Tại sao tôi không thể thấy tất cả những người theo dõi lẫn nhau trên Instagram

Jesse Johnson 11-07-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Bạn sẽ không thể xem toàn bộ danh sách những người theo dõi lẫn nhau do cài đặt quyền riêng tư của Instagram. Ngay cả khi tài khoản Instagram ở chế độ riêng tư, bạn sẽ không thể xem danh sách Những người theo dõi chung mà bạn có bằng tài khoản đó.

Để kiểm tra danh sách những người theo dõi chung từ Instagram, bạn phải truy cập tài khoản của người dùng đó mà bạn muốn kiểm tra những người theo dõi chung, sau đó nhấp vào tùy chọn Người theo dõi bên cạnh biểu tượng DP.

Bạn phải nhấp vào tùy chọn Tương hỗ ở bên trái danh sách người theo dõi để xem tùy chọn này.

Xem thêm: Làm thế nào để biết nếu ai đó đã xóa tin nhắn trên Messenger

Bạn có thể nhấp vào phần khác ở đó hiển thị bên cạnh một vài tên của những người theo dõi lẫn nhau để xem dưới dạng danh sách.

Ở đó nếu muốn xem những người theo dõi mới nhất, bạn chỉ cần xem những người theo dõi Instagram mới nhất theo thứ tự.

  Tại sao tôi không thể thấy tất cả những người theo dõi lẫn nhau trên Instagram:

  Có một vài lý do tại sao tất cả những người theo dõi lẫn nhau không được hiển thị, được mô tả bên dưới:

  1. Đối với Cài đặt quyền riêng tư

  Instagram có một loại chính sách quyền riêng tư khác liên quan đến việc tiết lộ danh sách những người theo dõi lẫn nhau. Bạn sẽ không thể xem danh sách đầy đủ những người theo dõi chung mà bạn có chung với một người dùng tài khoản Instagram khác do các cài đặt bảo mật này.

  Những chính sách bảo mật này được Instagram duy trì để bảo mật tài khoản của người dùng và để tạo nền tảng Instagramđáng tin cậy hơn.

  Vì Instagram có các nguyên tắc bảo mật khác nên bạn sẽ không thể thấy tên của tất cả những người theo dõi chung mà bạn có chung với một tài khoản khác mà chỉ một vài người trong số họ.

  Mặc dù bạn có thể thấy hầu hết các tên trong danh sách những người theo dõi lẫn nhau, nhưng bạn sẽ không thể thấy tất cả họ vì cài đặt quyền riêng tư của Instagram hạn chế bạn xem điều đó.

  2. Không thể xem trên Hồ sơ cá nhân

  Không thể xem danh sách những người theo dõi lẫn nhau trên các hồ sơ cá nhân.

  Các hồ sơ Instagram ở chế độ riêng tư không cho phép bạn xem danh sách những người theo dõi mà bạn có chung với hồ sơ đó.

  Bạn chỉ có thể kiểm tra và xem danh sách những người theo dõi lẫn nhau mà bạn có bằng một tài khoản khác khi tài khoản cụ thể đó ở chế độ công khai và mọi người có thể xem hồ sơ của họ.

  Nhưng đối với những tài khoản đã bật chế độ riêng tư, bạn sẽ không thể để xem danh sách những người theo dõi lẫn nhau của họ. Vì là tài khoản riêng tư nên nhiều chi tiết thông tin bị ẩn khỏi công chúng cùng với danh sách những người theo dõi lẫn nhau.

  Tại sao Instagram không hiển thị tất cả những người theo dõi lẫn nhau:

  Đây có thể là lý do:

  1. Tài khoản của anh ấy đã bị vô hiệu hóa

  Nếu một người không muốn tiếp tục với tài khoản của mình hoặc để tránh bị phân tâm, họ có thể vô hiệu hóa tài khoản Instagram của mình. Bạn chỉ có thể thấy một số người theo dõi lẫn nhau nếu họ vô hiệu hóa tài khoản Instagram của mình.

