Cách Đổi Tên Trong Messenger Mà Không Cần Facebook

Jesse Johnson 03-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để thay đổi tên hồ sơ trên Messenger dành cho iOS, chỉ cần nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở phần trên cùng, sau đó nhấn vào tùy chọn Cài đặt tài khoản.

Tùy chọn này sẽ hiển thị để chỉnh sửa thông tin cá nhân, chỉ cần nhấn vào đó để thay đổi tên.

Để thay đổi tên người dùng, bạn sẽ thấy tùy chọn 'Tên người dùng' trên phần hồ sơ của mình, chỉ cần chỉnh sửa và lưu lại.

Nếu bạn đang sử dụng Messenger, chỉ cần chỉnh sửa biệt hiệu cho chính mình và đặt bất kỳ tên nào bạn muốn hiển thị cho người đó. Điều đó sẽ chỉ ảnh hưởng đến một người thay vì hiển thị cho tất cả mọi người.

Nếu bạn có cả ứng dụng Facebook và Messenger trên điện thoại di động thì để thay đổi tên trang cá nhân Facebook của mình, bạn có thể thực hiện từ Messenger app, bạn không cần phải chuyển sang Facebook để làm điều đó.

Nếu muốn, bạn cũng có thể thay đổi ảnh đại diện Messenger trực tiếp từ Messenger. Bạn có thể làm được nhiều việc hơn với FB Messenger cho dù bạn đang sử dụng Android hay iOS.

Xem thêm: Có thể xem Tài khoản Twitter Riêng tư không?

  Cách đổi tên trong Messenger mà không cần Facebook:

  Bạn có một số phương pháp thực hiện:

  1. Thay đổi từ thiết bị di động

  Facebook thực sự cho phép người dùng thay đổi tên trực tiếp từ ứng dụng Facebook hoặc từ phiên bản web.

  Điều này thực ra có nghĩa là thay đổi tên hồ sơ tài khoản Facebook của bạn và để thay đổi tên này, bạn phải có ứng dụng Facebook trên thiết bị của mình, nhưng nếu bạn có Messenger trêntrên thiết bị di động, bạn cũng có thể làm điều đó mà không cần Facebook.

  Để truy cập Messenger và đổi tên trực tiếp từ Ứng dụng Messenger, bạn phải làm theo các bước sau:

  Xem thêm: Cách khôi phục tài khoản Twitter bị treo vĩnh viễn

  Bước 1 : Trước hết, hãy khởi chạy ứng dụng Messenger trên thiết bị di động của bạn và đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của bạn.

  Bước 2: Bây giờ, từ tab đầu tiên, bạn phải nhấn vào biểu tượng hồ sơ mà bạn sẽ tìm thấy ở góc trên cùng và chỉ cần nhấn vào biểu tượng này, bạn sẽ được đưa đến trang cài đặt trên Messenger của mình.

  Bước 3: Trên trang hồ sơ , bạn phải nhấn vào tùy chọn ' Cài đặt tài khoản ' từ danh sách các tùy chọn.

  Bước 4: Bây giờ, từ tùy chọn trong cài đặt tài khoản , nhấn vào tùy chọn ' Thông tin cá nhân '.

  Bước 5: Chỉ cần nhập tên vào trường Tên và Họ, sau đó nhấn vào Tùy chọn ' Xem lại Thay đổi '. Sau đó, xác nhận & lưu nó.

  Thao tác này sẽ lưu tên của bạn cho hồ sơ Facebook của bạn trực tiếp từ Messenger và đó là tất cả những gì bạn phải làm.

  2. Thay đổi Tên người dùng từ Ứng dụng Messenger

  Facebook theo mặc định, xác định hồ sơ người dùng bằng một mã duy nhất & được tạo tự động bởi thuật toán Facebook, bạn có thể thay đổi nếu bạn muốn điều này là duy nhất cho hồ sơ của mình.

  Tên người dùng trên URL thực sự hiển thị dưới dạng tên người dùng/*.

  Phần hay nhất ở đây, bạn cũng có thể cập nhật tên người dùng thành tên mới và bạn có thể làm điều đó trực tiếptừ Messenger của bạn nếu bạn đã đăng nhập.

  Chỉ cần làm theo các bước đơn giản để thay đổi tên người dùng trên Messenger của bạn:

  Bước 1: Đầu tiên, hãy khởi chạy ứng dụng nhắn tin của bạn và đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập trên Messenger.

  Bước 2: Tiếp theo, hãy di chuột lên trên cùng để truy cập hồ sơ bằng cách nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở phần trên cùng trong Messenger của bạn.

  Bước 3: Sau khi hồ sơ mở ra trên Messenger, bạn sẽ thấy một tùy chọn trong danh sách 'Tên người dùng'.

