Cách tham gia một câu chuyện riêng tư trên Snapchat

Jesse Johnson 02-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để tham gia một câu chuyện riêng tư trên Snapchat, bạn có thể tạo một câu chuyện tùy chỉnh và cho phép mọi người tham gia câu chuyện đó bằng cách nhấn vào tên.

Những câu chuyện đang được đăng từ đó sẽ chỉ có sẵn cho những người bạn đang nhấn để tham gia câu chuyện và có thể xem và đăng từ câu chuyện đó.

Ngoài ra, những câu chuyện còn lại sẽ không có sẵn. Bạn cũng có thể mời mọi người tham gia câu chuyện riêng tư của mình để xem nó với tư cách khán giả nhưng họ sẽ không thể đóng góp hoặc đăng từ câu chuyện đó.

Bạn thậm chí có thể rời khỏi câu chuyện riêng tư của ai đó nếu muốn bằng cách chỉ cần chọn nút Rời khỏi sau khi nhấn vào câu chuyện riêng tư đó.

Nếu bạn không hiểu cách tham gia câu chuyện riêng tư trên Snapchat và nếu bạn có thể rời khỏi câu chuyện không đủ khiến bạn hứng thú thì bạn nên kiểm tra điều này để biết chi tiết về điều này.

Bạn nên biết những gì người khác nhìn thấy nếu bạn tạo một câu chuyện riêng tư trên Snapchat.

🔯 Tham gia Câu chuyện Mean Trên Snapchat:

Chỉ một số người được chọn mới được phép xem câu chuyện và thêm phản ứng.

Cách tham gia Câu chuyện riêng tư trên Snapchat:

Có hai cách khác nhau các cách bạn có thể làm theo để tham gia câu chuyện riêng tư trên Snapchat.

1. Tạo câu chuyện tùy chỉnh & Chia sẻ

Nếu bạn muốn tạo các câu chuyện tùy chỉnh chỉ dành cho những người được chọn tham gia, bạn có thể thực hiện điều đó ngay lập tức bằng cách chỉ cần hành động theo đúngyêu cầu bạn phải có phiên bản cập nhật của Snapchat khi bạn đang cố rời khỏi câu chuyện riêng tư của ai đó. Vì vậy, nếu bạn chưa cập nhật ứng dụng Snapchat của mình, hãy đảm bảo rằng bạn đã cập nhật ứng dụng đó rồi thử. rời khỏi câu chuyện riêng tư một lần nữa.

 • Bạn cần có kết nối internet ổn định khi thoát khỏi câu chuyện riêng tư, nếu không quá trình sẽ không hoạt động và bạn sẽ không thể thoát khỏi câu chuyện riêng tư. Kiểm tra xem kết nối dữ liệu của bạn có được bật không nếu thiết bị của bạn được kết nối với wifi đang hoạt động và sau đó thử lại.
 • Lưu ý rằng nếu bạn không thể để lại câu chuyện riêng tư trong Snapchat ngay cả khi thiết bị của bạn có kết nối Internet ổn định và phiên bản cập nhật của ứng dụng thì có khả năng người dùng đã gỡ câu chuyện đó xuống hoặc còn hơn thế nữa hơn hai mươi bốn giờ nên câu chuyện đã biến mất.

  1. Xóa ai đó khỏi câu chuyện riêng tư của bạn

  Trong trường hợp bạn muốn xóa mọi người khỏi câu chuyện riêng tư của mình, Snapchat sẽ hỗ trợ đầy đủ cho bạn.

  Bạn có thể xóa một người bạn mà bạn không muốn chia sẻ câu chuyện riêng tư của mình nữa bằng cách thực hiện theo các bước được đề cập. Ngay cả khi bạn đã thêm nhầm ai đó vào câu chuyện riêng tư của mình, bạn vẫn có thể xóa người đó mà không gặp phải bất kỳ vấn đề nhỏ nào.

  Lưu ý: Snapchat sẽ không thông báo cho người đó rằng bạn đã xóa họ khỏi câu chuyện riêng tư của mình câu chuyện. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về điều đó và tiếp tục hành động theo những điều đã đề cậpcác bước.

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Mở ứng dụng Snapchat và điều hướng đến câu chuyện riêng tư của bạn bằng cách nhấp vào hồ sơ mà bạn sẽ tìm thấy ở góc trên cùng bên trái của màn hình.

  Xem thêm: Trình tải xuống câu chuyện trên Facebook – Lưu câu chuyện trên Facebook bằng âm nhạc

  Bước 2: Dưới tiêu đề Câu chuyện của tôi , bạn sẽ có thể để xem câu chuyện riêng tư của bạn.

