Ai đó có thể thấy rằng tôi đã xem video trên Instagram không nếu không phải là bạn bè

Jesse Johnson 01-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Nếu bạn đang nói về các video được đăng trên Câu chuyện, tên của bạn sẽ hiển thị ở đó, nhưng đối với các bài đăng bình thường, họ không tiết lộ tên của bạn.

Khi bạn thích hoặc bình luận về bài đăng của bất kỳ ai, tên của bạn sẽ được hiển thị trong danh sách Người thích và trong phần bình luận.

Nếu bạn chia sẻ video của họ, số lượt chia sẻ sẽ được tính và số lượt chia sẻ được hiển thị bên dưới biểu tượng Chia sẻ, nhưng điều này chỉ xảy ra với các tài khoản doanh nghiệp.

Bạn có thể thay đổi tài khoản của mình từ cài đặt Cá nhân sang Chuyên nghiệp, Đã thích và Nhận xét từ trang Cài đặt Instagram.

Nếu bạn xem video trên câu chuyện của bất kỳ ai, tên của bạn sẽ được hiển thị trong danh sách Người xem; nếu không, nó sẽ ẩn danh.

Instagram không tiết lộ số lần bạn xem bài đăng của bất kỳ ai.

Bạn có thể làm theo một số bước để xem ai đã xem video trên Instagram của mình.

  Liệu ai đó có thể thấy rằng tôi đã xem video trên Instagram nếu không phải là bạn bè:

  Trước khi xem video của ai đó trên Instagram, bạn nên biết người đó đã đăng video ở đâu. Có hai cách để chia sẻ công khai video trên Instagram: một người có thể chia sẻ video thông qua câu chuyện của mình hoặc chia sẻ video dưới dạng bài đăng.

  1. Đối với Video câu chuyện

  Nếu bạn là nói về video câu chuyện trên Instagram, sau đó nếu bạn xem video của ai đó, họ sẽ được thông báo. Nhưng như các bạn đã biết, Instagram đặt thuật toán của họ để tạo ra một câu chuyệntrên Instagram sẽ biến mất sau 24 giờ.

  Mọi người có thể xem video trong thời hạn này. Sau đó, video sẽ biến mất và bạn không thể xem lại video đó nữa. Bạn có thể xem video bao nhiêu lần tùy thích trong thời gian giới hạn. Nếu người đó chia sẻ câu chuyện của mình với Bạn thân của mình, thì những người bạn cùng lớp của họ có thể xem câu chuyện đó và g

  2. Đối với Video đã đăng

  Bây giờ, nếu bạn đang nói về câu chuyện đã đăng video trên Instagram, bạn không thể nhìn thấy tên, nhưng bạn có thể thấy số lượt xem. Vì lý do bảo mật, Instagram không tiết lộ dữ liệu của người dùng này.

  Nếu tài khoản Instagram của người đó ở chế độ riêng tư thì sẽ có ít người khác có thể xem bài đăng của bạn hơn. Bạn có thể thấy những tên đã thích bài đăng của bạn; bằng cách này, bạn có thể nói ai đã xem bài đăng của mình vì những người thích bài đăng của bạn cũng đã xem bài đăng của bạn.

  Làm sao ai đó biết nếu bạn đã xem video của anh ấy trên Instagram:

  Có một số cách đang sử dụng để một người có thể xác định ai đã xem bài đăng của bạn. Những người thích, bình luận và chia sẻ bài đăng của bạn có thể thấy tên của họ. Vì vậy, họ đã xem bài đăng của bạn.

  Xem thêm: Edu Email Generator – Công cụ tạo email Edu miễn phí

  1. Nếu bạn thích video của anh ấy

  Nếu bạn muốn biết ai đã xem bài đăng của mình, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn và truy cập Hồ sơ của bạn. Sau khi nhập Hồ sơ của bạn, hãy cuộn xuống trang để xem tất cả các bài đăng bạn đã chia sẻ trên Instagram.

  Mở bất kỳ bài đăng nào trong số này và ở dưới cùngbên trái của bài đăng này, bạn có thể thấy số lượt thích và một số tên của họ. Nhấp vào số lượt thích và bạn sẽ được điều hướng đến một cửa sổ mới nơi bạn có thể xem danh sách những người đã xem và thích bài đăng của bạn.

  2. Nếu bạn đã nhận xét về video của anh ấy

  Bạn cũng có thể xác định ai đã xem Hồ sơ của mình với sự trợ giúp của số lượng nhận xét. Để xem ai đã nhận xét về video của bạn, hãy truy cập Hồ sơ của bạn và mở video có nhận xét mà bạn muốn xem.

  Bên dưới bài đăng, bạn có thể thấy ba tùy chọn: Nhận xét và Chia sẻ. Nhấp vào biểu tượng Nhận xét và Instagram sẽ chuyển hướng bạn đến một cửa sổ mới nơi bạn có thể xem tất cả nhận xét của người dùng.

  3. Nếu bạn đã chia sẻ video của anh ấy

  Nếu bạn chia sẻ video của anh ấy, video đó cũng sẽ được tính và bạn có thể thấy số lượt chia sẻ ngay bên dưới nút Chia sẻ. Nhưng khi sử dụng tài khoản chung, bạn không thể xem số lượng lượt chia sẻ và bạn phải chuyển tài khoản của mình sang tài khoản chuyên nghiệp.

  Cũng từ Cài đặt, bạn có thể thay đổi cài đặt Thích và Bình luận. Chuyển đến Cài đặt của tài khoản Instagram của bạn và nhấn Quyền riêng tư; ở đó, bạn có thể ẩn lượt thích và số lượt xem khỏi Bài đăng và thay đổi người có thể nhận xét về bài đăng của bạn.

  Các câu hỏi thường gặp:

  1. Nếu bạn xem một video trên Instagram thì video đó có ẩn danh không?

  Có, nếu bạn xem một video hoặc bất kỳ bài đăng nào trên Instagram và không thích, bình luận hoặc chia sẻ bài đăng của anh ấy, thì bên kiangười đó sẽ không thể hiểu ai đã xem bài đăng của mình vì Instagram không cung cấp cho bạn dữ liệu về những bài đăng mà bạn đã xem. Nhưng trong trường hợp của câu chuyện trên Instagram, nó không thể ẩn danh; nếu bạn xem câu chuyện của anh ấy, tên của bạn sẽ có trong danh sách Người xem.

  Xem thêm: Twitter Private Profile Viewer – Không theo dõi

  2. Tôi có thể xem ai đã xem video của mình trên Instagram không?

  Nếu chia sẻ video trên Câu chuyện của mình, bạn có thể biết ai xem câu chuyện của mình từ danh sách Người xem. Bạn có thể đặt câu chuyện của mình cho những người bạn thân, sau đó tất cả bạn bè của bạn có thể xem câu chuyện của bạn và bạn có thể xem danh sách. Nếu bạn chia sẻ video của mình dưới dạng một bài đăng bình thường thì bạn không thể biết ai đã xem bài đăng của mình nếu họ không thích hoặc bình luận về video của bạn.

  3. Ai đó có thể biết bạn đã xem video trên Instagram của họ bao nhiêu lần không?

  Không, Instagram không tiết lộ tên của bạn và cũng không tiết lộ số lần bạn đã xem bài đăng này. Nếu bạn thích hoặc bình luận về bài đăng của anh ấy, nó sẽ hiển thị tên của bạn ở đó, nhưng nếu bạn xem bài đăng nhiều lần, nó sẽ không hiển thị số. Ngay cả đối với các video Câu chuyện, nó sẽ chỉ hiển thị tên chứ không hiển thị số lần bạn xem.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.