Dấu thời gian URL không hợp lệ trên Instagram – Tại sao & Làm thế nào để khắc phục

Jesse Johnson 04-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để nhận liên kết đến một video hoặc ảnh trên Instagram, bạn chỉ cần nhấn vào bài đăng đó, sau đó trên cửa sổ bật lên, bạn sẽ thấy danh sách những việc cần làm.

Chỉ cần nhấn vào tùy chọn 'Sao chép liên kết' từ danh sách đó và URL của video hoặc ảnh này sẽ được sao chép và bạn có thể chia sẻ nó với bất kỳ ai khác.

Bạn cũng có thể dùng thử công cụ tải xuống video để lưu video vào thiết bị của mình.

Nếu bạn đã từng thích video hoặc ảnh trên Instagram, thì bạn muốn lưu chúng trên điện thoại di động của mình. Như bạn đã biết, việc lưu nội dung đó vào thiết bị của mình sẽ cho phép bạn tải nội dung đó lên WhatsApp và chia sẻ nội dung đó với bạn bè.

Bạn có thể nhận liên kết tới video hoặc ảnh này và chia sẻ liên kết với bạn bè của mình trên bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào nơi họ có thể xem video đó bằng cách nhấp vào liên kết đó.

Nếu video đó ở chế độ công khai thì tất cả mọi người đều có thể xem được video nhưng trong trường hợp không phải thì bạn phải sao chép URL tới Video và tải xuống để chia sẻ với người khác.

Mặc dù vậy, ứng dụng Snaptube có thể giúp tải xuống các video trên Instagram khi bạn nhấn vào tùy chọn 'chia sẻ' trên video đó trên ứng dụng Instagram của mình.

Trong trường hợp bạn đang hợp nhất hai hồ sơ Instagram với tất cả nội dung thì hãy sử dụng phương pháp này để tải xuống video Instagram của bạn để đăng lại.

Việc sử dụng lại tác phẩm có bản quyền bị cấm trên Instagram, hãy cẩn thận, chúng tôi không khuyến khích bạn thực hiện các hoạt động như vậy, đây chỉ làmột hướng dẫn giáo dục.

Trong khi bạn đang chia sẻ liên kết của một bài đăng trên Instagram và tình cờ, bài đăng trên Instagram này bị chủ sở hữu xóa, liên kết sẽ không thể truy cập được.

  Dấu thời gian URL không hợp lệ trên Instagram – Cách khắc phục:

  Bạn đang ở trên máy tính để bàn, để tìm liên kết video từ máy tính để bàn, trước hết, bạn phải mở video mà bạn có được chọn và sau đó chỉ với sự trợ giúp của phiên bản HTML của trang, bạn sẽ tìm thấy một liên kết mà bạn phải mở hoặc bạn có thể chia sẻ với bạn bè của mình nếu bạn muốn họ xem.

  Hãy đọc phần hướng dẫn từng bước:

  Bước 1: Khi bạn đã sẵn sàng với liên kết đến trang video đó trên Instagram, chỉ cần mở nó trên trình duyệt của bạn. Nếu video này là riêng tư và được chia sẻ với bạn, bạn có thể được yêu cầu đăng nhập trên trình duyệt. Đảm bảo bạn đã đăng nhập.

  Bước 2: Tiếp theo, trên trang video, chỉ cần nhấp chuột phải và chọn ' Kiểm tra ' hoặc nhấn Ctrl+Shift+ Tôi để mở phiên bản HTML của trang video Instagram đó.

  Bước 3: Chỉ cần cuộn xuống dưới cùng và tìm liên kết có dạng: Instagram..n.mp4. Bây giờ hãy tìm URL, chỉ cần tìm kiếm trên trang '.mp4' và sau khi nhập =”video/mp’4′ src=”liên kết video của bạn”.

  Sau khi bạn thấy rằng chỉ cần chỉnh sửa và sao chép toàn bộ URL.

  Lưu ý: Nếu bạn thấy lỗi ' Dấu thời gian URL không hợp lệ ', chỉ cần thay thế & với & vào URL ở tất cả các vị trí rồi tải lại liên kết trongtab mới. Bây giờ, bạn đã có liên kết đến video trực tiếp.

  Cuối cùng, hãy mở liên kết đó trên tab tiếp theo và bằng cách nhấp chuột phải vào đó, bạn sẽ thấy nguồn video sẽ yêu cầu bạn tải xuống .

  Cách tải xuống video trên Instagram:

  Bạn có thể làm theo các cách sau:

  1. Tải xuống video trên Instagram mà không cần sao chép URL

  Nếu bạn định tải xuống các video trên Instagram mà không cần liên kết thì bạn có thể thực hiện việc này ngay lập tức.

  Bạn có thể làm theo quy trình bên dưới để quay video câu chuyện trên Instagram hoặc Instagram bài đăng trên cả hai thiết bị:

  🏷 Để tải xuống các câu chuyện/bài đăng trên Instagram:

  1. Trước tiên, hãy phát video trên thiết bị di động của bạn. Thiết bị di động của bạn phải được cài đặt trình ghi màn hình và điều này có thể được thực hiện trên thiết bị iOS và Android.