  Bước 4: Bây giờ, chỉ cần nhấn trực tiếp vào tùy chọn tên người dùng, bạn sẽ thấy tên người dùng hiện có đó và bạn phải xóa tên người dùng đó trước rồi thêm tên mới.

  Tên người dùng mới sẽ được hiển thị sau khi quá trình này hoàn tất và nếu có thì chỉ bạn mới có thể lưu tên người dùng mới đó.

  Tên của bạn sẽ không thay đổi trên Messenger – Tại sao:

  Đây có thể là những lý do:

  1. Bạn đã thay đổi quá nhiều lần

  Messenger có giới hạn hàng tháng đối với việc thay đổi tên người dùng; người dùng không thể thay đổi tên người dùng của mình bao nhiêu lần tùy thích. Nếu đến thời hạn, anh ta sẽ không thể thay đổi tên người dùng của mình nữa.

  2. Tên bạn đã nhập không đủ điều kiện để thêm

  Nếu bạn sử dụng tên người dùng đã được ai đó sử dụng, bạn không thể sử dụng lại tên người dùng đó. Nó sẽ được coi là một tên không đủ điều kiện và bạn không thể sử dụng nó làm tên người dùng của mình.

  MOD Facebook để quản lý hồ sơ:

  Bạn có thể thử cách saucông cụ:

  1. Facebook MOD Apk

  ⭐️ Các tính năng của Facebook MOD Apk:

  ◘ Sử dụng Facebook MOD Apk, bạn sẽ nhận được nhiều tính năng hơn hơn ứng dụng Facebook chính thức tại đây; bạn có thể tải xuống video và ảnh từ chính ứng dụng.

  ◘ Ứng dụng này sẽ chặn các quảng cáo được tài trợ không mong muốn để người dùng sử dụng ứng dụng một cách suôn sẻ.

  ◘ Ứng dụng này có tính năng chế độ tối và Messenger tích hợp sẵn tính năng trên ứng dụng nên bạn không cần cài đặt Messenger.

  🔴 Các bước sử dụng:

  Bước 1: Gỡ cài đặt ứng dụng Facebook chính thức khỏi điện thoại của bạn (nếu đã cài đặt) và tải xuống tệp apk.

  Bước 2: Trước khi tải xuống ứng dụng, hãy thay đổi cài đặt điện thoại của bạn để tải xuống ứng dụng từ các nguồn khác rồi cài đặt ứng dụng.

  Bước 3 : Sau khi cài đặt ứng dụng, bạn có thể sử dụng nó như một ứng dụng Facebook bình thường và vì Messenger được tích hợp sẵn ở đó nên bạn có thể thay đổi tên và ảnh đại diện của mình bao nhiêu lần tùy thích.

  2. Facebook LCR MOD

  ⭐️ Các tính năng của Facebook LCR MOD:

  ◘ Quảng cáo được tài trợ bị xóa khỏi nguồn cấp tin tức và các câu chuyện được chuyển sang phần mới để quản lý không gian .

  ◘ Nhiều tính năng không mong muốn bị loại bỏ và nhiều tính năng như tải xuống video, ảnh và chế độ tối được thêm vào.

  ◘ Bạn có thể trực tiếp sử dụng tính năng Messenger từ MOD Facebook và không cần cài đặt ứng dụng.

  🔴 Các bước sử dụng:

  Bước 1: Tải xuống MODTệp apk Facebook từ bất kỳ liên kết nào.

  Bước 2: Cài đặt tệp apk và bây giờ bạn có thể sử dụng ứng dụng như ứng dụng Facebook thông thường; ở đó, bạn có thể sử dụng tính năng Messenger tích hợp sẵn và bạn có thể thay đổi ảnh hồ sơ và tin nhắn của mình mà không có bất kỳ giới hạn nào.

  Cách Đổi Tên Người Trên Messenger – Đặt Biệt Danh:

  Nếu bạn muốn đặt biệt hiệu cho bạn bè trên ứng dụng Messenger thì bạn có thể chọn một biệt danh bất kỳ rồi đặt cho một số người bạn từ danh sách trò chuyện của bạn. Nếu bạn đang sử dụng Android hoặc iOS, thì cả hai thiết bị đều có thể sử dụng hệ thống và quá trình này hơi khác một chút đối với cả hai hệ điều hành.

  1. Trên thiết bị iOS

  Danh sách biệt hiệu mà bạn đặt cho bạn bè của bạn được hiển thị trên Messenger của bạn.

