Công cụ tìm địa chỉ IP Xbox – Cách tìm IP Xbox của người khác

Jesse Johnson 17-10-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Xbox của bạn sẽ nhận được địa chỉ IP mới mỗi khi khởi động lại và điều này gây ra sự cố với thiết bị phải được kết nối với Xbox.

Biết địa chỉ IP của bạn có thể mang lại lợi ích cho bạn vì nó giúp bạn khắc phục các sự cố liên quan đến bộ định tuyến, chỉ định một địa chỉ IP cụ thể cho Xbox để kết nối.

Bạn thậm chí có thể biết địa chỉ IP của mình mà không cần bật TV của bạn. Nó yêu cầu bạn phải biết và tải xuống một trình quét IP miễn phí, sau đó quét tìm thiết bị của bạn để xác định vị trí các địa chỉ IP được kết nối.

Bạn nên biết rằng không bị cấm biết hoặc theo dõi các địa chỉ IP trong khi bạn đang tìm chúng trên thiết bị của mình. mạng cho tốt. Theo dõi địa chỉ IP có thể giúp bạn biết về vị trí và danh tính của người đó.

Bạn có thể xác định địa chỉ IP Xbox của mình từ phần cài đặt và thậm chí thiết lập địa chỉ thủ công. Điều đó mang lại cho nó một địa chỉ IP vĩnh viễn sẽ không thay đổi ngay cả sau khi khởi động lại thiết bị.

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu tất cả các phương pháp và kỹ thuật để xác định địa chỉ IP Xbox one của mình. Nếu đang gặp vấn đề tương tự, bạn chỉ cần làm theo các bước để tìm và chỉ định địa chỉ IP cho Xbox one.

 • Công cụ lấy IP Snapchat
 • Tìm mật khẩu Wi-Fi bằng địa chỉ IP

  Trình tìm địa chỉ IP Xbox – Cách tìm địa chỉ IP Xbox của bạn:

  Có, có thể biết địa chỉ IP Xbox của bạn mà không cần bật hoặckhông có TV. Bạn có thể làm điều đó yêu cầu bạn đảm bảo rằng nó được kết nối với cùng một mạng WiFi với máy tính của bạn. Khi bạn bắt đầu với quá trình xác định địa chỉ IP thực tế.

  1. Trình tìm địa chỉ IP Xbox

  Tìm IP Xbox Chờ, đang tải…

  2. Trình quét tìm địa chỉ IP

  ◘ Để quét và tìm địa chỉ IP, hãy tải công cụ quét IP trên máy tính của bạn.

  ◘ Điều tiếp theo bạn cần làm đang chạy quá trình quét.

  ◘ Bây giờ, khi phần mềm đang quét các thiết bị mạng của bạn, nó sẽ hiển thị cho bạn một danh sách các thiết bị mà nó tìm thấy được kết nối với mạng.

  ◘ Từ danh sách, tìm Xbox của bạn và sau đó bạn sẽ có thể ghi lại địa chỉ IP của mình từ kết quả.

  ◘ Bạn cần nhập địa chỉ đó vào ứng dụng phát từ xa của mình và việc này đã hoàn tất.

  ⭐️ Ưu điểm của việc tìm địa chỉ IP từ Xbox:

  Việc tìm địa chỉ IP có thể hữu ích và có rất nhiều lợi ích mà bạn nên biết:

  Địa chỉ IP giúp kết nối: Tìm địa chỉ IP Xbox rất hữu ích để kết nối với các thiết bị khác vì nó yêu cầu địa chỉ IP của một thiết bị cụ thể. Nó có thể giúp bạn bảo vệ tài khoản của mình khỏi phần mềm độc hại và tin tặc.

  3. Xác định địa chỉ IP trên Xbox One

  Bạn có thể xác định địa chỉ IP của mình trên Xbox one, quá trình này hơi khác một chút nhưng dễ dàng . Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách đi tới phần cài đặt của bảng điều khiển.

  Bạn sẽ biết vềcác bước chi tiết từ các điểm sau, bạn cần hành động theo các điểm được đề cập để tìm thành công địa chỉ IP Xbox one của bạn.

  Bước 1: Trước tiên, bạn cần bật tính năng này bảng điều khiển Xbox one cần bạn nhấn nút home trên bộ điều khiển của bạn.

  Bước 2: Bây giờ, hãy chuyển đến tab Cài đặt mạng và chọn tab mà bạn sẽ tìm thấy ngay trong tab hệ thống ở menu bên.

  Bước 3: Bạn sẽ tìm thấy tùy chọn Mạng. Nhấp vào nó để tiếp tục.

