Instagram: Rất tiếc đã xảy ra sự cố với yêu cầu của bạn – ĐÃ KHẮC PHỤC

Jesse Johnson 02-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Nếu bạn thấy thông báo"Xin lỗi, đã xảy ra sự cố với yêu cầu của bạn", rất có thể đó là do sự cố bộ đệm hoặc do máy chủ Instagram có đã chặn địa chỉ IP của bạn.

Để khắc phục sự cố, bạn có thể xóa bộ nhớ đệm bằng cách đi tới “Cài đặt” từ biểu tượng ba dòng và nhấn vào “Bảo mật”. Đi tới “Xóa lịch sử tìm kiếm” và nhấn vào “Xóa tất cả”.

Bạn cũng có thể đi tới biểu tượng “Cài đặt” của điện thoại, sau đó nhấn vào “Chung”, sau đó vào “Bộ nhớ iPhone” và nhấn tìm kiếm Ứng dụng và nhấn vào nó. Nhấn vào “Xóa ứng dụng” và cài đặt lại.

Khi đăng nhập vào Instagram, bạn cần nhấn vào tùy chọn “Quên mật khẩu” và nhập id email hoặc số điện thoại được liên kết với tài khoản. Sau đó, bạn sẽ nhận được một liên kết để đặt lại mật khẩu. Đăng nhập lại và lỗi sẽ không hiển thị nữa.

Bạn có thể thử bật tùy chọn Chế độ trên máy bay và chuyển sang dữ liệu di động từ wifi để khắc phục sự cố.

Bạn có thể thử liên kết tài khoản Facebook mới vào Instagram của bạn bằng cách đi tới biểu tượng ba dòng rồi đến “Cài đặt” và “Trung tâm tài khoản”. Chuyển đến “Thiết lập Trung tâm tài khoản”, nhấn vào “Thêm tài khoản Facebook” và đăng nhập vào tài khoản bạn muốn kết nối, sau đó nhấn vào “Có, hoàn tất thiết lập”.

Tại sao nó hiển thị Xin lỗi Đã xảy ra sự cố với Lỗi yêu cầu của bạn:

Dưới đây là một số lý do:

1. Sự cố bộ đệm trên ứng dụng

Bạn có thể xemthông báo “Xin lỗi, đã xảy ra sự cố với yêu cầu của bạn” khi có sự cố với bộ đệm của bạn.

Thông thường, khi bạn xử lý sự cố này, thông báo lỗi sẽ biến mất ngay lập tức; đôi khi, đây là một trong nhiều lý do khiến thông báo lỗi xuất hiện.

Bộ nhớ đệm là bộ nhớ lưu trữ cho bộ nhớ ứng dụng, nghĩa là nó lưu tất cả những gì bạn thực hiện trên Ứng dụng trong một khoảng thời gian tạm thời.

Đôi khi, khi bộ nhớ đệm trở nên quá lớn, hiệu suất của Ứng dụng sẽ kém đi và cuối cùng là gây ra các vấn đề như vấn đề bạn đang gặp phải hiện nay.

2. Máy chủ Instagram đã chặn IP của bạn

Máy chủ Instagram có thể đã chặn địa chỉ IP của bạn, đó là lý do tại sao bạn nhìn thấy thông báo “Rất tiếc, đã xảy ra sự cố với yêu cầu của bạn”.

Đôi khi, đây có thể là lỗi của Instagram, nhưng trong các trường hợp khác, điều này xảy ra khi bạn đăng nhập vào tài khoản của mình và đăng xuất rất nhanh hoặc nếu bạn vừa đăng xuất khỏi tài khoản của mình và ở một nơi khác trong quốc gia, tài khoản của bạn đã được đăng nhập!

Đây là biện pháp được Instagram thực hiện để đảm bảo tài khoản của bạn an toàn và không bị tin tặc sử dụng. Điều này cũng nhằm đảm bảo rằng đó không phải là bot đang xử lý tài khoản của bạn.

Cách khắc phục lỗi Xin lỗi đã xảy ra sự cố với lỗi yêu cầu của bạn:

Thực hiện theo các phương pháp bên dưới:

1. Xóa bộ nhớ cache trên Instagram

Bạn có thể khắc phục sự cố lỗi “Rất tiếc, đã xảy ra sự cố với yêu cầu của bạn” bằng cách xóa bộ nhớ cache củaỨng dụng Instagram.

🔯 Từ Lịch sử ứng dụng:

Truy cập ứng dụng Instagram, nhấn vào biểu tượng Hồ sơ rồi nhấn vào biểu tượng ba dòng. Bây giờ hãy nhấn vào tùy chọn “Cài đặt” và sau đó vào “Bảo mật”.

Nhấn vào tùy chọn “Xóa lịch sử tìm kiếm”. Trong tab tiếp theo, nhấp vào “Xóa tất cả”.

Nhấn lại vào tùy chọn “Xóa tất cả” khi bạn nhận được lời nhắc xác minh.

🔯 Từ Cài đặt điện thoại:

Thực hiện theo các bước bên dưới:

Bước 1: Mở “Cài đặt”> “Chung”

Từ màn hình chính của iPhone, hãy tìm biểu tượng “Cài đặt”. Nhấn vào biểu tượng và cuộn xuống khi bạn tìm thấy tùy chọn “Chung”, dừng cuộn và nhấn vào tùy chọn.

