Cách xem trạng thái WhatsApp ẩn

Jesse Johnson 06-06-2023
Jesse Johnson

Mục lục

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để xem trạng thái WhatsApp bị chặn, bạn phải bật & tài khoản WhatsApp mới của mình. thêm người đó vào danh sách liên lạc của bạn.

Sau đó, hãy kiểm tra phần trạng thái trên trình nhắn tin WhatsApp của bạn và phần này sẽ xuất hiện.

Nếu ai đó vừa chặn bạn thì chỉ có một số khả năng bạn có thể xem trạng thái của người đó.

Bạn có thể tự bỏ chặn hoặc tạo một ID mới để yêu cầu người đó bỏ chặn bạn.

Mark từ nhóm WhatsApp đã trả lời tôi với một vài chi tiết, chúng ta hãy nói về vấn đề này .

Như bạn thấy, anh ấy đã xác nhận rằng nếu số của người đó không được lưu trong danh bạ của bạn thì trạng thái sẽ không hiển thị với họ. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của tôi, bạn có thể thấy trạng thái của ai đó sau khi bạn đã thêm số của họ vào danh bạ của mình.

Mặc dù vậy, bạn có thể tìm hiểu về một vài lý do khiến bạn không xem được trạng thái.

Bạn có thể thử một số công cụ để xem các trạng thái ẩn của WhatsApp.

🔯 Tra cứu trạng thái ẩn WhatsApp:

TÌM KIẾM TRẠNG THÁI Chờ đã, nó đang kiểm tra…

🔴 Cách sử dụng:

Bước 1: Mở công cụ Trình xem trạng thái ẩn WhatsApp.

Bước 2: Trong công cụ, hãy nhập số của bạn.

Bước 3: Nhấp vào nút 'Trạng thái tra cứu' để xem và bạn sẽ thấy danh sách tất cả các cập nhật trạng thái ẩn của các liên hệ WhatsApp của mình.

Bước 4: Các công cụ sẽ hiển thị cập nhật trạng thái và bạn có thể xem nó mà không cầnngười đó sẽ bị chặn vĩnh viễn.

4. Họ không thể gọi cho bạn

Tính năng được sử dụng nhiều nhất trên WhatsApp là gọi điện cho bạn bè sẽ bị chặn đối với người đã chặn bạn. Điều này là hoàn toàn không thể thực hiện cuộc gọi hoặc gửi tin nhắn cho người đó. Như bạn có thể thấy, bạn sẽ chỉ có thể xem trạng thái sẽ được đặt thành 'Đang gọi' và sẽ không được chuyển thành 'Đổ chuông'. Điều đó có nghĩa là bạn bị người đó chặn và cho đến khi cô ấy không bỏ chặn bạn, thì không thể thực hiện cuộc gọi nào cho cô ấy. Vì vậy, tốt hơn hết bạn nên kiểm tra một số mẹo mở khóa mà bạn có thể sử dụng để thực hiện cuộc gọi.

Tương tự như vậy, nếu ai đó chặn bạn, bạn sẽ có thể gọi cho người đó nhưng cuộc gọi sẽ không bao giờ được thực hiện. đến được với người đó. Ngay cả những tin nhắn do bạn gửi cũng sẽ không bao giờ được gửi đến người đó.

5. Ẩn trạng thái 'Xem lần cuối'

Bạn có thấy trạng thái nhìn thấy lần cuối của ai đó trên WhatsApp không trò chuyện? Nếu có thì bạn sẽ bỏ lỡ tính năng này kể từ bây giờ khi bạn đã bị chặn. Nhìn thấy lần cuối là một trạng thái quan trọng mà mọi người sử dụng để theo dõi hồ sơ về sự sẵn sàng của một người trên WhatsApp và do đó quyết định thời điểm tốt nhất để trò chuyện vào ngày hôm sau. WhatsApp đang có một thuật toán áp dụng khi ai đó chặn bạn, sẽ tự động được loại bỏ khỏi tất cả thông tin từ người đó.

Nếu tôi cho bạn biết thêm về lần nhìn thấy cuối cùng: Trò chuyện đi kèm với dấu thời gian của lần nhìn thấy cuối cùng của người đó. Cái nàythực sự là dấu thời gian hoạt động cuối cùng cho người đó. Tuy nhiên, nếu ai đó chặn bạn, thì bạn sẽ không còn nhìn thấy dấu thời gian được nhìn thấy lần cuối. Nó sẽ hiển thị dưới dạng khoảng trống bên dưới tên hoặc số của anh ấy.