  Bước 3: Bên cạnh bên phải của tiêu đề câu chuyện, bạn sẽ tìm thấy biểu tượng ba chấm. Nhấn vào đó.

  Bước 4: Bây giờ, từ các tùy chọn xuất hiện, hãy chọn tùy chọn Xem người xem & nhấn vào đó.

  Bước 5: Bạn sẽ có thể xem tên của tất cả những người được chọn và được thêm vào câu chuyện riêng tư của bạn.

  Bước 6: Bỏ chọn vòng tròn bên cạnh tên mà bạn muốn xóa và xác nhận rằng phần còn lại của các tên đã chọn vẫn không thay đổi.

  Bước 7: Bây giờ hãy nhấp vào nút Lưu ở cuối màn hình.

  Người bị xóa sẽ không có quyền truy cập vào bất kỳ câu chuyện riêng tư nào trong tương lai của bạn.

  Câu hỏi thường gặp :

  1. Làm cách nào để tạo một câu chuyện riêng tư trên Snapchat nơi họ có thể tham gia?

  Khi bạn muốn tạo một câu chuyện riêng tư trên Snapchat mà người xem của bạn có thể tham gia, bạn cần thêm một liên kết đến câu chuyện đó. Để cần nhấp vào một snap cho câu chuyện của bạn, sau đó nhấp vào tùy chọn nhãn dán. Chọn nhãn dán Câu chuyện rồi chọn Câu chuyện tùy chỉnh để những người khác có thể tham gia câu chuyện của bạn và đóng góp cho câu chuyện đó. Sau đó bấm vàonút Câu chuyện để đăng nó.

  2. Làm cách nào để chia sẻ câu chuyện riêng tư trên Snapchat?

  Để chia sẻ câu chuyện riêng tư trên Snapchat, trước tiên bạn cần truy cập trang hồ sơ của mình rồi nhấp vào + Câu chuyện mới. Nhấp vào Câu chuyện riêng tư mới. Sau đó, bạn cần chọn những người bạn mà bạn muốn chia sẻ câu chuyện riêng tư và đặt tên cho câu chuyện đó. Nhấp vào Tạo câu chuyện . Bây giờ hãy nhấp vào tên câu chuyện từ danh sách Câu chuyện của tôi và sau đó đăng nó.

  các bước.

  Khi tạo câu chuyện tùy chỉnh, bạn nên lưu ý rằng một số ít người được chọn tham gia câu chuyện tùy chỉnh của bạn cũng có thể đăng hoặc đóng góp giống như bạn.

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Mở ứng dụng Snapchat trên thiết bị của bạn, bây giờ trên màn hình máy ảnh, bạn cần nhấp vào ảnh hoặc video mà bạn muốn đăng trong câu chuyện tùy chỉnh.

  Bước 2: Sau khi chụp ảnh hoặc quay video xong, bạn sẽ thấy một số tùy chọn xuất hiện trên bên phải màn hình theo chiều dọc.

  Bước 3: Giờ hãy nhấp vào tùy chọn thứ ba, tức là tùy chọn nhãn dán.

  Bước 4: Bạn sẽ thấy một số nhãn dán nhắc nhở trên màn hình của bạn. Trên đó, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn Câu chuyện. Nhấp vào tùy chọn đó.

  Bước 5: Giữa hai tùy chọn của Câu chuyện tùy chỉnh Câu chuyện riêng tư , hãy chọn câu chuyện đầu tiên trong số Câu chuyện tùy chỉnh . Bạn nên biết rằng nó cho phép khán giả tham gia câu chuyện của bạn đóng góp cho nó bằng cách đăng nội dung.

  Bước 6: Bây giờ hãy đặt tên cho câu chuyện tùy chỉnh của bạn và để tên đó dưới dạng nhãn dán trên câu chuyện.

  Bước 7: Sau đó đăng nó bằng cách nhấp vào tùy chọn Gửi ở góc dưới bên phải.

  Bước 8: Chọn tùy chọn + Câu chuyện riêng tư rồi chọn tên của những người mà bạn muốn cho phép xem câu chuyện riêng tư của mình.

  Bước 9: Sau đó nhấn vào TạoCâu chuyện.

  Bước 10: Đặt tên cho câu chuyện rồi nhấp vào tùy chọn Lưu .

  Bây giờ, câu chuyện được hiển thị với những người bạn đã chọn của bạn.

