CỐ ĐỊNH: Chúng tôi giới hạn mức độ thường xuyên xảy ra sự cố trên Instagram

Jesse Johnson 04-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Instagram thường hạn chế người dùng thích, bình luận, đăng câu chuyện và nhiều nội dung khác mà bạn thường làm trên Instagram.

Điều này có thể cảm thấy khó chịu khi bạn đối mặt với những tình huống như vậy khi Instagram hạn chế các hành động của bạn xảy ra.

Bạn có thể khắc phục những điều này và có thể thực hiện được nếu bạn biết lý do tại sao điều này lại xảy ra vì điều này, bạn phải biết giới hạn cho việc theo dõi, hủy theo dõi, đăng, thích và bình luận. Bây giờ nếu bạn vừa vượt quá giới hạn thì bạn sẽ gặp phải những sự cố như vậy trên tài khoản của mình.

Điều đó có nghĩa là nếu bạn chỉ giới hạn việc sử dụng Instagram của mình, thì bạn có thể tránh những điều như vậy xảy ra.

Xem thêm: Cách tìm tên thật của ai đó trên Snapchat

Nếu bạn gặp phải tình huống trên tài khoản Instagram của mình thì bạn chỉ cần liên hệ với Instagram để cho họ biết về tình huống đó và bạn có thể chuyển sang các tài khoản thay thế khác.

Mặc dù vậy, có một số cách thay thế như thay đổi mật khẩu có thể khắc phục lỗi trên tài khoản Instagram của bạn.

Bạn có thể tìm thấy các giới hạn trên tài khoản Instagram của mình trong bài viết này đối với việc theo dõi, thích, bình luận và những người khác.

Có một vài điều có ý nghĩa khi bạn xem thẻ người dùng Instagram trên hồ sơ.

  Giới hạn Instagram tồn tại trong bao lâu:

  Thông thường, các hạn chế được xóa tự động và quá trình này có thể mất từ ​​2 giờ đến 48 giờ tùy thuộc vào điểm tin cậy của tài khoản của bạn.

  Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, tài khoản được khôi phụctài khoản của bạn tạm thời bị khóa do làm sai điều gì đó. Nếu Instagram thấy hoạt động của bạn đáng ngờ, thì Instagram sẽ hạn chế tài khoản của bạn hoặc tạm thời chặn tài khoản của bạn.

   trong vòng 24 đến 48 giờ và nếu điều đó không xảy ra, chỉ cần liên hệ với bộ phận trợ giúp của Instagram.

   Trình kiểm tra giới hạn Instagram:

   Tại đây, hãy nhập tên người dùng tài khoản và tìm hiểu xem tài khoản có bị giới hạn trong một số điều nhất định và tại sao lại như vậy:

   Kiểm tra Chờ đã, chúng tôi đang kiểm tra…

   Chúng tôi giới hạn tần suất bạn có thể thực hiện một số việc nhất định trên Instagram: Khắc phục

   Nếu bạn liên tục thích bài đăng của những người ngẫu nhiên hoặc theo dõi không giới hạn số người trên Instagram thì nó sẽ tự động chặn bạn sau một giới hạn nhất định.

   Bây giờ để khắc phục bạn chỉ có một cách là liên hệ với Instagram.

   1. Báo cáo với Instagram

   Ngay cả sau khi làm theo hai phương pháp trên, nếu lỗi vẫn tiếp diễn, điều cuối cùng và cuối cùng cần làm là ' Báo cáo sự cố ' cho Instagram.

   🔴 Các bước thực hiện:

   Bước 1: Bạn có thể thực hiện bằng cách hướng tới ' Cài đặt ' trong hồ sơ của mình rồi nhấn vào ' Trợ giúp '.

   Bước 2: Sau đó nhấn vào ' Báo cáo sự cố ' tùy chọn ở đó.

   Sau đây, giải thích ngắn gọn về lỗi mà bạn đang gặp phải và sau đó thêm ảnh chụp màn hình của lỗi tương tự.

   Sau khi hoàn tất, bạn chỉ cần gửi nó.

   Nhóm hỗ trợ Instagram chắc chắn sẽ giải quyết được vấn đề của bạn.

   2. Xóa những loại Bài đăng hoặc Câu chuyện như vậy

   Nếu tài khoản của bạn tạm thời bị khóa hoặc bạn nhận được bất kỳ hình thức cảnh báo nào để đăng một số nội dung nhất định trên tài khoản của bạn, bạn nênxóa ngay bài đăng hoặc câu chuyện đó. Đảm bảo không bao giờ đăng lại loại nội dung như vậy trên tài khoản của bạn vì điều đó có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị cấm.

