không thể vào hồ sơ của ai đó trừ khi bạn là bạn của họ. Do đó, trước tiên, bạn phải thêm người đó làm bạn rồi mở hồ sơ của họ.

  Mẹo nhỏ là người đó phải chấp nhận yêu cầu “Thêm bạn” của bạn, nếu không bạn sẽ không thể xem tên thật của anh ấy.

  🔴 Các bước thực hiện:

  Tìm các bước để “Thêm bạn bè” rồi chuyển đến hồ sơ:

  Bước 1: Mở Snapchat của bạn và chuyển đến phần “tìm kiếm”.

  Bước 2: Nhấn vào thanh tìm kiếm và nhập tên người dùng của người đó.

  Bước 3: Mở tài khoản của anh ấy và nhấp vào > "Thêm bạn". Chờ cho đến khi họ chấp nhận yêu cầu của bạn và thêm lại bạn.

  Bước 4: Mở lại tài khoản của anh ấy và lần này bạn sẽ thấy trang “trò chuyện” trên màn hình.

  Bước 5 : Bây giờ, hãy nhấn vào biểu tượng hồ sơ của anh ấy, đặt góc trên cùng bên trái và trang hồ sơ của anh ấy sẽ xuất hiện.

  Bước 6: Tên in đậm màu đen là tên của anh ấy và bên dưới sẽ là tên người dùng.

  Vậy thôi!

  3. Tìm kiếm hình ảnh đảo ngược

  Nếu người đó không kết bạn trở lại với bạn, thì lựa chọn duy nhất còn lại với bạn là thực hiện tìm kiếm trên google. Và để thực hiện tìm kiếm trên google phương pháp “Tìm kiếm hình ảnh ngược” với sự trợ giúp của bạn.

  Đối với phương pháp này, bạn cần có một thứ rất quan trọng, đó là ảnh đại diện Snapchat của một người hoặc ảnh chụp nhanh của người đó -mã số. Bạn có thể lấy mã chụp nhanh hoặc ảnh đại diện chụp nhanh của người đó từ tài khoản mạng xã hội khác của anh ta. Một số người thêm thông tin chi tiết Snapchat của họ vào các tài khoản mạng xã hội khác của họ.

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Truy cập “google lens ” trên thiết bị của bạn.

  Bước 2: “Thêm ảnh” từ thư viện và nhấn > “nút tìm kiếm”.

  Bước 3: Trong giây lát, tất cả thông tin liên quan đến bức ảnh chụp nhanh đó sẽ xuất hiện trên màn hình.

  Tại đây Bạn có thể dùng thử.

  4. Công cụ tra cứu tên người dùng Snapchat

  Nhiều công cụ tra cứu có thể giúp bạn tìm tên thật bằng cách thêm một số thông tin chung. Một công cụ như vậy, rất phổ biến cho các phát hiện của Snapchat, là “Đã được xác minh”.

  Xem thêm: Cách tải xuống các tệp lớn từ Google Drive mà không cần nén

  BeenVerified là một trong những công cụ tốt nhất để tìm id email của bất kỳ người nào, chỉ với tên, tên viết tắt, số điện thoại và thậm chí cả địa chỉ của họ.

  BeenVerified sở hữu hàng triệu bản ghi cơ sở dữ liệu và nó được cho là một công cụ theo dõi dấu chân kỹ thuật số, đào và trích xuất thông tin mong muốn.

  🔴 Các bước sử dụng Công cụ:

  Bước 1: Mở trang web bằng liên kết chính thức > Tìm kiếm chủ sở hữu (Beenverified.com)

  Bước 2: Trên không gian, nhập “Tên người dùng” của người đó và nhấn > “Tìm kiếm” và chọn > “Họ tên”.

  Bước 3: Trên trang tiếp theo, hãy 'đánh dấu' vào các điều khoản và “tiếp tục”.

  Bước 4: Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu thêm địa chỉ email và một số thông tin khác. Kết quả sẽ xuất hiện trên màn hình sau vài giây.

  Bước 5: Bạn nhập càng nhiều thông tin thì kết quả càng chính xác.

  5. Hỏi trực tiếp người đó

  Nếu không thể làm gì, lựa chọn cuối cùng và tốt nhất là trực tiếp đến gặp người đó và hỏi họ. Truy cập Snapchat của bạn, mở cuộc trò chuyện của một người và viết một tin nhắn nhanh, hỏi tên thật của họ.

  Đối với điều này, bạn có thể cần một chút nghị lực, thử nghiệm này chưa chứng minh được kết quả tức thì 100% .

  Các câu hỏi thường gặp:

  1. Làm cách nào để biết ai đó là ai trên Snapchat mà không cần thêm họ?

  Truy cập Google và vào hộp tìm kiếmnhập tên người dùng của họ và nhấn > Tìm kiếm. Tất cả các thông tin liên quan đến tên đó sẽ xuất hiện trên màn hình. Cùng với đó, các tài khoản mạng xã hội có tên đó cũng sẽ xuất hiện trong danh sách thông tin.

  2. Làm cách nào để tìm ai đó trên Snapchat theo vị trí?

  Chà, không có cách nào như vậy để tìm ai đó bằng cách sử dụng vị trí, trừ khi và cho đến khi người bạn đang tìm kiếm có tài khoản doanh nghiệp. Nếu anh ấy có tài khoản doanh nghiệp, thì trên bản đồ Snapchat, ở góc trên cùng bên trái trong tùy chọn tìm kiếm. Nhập khu vực và tên thành phố và thử xem bạn có tìm thấy người đó hay không. Không có cách nào khác ngoài cách này.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.