  Hãy làm theo hướng dẫn từng bước để tìm hiểu cách bạn có thể thực hiện việc này trên iPhone hoặc iPad của mình:

  Bước 1: Để đặt biệt hiệu từ iPhone, bạn chỉ cần chọn người mà bạn muốn đặt rồi nhấn vào tên của họ để mở hồ sơ của họ trên tab tiếp theo.

  Bước 2: Tiếp theo , trên phần hồ sơ của người bạn đó, bạn sẽ thấy tùy chọn ' Biệt hiệu> '. Tùy chọn này thực sự hiển thị biệt hiệu mà bạn có.

  Bước 3: Sau khi bạn nhấn vào tùy chọn đó, nó sẽ yêu cầu bạn nhập biệt hiệu để đặt cho người bạn đó trên một cửa sổ bật lên cửa sổ.

  Bước 4: Bây giờ, bạn chỉ cần nhập biệt hiệu mà bạn muốn đặt cho bạn bè và nhấn nút Lưuđể thực hiện thay đổi.

  Đó là tất cả những gì bạn phải làm để đặt biệt hiệu cho bạn bè trực tiếp từ thiết bị iPhone hoặc iPad.

  2. Đặt biệt hiệu cho bạn bè trên Android

  Nếu bạn đang sử dụng Android, thì quá trình này sẽ trở nên rất đơn giản để thay đổi biệt hiệu của bạn bè bạn trực tiếp từ Messenger. Trong trường hợp thiết bị Android, bạn có thể trực tiếp thay đổi biệt hiệu từ cuộc trò chuyện ngay cả khi bạn không cần mở tab hồ sơ hoặc đối với một người bạn cụ thể, hãy mở cuộc trò chuyện, nhấn vào biệt hiệu và chỉ cần đặt.

  Dưới đây là hướng dẫn từng bước về cách bạn có thể thực hiện việc này:

  Bước 1: Ở góc trên cùng bên phải, bạn sẽ thấy biểu tượng 'ba -dots', bạn phải nhấn vào biểu tượng ba chấm đó.

  Bước 2: Bằng cách nhấn vào biểu tượng đó, một danh sách các tính năng sẽ bật lên, trong đó bạn phải chọn tùy chọn ' Biệt danh '. Chỉ cần nhập biệt hiệu bạn muốn đặt cho người bạn đó và lưu cài đặt.

  Phương pháp này là cách thực tế để đặt hoặc thay đổi biệt hiệu trực tiếp từ ứng dụng Messenger.

  Cách thực hiện để Đổi tên trong Trò chuyện nhóm trên Messenger:

  Để đổi tên trong Trò chuyện nhóm trên Messenger, hãy mở phần Trò chuyện trên Messenger và tìm các cuộc trò chuyện nhóm mà bạn muốn đổi tên rồi mở nó. Nhấp vào Ba dấu chấm từ góc trên cùng bên phải và nhấn Thay đổi tên. Bây giờ hãy nhập tên bạn muốn đổi và lưu lại.

  🔯 Dấu hiệu màu xanh bên cạnh Tên trên Messenger:

  Facebook Messenger thực sự hiển thị tất cả bạn bè trong một danh sách và được ưu tiên bởi những người trực tuyến và ngoại tuyến hiện có trên tài khoản của bạn.

  Màu xanh lam trên Facebook Messenger trên tên của một người bạn có nghĩa là bạn có thể thực hiện cuộc gọi âm thanh hoặc video trực tiếp thông qua Ứng dụng Messenger.

  Điều này thực sự làm rõ rằng người đó đang trực tuyến trên Messenger và có thể nhận cả cuộc gọi thoại và cuộc gọi video.

  Nếu bạn đang nói về Dấu chấm màu xanh lam bên cạnh tên trong danh sách trò chuyện trên Messenger thực sự có nghĩa là các tin nhắn chưa đọc mà bạn vừa nhận được từ một người bạn.

  Câu hỏi thường gặp:

  1. Nếu tôi đổi tên trên Facebook thì Messenger có thay đổi không?

  Có, vì Facebook được liên kết với Messenger, đó là lý do tại sao nếu bạn thay đổi tên của mình trên Facebook, thì tên đó cũng sẽ thay đổi trong tài khoản Messenger của bạn. Không chỉ tên mà nếu bạn thay đổi ảnh đại diện, nó cũng sẽ thay đổi trong Messenger.

  2. Nếu tôi đổi tên trên Facebook, bạn bè của tôi có được thông báo không?

  Nếu bạn đổi tên trên Facebook, bạn bè của bạn sẽ được thông báo. Nếu bạn có ảnh đại diện của mình, bạn bè của bạn sẽ dễ dàng nhận ra bạn; nếu không, bằng cách kiểm tra hồ sơ của bạn, bạn của bạn có thể hiểu rằng bạn đã đổi tên trên Facebook.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.