   Bạn không được phép đăng nội dung quấy rối tình cảm tôn giáo, đảng phái chính trị hoặc lợi ích cá nhân của những người dùng khác vì nó có thể khiến tài khoản của bạn bị báo cáo bởi những người dùng khác. Không đăng nội dung liên quan đến ảnh khoả thân, tin tức giả mạo và lời nói căm thù.

   3. Thay đổi mật khẩu của bạn

   Nếu bạn thấy một số hoạt động hoặc thay đổi đáng ngờ trong tài khoản của mình, thì đó có thể là do tài khoản của bạn đã bị hack bởi ai đó.

   Bạn cần thay đổi mật khẩu tài khoản của mình ngay lập tức để giữ cho tài khoản của bạn an toàn và bảo mật. Đảm bảo tạo một mật khẩu mạnh để bảo vệ tài khoản của bạn, nếu không tài khoản có thể bị tấn công lần nữa.

   4. Xóa quyền của ứng dụng bên thứ ba

   Nếu bạn đã cho phép bất kỳ ứng dụng bên thứ ba nào có quyền kiểm soát tài khoản Facebook của mình, bạn cần ngay lập tức xóa quyền khỏi cài đặt rồi gỡ cài đặt ứng dụng.

   Không bao giờ sử dụng ứng dụng của bên thứ ba trên tài khoản Facebook của bạn vì chúng không hợp pháp và có thể Đôi khi, tài khoản cũng bị chặn tạm thời.

   Đôi khi, các ứng dụng bên thứ ba này lấy cắp thông tin, đó là lý do tại sao chúng cũng không an toàn để sử dụng trên tài khoản Facebook của bạn.

   Tại sao Instagram lại giới hạn tài khoản của bạn:

   Lỗi này hoàn toàn khác với lỗi bị chặn hành động trên Instagram và cách khắc phụclỗi giới hạn, bạn cần biết lý do đằng sau sự cố này.

   Lỗi này đã ngăn người dùng cuộn xuống nguồn cấp dữ liệu của họ và sử dụng Instagram để giao lưu và kết nối mạng thông qua tài khoản của họ.

   Lỗi xuất hiện dưới dạng thông báo bật lên có nội dung "Chúng tôi giới hạn tần suất bạn có thể thực hiện một số việc nhất định trên Instagram để bảo vệ cộng đồng của chúng tôi". Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn cho rằng chúng tôi đã nhầm lẫn.'

   Điều này có thể là do việc theo dõi hoặc hủy theo dõi hàng loạt hoặc vi phạm hạn chế cũng như các điều khoản và dịch vụ của họ hoặc chính sách quyền riêng tư.

   1. Instagram muốn ngăn chặn thư rác

   Nếu bạn đang làm nhiều việc như bình luận, thích bài đăng, theo dõi hoặc theo dõi hàng loạt người thì Instagram có thể bắt gặp bạn giả vờ tài khoản của mình là bot và theo thứ tự để ngăn chặn việc họ giới hạn số lần sử dụng của mỗi người dùng.

   2. Tài khoản của bạn có Điểm tin cậy thấp

   Thuật toán của Instagram được thiết kế theo cách thực hiện bất kỳ hành động nào cũng dẫn đến một hành động khối tài khoản. Khối hành động làm giảm mức độ tương tác của bạn trên ứng dụng được coi là spam.

   🔯 Bạn có thể thêm hoặc xóa bao nhiêu bài đăng trên Instagram trong một ngày:

   Lý tưởng nhất là không có giới hạn về số lượng bài đăng trên Instagram mà bạn phải xóa mỗi ngày. Không có quy định nào về số lượng bài đăng có thể bị xóa mỗi ngày hoặc tổng số bài đăng có thể bị xóa.

   Tuy nhiên, bạn có thể hạn chếkhi xóa các bài đăng trên Instagram là bạn phải xóa từng bài một chứ không phải xóa tất cả cùng một lúc .

   Ứng dụng Instagram có một ngoại lệ là không thể xóa hàng loạt bài đăng của mình. Nó chỉ cho phép người dùng xóa từng cái một.

   Dưới đây là các bước để xóa bài đăng:

   🔴 Các bước thực hiện:

   Bước 1: Mở Instagram của bạn tài khoản và nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc dưới bên phải.

   Bước 2: Nhấn vào bài đăng bạn muốn xóa.

   Bước 3: Nhấn vào ba dấu chấm dọc rồi nhấn vào ' Xóa '.