  Khi những người bạn mà bạn đã chọn để xem câu chuyện tùy chỉnh của mình, sẽ xem câu chuyện của bạn, họ sẽ có thể tham gia câu chuyện tùy chỉnh của bạn bằng cách chạm và giữ nhãn dán tên.

  Tùy chọn tham gia câu chuyện sẽ xuất hiện dưới dạng Tham gia câu chuyện. Nhấp vào đó. Vì đây là một câu chuyện tùy chỉnh nên những người bạn đang tham gia câu chuyện có thể đóng góp vào câu chuyện đó bằng cách thêm một cái búng tay. Để làm điều đó, hãy nhấp vào Thêm nhanh.

  2. Mời tham gia câu chuyện riêng tư

  Khi bạn muốn chỉ cung cấp câu chuyện của mình cho một số người tham gia câu chuyện của bạn có thể làm điều đó bằng tính năng Câu chuyện riêng tư của Snapchat. Nó không giống với câu chuyện tùy chỉnh vì nó không cung cấp cho người xem bất kỳ quyền nào để đăng bất kỳ ảnh chụp nhanh nào lên câu chuyện riêng tư.

  Chỉ bạn mới có thể đăng hoặc đóng góp cho câu chuyện chứ không phải ai khác. Những người bạn sẽ tham gia câu chuyện sẽ chỉ xem nó với tư cách là khán giả.

  Các bước sau đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết về cách mời mọi người tham gia câu chuyện riêng tư của bạn và bạn sẽ có thể thực hiện việc này một cách phù hợp mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Mở ứng dụng Snapchat trên thiết bị của bạn.

  Bước 2: Bây giờ, trên màn hình máy ảnh, hãy chụp ảnh hoặc quay video mà bạn muốn đăng ở chế độ riêng tư của mìnhcâu chuyện.

  Bước 3: Ở phía bên phải của hình ảnh, bạn sẽ tìm thấy một số tùy chọn được đặt theo chiều dọc. Từ đó, nhấp vào tùy chọn thứ ba là Nhãn dán.

  Bước 4: Bây giờ, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn Câu chuyện ở hàng đầu tiên của trang nhãn dán. Nhấp vào đó.

  Bước 5: Bạn sẽ thấy hai tùy chọn xuất hiện trên màn hình của mình. Chọn câu chuyện thứ hai là Câu chuyện riêng tư.

  Bước 6: Sau đó viết tên câu chuyện của bạn vào ô Câu chuyện riêng tư mới.

  Bước 7: Giữ tên làm nhãn dán trên câu chuyện của bạn.

  Bước 8: Sau đó nhấp vào Gửi tới nút ở phía dưới bên phải màn hình của bạn.

  Bước 9: Bạn sẽ được cung cấp các tùy chọn về cách bạn muốn đăng câu chuyện . Chọn tùy chọn + Câu chuyện riêng tư mà bạn sẽ tìm thấy bên cạnh tiêu đề Câu chuyện của tôi.

  Bước 10: Đánh dấu những người bạn mà bạn muốn chia sẻ câu chuyện riêng tư và nhấp vào Tạo câu chuyện.

  Bước 11: Lưu câu chuyện sau khi đặt tên cho câu chuyện bằng cách nhấp vào nút Lưu .

  Bước 12: Bây giờ, câu chuyện hiển thị với những người bạn mà bạn đã chọn.

  Bước 13: Khi họ xem câu chuyện của bạn, họ sẽ có thể tham gia câu chuyện của bạn với tư cách khán giả bằng cách nhấn và giữ nhãn dán tên trên câu chuyện.

  Bước 14: Họ sẽ tìm thấy tên giống như một tùy chọn trong menu quảng cáo với Tham giacâu chuyện được viết ngay bên dưới nó. Khi nhấp vào tùy chọn đó, họ sẽ thấy nút tùy chọn Tham gia câu chuyện có màu xanh lam. Nhấp vào đó.

  Bước 15: Nút màu xanh lam sẽ chuyển sang màu xám và dòng chữ Đã tham gia sẽ nhấp nháy trên màn hình sau khi họ tham gia câu chuyện của bạn.

  Họ sẽ chỉ có thể xem câu chuyện của bạn nhưng sẽ không thể đóng góp cho câu chuyện đó vì đây là câu chuyện riêng tư và chỉ bạn mới có quyền đóng góp.