Các câu hỏi thường gặp:

1. Làm cách nào để xem WhatsApp DP của một người đã chặn tôi?

Việc xem DP của một người trên WhatsApp rất dễ dàng nếu DP được công khai. Tùy chọn đơn giản nhất là chỉ cần lấy một điện thoại di động khác có hỗ trợ WhatsApp và thêm người đó vào danh bạ để xem DP.

2. Nếu tôi vẫn có thể thấy trạng thái “trực tuyến” của cô ấy khi tôi bị chặn, thì đó là cách nào khả thi?

Nếu bạn vẫn có thể thấy trạng thái “trực tuyến” của ai đó, nhưng cá nhân đó được biết là đã chặn bạn, điều này có nghĩa là người đó có thể đã bỏ chặn bạn trong một khoảng thời gian tạm thời, trong đó bạn sẽ không chỉ thấy tài khoản của người đó hình ảnh hồ sơ và trạng thái hoạt động mà còn cả những câu chuyện của họ. Bạn chỉ cần đảm bảo rằng liên hệ đã được lưu.

3. Làm cách nào để biết ai đó có ẩn Trạng thái WhatsApp của họ hay không?

Nếu ai đó che giấu trạng thái của mình, bạn sẽ dễ dàng biết được nếu chỉ kiểm tra ba dấu hiệu chính. Trước hết, nếu người đó chặn bạn trên WhatsApp để hạn chế bạn nhìn thấy trạng thái WhatsApp của anh ấy, bạn sẽ nhận thấy ảnh hồ sơ sẽ biến mất. Điều thứ hai, nếu bạn nhận thấy lần nhìn thấy cuối cùng là gần đây trong khi chỉ loại trừ số của bạn khỏi hiển thị cho bạn trạng thái của anh ấy, nhưng các cập nhật gần đây thìmất tích trước 24 giờ.

Dấu hiệu thứ ba , bạn phải tìm trạng thái gần đây của anh ấy trên điện thoại của một người bạn khác, người mà bạn và người đó là của nhau.

  thông báo cho người liên hệ.

  Bạn cũng có thể tải xuống bản cập nhật trạng thái bằng cách nhấp vào nút tải xuống.

  Cách xem Trạng thái ẩn trên WhatsApp:

  Nếu bạn có bất kỳ điện thoại di động nào khác mà người đó không biết, hãy sử dụng nó ngay bây giờ để tạo một WhatsApp khác với nó.

  1. Sử dụng ứng dụng: MoChat

  Bạn không cần xóa WhatsApp hiện tại mà hãy tạo một bản sao trên MoChat và đăng ký ở đó. Bây giờ, khi bạn chuyển đến tab trạng thái từ tài khoản WhatsApp mới, bạn sẽ thấy bản cập nhật. Giờ đây, sự cố ảnh hồ sơ trống cũng sẽ biến mất và bạn sẽ thấy DP ban đầu gần đây ở đó.

  Lưu ý: Bây giờ, phương pháp này sẽ hoạt động trên cơ sở của phương pháp trước đó. Sau khi hoàn tất, hãy làm theo các bước:

  Bước 1 : Cài đặt MoChat và sao chép WhatsApp trên đó.

  Bước 2 : Đăng ký tại đó với số điện thoại di động mới.

  Bước 3 : Sau khi bạn đặt số này, hãy chuyển đến tab 'TRẠNG THÁI' và xem các bản cập nhật Gần đây.

  Đó là tất cả những gì bạn cần phải làm. Người đó sẽ biết ai đã xem trạng thái của mình và thời điểm chính xác của việc đó.

  Xin lưu ý: Phương pháp này hoạt động trong trường hợp người đó không cho bạn xem trạng thái WhatsApp của họ. Tuy nhiên, nếu một người chỉ chia sẻ trạng thái với một vài người thì chỉ cần thêm số của bạn vào danh sách là có thể.

  2. Theo dõi WhatsApp

  Có rất nhiều trình theo dõi WhatsApp cho phép bạn để giám sát hoạt động WhatsApp của người dùng, bao gồm cả hoạt động của họcập nhật trạng thái bị ẩn.

  Tuy nhiên, ở một số quốc gia, việc sử dụng trình theo dõi WhatsApp có thể là bất hợp pháp và cũng có thể vi phạm quyền riêng tư của người dùng.

  3. Tham gia Nhóm WhatsApp

  Nếu người dùng WhatsApp có trạng thái ẩn mà bạn muốn xem đã đăng trạng thái lên một nhóm, bạn có thể tham gia nhóm để xem trạng thái của họ mà họ không biết.

