Ý nghĩa của Ops trên Snapchat

Jesse Johnson 30-05-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

“Ops” có nghĩa là ý kiến ​​và khi ai đó đề cập đến thuật ngữ này trong các câu chuyện và bài đăng của họ, họ muốn biết ý kiến ​​cá nhân của bạn về chúng.

Để tạo “Ops” trên Snapchat, bạn phải tải xuống ứng dụng YOLO và sau đó “Đăng nhập bằng Snapchat”. Sau đó nhấn vào “Tiếp tục” để cho phép ứng dụng truy cập vào bitmoji và tên hiển thị của bạn.

Nhấn vào tùy chọn “Nhận tin nhắn ẩn danh” và tạo một tin nhắn có câu hỏi mà bạn muốn có câu trả lời. Chạm vào “Chia sẻ” ở cuối màn hình. Bạn sẽ được đưa đến Snapchat. Chụp ảnh làm nền cho câu hỏi và đăng câu hỏi dưới dạng câu chuyện để nhận tin nhắn.

Để trả lời một Điều hành trên Snapchat, hãy chuyển đến câu chuyện bằng cách vuốt sang trái trên trang chủ của Snapchat. Nhấn vào câu chuyện và vuốt lên trên. Bạn sẽ thấy một hộp văn bản trước mặt bạn. Nhập suy nghĩ của bạn và nhấn vào tùy chọn bên dưới có nội dung “Gửi ẩn danh”.

Ops có nhiều ý nghĩa khác. Nó có nghĩa là đối lập trong tiếng lóng đường phố. OP là viết tắt của Original Poster liên quan đến một bài đăng lưu hành trên internet. Trong thế giới trò chơi, nó có nghĩa là “Chế ngự”.

  Hoạt động có nghĩa là gì trên Snapchat:

  Nếu là người dùng Snapchat thông thường, bạn sẽ nhận thấy từ này “Ops” nhiều lần trên Stories do mọi người tải lên và tin nhắn cá nhân. Nói một cách đơn giản, "Ops" có nghĩa là ý kiến.

  Khi ai đó đề cập đến điều này trong một cuộc trò chuyện hoặc câu chuyện cá nhân, họ muốn biếtý kiến ​​hoặc suy nghĩ cá nhân của bạn về chủ đề đang được đề cập.

  Cụ thể là họ muốn biết ý kiến ​​của bạn về họ. Ít nhất, đây thường là trường hợp. Điều này phổ biến đối với Snapchat và mọi ứng dụng truyền thông xã hội hiện có.

  Do đó, tóm lại, “Ops” có nghĩa là ý kiến. Khi được đặt trong ngữ cảnh, điều đó có nghĩa là ý kiến ​​của người xem về cá nhân đăng trạng thái đều được hoan nghênh ngay cả khi họ không thân thiết.

  Lưu ý: Không nên nhầm lẫn Ops với thuật ngữ 'Rất tiếc'

  “Ops” cụ thể có nghĩa là “ý kiến”, nhưng do các từ khác tồn tại với ít hoặc không thay đổi trong cách kết hợp bảng chữ cái nên mọi người dễ bị nhầm lẫn.

  Một trong những từ thường bị nhầm lẫn với “Ops” là “Oops”.

  “Rất tiếc” là một thuật ngữ được sử dụng khi ai đó đã làm điều gì đó do nhầm lẫn. Đó là tiếng lóng được dịch trực tiếp thành “sự cố”. Đó là một cách thể hiện sự tiếc nuối. “Ops”, như bạn đã biết, có nghĩa hoàn toàn khác với từ đó.

  Tóm lại, “Ops” và “Oops” là những thuật ngữ hoàn toàn khác nhau được sử dụng trên mạng xã hội.

  Cách thực hiện Tạo Hoạt động trên Snapchat:

  Sau đây, hãy làm theo các bước đơn giản cho Hoạt động trên Snapchat:

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Tải xuống YOLO và cung cấp quyền truy cập vào Snapchat của bạn

  Cài đặt ứng dụng YOLO trên điện thoại của bạn từ App Store hoặc Play Store và mở nó. Nhấn vào tùy chọn có nội dung “Đăng nhập bằng Snapchat”. Chạm vào tùy chọn “Tiếp tục” trongtab tiếp theo. Điều này sẽ cấp cho ứng dụng quyền truy cập vào tên người dùng của bạn cũng như bitmoji. Ứng dụng sẽ mở ra và bạn sẽ thấy bitmoji của mình ở góc trên cùng bên trái của màn hình.

  Bước 2: Nhấn vào “Nhận tin nhắn ẩn danh”

  Sau khi ứng dụng mở ra, chạm vào tùy chọn ở giữa có nội dung “Nhận tin nhắn ẩn danh”. Trong tab tiếp theo, bạn sẽ thấy một câu hỏi và ba tùy chọn ở dưới cùng. Tùy chọn đầu tiên sẽ thay đổi câu hỏi đang được hỏi, tùy chọn thứ hai sẽ thay đổi màu sắc và tùy chọn thứ ba sẽ thay đổi phông chữ.

