Snapchat Friends Viewer – Xem bạn bè của ai đó trên Snapchat

Jesse Johnson 28-07-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để xem danh sách bạn bè của ai đó trên Snapchat, không có phương pháp trực tiếp cũng như bất kỳ phương pháp chắc chắn thay thế nào. Cách duy nhất bạn có thể chọn là phỏng đoán hoặc logic.

Khi bạn thêm ai đó vào danh sách bạn bè, thì bạn bè của người đó cũng được đề xuất cho bạn trên Thêm nhanh, do đó bạn có thể cho rằng một số người trong số họ là bạn bè của Bạn bè.

Ngoài ra, bạn chỉ cần hỏi số điện thoại của người đó mà bạn muốn xem bạn bè của họ, rồi lấy điện thoại của họ và mở Snapchat của họ và xem danh sách bạn bè của họ một cách dễ dàng

Bạn cũng có thể hỏi thông tin đăng nhập của anh ấy một cách chân thành và xem danh sách bạn bè trên tài khoản Snapchat của anh ấy.

Có một số bước để biết bạn có bao nhiêu bạn bè trên Snapchat.

  Cách xem ai đó của bạn Bạn bè trên Snapchat:

  Như đã đề cập, không có cách nào trực tiếp chắc chắn để xem danh sách bạn bè trên Snapchat của ai đó, tuy nhiên, có một cách để bạn có thể đoán.

  1. Snapchat Friends Viewer

  XEM BẠN BÈ Đợi đã, nó đang hoạt động…

  2. Xác định từ Phần Thêm nhanh

  Nếu bạn nhìn vào phần thêm nhanh, bạn sẽ thấy những người là bạn chung của nhau.

  Luận lý là khi bạn thêm ai đó trên Snapchat, bạn sẽ trở thành bạn với người đó và có thể gửi tin nhắn hoặc chụp ảnh nhanh cho họ. Ngoài ra, bạn bè của người đó được đề xuất cho bạn trên Thêm nhanh, do đó bạn có thể cho rằng một số người đến với bạn dưới dạng đề xuất làBạn bè của người đó.

  Bước 1: Thêm người đó

  Trước hết, hãy thêm người có danh sách bạn bè mà bạn muốn tìm. Thêm người có nghĩa là thêm anh ấy/cô ấy làm bạn của bạn trên Snapchat.

  Mở Snapchat của bạn, trên thanh tìm kiếm, nhập tên người dùng của người đó và thêm họ.

  Khi bạn thêm họ về phía bạn, họ sẽ nhận được yêu cầu, nói rằng , Xyz đã thêm bạn làm bạn, nếu bạn thêm lại bạn trên Snapchat thì bạn hiện là “bạn bè” với người đó trên Snapchat.

  Việc người khác thêm lại bạn là rất quan trọng. Nếu không, bạn sẽ không có quyền truy cập vào bất kỳ nội dung nào liên quan đến hồ sơ của họ.

  Bước 2: Đi tới Thêm bạn bè

  Sau khi bạn thêm người đó và anh ấy cũng đã thêm lại bạn, bước tiếp theo bạn phải thực hiện là chuyển đến phần “Thêm bạn bè” sau 24 giờ.

  Khi bạn mở Snapchat, điều đầu tiên xuất hiện trên màn hình là máy ảnh. Trên cùng một máy ảnh/trang chủ, ở trên cùng, bạn sẽ tìm thấy biểu tượng đầu vai có ký hiệu “+” trên đó, đó là tùy chọn ‘Thêm bạn bè’. Nhấp vào nó và chuyển đến phần đó.

  Trong phần ‘Thêm bạn bè’, bạn sẽ thấy hai cột. Một là “Đã thêm tôi” ở trên cùng và thứ hai là “Thêm nhanh”.

  Đầu tiên là một cột, bạn sẽ tìm thấy danh sách những người đã thêm bạn trên Snapchat của họ, một loại danh sách yêu cầu kết bạn trong khi ở phần khác, có một danh sáchnhững người trong liên hệ của bạn hoặc bạn chung của bạn bè Snapchat của bạn sẽ xuất hiện dưới dạng danh sách đề xuất.

  Bước 3: Xem Danh sách thêm nhanh

  Bây giờ, trên phần 'thêm bạn bè', đi xuống một chút và nhấp vào “Thêm nhanh”.

  Ở đó, cuộn xuống và kiểm tra danh sách. Bạn chắc chắn sẽ làm quen với những người trong danh sách bạn bè của bạn bè mình.

  Đây là phương pháp kiểm tra danh sách bạn bè của ai đó trên Snapchat thông qua phỏng đoán rằng đó có thể là những người trong danh sách bạn bè của bạn bè bạn.

  3. Yêu cầu thông tin xác thực và mở Snapchat của anh ấy

  Nếu bạn là kiểu người hoàn toàn không hứng thú với việc thực hiện các phương pháp phức tạp như vậy, thì cách duy nhất còn lại là đi và lấy tài khoản của người đó điện thoại.