  Tự động tham gia Câu chuyện riêng tư:

  Chọn hành động:

  Câu chuyện riêng tư

  Câu chuyện bình thường

  THAM GIA CÂU CHUYỆN & XEM Đợi đã, nó đang hoạt động…

  Cách rời khỏi một câu chuyện riêng tư:

  Bất cứ khi nào bạn thấy một câu chuyện riêng tư xuất hiện trên hồ sơ của mình hoặc bạn đã được thêm vào một câu chuyện riêng tư mà bạn không muốn trở thành một phần của bạn có thể rời khỏi nó mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Các bước để rời khỏi một câu chuyện riêng tư khá dễ dàng và đơn giản.

  Bạn có thể thực hiện việc này mà không gặp phải bất kỳ vấn đề nào sau khi bạn biết về chúng từ những điểm sau. Các điểm sau đây là hướng dẫn từng bước sẽ giới thiệu cho bạn phương pháp hoặc quy trình để lại câu chuyện riêng tư trên Snapchat. Nếu bạn làm theo các điểm được đề cập bên dưới và thực hiện phù hợp, bạn sẽ có thể bẻ khóa thành công bằng cách để lại câu chuyện riêng tư của ai đó.

  Lưu ý rằng khi bạn để lại câu chuyện riêng tư của một người, bạn sẽ không thể biết hoặc xem bất kỳ câu chuyện riêng tư nào sau đây.

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Trước tiên hãy khởi chạy ứng dụng Snapchat trên thiết bị của bạn.

  Bước 2: Bây giờ, từ màn hình máy ảnh, hãy vuốt sang trái để vào phần Câu chuyện của Snapchat.

  Bước 3: Nếu bạn có thể xác định rõ câu chuyện riêng tư của người đó, nhưng nếu bạn không thể tìm thấy nó, hãy sử dụng hộp tìm kiếm để tìm kiếm tên của người đó. Bây giờ, nếu đó là một câu chuyện riêng tư, bạn sẽ biết nó khi nhìn thấy biểu tượng khóa gắn liền với nó.

  Bước 4: Bây giờ hãy nhấn vào câu chuyện riêng tư cụ thể đó và giữ nó trong vài giây cho đến khi một số tùy chọn nhắc màn hình của bạn.

  Từ các tùy chọn, hãy chọn Rời khỏi Câu chuyện và xác nhận nó bằng cách nhấp vào Xong .

  Bạn sẽ thấy câu chuyện đã biến mất khỏi hồ sơ của mình.

  Câu chuyện riêng tư trên Snapchat là gì:

  Câu chuyện riêng tư trên Snapchat là những câu chuyện được đăng để chỉ được xem bởi những người chọn lọc. Ở đây, chủ nhân của câu chuyện, trước khi đăng câu chuyện, chọn một vài người có chọn lọc mà anh ta muốn chia sẻ câu chuyện riêng tư của mình trên Snapchat, sau đó anh ta tải câu chuyện lên hồ sơ Snapchat của mình.

  Điều này khác với một câu chuyện thông thường bởi vì, không giống như một câu chuyện chụp nhanh thông thường, toàn bộ danh sách bạn bè của bạn không thể xem các câu chuyện chụp nhanh riêng tư. Một câu chuyện riêng tư cũng có biểu tượng khóa màu tím trên đó, giúp phân biệt nó với một câu chuyện thông thường.

  🔴 Các bước để tải lên một câu chuyện riêng tư:

  Bước 1: Mở hồ sơ Snapchat.

  Bước 2: Tiếp theo, bạn cần đăng nhập vào hồ sơ Snapchat của mình.

  Bước 3: Sau đó, bạn cần nhấp vào biểu tượng Bitmoji ở góc trên cùng bên trái để chuyển đến trang hồ sơ Snapchat của mình.

  Bước 4: Nhấp vào +Câu chuyện mới.

  Bước 5: Sau đó nhấp vào Câu chuyện riêng tư mới.

  Bước 6: Chọn bạn bè mà bạn muốn chia sẻ câu chuyện riêng tư.

  Bước 7: Nhấp vào Tạo câu chuyện .

  Bước 8: Đặt tên và nhấp vào Xong .

  Bước 9: Sau đó nhấp vào tên câu chuyện từ danh sách Câu chuyện của tôi rồi nhấp hoặc chọn một ảnh chụp nhanh.

  Bước 10: Nhấp vào biểu tượng máy bay giấy để đăng.

  Snapchat MOD để tham gia câu chuyện riêng tư:

  Hãy thử các công cụ sau:

  1. Snapchat Phantom

  Snapchat Phantom là phiên bản sửa đổi của ứng dụng Snapchat cho phép bạn kiểm tra và tham gia các câu chuyện riêng tư trên Snapchat của người khác ngay cả khi bạn không được chủ sở hữu câu chuyện đó cho phép. Nó được xây dựng với nhiều tính năng thú vị khác được liệt kê bên dưới:

  ⭐️ Tính năng:

  ◘ Nó cho phép bạn kiểm tra câu chuyện riêng tư của người khác mà không cần xin phép.