Bước 2: Vào “Bộ nhớ iPhone” > “Instagram” > “Xóa ứng dụng”

Tại đây, bạn sẽ thấy tùy chọn “Bộ nhớ iPhone” hãy nhấn vào đó. Trong cửa sổ tiếp theo, sẽ có danh sách tất cả các ứng dụng trên thiết bị của bạn.

Cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy ứng dụng “Instagram” và nhấn vào đó. Tại đây, bạn sẽ thấy tùy chọn “Xóa ứng dụng” ở dưới cùng.

Hãy nhấn vào tùy chọn đó; nó sẽ xóa tất cả dữ liệu và Ứng dụng. Sau đó, bạn có thể cài đặt lại và đăng nhập. Bạn sẽ không nhận được thông báo lỗi.

2. Đặt lại mật khẩu cho Instagram

Bạn có thể giải quyết vấn đề liên tục gặp lỗi bằng cách thay đổi mật khẩu và đăng nhập.

Bước 1: Trang đăng nhập > "Quên mật khẩu?"

Mở ứng dụng Instagram và truy cập trang đăng nhập. Ở đây bạn phải nhấn vàotùy chọn “Quên mật khẩu?”.

Tùy chọn này sẽ khả dụng với bạn nếu bạn là người dùng iOS hoặc đang sử dụng máy tính để bàn (nếu là người dùng Android, bạn sẽ thấy tùy chọn “Nhận trợ giúp đăng nhập.”).

Bạn sẽ được yêu cầu nhập id email, số điện thoại hoặc tên người dùng được liên kết với tài khoản.

Bước 2: Truy cập liên kết đặt lại mật khẩu

Khi bạn đã nhập liên kết này vào email hoặc số điện thoại liên quan đến tài khoản của mình, hãy nhấn vào tùy chọn “Tiếp theo”.

Giả sử bạn đã nhập số điện thoại của mình. Khi bạn nhấn vào “Tiếp theo”, bạn sẽ đến một tab mới nơi bạn sẽ thấy hai tùy chọn, “Đăng nhập bằng Facebook” hoặc “Gửi tin nhắn SMS”.

Nhấn vào tùy chọn “Gửi tin nhắn SMS”. Bạn sẽ nhận được một liên kết đến số điện thoại mà bạn vừa nhập. Liên kết này sẽ giúp bạn tạo một mật khẩu mới.

Khi bạn nhận được liên kết này để đặt lại mật khẩu của mình, hãy nhấn vào liên kết đó và bạn sẽ được yêu cầu tạo mật khẩu mới và nhập lại mật khẩu đó chỉ vì mục đích an toàn.

Mật khẩu này phải bao gồm bảng chữ cái viết thường và viết hoa, số và ký tự đặc biệt. Tạo Mật khẩu đủ mạnh để không bị tin tặc tấn công. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn nhớ nó lần này.

3. Bật & tắt Chế độ trên máy bay Hoặc Chuyển sang Dữ liệu di động

Thường thì lỗi xảy ra đơn giản là do sự cố mạng. Điều này có thể dễ dàng được giải quyết. Bạn phải cuộn màn hình điện thoại xuống và tìm chuyến baytùy chọn chế độ. Nhấn vào tùy chọn này để bật chế độ máy bay và tắt ngay lập tức.

Điều này sẽ đảm bảo rằng nếu có bất kỳ sự cố mạng nào xảy ra trong quá khứ, thì sự cố đó sẽ được giải quyết.

Bạn có thể chuyển từ wifi sang dữ liệu di động nếu cách này không hiệu quả. Đôi khi, kết nối wifi gây ra sự cố dựa trên vị trí, v.v. và việc chuyển sang dữ liệu di động sẽ giúp loại bỏ sự cố.

4. Liên kết tài khoản Facebook mới với Instagram

Bạn có thể dễ dàng liên kết một tài khoản mới tài khoản Facebook với Instagram.

🔴 Các bước thực hiện:

Bước 1: Đối với điều này, trước tiên bạn phải xóa tài khoản cũ của mình bằng cách truy cập biểu tượng ba dòng và nhấn vào “Cài đặt”.

Bước 2: Sau đó, chuyển đến “Trung tâm tài khoản” và nhấn vào tên của bạn.

Bước 3: Chuyển đến tài khoản cũ hơn mà bạn đã kết nối rồi đến “Xóa khỏi Trung tâm tài khoản”, sau đó chọn “Tiếp tục” rồi chọn “Xóa [tên người dùng tài khoản]”.

Bước 4: Bây giờ bạn phải thêm tài khoản mới, quay lại “Trung tâm tài khoản” trong phần “Cài đặt” và nhấn vào “Thiết lập tài khoản Trung tâm”.

Bước 5: Chuyển đến “Thêm tài khoản Facebook” và đăng nhập vào tài khoản mới mà bạn muốn kết nối. Cuối cùng, chọn “Có, hoàn tất thiết lập”.

Điểm mấu chốt:

Bạn có lý do rõ ràng tại sao bạn nhận được thông báo “Rất tiếc là một vấn đề với yêu cầu của bạn”. Thông thường, vấn đề này được giải quyết khi bạn xóa bộ nhớ đệm.Bạn cũng đã học qua bài viết này bốn cách để khắc phục sự cố. Sử dụng phương pháp phù hợp nhất với sở thích và yêu cầu của bạn.

    Jesse Johnson

    Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.