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Chuyển đến người có danh sách bạn bè mà bạn muốn xem và yêu cầu anh ấy đưa cho bạn điện thoại của họ hoặc nếu không phải điện thoại thì đăng nhập thông tin đăng nhập.

  Bước 2: Mở Snapchat và nhấp vào “hình đại diện”, ở góc trên cùng bên trái của màn hình một hình ảnh hồ sơ giống như khuôn mặt hoạt hình.

  Bước 3: Trên trang đó, cuộn xuống một chút và bạn sẽ thấy một tùy chọn là “Bạn của tôi”, hãy nhấn vào đó và toàn bộ danh sách sẽ xuất hiện trong trước mặt bạn trên màn hình.

  Cuộn, cuộn và xem danh sách bạn bè. Xong!

  🔯 Ai có thể xem Bạn bè của tôi trên Snapchat:

  Chỉ bạn mới có thể xem danh sách bạn bè của mình trên Snapchat. Không giống như các phương tiện truyền thông xã hội khácnền tảng, Snapchat không cho phép bất kỳ người dùng nào khác kiểm tra danh sách bạn bè của họ. Nó riêng tư. Bạn cũng sẽ không thể kiểm tra danh sách bạn bè của người khác trên Snapchat.

  Chỉ khi một người mang theo thiết bị của bạn hoặc có chi tiết đăng nhập tài khoản Snapchat của bạn, người dùng mới có thể đăng nhập vào tài khoản Snapchat của bạn để kiểm tra danh sách bạn bè của bạn.

  🔯 Thứ tự danh sách bạn bè Snapchat: Cách sắp xếp

  Danh sách bạn bè Snapchat của bạn được sắp xếp dựa trên tương tác của bạn với bạn bè. Những người mà bạn tương tác nhiều hơn được đặt ở đầu danh sách và những người mà bạn tương tác tương đối ít hơn được đặt ở cuối danh sách.

  Những người ở trên cùng là những người bạn mà bạn gửi và nhận nhiều nhất snaps trong một ngày. Những cái dưới cùng trong danh sách là những cái mà bạn đã gửi và nhận được rất ít ảnh chụp nhanh.

  Trình tìm bạn bè Snapchat:

  Bạn có thể thử các công cụ sau:

  1. Sử dụng công cụ Addmes.io

  Bạn không thể thấy Snapchat của người khác danh sách bạn bè từ chính ứng dụng Snapchat. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng một số công cụ web, bạn có thể làm điều đó rất dễ dàng. Một trong những công cụ tốt nhất mà bạn có thể sử dụng là AddMeS.io.

  Đây là công cụ tìm bạn miễn phí dành cho Snapchat mà không yêu cầu bạn phải kết nối tài khoản Snapchat của mình với công cụ này. Bạn cũng không cần phải đăng ký công cụ.

  ⭐️ Tính năng:

  ◘ Nó cho phép bạn tìm bạn mới.

  ◘ Bạn có thể sắp xếp danh sách bạn bè theo thứ tự abc.

  ◘ Bạncũng có thể xem những người bạn đã xóa.

  ◘ Tính năng này cho phép bạn tìm những người bạn tương tác nhiều nhất trên bất kỳ tài khoản Snapchat nào.

  ◘ Nó giữ cho tìm kiếm của bạn ẩn danh.

  ◘ Ứng dụng cung cấp danh sách bạn bè cập nhật của người dùng Snapchat.

  🔗 Liên kết: //addmes.io/

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Mở công cụ từ liên kết.

  Bước 2: Tiếp theo, bạn cần nhập tên người dùng của người có danh sách bạn bè trên Snapchat mà bạn muốn xem.

  Bước 3: Chọn độ tuổi gần đúng của người đó.

  Xem thêm: Ảnh hồ sơ trống trên Messenger có nghĩa là bị chặn?

  Bước 4: Sau đó chọn giới tính của anh ấy.

  Bước 5: Nhấp vào nút + Thêm tôi! để xem danh sách bạn bè của anh ấy một cách ẩn danh.

  2. Qudo dành cho iOS

  Ứng dụng có tên Qudo dành cho iOS cũng được sử dụng để tìm bạn bè Snapchat của những người dùng Snapchat khác. Đây là một ứng dụng miễn phí có sẵn trên App Store. Bạn cần kết nối tài khoản Snapchat của mình với ứng dụng này để tìm bạn bè của bất kỳ người dùng Snapchat nào.

  ⭐️ Tính năng:

  ◘ Cung cấp nhiều bộ lọc mới.

  ◘ Bạn có thể xem điểm nhanh của bất kỳ người dùng Snapchat nào.

  ◘ Bạn có thể xem danh sách bạn bè của bất kỳ người dùng nào trên Snapchat cũng như sắp xếp danh sách đó theo thứ tự bảng chữ cái.

