Facebook trả bao nhiêu cho lượt xem

Jesse Johnson 27-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Facebook trả tiền cho các nhà xuất bản và người tạo nội dung tạo ra các video chất lượng cao được nhiều người xem.

Xem thêm: Trình kiểm tra ngày tạo Instagram – Khi tài khoản cá nhân được tạo

Theo dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau, Facebook thường trả cho nhà xuất bản và người tạo nội dung từ 0,01 USD đến 0,02 USD cho mỗi lượt xem video của họ.

Tuy nhiên, điều này có thể rất khác nhau tùy thuộc vào các yếu tố như thời lượng và chất lượng của video, nhân khẩu học của người xem và nhu cầu của nhà quảng cáo đối với vị trí đặt quảng cáo.

  Facebook trả bao nhiêu cho lượt xem:

  Kể từ năm 2023, Facebook thường trả cho người tạo nội dung và nhà xuất bản từ $10 đến $19 cho mỗi 1000 lượt xem video của họ. Điều này có nghĩa là nó lên tới $0,01 đến $0,02 cho mỗi lượt xem.

  Dưới đây là bảng số tiền gần đúng mà Facebook cung cấp cho mỗi lượt xem:

  Số lượt xem Số tiền thanh toán [≈]
  10.000 $120
  20.000 $240
  50.000 $600
  100.000 $1200
  500.000 $6000
  1 triệu 14.000 đô la
  2 triệu 30.000 đô la
  10 triệu $150.000

  Tuy nhiên, tỷ lệ này có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

  Tuy nhiên, bạn sẽ không thể để kiếm được bất cứ thứ gì nếu các video trên Facebook không được kiếm tiền và người sáng tạo phải đáp ứng các yêu cầu nhất định về tính đủ điều kiện để tham gia chương trình Quảng cáo.

  Theotheo dữ liệu tính đến năm 2023, chi phí trung bình cho mỗi 1000 lần hiển thị (CPM) trên Facebook là khoảng $9,00 cho tất cả các ngành.

  Tuy nhiên, một số ngành như tài chính và bảo hiểm có thể có CPM cao hơn nhiều, trong khi những ngành khác như may mặc và làm đẹp lại có CPM thấp hơn.

  Đây là CPM trung bình cho 1000 lần hiển thị:

  Ngành Tỷ lệ quảng cáo trên Facebook
  Quần áo $0,50-$1,50
  Ô tô $1,00-$3,00
  Làm đẹp $0,50-$1,50
  Hàng tiêu dùng $0,50-$2,00
  Giáo dục $0,50-$1,50
  Tài chính $3,00-$9,00
  Thức ăn $0,50-$1,50
  Sức khỏe $4,50-$6,00
  Hàng gia dụng $0,50-$1,50
  Công nghệ $1,50-$3,00

  CPC quảng cáo trung bình (Chi phí mỗi lần nhấp) trên Facebook là gì:

  Chi phí quảng cáo trung bình cho mỗi lần nhấp trên Facebook, tính đến năm 2023, là khoảng $1,57.

  Điều này có nghĩa là trung bình, các nhà quảng cáo có thể mong đợi trả khoảng 1,57 đô la mỗi khi ai đó nhấp vào quảng cáo trên Facebook của họ.

  Chi phí này có thể rất khác nhau tùy thuộc vào các yếu tố như ngành, nhắm mục tiêu và cạnh tranh cho vị trí đặt quảng cáo.

  Một người có thể kiếm được bao nhiêu với 1 triệu lượt xem trên Facebook:

  Số tiền bạn có thể kiếm được với 1 triệu lượt xem trên Facebook phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như loại nội dung và quốc gia có nội dung đóxem từ.

  Thông thường, Facebook trả cho nhà xuất bản và người tạo nội dung từ 0,01 USD đến 0,02 USD cho mỗi lượt xem video của họ. Do đó, nếu video của bạn có 1 triệu lượt xem, thì bạn có khả năng kiếm được từ 10.000 đến 20.000 đô la.