  2. Người dùng đã hủy kích hoạt Instagram của anh ấy

  Instagram có tính năng hủy kích hoạt tài khoản, nghĩa là trong thời gian hủy kích hoạt này, tài khoản Instagram của anh ấy sẽ hoạt động như một tài khoản đã bị xóa. Nó không giống như xóa, vì bạn có thể kích hoạt lại tài khoản của mình trong một khoảng thời gian giới hạn, nhưng lần này, Instagram sẽ ẩn các bài đăng, ảnh, lượt thích và thậm chí là toàn bộ hồ sơ của người đó. Vì hồ sơ của anh ấy bị ẩn nên bạn không thể nhìn thấy những người bạn chung của anh ấy.

  3. Người đó đã chặn bạn

  Trên Instagram, một người có thể chặn bạn, nghĩa là anh ta sẽ không cấp cho bạn quyền truy cập vào tài khoản của anh ta. Nếu người đó đã chặn bạn, có vẻ như tài khoản đó sẽ không tồn tại đối với bạn. Trong trường hợp này, bạn không thể nhìn thấy những người bạn chung của anh ấy từ tài khoản của bạn.

  Bạn có thể tạo và sử dụng một tài khoản Instagram khác để kiểm tra xem hồ sơ của người đó có tồn tại hay không. Nếu nó tồn tại, điều đó có nghĩa là anh ta chặn bạn, hoặc nếu không, thì khả năng cao là người đó đã xóa hoặc hủy kích hoạt tài khoản của anh ta.

  Xem thêm: Tại sao tôi không thể gửi ảnh trên Messenger iPhone

  Tra cứu người theo dõi trên Instagram:

  Bạn có thể hãy thử các công cụ bên dưới để tìm người theo dõi của ai đó:

  1. Iconosquare

  ⭐️ Các tính năng của IconoSquare:

  ◘ Bạn có thể thực hiện bất kỳ báo cáo mạng xã hội nào mà bạn muốn từ các nền tảng hàng đầu như Facebook, Twitter, Instagram và TikTok và tải xuống dữ liệu của họ.

  ◘ Tính năng này giúp bạn xem tốc độ tăng trưởng và mức độ tương tác của người theo dõi, đồng thời bạn có thể tải xuống dữ liệu ở dạng Excelvà tệp PDF.

  ◘ Đặt lịch cho phép bạn tự động gửi email cho khách hàng của mình.

  🔗 Liên kết: //www.iconosquare.com/features/ báo cáo

  🔴 Các bước sử dụng:

  Bước 1: Mở trình duyệt Chrome của bạn, tìm kiếm trang web IconoSquare (//www.iconosquare. com/features/reporting) và đăng ký tài khoản miễn phí bằng cách sử dụng các thông tin cơ bản của bạn như tên, id email, v.v.

  Bước 2: Liên kết hồ sơ trên mạng xã hội của bạn với IconoSquare và cho phép họ tải xuống dữ liệu của bạn.

  Bước 3: Giờ đây, bạn có thể xem hồ sơ Instagram của người khác, kiểm tra người theo dõi họ và tìm hồ sơ của từng người theo dõi nếu họ đang trực tiếp tài khoản hoặc bị vô hiệu hóa.

  2. Social Blade

  ⭐️ Các tính năng của Social Blade:

  ◘ Có thể nhanh chóng và dễ dàng tìm kiếm và tìm thấy dữ liệu cần thiết, đó là càng đơn giản càng tốt.

  ◘Công cụ này cung cấp tất cả các loại số liệu để phân tích cộng đồng và bao gồm dữ liệu về khả năng kiếm tiền của đối thủ cạnh tranh.

  ◘Công cụ này hoàn hảo để phân tích sự cạnh tranh và theo dõi sự phát triển của cộng đồng cũng như nội dung của bạn.

  🔗 Liên kết: //socialblade.com/instagram/

  🔴 Các bước sử dụng:

  Bước 1: Mở trình duyệt của bạn, tìm kiếm Instagram của Social Blade hoặc bạn có thể sử dụng liên kết này.

  Bước 2: Trên hộp tìm kiếm, tìm kiếm tên người dùng của người đó.

