Cách tạo ID Apple không cần số điện thoại

Jesse Johnson 29-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để tạo ID Apple mà không cần số điện thoại hoặc email, hãy nhấn vào tùy chọn “Đăng nhập vào iPhone của bạn” trong ứng dụng Cài đặt và chuyển đến “Don không có ID Apple hoặc quên nó?”

Sau đó nhấn vào “Tạo ID Apple”. Bạn sẽ phải nhập tên, họ và ngày sinh của mình tại đây, sau đó vào “Tiếp theo” ở trên cùng bên phải của màn hình.

Nhấn vào “Bạn không có địa chỉ email?” trong cửa sổ tiếp theo rồi vào “Nhận địa chỉ email iCloud”.

Sau đó, nhập một giá trị trong cửa sổ tiếp theo để tạo ID email iCloud mà bạn sẽ sử dụng cho tất cả các dịch vụ Apple của mình và nhấn vào “Tạo email Địa chỉ".

Sau đó đặt mật khẩu và nhập lại. Nhập số điện thoại và phương thức xác minh. Tiếp theo, chạm vào “Không nhận được mã xác minh?”. Sau đó nhấn vào “Xác minh sau”.

Đồng ý với các điều khoản và điều kiện, đồng thời thêm mật khẩu mà bạn sẽ nhớ. ID Apple của bạn bây giờ sẽ được tạo.

Ở đây, bạn còn một vài bước nữa nếu muốn thay đổi quốc gia cho ID Apple của mình.

  Tạo ID Apple – Apple ID Creator:

  Đặt Apple ID

  Đợi đã, nó đang hoạt động…

  Bước 1: Trước hết, hãy mở công cụ Apple ID Creator trong trình duyệt web của bạn.

  Bước 2: Sau đó, nhập tên người dùng/ID bạn muốn cho ID Apple của mình.

  Bước 3: Sau đó, hãy nhấp vào nút 'Đặt ID Apple'.

  Bước 4: Bây giờ, bạn sẽ thấy một liên kết để tạo ID vàtiếp tục với nó.

  Cách tạo ID Apple mà không cần số điện thoại:

  Bạn có các phương pháp sau:

  1. Sử dụng số ảo – Exotel

  Nếu bạn muốn tạo ID Apple mà không sử dụng số điện thoại thực của mình, bạn có thể lấy một số ảo cho chính mình và sau đó sử dụng số đó để tạo ID Apple mới của mình. Dịch vụ số ảo tốt nhất mà bạn có thể sử dụng là Exotel.

  Dịch vụ này cung cấp gói dùng thử miễn phí 7 ngày. Trước tiên, bạn cần mua một số ảo Exotel và sau đó sử dụng số đó để đăng ký ID Apple của mình.

  Các số ảo của Exotel không có bất kỳ giới hạn hoặc ranh giới nào về vị trí. Nó cho phép bạn gọi điện và kết nối với mọi người từ mọi nơi trên thế giới. Chi phí dịch vụ của nó cũng ở mức tối thiểu.

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Trước tiên, bạn cần đăng nhập đến iPhone của bạn.

  Bước 2: Sau đó, nhấp vào nút Tạo ID Apple rồi nhập chính xác ngày sinh của bạn.

  Bước 3: Sau đó, bạn cần nhấp vào thẻ có nội dung Không có địa chỉ email.

  Bước 4: Nhập [email được bảo vệ] . Sau đó nhấp vào Tạo .

  Bước 5: Sau đó, bạn cần truy cập trang web của Exotel và lấy một số ảo cho chính mình. Bạn sẽ tìm thấy liên kết đến trang web: //exotel.com/products/voice/.

  Bước 6: Sau khi truy cập vào trang web, hãy nhấp vào Dùng thử miễn phí.

  Bước 7: Điền vào biểu mẫu dùng thử rồi nhấp vào BẮT ĐẦU DÙNG THỬ MIỄN PHÍ CỦA TÔI.

  Bước 8: Sau đó, chọn một số ảo mà bạn muốn sử dụng và mua nó.

  Bước 9: Nhập số ảo trên biểu mẫu ID Apple rồi xác minh.

  Bước 10: Cuối cùng, bạn cần nhập mật mã của mình rồi hoàn tất quy trình.

  2. Thay vào đó hãy sử dụng Email

  Làm theo các bước bên dưới:

  Bước 1: Đầu tiên hãy đăng nhập vào iPhone của bạn

  Khác cách để tạo ID Apple của bạn mà không cần sử dụng số điện thoại của bạn là tạo nó bằng một địa chỉ email. Bạn cần bắt đầu bằng cách đăng nhập vào iPhone của mình. Bạn cần nhập chính xác ID Apple hiện tại và mật mã để đăng nhập vào iPhone của mình. Nếu bất kỳ thông tin đăng nhập nào trong số này được nhập không chính xác, bạn sẽ không thể chuyển sang bước tiếp theo.