  Tuy nhiên, có thể không tham gia được nhóm nếu bạn không phải là thành viên của nhóm hoặc nếu người dùng chưa đăng cập nhật trạng thái trong nhóm.

  4. Dùng thử Trình tải xuống WhatsApp

  Bạn có thể tải xuống trạng thái WhatsApp ẩn của ai đó bằng cách sử dụng một ứng dụng tải xuống trạng thái WhatsApp mà họ không biết. Tuy nhiên, việc sử dụng những ứng dụng như vậy có thể vi phạm quyền riêng tư của một cá nhân.

  5. Hỏi trực tiếp cá nhân đó

  Cách đạo đức nhất để xem trạng thái WhatsApp ẩn của ai đó là trực tiếp hỏi họ.

  Giải thích lý do bạn muốn xem trạng thái của họ và yêu cầu họ chia sẻ trạng thái đó.

  Nếu bạn không có mối quan hệ tốt với người đó hoặc nếu họ không muốn chia sẻ trạng thái của họ với bạn thì phương pháp này có thể không hữu ích cho bạn.

  6. Sử dụng phương thức khác Tài khoản WhatsApp

  Bạn có thể tạo một tài khoản WhatsApp khác bằng số điện thoại mới và thêm người có trạng thái ẩn mà bạn muốn xem.

  Khi bạn đã thêm họ, bạn có thể xem trạng thái ẩn của họ mà họ không biết. Tuy nhiên, phương pháp này yêu cầu điện thoại thứ haisố và bạn có thể cần phải chuyển đổi giữa các tài khoản thường xuyên.

  7. Tắt Xác nhận đã đọc

  Bạn có thể tắt xác nhận đã đọc trong cài đặt WhatsApp của mình để ngăn người có trạng thái ẩn mà bạn muốn xem khi biết rằng bạn đã xem trạng thái của họ.

  Tuy nhiên, phương pháp này chỉ hoạt động nếu người đó chưa tắt xác nhận đã đọc của họ.

  8. Sử dụng WhatsApp Web

  Bạn có thể sử dụng WhatsApp Web để xem trạng thái ẩn của ai đó mà họ không biết. Mở WhatsApp Web trong trình duyệt của bạn và quét mã QR bằng ứng dụng WhatsApp trên điện thoại của người đó. Sau khi đăng nhập, bạn có thể xem trạng thái ẩn của chúng.

  9. Sử dụng Trình ghi màn hình

  Bạn có thể sử dụng trình ghi màn hình để ghi lại trạng thái ẩn trên màn hình điện thoại của mình. Bằng cách này, bạn có thể lưu trạng thái mà người đó không biết. Tuy nhiên, phương pháp này yêu cầu bạn phải có ứng dụng ghi màn hình trên điện thoại và bắt đầu ghi màn hình khi bạn mở trạng thái. Tuy nhiên, hãy thực hiện việc này ở chế độ máy bay.

  10. Sử dụng Trình xem trạng thái của bên thứ ba

  Có một số ứng dụng của bên thứ ba cho phép bạn xem trạng thái ẩn của ai đó mà họ không biết. Bạn có thể mở web WhatsApp và tải xuống bằng công cụ của bên thứ ba.

  11. Sử dụng Hồ sơ giả

  Bạn có thể tạo hồ sơ giả và thêm người có trạng thái ẩn mà bạn muốn xem.

  Khi bạn đã thêm họ, bạn có thể xem trạng thái ẩn của họ mà họ không biết.Tuy nhiên, cả hai bạn cần lưu số của nhau.

  12. Sử dụng Trình theo dõi WhatsApp

  Có một số trình theo dõi WhatsApp (ví dụ: mSpy, FlexiSpy) cho phép bạn theo dõi hoạt động WhatsApp của ai đó, bao gồm cập nhật trạng thái ẩn của họ.

  Cách xem Trạng thái WhatsApp của các liên hệ bị chặn:

  Làm theo các phương pháp bên dưới:

  Bước 1: Bỏ chặn người đó

  Bước đầu tiên bạn phải thực hiện theo dõi nếu bạn muốn xem cập nhật trạng thái của các liên hệ bị chặn trên WhatsApp là bạn phải bỏ chặn người đó. Chuyển đến Cài đặt, sau đó đến Tài khoản rồi đến “Quyền riêng tư”.

  Cuộn xuống và nhấp vào “Liên hệ bị chặn”. Nhấp vào nó và vào người bạn đã chặn. Chọn tùy chọn “Bỏ chặn [số]”.

