SMS sẽ được gửi nếu bị chặn trên Android

Jesse Johnson 03-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Tin nhắn văn bản sẽ không được gửi đi nếu bị chặn, nhưng nó có thể gửi đi nếu người đó bỏ chặn anh ta trong khi nhắn tin.

Để cho biết nếu ai đó đã chặn số của bạn, hãy kiểm tra xem tin nhắn bạn gửi đã được gửi chưa; kiểm tra WhatsApp và Telegram để biết số đó nếu bạn bị chặn ở đó.

Nếu bất kỳ ai không trả lời tin nhắn của bạn hoặc tự động điều chỉnh cuộc gọi của họ nói rằng họ luôn bận, họ có thể chặn số của bạn.

Bạn không thể nhận SMS từ các số bị chặn và bạn có thể khôi phục tin nhắn đã chặn từ phần Tin nhắn bị chặn trong ứng dụng Tin nhắn.

Bạn không thể khôi phục tin nhắn khi người đó bị chặn.

Thiết bị Android của bạn nhận tin nhắn từ các số bị chặn và lưu trữ chúng trong thư mục thư rác, nhưng bạn sẽ không được thông báo.

  SMS có được gửi nếu bị chặn không:

  Không, tin nhắn văn bản sẽ không bao giờ được gửi nếu bạn bị chặn. Nếu bạn gửi tin nhắn trực tiếp cho ai đó và thông báo cho biết tin nhắn đã được gửi thì hãy đảm bảo rằng người đó đã chặn bạn.

  Nếu xác nhận được rằng người đó đã chặn bạn thì tin nhắn của bạn sẽ không được gửi và nếu nó được gửi, điều đó có nghĩa là anh ấy không chặn số của bạn hoặc khi bạn gửi tin nhắn cho anh ấy, anh ấy đã bỏ chặn số của bạn hoặc trước đây anh ấy có thể chặn số của bạn, nhưng hiện tại, nó không bị chặn.

  Cách để Cho biết nếu ai đó chặn số của bạn:

  Có thông số cụ thểdựa vào đó bạn có thể nói nếu ai đó chặn tài khoản của bạn; bằng cách gửi tin nhắn cho người đó, gọi điện cho họ hoặc tìm kiếm số của họ trên một nền tảng nhắn tin khác, bạn có thể xác định liệu họ có chặn tài khoản của bạn hay không. Bây giờ hãy kiểm tra chi tiết các thông số –

  1. Bạn sẽ thấy 'Đã gửi' nhưng Không có trong Hộp thư đến của anh ấy

  Nếu bạn đang cố gửi tin nhắn cho một người được cho là gửi chặn bạn, sau đó bằng cách kiểm tra trạng thái của tin nhắn, bạn có thể xác định xem người đó có chặn bạn hay không.

  Xem thêm: Cách bỏ chặn thanh toán trên PayPal

  Khi bạn chủ yếu gửi tin nhắn cho anh ta, thì tin nhắn đó sẽ không được gửi, nhưng nếu có đã gửi thì tin nhắn sẽ không hiện trong hộp chat của anh ấy nên anh ấy sẽ không nhận được bất kỳ tin nhắn nào từ phía bạn.

  2. Người đó không trả lời lại

  Nếu bạn thấy rằng người mà bạn nhắn tin nhiều lần mà không thấy trả lời tin nhắn thì khả năng cao là người đó chặn số của bạn.

  Vì người đó sẽ không nhận được tin nhắn nào từ phía bạn nên chính vì vậy anh ấy không trả lời, điều đó không nhất thiết đúng mỗi lần anh ấy chặn bạn, nhưng điều đó có thể xảy ra.

  3. Kiểm tra WhatsApp hoặc Telegram bằng số

  Nếu số của bạn bị chặn bởi một người cụ thể và bằng cách nhắn tin cho anh ta, bạn không nhận được bất kỳ câu trả lời nào, thì bạn có thể kiểm tra các nền tảng nhắn tin khác. Bạn có thể kiểm tra các nền tảng sử dụng số điện thoại của mình để nhắn tin, chẳng hạn như WhatsApp hoặc Telegram.