   Làm theo các bước này, bạn có thể xóa bất kỳ bài đăng nào trên Instagram. Instagram hạn chế người dùng chỉ xóa bài đăng của họ trên điện thoại di động. Nếu bạn muốn xóa bài đăng bằng trình duyệt web, bạn không thể thực hiện thao tác này. Hệ thống tự động không hiển thị tùy chọn như vậy khi sử dụng trình duyệt web.

   Giới hạn thực hiện hoạt động trên Instagram mỗi ngày:

   Có thể có một số giới hạn nhất định đối với nhận xét hoặc chú thích trên Instagram,

   🔯 Giới hạn bình luận của Instagram:

   Instagram cho phép người dùng đăng không quá 180 đến 200 bình luận mỗi ngày. Tuy nhiên, con số này có thể thay đổi tùy thuộc vào độ tuổi của tài khoản Instagram của bạn.

   Đối với tài khoản Instagram mới tạo hoặc người dùng mới, giới hạn có thể thấp hơn từ 180 đến 200.

   Bạn cần lưu ý để không vượt quá giới hạn này. Nếu vượt quá nó có thể dẫn đếnchặn tài khoản Instagram của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên luôn giữ số lượng của mình thấp hơn giới hạn cho phép để an toàn hơn.

   Bạn cũng nên tránh đăng hoặc bình luận lặp đi lặp lại về cùng một bình luận, điều này sẽ khiến tài khoản của bạn bị coi là tài khoản spam, do đó dẫn đến đến một lệnh cấm tài khoản không thể tránh khỏi.

   Bạn cũng nên thận trọng để không chỉ sử dụng biểu tượng cảm xúc trong nhận xét của mình một cách ồ ạt. Luôn hỗ trợ họ bằng một số từ để tránh mô tả tài khoản của bạn là tài khoản spam.

   🔯 Giới hạn chú thích của Instagram:

   Instagram đã đặt giới hạn về số lượng ký tự được sử dụng cho đầu đề. Chú thích trên Instagram không được chứa nhiều hơn 2.200 ký tự.

   Đảm bảo rằng chú thích của bạn chỉ giới hạn ở 2.200 ký tự. Tuy nhiên, chú thích ngắn thu hút nhiều sự chú ý hơn chú thích dài hơn.

   Vượt quá giới hạn có thể khiến tài khoản của bạn gặp sự cố có thể ở dạng chặn tài khoản của bạn.

   Hãy thử đặt chú thích của bạn ngắn gọn và hấp dẫn. Tránh để phụ đề của bạn chỉ chứa các biểu tượng cảm xúc mà không có từ nào.

   Hãy phát huy khả năng sáng tạo của bạn và thử tạo một phụ đề ngắn gọn, súc tích đủ để thu hút sự chú ý của những người theo dõi bạn.

   🔯 Giới hạn số bài đăng trên Story mỗi ngày trên Instagram:

   Người dùng Instagram có thể đăng bao nhiêu bài tùy thích. Không có giới hạn hoặc hạn chế nào chỉ đăng các bài đăng hạn chế dưới dạng hình ảnh, video, cuộn,v.v.

   Không chỉ vậy, không có giới hạn đối với tổng số bài đăng mọi thời đại. Tóm lại, bạn có thể đăng bao nhiêu bài đăng tùy thích trên Instagram của mình.

   Ngoài điều này ra, không có giới hạn nào đối với số lượng bài đăng được lưu từ các tài khoản khác mà bạn theo dõi hoặc từ các tài khoản công khai.

   Nhưng có, bạn chỉ có thể chia sẻ 10 hình ảnh/video thông qua 1 bài đăng duy nhất.

   Mặc dù vậy, giới hạn Câu chuyện trên Instagram lên tới 100, nghĩa là bạn có thể đăng 100 bài mỗi ngày tải lên câu chuyện của bạn.

   🔯 Giới hạn theo dõi hoặc hủy theo dõi trên Instagram mỗi ngày:

   Instagram cho phép người dùng theo dõi/hủy theo dõi tối đa 200 người mỗi ngày. Mặc dù mỗi giờ bạn có thể theo dõi 20-30 tài khoản.

   Đảm bảo rằng 200 tài khoản này bao gồm cả tỷ lệ theo dõi và hủy theo dõi.

   Có nghĩa là trong vòng 24 giờ, nếu bạn theo dõi 200 tài khoản Instagram thì lấy 0 để hủy theo dõi hoặc 150 theo dõi & 50 hủy theo dõi hoặc tỷ lệ bất kỳ tùy theo bạn.

