Bao lâu là vĩnh viễn & Khóa tạm thời trên Snapchat lần cuối

Jesse Johnson 01-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Khóa vĩnh viễn trên Snapchat sẽ tồn tại mãi mãi, bạn không thể mở khóa tài khoản Snapchat bị khóa vĩnh viễn.

Thông thường, tài khoản Snapchat bị khóa tạm thời sẽ bị khóa trong 24 giờ, sau đó bạn sẽ có thể đăng nhập vào tài khoản của mình.

Tuy nhiên, nếu đó không phải là cảnh báo đầu tiên của bạn hoặc hành vi vi phạm khiến Snapchat khóa tài khoản của bạn là nghiêm trọng, thì thời gian có thể kéo dài hơn 24 giờ.

Lệnh cấm tạm thời hoặc khóa tạm thời là những cảnh báo mà Snapchat đưa ra để bạn thận trọng hơn khi sử dụng tài khoản Snapchat của mình. Lần đầu tiên nó tồn tại trong 24 giờ, nhưng khoảng thời gian này sẽ tăng lên sau mỗi cảnh báo.

Bạn có thể làm theo một số bước để mở khóa tài khoản Snapchat bị khóa vĩnh viễn.

  Thời gian khóa vĩnh viễn trên Snapchat:

  ▸ Vĩnh viễn có nghĩa là vĩnh viễn: Nếu tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn thì không có cách nào khôi phục được. Bạn cần tạo một tài khoản mới nếu muốn tiếp tục sử dụng Snapchat.

  ▸ Thời lượng khóa có thể khác nhau: Nếu bạn bị khóa tạm thời, thời lượng có thể thay đổi tùy theo mức độ nghiêm trọng của vi phạm. Tuy nhiên, nếu bạn bị khóa vĩnh viễn, thì khóa đó sẽ là vô thời hạn.

  ▸ Vi phạm dẫn đến khóa vĩnh viễn: Một số vi phạm có thể dẫn đến khóa vĩnh viễn bao gồm quấy rối, sử dụng bên thứ ba ứng dụng để truy cập Snapchat và tạo tài khoản giả.

  Snapchat khôngkhóa vĩnh viễn tài khoản của bạn cùng một lúc. Nó cảnh báo bạn bằng cách khóa tạm thời vài lần trước khi nó ban vĩnh viễn tài khoản của bạn.

  Thời gian khóa vĩnh viễn Vô thời hạn
  Thời lượng Tạm thời khóa khác nhau

  Snapchat bị cấm tạm thời trong bao lâu:

  Cấm Snapchat tạm thời còn được gọi là tạm ngưng tài khoản của bạn.

  ▸ Thời hạn của lệnh cấm tạm thời có thể khác nhau tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của vi phạm và số lần vi phạm xảy ra.

  ▸ Đối với vi phạm lần đầu, lệnh cấm tạm thời thường chỉ kéo dài trong 24 giờ.

  ▸ Nếu bạn nhận được cảnh báo nhiều lần cho cùng một hành vi vi phạm, thời gian tạm ngưng có thể tăng lên.

  ▸ Snapchat có thể tạm thời tạm ngưng tài khoản của bạn nếu phát hiện việc sử dụng ứng dụng hoặc plugin của bên thứ ba trên thiết bị của bạn. tài khoản hoặc các hoạt động bị cấm khác.

  ▸ Thông báo này nhằm cảnh báo bạn rằng việc sử dụng các ứng dụng này là trái phép và có thể dẫn đến vi phạm nhiều lần cùng loại, khiến tài khoản của bạn có thể bị cấm vĩnh viễn.

  ⚠️ Lưu ý: Nếu bạn đã vi phạm nghiêm trọng các điều khoản và điều kiện ngay từ lần đầu tiên, thì việc đình chỉ tạm thời sẽ kéo dài hơn 24 giờ. Điều này là do mức độ nghiêm trọng của hành vi vi phạm của bạn sẽ quyết định thời gian tạm ngưng.

  Nguyên nhân bị khóa Quấy rối, Vấn đề về nội dung, Sử dụng ứng dụng của bên thứ ba, Giả mạoTài khoản
  Quy trình kháng nghị Gửi kháng cáo tới nhóm hỗ trợ của Snapchat
  Phòng ngừa Tuân thủ các điều khoản dịch vụ và nguyên tắc cộng đồng

  Snapchat của tôi sẽ bị khóa vĩnh viễn trong bao lâu:

  Đây là những điều sau đây phụ thuộc vào :

  1. Tùy thuộc vào Hoạt động bạn đã thực hiện

  Snapchat khóa tài khoản của bạn vĩnh viễn khi bạn vi phạm nguyên tắc của Snapchat. Tuy nhiên, dựa trên mức độ nghiêm trọng của vi phạm của bạn, nó sẽ quyết định số giờ mà tài khoản của bạn sẽ bị khóa.