  Quốc gia CPC trung bình cho Quảng cáo trên Facebook
  Hoa Kỳ $1,37
  Canada $1,33
  Vương quốc Anh $0,94
  Úc $1,19
  Ấn Độ $0,28
  Braxin 0,14 đô la
  Đức 0,95 đô la
  Pháp $0,91
  Ý $0,53
  Tây Ban Nha $0,69
  Nhật Bản 0,78 đô la
  Hàn Quốc 0,90 đô la
  Trung Quốc $0,41
  Mexico $0,10

  Phương pháp là gì Để kiếm tiền trên Facebook:

  Đây là những phương pháp sau bạn có thể thực hiện để kiếm tiền trên Facebook:

  💰 Quảng cáo trên Facebook:

  Quảng cáo trên Facebook là một cách tuyệt vời để kiếm tiền từ trang hoặc nhóm Facebook của bạn. Bằng cách tạo và chạy quảng cáo trên Facebook, bạn có thể tiếp cận nhiều đối tượng hơn và tạo doanh thu từ các lần nhấp, hiển thị hoặc chuyển đổi quảng cáo.

  💰 Bài đăng được tài trợ:

  Xem thêm: Tại sao tôi không thể xem câu chuyện của bạn tôi trên Facebook

  Bạn có thể kiếm tiền bằng cách quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của các thương hiệu khác thông qua các bài đăng được tài trợ. Các bài đăng được tài trợ có thể ở dạng bài viết, hình ảnh hoặc video và thường liên quan đếnthỏa thuận đền bù giữa bạn và thương hiệu.

  💰 Facebook Marketplace:

  Facebook Marketplace là một thị trường trực tuyến nơi bạn có thể mua và bán hàng hóa cũng như dịch vụ. Bạn có thể kiếm tiền trên Facebook bằng cách bán sản phẩm trên Marketplace và kiếm lợi nhuận.

  💰 Tiếp thị liên kết:

  Bằng cách quảng bá sản phẩm của các thương hiệu khác thông qua các chương trình tiếp thị liên kết, bạn có thể kiếm tiền hoa hồng cho bất kỳ doanh số hoặc chuyển đổi nào của quảng cáo đó.

  💰 Đăng ký theo dõi:

  Facebook cung cấp tính năng đăng ký theo dõi cho phép người sáng tạo kiếm tiền từ nội dung của họ bằng cách cung cấp độc quyền nội dung, đặc quyền và trải nghiệm cho người hâm mộ của họ với một khoản phí hàng tháng.

  💰 Bài viết tức thời trên Facebook:

  Bài viết tức thời trên Facebook là một tính năng cho phép nhà xuất bản kiếm tiền từ nội dung của họ bằng cách hiển thị quảng cáo trong các bài viết tải nhanh trên thiết bị di động.

  💰 Facebook Watch:

  Facebook Watch là dịch vụ video theo yêu cầu cho phép người sáng tạo kiếm tiền từ nội dung bằng cách hiển thị quảng cáo trong video của họ và kiếm một phần doanh thu quảng cáo.

  💰 Quan hệ đối tác thương hiệu:

  Bạn có thể kiếm tiền trên Facebook bằng cách hợp tác với các thương hiệu và quảng bá sản phẩm của họ hoặc dịch vụ thông qua nội dung có thương hiệu hoặc bài đăng được tài trợ.

  💰 Huy động vốn từ cộng đồng:

  Bạn có thể sử dụng Facebook để quảng bá và hướng lưu lượng truy cập đến các chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng, chẳng hạn như Kickstarter hoặc GoFundMe,và kiếm một phần tiền thu được.

  💰 Sự kiện và bán vé:

  Bạn có thể kiếm tiền trên Facebook bằng cách bán vé cho các sự kiện thông qua các sự kiện trên Facebook và kiếm được một chia sẻ giá bán vé.

  Điều kiện để kiếm tiền từ Facebook là gì:

  Đây là những biện pháp bạn cần duy trì:

  1. Tuân thủ chính sách

  Bạn phải tuân thủ các điều khoản và chính sách của Facebook, bao gồm tiêu chuẩn đủ điều kiện kiếm tiền, chính sách kiếm tiền từ nội dung cũng như các điều khoản và chính sách hiện hành khác.