  ◘ Bạn có thể kiểm tra những người bạn mới của anh ấy.

  ◘ Nó có thể hiển thị cho bạn những người bạn ma và những người bạn tương tác giữa những người khác.

  ◘ Nó cho phép bạn kiểm tra các câu chuyện riêng tư trên Snapchat.

  🔗 Liên kết: //apps.apple.com/us/app/qudo-find-snapchat-friends/id1495599304

  🔴 Các bước thực hiệnThực hiện theo:

  Bước 1: Tải ứng dụng xuống từ liên kết.

  Bước 2: Sau đó mở ứng dụng.

  Xem thêm: Snapchat Friends Viewer – Xem bạn bè của ai đó trên Snapchat

  Bước 3: Nhấp vào Kết nối với Snapchat.

  Bước 4: Nhập thông tin đăng nhập tài khoản Snapchat của bạn rồi nhấp vào Đăng nhập.

  Bước 5: Tìm kiếm người dùng có danh sách bạn bè mà bạn muốn xem và nhấp vào biểu tượng kính lúp.

  Bước 6: Sau đó, nó sẽ hiển thị hồ sơ của người dùng trong kết quả.

  Bước 7: Nhấp vào tên người dùng để nhập hồ sơ của anh ấy và nhấp vào Bạn bè để xem danh sách bạn bè.

  Các câu hỏi thường gặp:

  1. Cách thêm ai đó trên Snapchat bằng ảnh chụp màn hình?

  Nếu bạn có ảnh chụp màn hình mã chụp nhanh của ai đó thì đó hoàn toàn không phải là một nhiệm vụ dễ dàng.

  Việc bạn phải làm là mở Snapchat của mình và nhấp vào nút “Thêm bạn bè” ( đầu vai với biểu tượng +) trên màn hình đầu tiên. Bạn sẽ tìm thấy biểu tượng đó ở góc trên cùng bên phải của trang chủ. Nhấp và trên trang tiếp theo, bạn sẽ thấy một biểu tượng giống như “ứng dụng Snapchat” nhỏ ở góc cuối bên phải của không gian tìm kiếm tìm bạn bè.

  Sau khi bạn nhấp vào biểu tượng, nó sẽ đưa bạn đến điện thoại di động của mình thư viện điện thoại, chạm và thêm ảnh chụp màn hình và sau vài giây, bạn sẽ thấy tài khoản của người đó trên màn hình của mình. Cuối cùng, hãy nhấn vào 'Thêm'.

  2. Làm cách nào để xem ai đó có bao nhiêu bạn bè trên Snapchat?

  Bạn có thể không nhìn thấy số lượng bạn bè nếucài đặt quyền riêng tư không chia sẻ số của bạn bè. Chính sách bảo mật của Snapchat đã được đóng khung theo một cách rất khác. Trừ khi và cho đến khi bạn bật tùy chọn chia sẻ, tất cả thông tin về Snapchat của bạn và các chủ đề liên quan sẽ được giữ bí mật.

  Tương tự với những người khác nếu họ cho phép chia sẻ thì chỉ bạn mới có thể xem số lượng bạn bè và những thông tin khác trên Snapchat của họ Snapchat, nếu không thì không có cách nào để xem.

  3. Làm cách nào để xem một người có bao nhiêu bạn bè trên Snapchat mà không cần đếm?

  Nếu không tính thì hơi khó nhưng ở đây, bạn có thể đoán.

  Chà, để tính toán sơ bộ, số lượng bạn bè trên Snapchat của bạn sẽ ít nhiều giống với các phương tiện truyền thông xã hội khác của bạn đếm bạn bè. Vì vậy, chỉ cần kiểm tra danh sách bạn bè trên Instagram hoặc WhatsApp của bạn và xem bạn có bao nhiêu người trên Snapchat.

  4. Làm cách nào để xem bạn bè ẩn trên Snapchat?

  Bạn không thể nhìn thấy bạn bè ẩn trực tiếp trên danh sách bạn bè Snapchat. Bạn có thể kiểm tra danh sách chặn của tài khoản Snapchat của mình để xem những người bạn mà bạn đã chặn trên tài khoản Snapchat của mình, đó là lý do tại sao tên của họ không còn trong danh sách bạn bè của bạn. Bạn cũng có thể kiểm tra thư mục Chỉ mắt tôi để xem các ký ức đã khóa của bạn cũng như xem ảnh của những người bạn đã ẩn.

  5. Gợi ý kết bạn ẩn trên Snapchat có ý nghĩa gì?

  Đề xuất bạn bè ẩn là những người mà Snapchat muốn giới thiệu cho bạn trên QuickThêm phần vì nó cho rằng bạn nên theo dõi họ. Họ có thể là bạn của bạn bè, có cùng sở thích, theo dõi cùng hồ sơ công khai trên Snapchat, v.v. đó là lý do Snapchat thấy họ phù hợp để bạn theo dõi.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.