  ◘ Bạn cũng có thể lưu các câu chuyện riêng tư.

  ◘ Nó cho phép bạn xem các câu chuyện riêng tư một cách ẩn danh.

  ◘ Bạn có thể bật cảnh báo để nhận thông báo khi ai đó tải câu chuyện riêng tư lên.

  🔗 Liên kết: //archive.org/download/SnapchatPhantom10.20.

  🔴 Các bước sử dụng:

  Bước 1: Bạn cần tải xuống Snapchat ứng dụng ảo

  Bước 2: Tiếp theo, bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình bằng thông tin đăng nhập chính xác.

  Bước 3: Sau đó chuyển đến phần Câu chuyện .

  Bước 4: Nhấp vào Câu chuyện riêng tư .

  Bước 5: Nó sẽ cho phép bạn xem Câu chuyện riêng tư của những người khác sau khi tham gia cùng họ.

  2. GB Snapchat MOD

  GB Snapchat MOD là một phiên bản sửa đổi khác của ứng dụng Snapchat cho phép bạn tham gia các câu chuyện riêng tư của người khác mà không cần sự cho phép của chủ sở hữu. Ứng dụng có thể được cài đặt trên cả thiết bị iOS và Android.

  ⭐️ Tính năng:

  ◘ Bạn có thể tham gia và kiểm tra các câu chuyện riêng tư mà không cần sự cho phép của chủ sở hữu.

  ◘ Nó cho phép bạn lưu các câu chuyện riêng tư của người khác.

  ◘ Bạn có thể kiểm tra những người xem khác được phép xem câu chuyện riêng tư.

  ◘ Nó cũng cho phép bạn tắt xác nhận đã đọc.

  ◘ Bạn cũng có thể chọn tham gia một câu chuyện riêng tư ẩn danh.

  🔗 Liên kết: //apkrai.com/gb-snapchat-mod-apk/

  🔴 Các bước sử dụng:

  Bước 1: Tải xuống ứng dụng GB Snapchat MOD.

  Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của bạn.

  Bước 3: Sau đó, bạn cần nhấp vào biểu tượng Câu chuyện từ bảng dưới cùng để chuyển đến trang Câu chuyện.

  Bước 4: Cuộn xuống và bạn sẽ tìm thấy Câu chuyện riêng tư tiêu đề.

  Bước 5: Dưới tiêu đề Câu chuyện riêng tư , bạn sẽ tìm thấy những câu chuyện riêng tư mà bạn có thể tham gia và kiểm tra.

  Snapchat Join Story không hoạt động – Tại sao:

  Đây là những lý do:

  1. Người tạo câu chuyện cho những người bạn có giới hạn

  Khi bạn không thể xem câu chuyện của ai đó trên Snapchat, có thể câu chuyện đó đã được đăng để chỉ những người bạn giới hạn mới xem được và bạn không được phép xem câu chuyện đó ngay từ đầu.

  Những câu chuyện riêng tư hầu hết được người dùng chia sẻ với bạn bè thân thiết của họ và nếu bạn không thuộc về một câu chuyện như vậy thì chủ sở hữu câu chuyện đó cũng có thể không cho phép bạn xem câu chuyện đó. Chủ nhân của câu chuyện có thể đã chọn rất ít bạn bè để xem câu chuyện và bạn không phải là một trong số họ.

  2. Bạn đã bị xóa khỏi Danh sách

  Nếu bạn không thể xem câu chuyện Snapchat của ai đó trên Snapchat, có thể là do người dùng đã thay đổi quyền riêng tư của câu chuyện.

  Có thể người đó đã thay đổi quyền riêng tư tùy chỉnh và loại bạn khỏi danh sách người dùng được chọn để xem câu chuyện bằng cách xóa bạn. Anh ấy có thể đã thay đổi ý định và xóa tên bạn khỏi danh sách.

  Xem thêm: Cách Tạo Tài Khoản GroupMe Không Cần Số Điện Thoại

  Giờ đây, câu chuyện có thể được xem bởi một số ít người được phép có tên trong danh sách.

  Tại sao bạn không thể để lại một câu chuyện riêng tư trên Snapchat:

  Nếu bạn không thể để lại một câu chuyện riêng tư trên Snapchat, thì phải có một số lý do khác đằng sau.

  Jesse Johnson

  Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.