Cách khôi phục kênh YouTube đã xóa

Jesse Johnson 28-08-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để khôi phục kênh YouTube đã bị xóa, hãy mở liên kết này: myaccount.google.com/brandaccounts, trên trình duyệt web của Google.

Đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào cùng một tài khoản google đã đăng ký trên kênh YouTube.

Mở liên kết và bạn sẽ thấy tùy chọn “Tài khoản đã xóa” trên màn hình. Nhấn vào đó và bạn sẽ thấy kênh YouTube của mình.

Chọn tùy chọn “Khôi phục” và bạn sẽ lấy lại kênh YouTube đã xóa của mình.

Thứ hai, đối với các video đã xóa của kênh YouTube, bạn phải tìm kiếm “site:www.youtube. com +tên kênh” trên trình duyệt Google của bạn và từ kết quả tìm video của bạn và nhấn vào “ba dấu chấm”, sau đó chọn “Đã lưu vào bộ nhớ đệm”.

  Tại sao kênh YouTube vô tình bị xóa:

  Thực hiện theo các lý do sau:

  1. Vi phạm nguyên tắc và các vấn đề về bản quyền

  Mọi nền tảng trực tuyến sở hữu hàng tỷ người theo dõi và khách truy cập có các nguyên tắc nhất định để đăng nội dung, hình ảnh, chú thích, thẻ bắt đầu bằng #, v.v. Người dùng không thể làm bất cứ điều gì họ muốn tạo và đăng.

  Họ phải tuân theo các nguyên tắc cũng như điều khoản và điều kiện đặt trước mà họ đã đồng ý khi đăng ký tài khoản với YouTube. Các nguyên tắc để YouTube đăng nội dung bao gồm: nội dung không được truyền tải thông điệp kích động, sai trái, chủ đề không được gây tổn thương cho cộng đồng hoặc cá nhân và không được có nội dung khiêu dâm,hình ảnh, và nhân vật lạm dụng.

  Đây là một số yếu tố chính được đưa vào quy tắc đăng nội dung của YouTube. Nếu bất kỳ người dùng nào làm điều này, thì anh ta đang vi phạm các quy tắc và điều khoản của nền tảng; dẫn đến việc tạm ngưng hoặc xóa kênh/tài khoản của anh ấy khỏi YouTube.

  Cùng với điều này, một hoạt động chính khác cũng bị vi phạm là “Bản quyền”. Bạn không thể sao chép và đăng nội dung gốc của ai đó lên YouTube hoặc bên ngoài. Để sử dụng nội dung, nhạc và âm thanh của người khác, bạn phải xin phép, sau đó tải hợp pháp rồi mới sử dụng, nếu không sẽ bị coi là vi phạm bản quyền và kênh của bạn sẽ bị xóa ngay lập tức.

  2. Bạn đã xóa Tài khoản Gmail

  Khi tạo tài khoản trên YouTube, bạn phải thêm địa chỉ Gmail vào tài khoản đó. Điều đó cuối cùng sẽ liên kết kênh YouTube của bạn với địa chỉ Gmail đã thêm đó. Tất cả các thông báo và tin nhắn liên quan đến kênh của bạn sẽ được gửi đến địa chỉ Gmail đó.

  Tuy nhiên, bất kỳ loại hoạt động không hoạt động nào xảy ra với địa chỉ Gmail sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kênh YouTube. Ngoài ra, nếu bạn vô tình hoặc cố ý xóa tài khoản Gmail, thao tác này sẽ trực tiếp xóa kênh YouTube của bạn.

  Do đó, việc xóa tài khoản Gmail sẽ vô tình xóa kênh YouTube của bạn.

  Cách khôi phục kênh YouTube đã xóa:

  Khôi phục kênh YouTube đã xóa không phải là nhiệm vụ lớn nếu bạn đang cố gắngđể khôi phục trong vòng 3 tuần sau khi xóa tài khoản.

  Giả sử bạn đã vô tình hoặc cố ý xóa video thì trong 3 tuần tới, bạn có cơ hội rất lớn để khôi phục tài khoản của mình. Sau 3 tuần, không có gì đảm bảo rằng bạn sẽ lấy lại được kênh YouTube của mình.

  Hãy xem các bước để khôi phục kênh YouTube đã xóa:

  1. Từ Cài đặt Google

  Làm theo các bước bên dưới:

  Bước 1: Truy cập: myaccount.google.com/brandaccounts

  Để khôi phục tài khoản YouTube đã xóa của bạn thông qua Cài đặt Google, trước tiên, bạn phải mở liên kết này > myaccount.google.com/brandaccounts trên trình duyệt Google.