  Bước 2: Chỉ sửa đổi cài đặt cho người đó

  Sau đó, bạn phải làm cho người đó có vẻ như vẫn bị chặn. Bạn phải ẩn nhìn thấy lần cuối; thực hiện việc này bằng cách đi tới “Quyền riêng tư” và nhấp vào “Xem lần cuối” rồi nhấp vào “Danh bạ của tôi ngoại trừ…”. Chọn liên hệ bạn đã bỏ chặn.

  Ẩn ảnh hồ sơ của bạn bằng cách nhấp vào Ảnh hồ sơ trong Tài khoản, sau đó nhấp vào “Danh bạ của tôi ngoại trừ…” và chọn địa chỉ liên hệ.

  Bước 3: Đợi trạng thái của cô ấy hiển thị

  Mọi người không phải lúc nào cũng đăng cập nhật trạng thái, ít nhất là không liên tục. Đây là lý do tại sao tất cả những gì bạn có thể làm ngay bây giờ là đợi họ đăng nội dung nào đó. Bạn sẽ biết điều này khi mở ứng dụng và vuốt đến phần “TRẠNG THÁI”. Tên của họ vàẢnh hồ sơ sẽ xuất hiện trong phần này khi họ đăng nội dung nào đó.

  Bước 4: Bật Chế độ trên máy bay & Xem Trạng thái & Xóa bộ nhớ cache của ứng dụng

  Ngay khi cập nhật trạng thái của chúng xuất hiện, tất cả những gì bạn phải làm là tắt internet và nhấp vào tùy chọn máy bay để điện thoại của bạn ở chế độ máy bay. Giờ đây, bạn có thể xem trạng thái WhatsApp của họ một cách dễ dàng mà họ không hề hay biết. Sau khi bạn làm như vậy, hãy tiếp tục và xóa bộ nhớ cache của ứng dụng để họ không bao giờ phát hiện ra rằng bạn đã xem trạng thái của họ.

  Bước 5: Chặn người đó lại và Tắt chế độ Máy bay

  Bây giờ bạn đã thấy trạng thái của họ và xóa dữ liệu khỏi điện thoại của mình, đã đến lúc quay lại chặn họ, bạn có thể thực hiện việc này bằng cách truy cập cuộc trò chuyện của họ và nhấp vào biểu tượng ba dòng, sau đó nhấp vào “Thêm” và sau đó vào “Chặn” và sau đó xác nhận việc chặn. Ngoài ra, hãy tắt chế độ máy bay của bạn.

  🔯 Cách xem trạng thái WhatsApp khi bị loại trừ trên Android:

  Nếu bạn bị ai đó loại trừ trên Android và bạn muốn xem trạng thái WhatsApp của họ, bạn có thể chỉ cần sử dụng điện thoại của một người bạn đang liên lạc với người đó để xem trạng thái của họ. Bạn cũng có thể yêu cầu ai đó ghi lại màn hình trạng thái và gửi cho bạn.

  Trình xem trạng thái WhatsApp bị ẩn:

  Bạn có thể thử các công cụ sau:

  1. WhatsApp Ứng dụng Trình xem trạng thái (apk)

  Bạn cũng có thể thử một cách khác:

  1. Đầu tiên, hãy mở trình xem trạng thái WhatsApp đểxem trạng thái đó.

  2. Tiếp theo, nhập số WhatsApp vào công cụ.

  3. Bạn sẽ thấy trạng thái mà không bị nhìn thấy hoặc có thể tải trạng thái xuống điện thoại của mình.

  2. Trình xem trạng thái WhatsApp : GBWhatsApp

  Ai đó chặn bạn khi họ bắt gặp ai đó chưa biết đã xem câu chuyện của họ. Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng một giải pháp thay thế cho WhatsApp có thể hoạt động như một ứng dụng xem trạng thái bằng cách hiển thị trạng thái của người khác mà không cho họ biết ngay cả khi bạn bị chặn.

  ✅ Trước tiên, hãy tải xuống & Cài đặt: GBWhatsApp Apk

  ⭐️ Làm theo hướng dẫn sau:

  Chỉ cần mở GBWhatsApp của bạn và từ biểu tượng trên cùng, chỉ cần nhấn vào 'Ẩn trạng thái xem'.

  Sau khi tùy chọn đó được kích hoạt, bạn sẽ thấy trạng thái WhatsApp của người khác thậm chí bị chặn.

  Cách kiểm tra xem ai đó đã loại bạn khỏi chế độ xem trạng thái hay chưa:

  Hãy thử các phương pháp sau:

  1. Kiểm tra từ điện thoại di động của bạn bè

  Một phương pháp đơn giản mà bạn có thể làm theo nếu bạn không được xem trạng thái của một người nào đó là hỏi bạn của bạn về điện thoại của họ để bạn có thể so sánh. danh sách các trạng thái trên điện thoại của bạn với điện thoại của họ để xác định xem câu chuyện của người này có được xem hay không hoặc liệu họ có bản cập nhật mới hay không.

