Cách khôi phục tài khoản Twitter bị treo vĩnh viễn

Jesse Johnson 02-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để khôi phục tài khoản Twitter bị treo, hãy thử khôi phục tài khoản bằng cách xác minh và thay đổi mật khẩu hoặc khiếu nại lên Twitter, điều này có thể giúp bạn khôi phục tài khoản.

Bạn có thể lấy lại tài khoản của mình trừ khi họ tạm ngưng tài khoản đó vĩnh viễn, sau đó bạn cần tạo một tài khoản khác.

Vì không thể truy cập tài khoản trong thời gian tạm ngưng nên thông tin hồ sơ của bạn sẽ bị ẩn khỏi lượt xem của người khác và họ sẽ không thể kiểm tra các tweet và bài đăng trước đây của bạn. Thậm chí, bạn sẽ không thể đăng nhập và sử dụng nó vì bạn sẽ thấy thông báo tạm ngưng tài khoản của bạn xuất hiện trên màn hình của bạn.

  Khôi phục tài khoản Twitter:

  Khôi phục

  Chờ đã, nó đang hoạt động…

  🔴 Cách sử dụng:

  Bước 1: Mở Tài khoản Twitter Công cụ khôi phục.

  Bước 2: Nhập tên người dùng của tài khoản Twitter mà bạn muốn khôi phục.

  Bước 3: Nhấp vào nút 'Khôi phục ' nút.

  Bước 4: Bây giờ, công cụ sẽ khôi phục tài khoản hoặc sẽ tìm kiếm bất kỳ tùy chọn khả dụng nào để khôi phục tài khoản, chẳng hạn như đặt lại mật khẩu hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Twitter.

  Cách khôi phục tài khoản Twitter bị treo vĩnh viễn:

  Sau khi tài khoản Twitter của bạn bị treo vĩnh viễn, bạn không có cách nào lấy lại được ngay cả sau khi khiếu nại. Nhưng giải pháp thay thế duy nhất bạn có thể áp dụng để có thể sử dụng lại Twitter là tạo một tài khoản Twitter mới.tài khoản sử dụng thông tin cá nhân khác hoặc bất kỳ thông tin nào về sản phẩm hoặc dịch vụ.

  Vì bạn không được phép tạo tài khoản bằng chính thông tin mà bạn đã sử dụng trước đó khi tạo tài khoản trước đó nên bạn cần sử dụng thông tin khác như email khác, số điện thoại, v.v.

  Bằng cách làm theo các bước đã đề cập, hãy tạo tài khoản thứ hai trên Twitter:

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Mở ứng dụng Twitter hoặc truy cập trang web.

  Bước 2: Trên trang chủ, bạn sẽ thấy tùy chọn Đăng ký . Nhấp vào đó.

  Bước 3: Bây giờ trên trang Tạo tài khoản của bạn bạn cần nhập tên của mình .

  Bước 4: Sau đó nhập số điện thoại chính xác của bạn. và xác minh nó hoặc sử dụng địa chỉ email nhưng không phải địa chỉ được liên kết với tài khoản quý giá. Sau đó nhấp vào Tiếp theo mà bạn sẽ tìm thấy ở phía dưới của biểu mẫu.

  Bước 5: Sau đó nhấn vào Đăng ký tùy chọn ngụ ý rằng bạn đồng ý với tất cả các điều khoản và chính sách của Twitter.

  Bước 6: Bây giờ hãy xác minh email hoặc số điện thoại. Sử dụng mã mà bạn sẽ nhận được dưới dạng SMS hoặc email (bất kỳ mã nào bạn đã sử dụng để đăng ký) xác minh mã đó.

  Bước 7: Nhấp vào Tiếp theo để tiếp tục. Bây giờ, hãy nhập một mật khẩu mạnh và xác nhận mật khẩu đó. Bạn có thể sử dụng tài khoản đó để theo dõi mọi người hoặc đăng nội dung trên Twitter.

  Tại saoTạm ngưng tài khoản Twitter:

  Để khôi phục tài khoản Twitter bị tạm ngưng, bạn có hai cách khác nhau để khôi phục tài khoản đó vì hai lý do khác nhau.

  1. Đối với Hoạt động đáng ngờ

  Nếu bạn đã bị tạm ngưng tài khoản của mình với lý do có hoạt động đáng ngờ trong tài khoản của mình, bạn có thể khôi phục lại tài khoản bằng cách thực hiện theo một số bước đơn giản được ghi lại ở các điểm sau. Bạn sẽ biết về tất cả các chi tiết từ cùng một trang.

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Đối với bước đầu tiên , hãy mở ứng dụng Twitter trên điện thoại di động của bạn hoặc bạn có thể truy cập trang web Twitter.

  Bước 2: Bây giờ hãy đăng nhập bằng email hoặc số điện thoại và mật khẩu của bạn rồi nhấp vào Đăng nhập.

  Bước 3: Nếu tài khoản của bạn bị treo thì bạn sẽ thấy thông báo trên màn hình rằng tài khoản của bạn đã bị khóa do hoạt động đáng ngờ và bạn cần phải xác minh.

  Bước 4: Bạn cần xác nhận và xác minh lại tài khoản của mình để khôi phục tài khoản bằng cách xác nhận email và các thông tin cá nhân khác. Bây giờ, hãy nhấp vào nút Bắt đầu .