  Cách xem tất cả những người theo dõi lẫn nhau trên Instagram:

  Có một số phương phápcó thể khắc phục sự cố này khi nhìn thấy tất cả những người theo dõi lẫn nhau trên Instagram.

  1. Xem Những người theo dõi lẫn nhau trên thiết bị di động

  Nếu bạn muốn biết về những người theo dõi chung mà cả bạn và bạn của bạn đều có trên Instagram , bạn cần xem Danh sách những người theo dõi lẫn nhau để tìm ra những người theo dõi lẫn nhau. Bạn có thể xem các tài khoản chung mà bạn và người dùng tài khoản Instagram khác theo dõi bằng cách kiểm tra danh sách chung. Danh sách này hiển thị những người theo dõi chung và theo dõi mà bạn và một chủ sở hữu tài khoản Instagram khác có điểm chung.

  Bạn sẽ có thể xem danh sách Người theo dõi lẫn nhau trên cả thiết bị di động và PC. Trên thiết bị di động, bạn sẽ phải sử dụng ứng dụng Instagram chính thức để làm như vậy.

  Để xem những người theo dõi phổ biến mà bạn chia sẻ với bất kỳ chủ sở hữu tài khoản Instagram cụ thể nào khác, trước tiên bạn phải truy cập trang cá nhân của họ và sau đó từ danh sách Mutual , bạn sẽ có thể xem những người theo dõi phổ biến theo dõi cả bạn và chủ sở hữu tài khoản Instagram khác.

  Bạn có thể thực hiện các bước sau trên điện thoại di động của mình để xem những người theo dõi chung của bạn bằng ứng dụng Instagram:

  Bước 1: Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại di động của bạn.

  Bước 2: Bạn cần để đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn bằng thông tin đăng nhập chính xác.

  Bước 3: Bạn sẽ có thể nhìn thấy các biểu tượng khác nhau được hiển thị ở bảng dưới cùng của màn hình. Từ đó, nhấp vào biểu tượng Tìm kiếm rồi tìm kiếmtài khoản Instagram mong muốn có những người theo dõi chung mà bạn muốn tìm hiểu.

  Bước 4: Từ kết quả tìm kiếm, nhấp vào tài khoản để truy cập tài khoản đó. Bạn sẽ có thể tìm thấy các tùy chọn khác nhau về Bài đăng, Người theo dõi, Đang theo dõi bên cạnh ảnh hồ sơ.

  Bước 5: Sau đó, nhấp vào tùy chọn Người theo dõi. Bạn sẽ được hiển thị cùng với danh sách những người theo dõi hồ sơ đó.

  Bước 6: Tiếp theo, bạn sẽ có thể nhận thấy tùy chọn Tương hỗ sẽ xuất hiện ở phía bên trái của danh sách người theo dõi.

  Nhấp vào đó và bạn sẽ có thể xem danh sách những người theo dõi chung mà bạn chia sẻ với chủ tài khoản Instagram này.

  2. Xem Người theo dõi lẫn nhau trên PC

  Bạn cũng có thể kiểm tra những người theo dõi chung mà bạn có chung với chủ sở hữu tài khoản Instagram khác từ PC, bạn sẽ cần sử dụng trang web chính thức của Instagram . Bạn phải đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình từ trang web bằng bất kỳ trình duyệt nào.

  Nếu muốn kiểm tra những người theo dõi chung mà bạn có với bất kỳ người dùng Instagram nào khác, bạn có thể thực hiện bằng cách kiểm tra danh sách những người theo dõi chung bạn đã có với tài khoản đó. Bạn sẽ có thể tìm ra danh sách những người theo dõi chung sau khi truy cập trang cá nhân của người dùng Instagram cụ thể có những người theo dõi chung mà bạn muốn biết.

  Trong danh sách những người theo dõi chung, bạn sẽ có thể xem tên của những tài khoản phổ biến trong cả haivà tài khoản của người dùng Instagram khác.

  Các điểm sau đây có tất cả các bước bạn cần thực hiện:

  Bước 1: Trên PC của bạn, hãy sử dụng trình duyệt để truy cập vào trang web chính thức của Instagram.