  Liên kết này là liên kết tài khoản Thương hiệu Google, chứa tất cả dữ liệu trong tài khoản Google của bạn. Vì vậy, khi bạn mở liên kết này, trong phần “Tài khoản đã xóa”, bạn sẽ tìm thấy tài khoản đã xóa và từ đó bạn có thể khôi phục tài khoản đó.

  Nhưng để làm được điều đó, bạn phải đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào Google thông qua cùng một địa chỉ Gmail trong kênh YouTube đã xóa của bạn. Nếu không, Tài khoản thương hiệu sẽ không thể tìm thấy tài khoản đã xóa của bạn.

  Do đó, bạn phải mở google bằng chính địa chỉ Gmail của kênh YouTube đã xóa, sau đó tìm kiếm liên kết đã cho.

  Bước 2: Nhấp vào ‘Tài khoản đã xóa’

  Sau khi mở liên kết trên Google, bạn sẽ đến thẳng trang “Tài khoản thương hiệu”. Trên trang đó, bạn sẽ có một tiêu đề,nói > “Quản lý tài khoản Thương hiệu của bạn” và bên dưới sẽ là một số tùy chọn như “Lời mời đang chờ xử lý, Tùy chọn email và Tài khoản đã xóa”.

  Vì vậy, bạn phải nhấp vào tùy chọn “Tài khoản đã xóa” và tại đó, bạn sẽ thấy kênh YouTube đã xóa của mình và tùy chọn khôi phục kênh đó.

  Bước 3: Khôi phục tài khoản Thương hiệu từ đó

  Bây giờ, hãy nhấp vào tùy chọn được cung cấp để khôi phục tài khoản kênh YouTube đã xóa của bạn. Tiếp theo, hãy làm theo hướng dẫn và tài khoản của bạn sẽ được khôi phục.

  Cách tìm các video YouTube đã xóa của một kênh:

  Sau 3 tuần xóa tài khoản YouTube, sẽ rất khó để khôi phục tài khoản thông qua Tài khoản thương hiệu của Google. Do đó, trong những trường hợp như vậy, các phương pháp thay thế được đề cập sau đây sẽ phù hợp với bạn để tìm tài khoản YouTube đã xóa và các video của kênh.

  1. Video được lưu trữ từ bản sao lưu PC

  Nói chung, mọi người giữ một bản sao video đã tạo và đăng của kênh trên PC hoặc ổ đĩa bút của họ. Họ lưu video trên PC trong một thư mục sao lưu.

  Nếu bạn cũng làm điều này, thì nó sẽ giống như một cứu cánh cho bạn. Vì vậy, điều bạn phải làm là trên PC, hãy mở thư mục “YouTube”, nơi bạn lưu trữ tất cả dữ liệu về các video trên YouTube. Mở thư mục đó và tìm kiếm tệp sao lưu. Trong tệp sao lưu đó, bạn sẽ nhận được tất cả các video mà bạn đã đăng trên kênh của mình cho đến bây giờ. Tìm một trong những của bạnyêu cầu và thế là xong, vấn đề đã được giải quyết.

  Hãy nhớ rằng phương pháp này sẽ chỉ hoạt động nếu bạn có bản sao lưu video trong kênh của mình. Nếu không, bạn phải tìm đến các công cụ khôi phục dữ liệu và tất cả những thứ đó.

  2. Từ Google Cache trên PC

  Một số nội dung không bao giờ xuất hiện trên Internet mặc dù nội dung đó đã bị xóa từ nhiều tháng trước. Đặc biệt nếu nó nằm trên một trong các tài khoản google của bạn. Tương tự như vậy, các video trên YouTube của bạn mà bạn đang nghĩ là đã bị xóa và mất vĩnh viễn, thực ra không phải là đã bị xóa. Rất có thể nó sẽ có sẵn trên bộ nhớ cache của Google trên PC của bạn.

  Để tìm video đã xóa khỏi bộ nhớ cache của Google, hãy làm theo các bước:

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Mở Google và trên thanh tìm kiếm, nhập: “site:www.youtube.com +tên kênh”.

  Bước 2: Nhập chính xác điều này trên thanh tìm kiếm và tìm kiếm nó.

  Bước 3: Bây giờ, trên màn hình, bạn sẽ thấy tất cả các video đã xóa khỏi YouTube. Cuộn kết quả, từ từ và cẩn thận. Và, tìm của bạn.

  Bước 4: Tiếp theo, để lấy lại, hãy nhấp vào “ba dấu chấm” trên video và chọn “Đã lưu vào bộ nhớ đệm”. Làm theo hướng dẫn và chắc chắn bạn sẽ lấy lại được video đã xóa của mình.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.