  Bước 5: Cung cấp tất cả thông tin cá nhân và trả lời chính xác câu hỏi quảng cáo trên màn hình về tài khoản của bạn bằng cách làm theo hướng dẫn rồi nhấp vào Xác minh .

  Bước 6: Bây giờ, bạn cần nhập chính xác email hoặc số điện thoại được liên kết với tài khoản và Twitter của mìnhsẽ gửi cho bạn mã xác minh qua email hoặc SMS.

  Bước 7: Kiểm tra mã xác minh trong thư hoặc SMS. Bạn sẽ tìm thấy mã in đậm mà bạn có thể sử dụng để mở khóa tài khoản của mình. Nếu bạn chưa nhận được email trong hộp thư đến của mình, hãy kiểm tra thư mục email rác, thư rác hoặc email xã hội.

  Bước 8: Sao chép và dán mã vào trang xác minh Twitter rồi nhấp vào 'Gửi'.

  Bước 9: Đối với bước tiếp theo, tốt hơn hết bạn nên thay đổi mật khẩu của mình.

  Bạn cần nhập Mật khẩu hiện tại của bạn. Sau đó thay đổi nó bằng cách nhập mật khẩu mới vào dòng tiếp theo và xác nhận mật khẩu mới để hoàn tất xác minh.

  2. Đối với Vi phạm Quy tắc

  Nếu bạn đã vi phạm một số quy tắc của Twitter, họ sẽ đình chỉ tài khoản của bạn để bạn không thể truy cập hoặc đăng nhập vào tài khoản đó . Nhưng bạn có thể khiếu nại lên Twitter để khôi phục tài khoản của mình.

  Thật đơn giản và bạn có thể thực hiện bằng cách thực hiện theo các bước cần thiết được ghi lại bên dưới:

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Trước hết, hãy mở ứng dụng Twitter trên thiết bị của bạn hoặc mở trang web từ máy tính để bàn của bạn.

  Bước 2: Bây giờ hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng cách sử dụng thông tin đăng nhập của bạn rồi nhấp vào Đăng nhập để truy cập vào tài khoản của bạn.

  Bước 3: Bạn sẽ thấy thông báo nhắc nhở trên màn hình về việc tài khoản của bạn bị tạm ngưng. tài khoản hoặc giới hạn của tài khoản của bạntính năng.

  Bước 4: Bây giờ, nếu bạn muốn khôi phục hoàn toàn tài khoản của mình, bạn cần gửi biểu mẫu khiếu nại bằng cách truy cập Trợ giúp Twitter (//help.twitter .com/en/forms/account-access/appeals).

  Bước 5: Sau khi vào trang web, trước tiên, bạn cần đăng nhập. Để đăng nhập, hãy chuyển sang bên phải góc trên của cái kia và nhấp vào Đăng nhập. Bây giờ hãy đăng nhập bằng thông tin đăng nhập tài khoản của bạn.

  Bước 6: Bạn sẽ thấy một biểu mẫu nhấp nháy trên màn hình của mình ở trang sau.

  Bước 7: Bạn có để chọn vấn đề bạn đang gặp phải. Đối với điều đó, hãy sử dụng trình đơn thả xuống mà bạn sẽ tìm thấy bên cạnh Bạn đang gặp sự cố này ở đâu? để chọn một vấn đề gần giống với vấn đề của bạn.

  Bước 9: Trong hộp tiếp theo là Hộp mô tả , hãy giải thích rõ ràng vấn đề của bạn. Nói một cách lịch sự lý do tại sao bạn nên lấy lại tài khoản của mình hoặc nếu bạn không vi phạm bất kỳ quy tắc nào và họ đã mắc một số lỗi.

  Bước 10: Sau đó nhập tên người dùng của bạn đầy đủ trong dòng tiếp theo.

  Bước 11: Cung cấp cho họ địa chỉ email mà họ có thể sử dụng để liên lạc với bạn.

  Bước 12 : Nhập hoặc nhập số điện thoại chính xác của bạn nếu bạn muốn làm như vậy vào ô tiếp theo.

  Bước 13: Bây giờ, sau khi tất cả các ô này được lấp đầy, bạn cần để gửi biểu mẫu bằng cách nhấp vào Gửi.

  3. Tài khoản Twitter bị treo vĩnh viễn

  Việc thực thi nghiêm khắc nhấthành động mà Twitter thực hiện đối với hành vi vi phạm quy tắc hoặc một số loại hoạt động khét tiếng khác là đình chỉ tài khoản Twitter vĩnh viễn. Sau khi Twitter đã tạm ngưng vĩnh viễn tài khoản của bạn, bạn sẽ không thể khôi phục tài khoản đó. Với lý do vi phạm các điều khoản và dịch vụ của Twitter, họ sẽ đình chỉ tài khoản vĩnh viễn.

  Twitter không thông báo cho người dùng về tweet cụ thể nào đã gây ra vi phạm điều khoản nhưng họ thông báo về các điều khoản mà người dùng đã vi phạm và tài khoản của họ không thể khôi phục được. Tài khoản bị treo sẽ bị xóa khỏi tầm nhìn của thế giới và người vi phạm sẽ không bao giờ có thể tạo một tài khoản khác có cùng thông tin cá nhân.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.