  Nếu vi phạm của bạn không nghiêm trọng nhưng rất nhỏ và bạn vi phạm lần đầu, Snapchat sẽ dỡ bỏ khóa khỏi tài khoản của bạn ngay sau 24 giờ. Các hoạt động như chế giễu người khác một cách vô ý, lạm dụng một tính năng, v.v. được coi là vi phạm nhẹ.

  Tuy nhiên, với mỗi lần vi phạm, mức độ nghiêm trọng của nó sẽ tăng lên. Nếu trước đây bạn đã nhận được cảnh báo vì vi phạm các nguyên tắc của Snapchat, thì Snapchat sẽ không mở khóa tài khoản của bạn trong vòng 24 giờ nhưng nó sẽ giữ trạng thái tạm ngưng lâu hơn nữa.

  Hơn nữa, nếu hành vi vi phạm của bạn quá nặng, tài khoản của bạn sẽ bị khóa và treo trong vài ngày. Các hành vi phạm tội nghiêm trọng bao gồm các hoạt động tội phạm, cổ vũ hành vi tự gây thương tích, ngôn từ kích động thù địch, đăng nội dung không phù hợp, v.v.

  2. Nó duy trì tối đa 24 giờ Thông thường

  Các khóa tạm thời trên Snapchat sẽ tồn tại trong24 giờ bình thường. Bạn sẽ cần đợi 24 giờ sau khi tài khoản của bạn bị khóa và sau đó thử đăng nhập lại vào tài khoản Snapchat của mình.

  Có khả năng cao là sau 24 giờ, bạn sẽ có thể đăng nhập lại vào tài khoản của mình để sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn không thể, hãy đợi 48 giờ. Khi vi phạm nghiêm trọng, Snapchat sẽ đình chỉ trong một thời gian dài hơn để cảnh báo chủ sở hữu tài khoản.

  Bạn nên coi đó là một dấu hiệu để cẩn thận hơn vì lần vi phạm tiếp theo có thể khiến tài khoản của bạn bị cấm vĩnh viễn. Tuy nhiên, nếu bạn thấy rằng bạn không thể đăng nhập vào tài khoản của mình ngay cả sau 48 giờ, bạn cần truy cập trang Hỗ trợ Snapchat trên web rồi báo cáo vấn đề.

  Điều gì xảy ra khi Snapchat của bạn bị khóa vĩnh viễn:

  Bạn sẽ thấy những điều sau đây có thể xảy ra:

  1. Không thể sử dụng cùng một Email/số điện thoại cho người khác tạo tài khoản

  Khi tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn trên Snapchat, bạn nên biết rằng bạn không thể đăng nhập vào tài khoản đó nữa. Bạn sẽ cần tạo một tài khoản khác trên Snapchat.

  Nhưng bạn không thể sử dụng cùng một số điện thoại hoặc địa chỉ email làm tài khoản trước đó của mình để tạo tài khoản mới vì một số điện thoại hoặc địa chỉ email chỉ có thể được sử dụng để xác định một hồ sơ Snapchat. Bạn sẽ phải sử dụng số điện thoại hoặc địa chỉ email thứ hai để tạo tài khoản mới.

  2. Bạn không thể đăng nhập vào tài khoản của mình nữa

  Nếubạn cố gắng đăng nhập vào tài khoản bị khóa vĩnh viễn của mình, Snapchat sẽ không cho phép bạn truy cập vào tài khoản của mình. Chỉ khi tài khoản của bạn tạm thời bị cấm, bạn mới có thể đăng nhập sau 24 giờ. Nhưng vì nó bị cấm vĩnh viễn nên bạn sẽ thấy rằng thậm chí sau nhiều tháng hoặc nhiều năm, bạn không thể truy cập vào tài khoản Snapchat của mình bằng cách nhập chính xác thông tin đăng nhập của mình.

  3. Không có cách nào để lấy lại dữ liệu của tài khoản Snapchat bị khóa của bạn

  Khi Snapchat cấm một tài khoản, chủ sở hữu tài khoản đó sẽ bị hạn chế sử dụng tài khoản đó nữa. Bạn sẽ không thể truy xuất các cuộc trò chuyện Snapchat cũ, tin nhắn đã lưu, câu chuyện và ký ức sau khi bị cấm. Bạn sẽ không thể đăng nhập vào tài khoản của mình từ trang hỗ trợ Snapchat để yêu cầu truy xuất dữ liệu tài khoản nhưng nó cũng sẽ bị mất vĩnh viễn.

