Cách bỏ chặn chính mình trên Facebook

Jesse Johnson 05-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để tự bỏ chặn mình trên Facebook, bạn phải yêu cầu người đó bỏ chặn bạn thông qua bạn bè chung hoặc sử dụng tài khoản Facebook khác.

Xem thêm: Cách lấy lại thẻ quà tặng Amazon

Nếu bạn đang gửi tin nhắn cho người đó thì yêu cầu người đó bỏ chặn là lựa chọn tốt nhất vì anh ta có thể chặn bạn lần nữa.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn theo dõi hồ sơ của anh ấy, chỉ cần tạo một hồ sơ giả khác, bạn có thể làm điều đó.

Để bỏ chặn chính mình khỏi Facebook Messenger, bạn có thể đăng nhận xét về bài đăng của người đó và để anh ấy biết về hành vi chặn mà anh ấy đã thực hiện khi trò chuyện và yêu cầu bỏ chặn. Thao tác này sẽ giải quyết vấn đề và giúp bạn bỏ chặn Messenger của ai đó.

Nếu bạn bị ai đó chặn trên Facebook hoặc Messenger thì bạn có thể tự bỏ chặn mình theo nhiều cách nhưng trong một số trường hợp, bạn có thể phải liên hệ với người đó nếu bạn muốn gửi tin nhắn hoặc muốn xem các bài đăng.

Nếu bạn chỉ muốn theo dõi xem người đó đang làm gì khi bạn bị chặn, bạn chỉ cần tạo một tài khoản Facebook khác và xem các bài đăng riêng tư đang thêm anh ấy với tư cách bạn bè.

Cũng có một số cách khác để xem hồ sơ riêng tư trên Facebook. Tuy nhiên, bạn có thể xem các bài đăng công khai từ tài khoản phụ.

Bạn đã thêm vào một nhóm Facebook, có một cách cụ thể để bỏ chặn bạn khỏi một nhóm Facebook.

Bạn phải trước tiên hãy chắc chắn nếu bạn bị chặn hoàn toàn trên Facebook hoặc chỉ các tin nhắn bị chặn, bạncó thể xác nhận việc chặn của bạn trên Facebook từ đây.

  Trình bỏ chặn tài khoản Facebook:

  Bỏ chặn Chờ đã, nó đang hoạt động ⏳⌛️

  🔴 Cách thực hiện Cách sử dụng:

  Bước 1: Trước tiên, hãy mở công cụ Trình bỏ chặn tài khoản Facebook trong trình duyệt của bạn.

  Bước 2: Nhập liên kết tới hồ sơ Facebook của tài khoản bạn muốn bỏ chặn.

  Bước 3: Sau đó, nhấp vào nút “Bỏ chặn” để bắt đầu quá trình.

  Công cụ sẽ sau đó làm việc để bỏ chặn tài khoản và hiển thị cho bạn trạng thái của quy trình. Quá trình này có thể mất vài phút.

  Cách tự bỏ chặn trên Facebook:

  Sau khi bạn bị ai đó chặn trên Facebook, không có tùy chọn nào để bỏ chặn bạn trừ khi người đó làm điều đó hoặc khối.

  Bạn chỉ có thể được bỏ chặn nếu bạn yêu cầu người đó thực hiện việc đó từ phía anh ta và nếu anh ta cuối cùng cũng bỏ chặn bạn.

  Hãy xem xét những cách này để có kiến ​​thức chi tiết hơn:

  1. Tự bỏ chặn trên Facebook Messenger

  Bây giờ, có thể việc chặn được thực hiện trên Messenger trong khi các phần khác được bỏ chặn (tức là bài viết, câu chuyện, v.v.). Bạn có thể yêu cầu người trên bài đăng bằng cách bình luận bỏ chặn bạn trên Messenger.

  Bước 1: Truy cập trang cá nhân của người đó.

  Bước 2: Tìm bài đăng trên hồ sơ.

  Bước 3: Chỉ cần bình luận về bất kỳ bài đăng nào và yêu cầu bỏ chặn bạn trên Messenger.

  Nhận xét đó sẽ được hiển thị và thông báo cho người đó và rất có thể cóanh ấy sẽ bỏ chặn bạn nếu anh ấy muốn hoặc làm như vậy là do nhầm lẫn.

  Đó là lý do tại sao bạn phải cố gắng hết sức để yêu cầu người đó bỏ chặn bạn. Điều quan trọng là bạn phải tìm ra lý do đằng sau quyết định chặn bạn của họ. Có thể bạn đã làm họ khó chịu khi nhắn tin quá thường xuyên và theo dõi trang cá nhân của họ quá nhiều.

  Họ có thể đã chặn bạn do hiểu lầm hoặc do tin đồn vô căn cứ do người khác lan truyền.

  Vì tin nhắn của bạn sẽ không được gửi do bạn bị chặn, nên bạn có thể thử một phương thức gửi tin nhắn khác.

  Nếu bạn biết họ ngoài đời, sẽ tốt hơn nếu bạn gặp họ họ gặp trực tiếp để nói chuyện. Điều này sẽ cho bạn cơ hội để hỏi về những gì đã xảy ra và xin lỗi để hàn gắn mọi thứ giữa hai bạn.

  2. Hỏi những người bạn chung

  Có một người bạn chung có thể rất có lợi trong tình huống này. Họ có thể đóng vai người hòa giải một cách hiệu quả để giúp giải quyết xung đột một cách khách quan.

  Hãy liên hệ với người bạn chung đó và hỏi xem họ có sẵn lòng yêu cầu người đã chặn bạn bỏ chặn bạn hay không. Nếu điều đó có thể cảm thấy hơi thô lỗ hoặc không đúng chỗ để bước vào, thì ít nhất họ có thể tìm hiểu xem bạn đã bị chặn ngay từ đầu do nhầm lẫn hay có ý định mạnh mẽ.