  Bước 2: Bạn sẽ phải đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình để kiểm tra danh sách những người theo dõi lẫn nhau.

  Bước 3: Trên trang chủ, bạn sẽ có thể tìm thấy hộp tìm kiếm ở đầu trang đó với nội dung Tìm kiếm trên đó.

  Bước 4: Bạn cần sử dụng hộp tìm kiếm đó để tìm kiếm hồ sơ Instagram mong muốn rồi từ kết quả tìm kiếm, nhấp vào hồ sơ đó để truy cập .

  Bước 5: Trên trang hồ sơ của người dùng, bạn có thể nhận thấy rằng trong phần Tiểu sử, chỉ một vài tên của những người theo dõi lẫn nhau được hiển thị.

  Bước 6: Bạn cần nhấp vào những người khác để xem danh sách đầy đủ (nếu có thêm bất kỳ người nào chung). Ngay khi bạn nhấp vào nó, nó sẽ hiển thị toàn bộ danh sách những người theo dõi chung mà bạn có với người dùng Instagram đó.

  🔯 Tại sao lại nói một người có 3 người bạn chung trong khi tôi chỉ thấy 2 người?

  Instagram có thể hiển thị một người có 3 người bạn chung, nhưng bạn chỉ có thể thấy 2 người vì người dùng bị thiếu có thể đã hủy kích hoạt/xóa tài khoản của họ. Nếu tài khoản của người dùng là riêng tư, nó cũng có thể được hiển thị.

  🔯 Instagram báo có 1 người khác theo dõi nhưng không có trong danh sách – Tại sao?

  Đôi khi là Instagramứng dụng hiển thị một số trục trặc, chẳng hạn như có thể cho thấy ai đó đang theo dõi bạn nhưng người đó không có trong danh sách hoặc cũng có thể xảy ra trường hợp người đó đã hủy kích hoạt/xóa tài khoản của mình sau khi theo dõi bạn; đó là lý do tại sao bạn không thể tìm thấy anh ấy trong danh sách.

  Các câu hỏi thường gặp:

  1. Tại sao tôi không thể tìm kiếm người theo dõi của Ai đó trên Instagram?

  Nếu bạn đột nhiên nhận thấy rằng bạn không thể tìm kiếm người theo dõi của ai đó thì hãy chắc chắn rằng bạn là người theo dõi của người đó. Nếu người đó đặt hồ sơ của anh ấy ở chế độ riêng tư thì bạn sẽ không thấy những người theo dõi anh ấy nếu bạn không theo dõi người đó.

  2. Nếu bạn chặn ai đó trên Instagram, liệu người đó có nhìn thấy những người theo dõi bạn không?

  Nếu bạn chặn ai đó trên Instagram thì người theo dõi của bạn và danh sách sau đây sẽ không hiển thị với người đó và thậm chí tất cả nội dung bạn đã đăng trên Instagram của mình cũng sẽ không hiển thị với người đó.

  3. Người theo dõi lẫn nhau và Người theo dõi là gì?

  Thuật ngữ Theo dõi lẫn nhau trên Instagram có nghĩa là các tài khoản chung mà cả bạn và người dùng khác đều theo dõi. Vì từ tương hỗ là viết tắt của từ chung nên bạn có thể nói rằng theo dõi lẫn nhau trên Instagram là nói về các tài khoản Instagram phổ biến mà bạn và người dùng khác theo dõi trên Instagram.

  Chuyển sang thuật ngữ người theo dõi lẫn nhau, nó có nghĩa là những người theo dõi phổ biến mà cả bạn và người dùng khác đều có trên tài khoản Instagram của bạn. Các tài khoản theo dõi cả bạn và người dùng khácđược hiển thị dưới dạng những người theo dõi lẫn nhau trong danh sách Tương hỗ.

  Nếu bạn muốn nhận bất kỳ thông tin nào về các tài khoản chung mà bạn và người dùng khác theo dõi hoặc được theo dõi trên Instagram, bạn có thể kiểm tra thông tin đó trong Phần chung.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.