  Bước 4: Bây giờ hãy nhấp vào tùy chọn Cài đặt mạng. Sau đó, bạn được yêu cầu nhấp vào tùy chọn Cài đặt nâng cao.

  Bước 5: Bây giờ, bạn sẽ có thể thấy Cài đặt IP và bên cạnh đó, trên màn hình bên phải, Địa chỉ IP của Xbox One của bạn.

  Cách xác định địa chỉ IP của Xbox One:

  Bạn có các phương pháp sau:

  1. Không có TV

  Bạn có thể định vị địa chỉ IP của Xbox one mà không cần bật TV. Tuy nhiên, bạn cần kết nối nó với kết nối WiFi ổn định. Nó cũng yêu cầu cài đặt trình quét IP miễn phí trên máy tính của bạn để tiếp tục với kỹ thuật này.

  Các bước sau sẽ hướng dẫn bạn tìm địa chỉ IP Xbox:

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Trước hết, hãy bật bảng điều khiển Xbox của bạn và kết nối bảng điều khiển đó với mạng WiFi khi máy tính của bạn đang bật.

  Bước 2: Bây giờ, trên PC của bạn, hãy tải xuống trình quét IP miễn phí hoạt động trơn tru đểtiếp tục với kỹ thuật này.

  Xem thêm: Tra cứu ngược EIN: Tra cứu số EIN của công ty

  Bước 3: Bây giờ, sau khi tải xuống, bạn cần chạy hoặc thực hiện quét bằng trình quét IP miễn phí.

  Bước 4 : Việc chạy quét sẽ cho phép phần mềm quét mạng của bạn để tìm các thiết bị khả dụng vào lúc này.

  Bước 5: Khi máy tính và Xbox của bạn được kết nối với cùng một mạng, Trình quét IP hoặc phần mềm sẽ quét mạng để tìm thiết bị và hiển thị danh sách.

  Bước 6: Mất khoảng 30 giây sau đó, bạn sẽ có thể xem danh sách các thiết bị khả dụng đã phát hiện.

  Từ danh sách đã phát hiện, hãy chọn Xbox của bạn để biết địa chỉ IP của nó.

  Bạn có thể thấy nó có tên là Xbox. Nếu không kiểm tra Microsoft hoặc chơi game. Bạn sẽ có thể xem địa chỉ IP của mình.

  Xem thêm: Ai đó có thể ghi lại màn hình cuộc gọi video Snapchat không? – Công cụ kiểm tra

  Lưu ý rằng để thay đổi địa chỉ này, bạn cần ghi lại tất cả các chi tiết nhấp nháy trên màn hình rồi chuyển sang Thủ công để nhập địa chỉ IP.

  2. Thiết lập địa chỉ IP trên Xbox One

  Đây là một bước khá dễ dàng và đơn giản mà bạn cần làm theo khi thiết lập địa chỉ IP trên Xbox One. Việc thiết lập một địa chỉ hoàn toàn không khó và các điểm hoặc hướng dẫn sau đây sẽ giúp việc này trở nên dễ dàng hơn. Bạn cần ghi lại địa chỉ IP, Mặt nạ mạng con và Cổng vào ở đâu đó để sử dụng khi bạn chuyển từ địa chỉ IP tự động sang địa chỉ IP thủ công.

  Để đặt địa chỉ IP tĩnh, hãy làm theo các bước đơn giản như đã đề cập:

  🔴 Các bước đểThực hiện theo:

  Bước 1: Bật bảng điều khiển Xbox của bạn bằng cách nhấn nút trang chủ trên bộ điều khiển của bạn.

  Bước 2: Sau đó nó yêu cầu bạn vào menu bên, sau đó chuyển sang bên phải tab hệ thống để tìm và nhấp vào tùy chọn Cài đặt.

  Bước 3: Trong tiêu đề chung, nhấp vào tùy chọn Mạng.

  Bước 4: Sau đó, trên trang tiếp theo, nhấp vào tùy chọn Cài đặt mạng. Giờ hãy nhấp vào tùy chọn Cài đặt nâng cao.

  Bước 5: Chọn bạn sẽ có thể thấy tùy chọn Cài đặt IP và bên cạnh đó, bạn sẽ tìm thấy Địa chỉ IP.

  Bước 6: Bây giờ, bạn cần ghi lại địa chỉ IP, Mặt nạ mạng con và Cổng mà bạn sẽ thấy nhấp nháy trên màn hình. Bạn sẽ cần nó trong bước tiếp theo.

  Chuyển nút chuyển từ Tự động sang Thủ công. Sau đó nhập địa chỉ IP của bạn cùng với tất cả các chi tiết được ghi lại.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.