  4. Bạn bè trong tài khoản Snapchat của bạn, điểm tích lũy và thành tích liên tiếp sẽ bị mất

  Sau khi tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn, bạn sẽ không thể xem danh sách bạn bè trên hồ sơ của mình. Điểm nhanh và kỷ lục mà bạn có với bạn bè trên hồ sơ của mình sẽ bị mất vĩnh viễn sau khi Snapchat cấm vĩnh viễn. Bạn sẽ cần tạo chuỗi chụp nhanh mới với những người bạn Snapchat mới của mình bằng tài khoản Snapchat mới của mình. Điểm nhanh của bạn trên tài khoản mới cũng sẽ tăng lên cùng với sự gia tăng các hoạt động trong tài khoản của bạn.

  5. Tin nhắn đã lưu sẽ bị mất

  Khi tài khoản của bạn trên Snapchat bị chặn vĩnh viễn, bạn sẽ mất tất cả các tin nhắn và cuộc trò chuyện mà bạn đã có với bạn bè trên Snapchat của mình. Điều này bao gồm các tin nhắn mà bạn đã lưu từ toàn bộ cuộc hội thoại. Không có cách nào để lấy lại và bạn không thể đăng nhập vào tài khoản Snapchat của mình cũng như không thể truy xuất tin nhắn từ tệp dữ liệu tài khoản.

  6. Bạn có thể truy cập thư mục My Eyes Only

  Trên Snapchat, hầu hết người dùng giữ một thư mục bí mật có tên My Eyes Only được bảo vệ bởi một mật mã. Tuy nhiên, nếu tài khoản của bạn bị cấm vĩnh viễn, bạn sẽ không thể truy cập thư mục bị khóa và ảnh trong thư mục sẽ bị mất vĩnh viễn. Bạn không cần phải lo lắng về việc người khác có quyền truy cập vì nó sẽ bị xóa hoàn toàn khỏi nền tảng Snapchat.

  7. Các kênh đã đăng ký sẽ bị mất

  Nếu trước đây bạn đã đăng ký các kênh Snapchat, bạn nên biết rằng những đăng ký này sẽ bị mất sau khi tài khoản của bạn bị cấm. Bạn sẽ không thể xem hoặc biết các kênh mà bạn đã đăng ký trên tài khoản Snapchat của mình hoặc xem các video do họ đăng. Bạn có thể sử dụng tài khoản Snapchat mới của mình để đăng ký lại các kênh Snapchat này để xem video hoặc nội dung của họ.

  Các câu hỏi thường gặp:

  1. Làm cách nào để biết Snapchat của bạn có bị khóa hay không?

  Nếu bạn thậm chí không thể đăng nhập vào tài khoản của mình trên Snapchatsau khi nhập thông tin đăng nhập chính xác, bạn sẽ có thể hiểu rằng bạn đã bị khóa tài khoản Snapchat của mình. Nó sẽ hiện thông báo lỗi cho bạn biết là tài khoản của bạn đã bị khóa. Bạn cần cố gắng đăng nhập sau 24 giờ và sau đó bạn có thể sử dụng lại.

  2. Cách tạo tài khoản Snapchat khác sau khi bị cấm?

  Bạn có thể dễ dàng tạo tài khoản mới trên Snapchat bằng ứng dụng Snapchat sau khi tài khoản cũ của bạn bị cấm. Tuy nhiên, bạn không thể sử dụng cùng số điện thoại hoặc địa chỉ email mà bạn đã sử dụng trên tài khoản trước đó của mình mà bạn cần sử dụng số điện thoại hoặc địa chỉ email thứ hai để tạo tài khoản thứ hai.

  3. Tại sao Snapchat của tôi bị khóa vĩnh viễn?

  Snapchat chỉ khóa tài khoản của bạn vĩnh viễn do nhiều lần vi phạm nguyên tắc. Nếu bạn đã sử dụng tài khoản Snapchat của mình cho các hoạt động bị cấm thực hiện trên nền tảng Snapchat, chẳng hạn như bán thuốc, kích động thù địch, tự làm hại bản thân, giả mạo danh tính, v.v. thì tài khoản của bạn đã vi phạm nghiêm trọng nguyên tắc cộng đồng. Loại hoạt động này dẫn đến việc tài khoản của bạn bị cấm vĩnh viễn.

  4. Làm cách nào để mở khóa tài khoản Snapchat bị khóa vĩnh viễn?

  Bạn không thể mở khóa tài khoản Snapchat bị khóa vĩnh viễn. Khi một tài khoản trên Snapchat bị khóa vĩnh viễn, điều đó có nghĩa là tài khoản đó bị cấm trên nền tảng, đó là lý do tại sao chủ sở hữu không thể đăng nhậpnó nữa. Điều này xảy ra do vi phạm lặp đi lặp lại các nguyên tắc. Chỉ khi tài khoản bị khóa tạm thời, bạn mới có thể mở khóa sau 24 giờ.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.