  Bạn cũng có thể nhập câu hỏi của mình bằng bàn phím. Nhấn vào tùy chọn “Chia sẻ” ở dưới cùng và tùy chọn này sẽ đưa bạn đến Snapchat. Bạn sẽ thấy câu hỏi ở giữa màn hình và bạn sẽ được phép chụp ảnh kèm theo câu hỏi.

  Bước 3: Đăng dưới dạng câu chuyện Snapchat

  Chụp ảnh trên Snapchat và nhấn vào biểu tượng mũi tên màu xanh lam. Nhấn vào “Câu chuyện của tôi” để đăng dưới dạng câu chuyện của bạn và nhấn vào tùy chọn xác minh hành động ở góc dưới cùng bên phải của màn hình. Câu chuyện của bạn sẽ được đăng.

  Cách trả lời Ops trên Snapchat:

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Nhấn trên Câu chuyện về hoạt động

  Để phản hồi về Hoạt động, trước tiên, hãy mở ứng dụng Snapchat. Bạn sẽ ở trong phần máy ảnh. Để tiếp cận câu chuyện của ai đó, bạn có thể vuốt sang phải và nhấn vào vầng hào quang màu xanh xung quanh ảnh hồ sơ của người trò chuyện hoặc vuốt sang trái và nhấn vào câu chuyện cụ thể.câu chuyện trong phần câu chuyện.

  Bước 2: Nhập Cảm xúc của bạn về người đó và hoạt động của họ

  Trong quá trình này, bạn có thể chia sẻ ý kiến ​​trung thực của mình với họ. Hãy lưu ý rằng những tin nhắn này là ẩn danh. Nhiều ứng dụng tuyên bố rằng chúng có thể tiết lộ ai đã gửi tin nhắn ẩn danh, nhưng ứng dụng này có chương trình mạnh mẽ ngăn điều đáng tiếc xảy ra.

  Bước 3: Gửi & Chia sẻ suy nghĩ của bạn

  Sau khi nhập xong suy nghĩ mà bạn muốn chia sẻ với họ, hãy nhấn vào tùy chọn “Gửi ẩn danh”. Điều này sẽ giúp ghi lại tin nhắn hoàn toàn ẩn danh của bạn. Tuy nhiên, cố gắng đừng nói bất cứ điều gì gây tổn thương chỉ vì bạn ẩn danh.

  🔯 Ý nghĩa khác của 'OPS':

  OPS (trong thuật ngữ băng đảng):

  Xem thêm: Kết nối WiFi: Đến bất kỳ WiFi nào mà không cần mật khẩu trên iPhone

  OPS là một thuật ngữ thường được định nghĩa là phe đối lập hoặc thành viên của một băng nhóm đối thủ. Nó chủ yếu được sử dụng giữa các thành viên băng đảng. Do đó, nếu một số người gọi một nhóm người là “OPS”, thì họ là đối thủ của nhóm đang gọi họ như vậy. Nó thường bị hiểu sai là viết tắt của “cops”(cảnh sát).

  Ops (trên mạng xã hội):

  Xem thêm: Snapchat Friends Viewer – Xem bạn bè của ai đó trên Snapchat

  OP là viết tắt của “ Áp phích gốc”. Số nhiều của điều này là OP. Bạn có thể đã nhận thấy thuật ngữ này trong các ứng dụng như Tumblr và Reddit. Nó được dùng để chỉ người bắt đầu một cuộc thảo luận cụ thể đang diễn ra sau đó. Khi sự tương tác với cuộc thảo luận tăng lên, mọi người sẽ mất dấu vết của người đã bắt đầu cuộc thảo luận đó và khiếnmọi thứ dễ dàng hơn đối với những người mới vừa tham gia cuộc trò chuyện, thuật ngữ OP hoặc OPs được sử dụng.

  OPS (trong trò chơi):

  OP là một từ được sử dụng trong thế giới trò chơi để chỉ một thứ gì đó bị chế ngự. Nói một cách đơn giản hơn, điều đó có nghĩa là nhân vật, đối tượng hoặc kỹ năng bị áp đảo mạnh hơn những người khác và giúp người chơi có lợi thế hơn những người chơi khác. Do đó, điều đó có nghĩa là phải mạnh mẽ.

  Điểm mấu chốt:

  Ở đây bạn có tất cả ý nghĩa của “Ops” và cách bạn tạo ra một câu chuyện liên quan đến điều đó. có khả năng tiếp nhận ý kiến ​​của mọi người về bạn. Có nhiều từ giống nhau nhưng lại có nghĩa khác nhau, vì vậy khi bạn sử dụng một từ cụ thể, hãy đảm bảo viết đúng chính tả để không gây nhầm lẫn cho mọi người.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.