  Truy cập các nền tảng nàyvà cố gắng nhắn tin cho họ và kiểm tra xem tin nhắn đã được gửi chưa. Kiểm tra trong một tuần và sau đó, nếu nó vẫn cần được giao, người đó sẽ chặn số của bạn trên WhatsApp và Telegram. Anh ấy đã không chặn số của bạn trên nền tảng đó nếu tin nhắn của bạn đã được gửi.

  4. Gọi cho Người đó và Kiểm tra xem autotune nói gì

  Bạn cũng có thể gọi cho người đó để kiểm tra xem anh ấy có chặn bạn hay không. Bởi vì khi một người chặn ai đó, anh ta sẽ không nhận được bất kỳ cuộc gọi nào từ họ, autotune được đặt thành Bận.

  Vì vậy, nếu bạn gọi cho người đó và mỗi lần autotune nói rằng người đó đang bận với ai đó, bạn có thể nói rằng anh ta sẽ chặn số của bạn. Khi một người đang gọi điện với bất kỳ ai, nó cũng nói như vậy. Vì vậy, hãy thực hiện một số quan sát thường xuyên bằng cách gọi điện cho anh ấy thường xuyên và đưa ra kết luận chính xác.

  🔯 Nếu Tin nhắn cho biết Đã gửi trên Android, tôi có bị chặn không:

  Có khả năng nếu tin nhắn của bạn cho biết tin nhắn đã được gửi trên Android, cũng có khả năng bạn bị chặn. Thông thường, khi bạn bị chặn, tin nhắn sẽ không được gửi đi, nhưng nếu nó được gửi đi, thì việc bạn không bị chặn sẽ không đúng.

  Có nhiều lý do khiến tin nhắn có thể được gửi đi, chẳng hạn như nếu người đó bỏ chặn bạn trong thời gian đó hoặc tin nhắn đã được gửi trước khi anh ta chặn bạn, v.v.

  Xem thêm: Cách bỏ chặn chính mình trên Facebook

  Cách nhận SMS từ một số bị chặn:

  Bạn thường không thể nhận SMS từsố bị chặn, nhưng bạn có thể xem tin nhắn từ ứng dụng Tin nhắn. Mở ứng dụng, tìm nơi lưu trữ các tin nhắn bị chặn (đối với các điện thoại khác nhau, nó có thể khác nhau) và kiểm tra các tin nhắn bị chặn.

  Nếu có bất kỳ trục trặc nào, bạn có thể nhận được tin nhắn từ các số bị chặn, có thể là trong thư rác của bạn hoặc một phần được lọc. Bạn có thể nhận và xem từ đó; sau khi bạn bỏ chặn, tin nhắn sẽ đến hộp thư đến của bạn.

  Câu hỏi thường gặp:

  1. Bạn vẫn có thể nhận được tin nhắn văn bản từ một số bị chặn chứ?

  Không, Bạn không thể nhận tin nhắn văn bản từ một số bị chặn trong hộp thư đến của mình, nhưng nếu bạn bỏ chặn người đó trong một thời gian cụ thể, thì tin nhắn có thể đến hộp thư đến của bạn. Trên điện thoại Android, tất cả tin nhắn được lưu trong thư mục thư rác, nghĩa là điện thoại sẽ thu thập dữ liệu nhưng sẽ không thông báo cho bạn.

  2. Nếu bạn bỏ chặn một số, bạn có nhận được tin nhắn cũ không?

  Không, nếu bạn bỏ chặn một số, bạn sẽ không nhận được tin nhắn cũ mà anh ấy đã gửi cho bạn khi anh ấy bị chặn. Bạn sẽ nhận được tin nhắn trước khi anh ấy bị chặn và sau khi bạn bỏ chặn anh ấy. Nhưng bạn sẽ không nhận được tin nhắn trung gian giữa bạn và người bị chặn.

  3. Tại sao tôi vẫn nhận được tin nhắn văn bản từ một số bị chặn?

  Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ của điện thoại Android, người đó đang sử dụng công cụ của bên thứ ba hoặc nếu bạn không chặn đúng số cho tin nhắn hoặc SMS, thì trong trường hợp đó, bạn có thểvẫn nhận được tin nhắn từ một số bị chặn. Để khắc phục sự cố này, hãy cập nhật phiên bản Android của bạn và chặn đúng số.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.