  Điều này sẽ giúp bạn xây dựng kế hoạch hành động tiếp theo bằng cách hiểu rõquan điểm của người khác.

  3. Tạo một tài khoản phụ

  Khi có vẻ như mọi thứ đang vượt quá tầm kiểm soát khiến tình bạn quan trọng với bạn có thể bị hủy hoại. Tùy chọn tốt nhất để liên hệ với người đã chặn bạn là tạo tài khoản thứ hai.

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Đầu tiên trên hết, hãy truy cập trang web Facebook và nhấp vào “Tạo tài khoản mới”.

  Bước 2: Bạn có thể sử dụng cùng một tên nhưng phải sử dụng địa chỉ email hoặc số điện thoại di động khác số để đăng ký không được liên kết với bất kỳ tài khoản hiện có nào.

  Bước 3: Điền vào các chi tiết khác được yêu cầu trong biểu mẫu đăng ký như số điện thoại, ngày sinh và giới tính.

  Bước 4: Một email sẽ được gửi tới bạn để xác thực tài khoản của bạn và sau khi bạn nhấp vào liên kết trong email. Tài khoản của bạn sẽ được xác thực hoàn toàn.

  Bước 5: Bạn có thể thêm thông tin hồ sơ và tải ảnh hồ sơ lên ​​để tránh bị coi là tài khoản giả mạo hoặc bot. Ngoài ra, bạn có thể bắt đầu thêm bạn bè, nhưng đây là tùy chọn.

  Cuối cùng, bạn có thể tiếp tục nhắn tin cho người dùng đã chặn bạn. Bạn nên cẩn thận khi gửi tin nhắn này, vì đây sẽ là cơ hội cuối cùng để bạn được bỏ chặn.

  Chỉ cần lên kế hoạch cho tin nhắn của bạn và cách bạn xuất hiện cùng với nội dung tin nhắn để được bỏ chặn.

  4. Gửi tin nhắn

  Nếu bạn vẫn có quyền truy cập vàotài khoản Messenger của người đó, bạn có thể thử gửi tin nhắn để xem họ có bỏ chặn bạn không.

  5. Xin lỗi anh ấy

  Nếu bạn cho rằng mình đã làm điều gì đó khiến người đó chặn bạn, xem xét xin lỗi và sửa đổi nếu có thể. Điều này có thể thuyết phục họ bỏ chặn bạn.

  6. Hãy chờ đợi

  Nếu người chặn bạn chỉ làm như vậy tạm thời, bạn chỉ cần đợi cho đến khi lệnh cấm được dỡ bỏ rồi thử truy cập hồ sơ của họ một lần nữa.

  7. Bỏ qua

  Nếu bạn đã thử tất cả các phương pháp khác mà người đó vẫn không bỏ chặn bạn, có lẽ đã đến lúc bạn nên tiếp tục và bỏ qua tình hình đi Thay vào đó, hãy tập trung vào việc xây dựng mối quan hệ lành mạnh với những người khác trên Facebook.

  Cách nhận biết nếu người đó chặn bạn trên Facebook hoặc Messenger:

  Khi bạn không còn thấy bài đăng của một người bạn trên nguồn cấp dữ liệu của mình và bạn không thể gắn thẻ họ ở bất cứ đâu, bạn có thể bắt đầu tự hỏi liệu họ có chặn bạn hay không. Sau đó, nếu bạn tìm kiếm tên của họ trong hộp tìm kiếm và không có kết quả nào xuất hiện, thì việc mở tài khoản của họ cũng sẽ hiển thị lỗi người dùng không khả dụng.

  Trong trường hợp bị chặn trong Messenger, khi bạn kiểm tra lịch sử trò chuyện, các cuộc hội thoại vẫn ở đó nhưng thay vì tên của chúng, nó sẽ hiển thị 'Người dùng Facebook' và bạn sẽ không thể gửi tin nhắn mới.

  🏷 Tất cả những điều này có nghĩa là:

  • Người đó đã chặn hoàn toàn hồ sơ của bạn trênFacebook.
  • Người đã chặn bạn chỉ trên Facebook Messenger.

  🔯 Vô hiệu hóa tài khoản hoặc thay đổi email có ảnh hưởng đến việc chặn không?

  Vì không ai có thể chặn bạn khi bạn đã hủy kích hoạt tài khoản của mình, điều này dẫn đến quan niệm sai lầm rằng việc hủy kích hoạt tài khoản Facebook sẽ xóa sạch tất cả các lệnh chặn trên đó. Điều này hoàn toàn sai sự thật, ngay cả khi bạn hủy kích hoạt tài khoản của mình, điều đó sẽ không đảo ngược bất kỳ lệnh chặn nào trước đó. Mặt khác, một người có thể bỏ chặn bạn ngay cả khi tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa. Điều này có thể xảy ra vì tên của bạn sẽ vẫn được hiển thị trong danh sách chặn của người dùng.

  Xem thêm: Cách xem lượt không thích trên YouTube Mobile – Checker

  Ngoài ra, nếu bạn thay đổi địa chỉ email của mình trên tài khoản, thì việc chặn sẽ không vô hiệu. Điều này là do người dùng đã chặn toàn bộ hồ sơ Facebook của bạn chứ không phải địa chỉ email được liên kết với hồ sơ đó.

  Tóm lại, bạn không thể thực hiện bất kỳ hành động nào thay mặt cho người đã chặn bạn để bỏ chặn chính mình . Chỉ một sáng kiến ​​từ phía người dùng đó mới có thể thực hiện hành động.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.