  Bạn nên biết rằng trình ghi màn hình cũng cho phép ghi âm thanh, vì vậy hãy phát câu chuyện hoặc video trên Instagram ở chế độ âm thanh đầy đủ nếu bạn muốn ghi lại âm thanh trong khi bật tính năng quay màn hình.

  2. Bây giờ, khi video bắt đầu phát, chỉ cần chạy trình ghi màn hình và ghi lại cho đến khi video kết thúc.

  Hầu hết các video trên Instagram về bài đăng đều ngắn và đó là lý do tại sao điều này sẽ không thành vấn đề khi sử dụng máy ghi màn hình của bạn. Sau khi ghi âm xong, hãy tắt máy ghi âm và lưu tệp vào bộ nhớ di động của bạn.

  Đây là cách dễ nhất và nhanh nhất đểlưu video câu chuyện trên Instagram hoặc video đã đăng.

  ⭐️ Tìm liên kết Video Instagram trên Ứng dụng Instagram ở đâu?

  Nếu bạn định sao chép liên kết bài đăng Instagram trực tiếp từ ứng dụng Instagram thì điều này hoàn toàn có thể thực hiện được và Instagram có tùy chọn thực hiện việc này từ thiết bị Android hoặc iOS của bạn.

  Bạn sẽ thấy biểu tượng ba chấm cho dù đó là ảnh hay video trên Instagram, bằng cách nhấn vào biểu tượng đó, bạn sẽ thấy một danh sách các tính năng sẽ xuất hiện và từ đó bạn phải nhấn vào ' Sao chép Liên kết ' thì liên kết sẽ được sao chép vào khay nhớ tạm của bạn.

  Bạn có thể áp dụng quy trình tương tự cho tất cả các video hoặc ảnh khác mà bạn muốn nhận liên kết và nếu bạn chia sẻ URL này với bạn bè của bạn, họ sẽ có thể xem cùng một video hoặc ảnh trên Instagram bằng liên kết đó.

  Cách tải xuống video trên Instagram trực tuyến:

  Instagram cho phép người dùng truy cập dữ liệu của họ trên tài khoản Instagram của họ. Nếu bạn vừa chọn một số ảnh hoặc video trên Instagram thì bạn có thể lấy liên kết đến những ảnh hoặc video đó trực tiếp từ Instagram. Nếu bạn đã chọn nhiều video thì bạn phải lấy liên kết riêng cho từng video và đối với ảnh, bạn phải lặp lại quy trình tương tự.

  Cho dù bạn đang sử dụng thiết bị di động hay trên PC, bạn có thể làm theo một số bước đơn giản để lấy liên kết tới video đó để chia sẻ với bạn bè và chính liên kết đó sẽ mở trực tiếp video đó trên một tab, có thể mở trên tất cảtrình duyệt.

  Hãy cùng tìm hiểu quy trình từng bước:

  🔯 Sử dụng Công cụ của bên thứ ba:

  Khi bạn đang sử dụng ứng dụng Instagram trên iOS hoặc Android thiết bị, quy trình trở nên rất đơn giản để lấy liên kết tới bài đăng đó cho dù đó là video hay ảnh.

  Để sao chép liên kết, bạn phải mở bài đăng đó trên trình duyệt dành cho thiết bị di động hoặc trực tiếp từ ứng dụng, sao chép liên kết và sau đó làm theo các bước sau:

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Trước hết, hãy mở 'Tải xuống video trên Instagram ' công cụ trực tuyến, bạn có thể truy cập công cụ đó từ tìm kiếm trên Google.

  Bước 2: Sau khi bạn đã lưu liên kết (có dạng như instagram.com/p/*), bạn phải dán toàn bộ liên kết video đã sao chép mà bạn nhận được từ trình duyệt di động.

  Bước 3: Bây giờ, khi bạn đã nhập liên kết, tab sẽ hiển thị cho bạn video chính xác và nhấp để phát.

  Bước 4: Khi nhấp chuột phải vào đó, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn Tải xuống mà bạn có thể sử dụng để chia sẻ video Instagram đó trên WhatsApp (Cả WhatsApp và Instagram đều thuộc cùng một công ty mẹ).

  Điểm mấu chốt:

  Bài viết này giải thích các cách đơn giản và cách khắc phục theo các bước mà bạn có thể làm theo để tải xuống video trên Instagram. Vì một số lý do, bạn có thể phải sử dụng các công cụ trực tuyến trong trường hợp bạn đang sử dụng điện thoại di động sẽ giúp bạn tải video trên thiết bị của mình nhưng trong trường hợp bạn đang sử dụng PC, tùy chọn 'Kiểm tra phần tử'sẽ giúp bạn lấy liên kết video trên Instagram để lưu lại.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.