  2. Chất lượng nội dung

  Nội dung của bạn phải đáp ứng Tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook và tuân theo chính sách kiếm tiền từ nội dung. Nội dung phải nguyên bản, hấp dẫn và phù hợp với đối tượng của bạn.

  3. Lượng người theo dõi trên Trang

  Bạn phải có Trang Facebook với ít nhất 10.000 người theo dõi và bạn cũng phải đáp ứng đủ điều kiện các yêu cầu đối với sản phẩm kiếm tiền cụ thể mà bạn muốn sử dụng (ví dụ: Quảng cáo trong luồng trên Facebook).

  4. Tương tác với video

  Video của bạn phải có ít nhất 30.000 lượt xem và mỗi lượt xem trong 1 phút video có thời lượng từ 3 phút trở lên và có ít nhất 600.000 tổng số phút được xem trên tất cả các video của bạn trong 60 ngày qua.

  5. Thân thiện với nhà quảng cáo

  Nội dung của bạn phải phù hợp với nhà quảng cáo , nghĩa là nó không được chứa bất kỳ tài liệu gây tranh cãi hoặc xúc phạm nào.

  Thường xuyênCâu hỏi được đặt ra:

  1. Loại video nào đủ điều kiện nhận Trả tiền cho lượt xem trên Facebook?

  Tất cả các video đáp ứng tiêu chí về tính đủ điều kiện của Facebook, bao gồm cả video gốc được xuất bản trên Facebook và phải tuân theo các tiêu chuẩn cộng đồng, đều đủ điều kiện để Facebook trả tiền cho lượt xem.

  2. Con số tối thiểu là bao nhiêu số lượt xem cần thiết để kiếm tiền trên Facebook Trả tiền cho lượt xem?

  Bạn cần có ít nhất 600.000 phút tổng thời gian xem trong 60 ngày qua và tối thiểu 15.000 người theo dõi để đủ điều kiện tham gia Quảng cáo trên Facebook.

  3. Bạn có cần đăng ký để tham gia Facebook trả tiền cho lượt xem?

  Có, người sáng tạo phải đăng ký Facebook Trả tiền cho lượt xem thông qua tài khoản Facebook của họ và kết nối tài khoản ngân hàng của họ để nhận thanh toán.

  4. Tần suất Facebook trả tiền cho người sáng tạo cho lượt xem của họ?

  Facebook trả tiền cho người sáng tạo theo lượt xem của họ hàng tháng, thường là trong vòng 60 ngày sau ngày cuối cùng của tháng mà lượt xem được tạo.

  5. Facebook tính khoản thanh toán cho mỗi lượt xem như thế nào?

  Facebook sử dụng công thức để tính toán các khoản thanh toán cho mỗi lượt xem dựa trên một số yếu tố, bao gồm doanh thu quảng cáo do video tạo ra, số lượt xem và quốc gia xuất xứ.

  6. Thế nào là các phương thức thanh toán cho Facebook Pay for Views?

  Người sáng tạo có thể nhận thanh toán từ Facebook Pay cho Lượt xem thông qua gửi tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của họ hoặc quaPayPal.

  7. Có bất kỳ hạn chế nào đối với loại nội dung có thể kiếm tiền thông qua Trả tiền cho lượt xem trên Facebook không?

  Có, nội dung vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook, chẳng hạn như ngôn từ kích động thù địch, bạo lực hoặc nội dung người lớn, không đủ điều kiện tham gia kiếm tiền.

  8. Người sáng tạo có thể kiếm thêm doanh thu từ video của họ thông qua các hình thức khác không? phương pháp kiếm tiền trên Facebook?

  Có, người sáng tạo có thể kiếm thêm doanh thu từ video của họ thông qua các phương thức kiếm tiền khác trên Facebook, chẳng hạn như quảng cáo trên Facebook hoặc tài trợ thương hiệu.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.