  2. Tìm từ một điện thoại di động khác mà họ có thể đã lưu số

  Nếu bạn muốn xem trạng thái của ai đó nhưng họ đã loại bạn ra, bạn nên thử từ một số điện thoại khác có trạng tháicập nhật có thể được nhìn thấy. Nếu số đó không có bất kỳ tài khoản WhatsApp nào được đính kèm, bạn có thể đăng ký và sau đó sử dụng tài khoản. Bạn có thể làm như vậy bằng cách tải xuống WhatsApp và nhập số điện thoại của mình.

  Sau đó, bạn sẽ được hỏi liệu tài khoản có bất kỳ bản sao lưu nào trong ổ mà bạn muốn truy cập hay không. Sau khi tài khoản WhatsApp được thiết lập, hãy thử nói chuyện với người liên hệ đã loại trừ bạn qua ứng dụng. Sau đó, bạn sẽ được phép xem câu chuyện của họ.

  Điều gì xảy ra nếu ai đó chặn bạn trên WhatsApp:

  Có một số dấu hiệu cho thấy bạn gặp phải trường hợp ai đó chặn bạn trên WhatsApp, đây là danh sách :

  1. Ẩn trạng thái WhatsApp

  Hãy bắt đầu với giai đoạn khó chịu nhất mà bạn sẽ phải đối mặt, trạng thái sẽ bị ẩn. Điều này chắc chắn không có nghĩa là người đó đặt mình ở chế độ riêng tư với bạn hoặc người khác. Điều này là do bạn bị chặn và trạng thái sẽ không hiển thị với bạn.

  Đừng lo lắng , điều này sẽ không đánh dấu tài khoản của bạn là một hình phạt trên WhatsApp. Bạn không phải lo lắng về điều đó, điều này thực sự chỉ ra người đó đã chặn bạn trên WhatsApp. Trên thực tế, có thể không có bất kỳ lý do nào, đôi khi một người mới làm điều đó để ẩn một liên hệ cụ thể và cuối cùng chặn tất cả các tin nhắn đến.

  Trạng thái WhatsApp thường hiển thị nếu bạn đã lưu thông tin liên hệ của ai đó trên thiết bị của mình. di động. Tuy nhiên, nếu một người chặn bạn, trongtrong trường hợp đó, thông báo trạng thái sẽ không hiển thị với bạn nữa hoặc sẽ biến mất.

  Tuy nhiên, nếu bạn kiểm tra liên hệ trên danh sách WhatsApp, bạn có thể thấy hồ sơ của họ vẫn có sẵn với một hình ảnh hồ sơ trống. Tuy nhiên, nếu bạn đang ở trong bất kỳ cuộc trò chuyện nhóm nào với người đó, nó sẽ không bị ảnh hưởng.

  2. WhatsApp DP Invisible

  Bạn sẽ thấy nhiều thay đổi đột ngột đối với hồ sơ của anh ấy và nhận một WhatsApp DP trống là mối quan tâm chính mà bạn sẽ phải đối mặt. WhatsApp DP cho biết nếu bạn bị chặn & khi ai đó cập nhật DP của họ thường xuyên, điều đó cũng nói về cuộc sống của họ mà một số người thường xuyên kiểm tra.

  Thay vào đó, một số người thay đổi nhiều đối với DP của họ hơn là thay đổi trạng thái của họ. Câu trả lời một dòng cho vấn đề này: Có, DP của người đó sẽ ẩn đối với bạn khi người đó chặn bạn. Với các bản cập nhật DP sắp tới, bạn sẽ hoàn toàn không thể xem chúng.

  Câu trả lời có hai câu: DP của hồ sơ WhatsApp đó sẽ bị ẩn khỏi bạn nếu anh ấy chặn bạn. Bạn sẽ thấy một hình ảnh trống trên tên hồ sơ của anh ấy và bạn sẽ không nhận được bất kỳ cập nhật nào về ảnh hồ sơ mới của người đó nữa.

  3. Tin nhắn của bạn bị chặn

  Điều mà bạn phải làm hiểu, khi ai đó chặn bạn trên WhatsApp, tin nhắn của bạn sẽ bị chặn gửi cho người đó. Giống như, nếu bạn gửi hình ảnh hoặc bất kỳ picsart nào cho người đó, tất cả các cơ sở đến từ bạn đến người đó

  Jesse Johnson

  Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.