   Tổng số tài khoản Instagram theo dõi và hủy theo dõi phải là 200.

   Nhưng nếu bạn chỉ theo dõi và hủy theo dõi tài khoản Instagram thường xuyên hơn hoặc thường xuyên hơn, thì bạn có thể tạm thời bị Instagram chặn.

   🔯 Giới hạn số người gửi tin nhắn trực tiếp:

   Instagram đặt giới hạn gửi tin nhắn trực tiếp tới người dùng để bạn không thể lạm dụng các tính năng của Instagram. Lạm dụng tính năng DM là gửi tin nhắn rác và quấy rối đến người dùng mà không có lý do.

   Nếu bịđã báo cáo hoặc Instagram nhận thấy hoạt động của bạn đáng ngờ, nó sẽ chặn tài khoản của bạn.

   Giới hạn đối với người DM trên Instagram trong một ngày là 80. Nếu bạn vượt qua giới hạn này, bạn sẽ không thể gửi tin nhắn trên ngày hôm đó.

   🔯 Hạn chế của việc tạo Hashtag:

   Trên Instagram, người dùng sử dụng hashtag để mở rộng phạm vi tiếp cận bài đăng của họ. Nhưng việc lạm dụng bất kỳ tính năng nào cũng khiến tài khoản của bạn trông đáng ngờ.

   Mặc dù Instagram khuyến khích sử dụng thẻ bắt đầu bằng # trong một bài đăng, nhưng bạn không được phép sử dụng hơn 30 thẻ bắt đầu bằng # trong một bài đăng vì đó là giới hạn.

   Nếu bạn cố làm như vậy, hành động của bạn sẽ tạm thời bị chặn.

   🔯 Giới hạn về thời lượng của Video & IGTV:

   Trên Instagram, bạn có thể tải video lên bài đăng trên hồ sơ của mình. Tuy nhiên, bạn cần thận trọng với thời lượng của video vì Instagram không cho phép bạn tải video dài hơn 60 giây lên một bài đăng.

   Nếu bạn cố tải video dài hơn 60 giây lên, phần sau 60 giây đầu tiên sẽ bị cắt khỏi bài đăng.

   Video đăng trên câu chuyện có thể dài tới 15 giây. Phần sau 15 giây đầu tiên có thể được tải lên câu chuyện thứ hai.

   Nhưng khi bạn tải video IGTV lên thì khác, vì trên IGTV, bạn có thể tải video có thời lượng 15 giây lên 10 phút.

   Xem thêm: Cách bỏ chặn bản thân khỏi ai đó trên Instagram

   🔯 Giới hạn gắn thẻ mọi người:

   Trên các bài đăng trên Instagram, bạn được phép gắn thẻ một số người nhất định để thêm họ vàobài đăng và nhận được nhiều phạm vi tiếp cận cũng như mức độ tương tác hơn.

   Tuy nhiên, đừng cố lạm dụng tính năng này để tăng mức độ tương tác với bài đăng. Instagram cũng đặt ra một giới hạn tối đa cho nó.

   Bạn không thể gắn thẻ hơn 20 người trong một bài đăng trên Instagram.

   🔯 Số ký tự, Tên người dùng hoặc Tiểu sử trên Hồ sơ:

   Instagram cũng có giới hạn về số ký tự cũng vậy. Nếu bạn đang cố chọn tên người dùng cho tài khoản của mình, bạn chỉ có thể sử dụng tên có tối đa 30 ký tự.

   Không cho phép người dùng thêm ký tự sau khi họ đã vượt quá giới hạn.

   Thậm chí, trong phần tiểu sử, bạn được phép sử dụng 150 ký tự để mô tả bản thân và tạo một tiểu sử hồ sơ.

   Các câu hỏi thường gặp:

   1. Sự khác biệt giữa Giới hạn Instagram & Cấm?

   Nếu hành động của bạn bị giới hạn trên tài khoản Instagram, thì bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình như bình thường nhưng bạn sẽ không thể thực hiện một số hoạt động nhất định trên tài khoản của mình và một số tính năng sẽ bị hạn chế. đã sử dụng.

   Nhưng nếu bạn bị cấm, thì bạn sẽ không thể đăng nhập vào tài khoản của mình nữa vì tài khoản của bạn đã biến mất vĩnh viễn.

   2. Tại sao tôi thấy Thử lại Sau này trên Instagram?

   Nếu bạn không thể đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình thay vào đó nó hiển thị Thử lại sau, thì có thể là do sự cố máy chủ sẽ được khắc phục sau một thời gian.

   Tuy nhiên, cũng có thể

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.