  Bước 2: Tạo ID Apple

  Sau đó, bạn cần bắt đầu tạo ID Apple của mình. Bạn cần nhấp vào nút Tạo ID Apple trên màn hình để tiếp tục tạo ID Apple mới của mình. Nó sẽ đưa bạn đến trang tiếp theo nơi bạn sẽ thấy một biểu mẫu. Đây là biểu mẫu tạo ID Apple cần được điền vào bởi bạn.

  Bước 3: Nhập Tên, Ngày sinh, v.v.

  Điền vào biểu mẫu ID Apple. Đảm bảo rằng thông tin bạn cung cấp ở đây trong biểu mẫu này không có gì khác ngoài chính xác vì tất cả những thông tin này sẽ được xác minh và kiểm tra trước khi ID mới của bạn được tạo.Bạn cần bắt đầu bằng cách nhập tên của mình vào biểu mẫu và sau đó nhập ngày sinh của bạn. Tiếp tục và điền vào phần còn lại của mẫu đơn. Kiểm tra kỹ tất cả thông tin bạn đang nhập.

  Bước 4: Nhập Email & Đặt Mật khẩu

  Sau đó, bạn cần nhập địa chỉ email hợp lệ. Địa chỉ email bạn đang nhập ở đây phải thuộc về bạn và bạn cần có quyền truy cập vào địa chỉ đó. Trong khi nhập địa chỉ email, bạn cần đảm bảo rằng bạn đang nhập đúng chính tả. Tiếp theo, bạn cần đặt mật khẩu cho ID Apple của mình. Nó phải đủ mạnh để bảo mật tài khoản của bạn

  Bước 5: Nhập Điện thoại ảo & Xác minh

  Xem thêm: Cách ẩn lượt thích trên ảnh đại diện Facebook – Công cụ ẩn

  Tiếp theo, bạn cần nhập số ảo làm số điện thoại của mình. Số ảo mà bạn đã mua từ Exotel sẽ giúp ích ở đây. Bạn cần nhập chính xác số ảo và sau đó nó cần được xác minh để chứng minh rằng số đó thuộc về bạn. Họ sẽ gửi một mã đến tài khoản Exotel của bạn, bạn cần nhập mã này trên trang xác minh để xác nhận số của mình.

  Bước 6: Đồng ý về T&C và Thêm mật mã

  Cuối cùng, bạn cần đồng ý với các điều khoản và điều kiện của Apple để đăng ký ID táo. Hãy dành chút thời gian để đọc các điều khoản và điều kiện vì bạn phải luôn đồng ý với các điều khoản và điều kiện đó sau khi đọc chúng.

  Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu nhập mật mã Apple của mình, hãy thực hiện điều đó vàquá trình sẽ được hoàn thành.

  Cách tạo ID Apple mà không cần Email:

  Làm theo các bước bên dưới để tạo ID Apple:

  Bước 1: Nhấn vào 'Đăng nhập vào iPhone của bạn'

  Để tạo ID Apple không có số điện thoại và email, bạn phải làm theo bước đầu tiên để đi tới Cài đặt từ màn hình chính của điện thoại.

  Thao tác này sẽ mở menu chính của tab Cài đặt trên điện thoại của bạn. Ở trên cùng, tùy chọn đầu tiên mà bạn sẽ tìm thấy sẽ là “Đăng nhập vào iPhone của bạn” và nội dung phụ bên dưới sẽ là “Thiết lập iCloud, App Store, v.v.”.

  Nhấn vào trên tùy chọn này. Bạn sẽ thấy một tùy chọn màu xanh sáng, “Không có ID Apple hoặc đã quên nó?”.

  Dưới đây là danh sách các biểu tượng của các dịch vụ Apple mà bạn có thể truy cập một lần bạn có ID Apple.

  Bước 2: Nhấn vào 'Tạo ID Apple'

  Khi bạn nhìn thấy dòng chữ màu xanh có nội dung “Không có ID Apple Apple ID hoặc đã quên”, bạn phải nhấn vào nó như đã đề cập ở trên trong Bước 1.

  Một thông báo nổi sẽ xuất hiện trên màn hình với ba tùy chọn “Tạo ID Apple?”, “Quên ID Apple?” , "Hủy bỏ". Hiện tại, bạn phải nhấn vào tùy chọn “Tạo ID Apple”, tùy chọn này sẽ dẫn bạn đến phần “Tên và ngày sinh”, tại đây bạn sẽ phải nhập thông tin chi tiết của mình.

  Bước 3: Nhập Tên, Ngày sinh và Thông tin chi tiết

  Sau khi bạn ở trong tab “Tên và Ngày sinh”, bạn sẽ được yêu cầu nhập tên, họ và tên của mìnhngày sinh. Ngày sinh của bạn hay cụ thể hơn là tuổi của bạn sẽ quyết định loại ứng dụng và dịch vụ nào bạn có thể sử dụng trên iPhone.

  Nhập tất cả thông tin chi tiết rồi nhấn vào tùy chọn “Tiếp theo” ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Sau khi nhấn vào tùy chọn “Tiếp theo”, bạn sẽ được yêu cầu nhập ID Email của mình nhưng bạn không cần phải nhập.

  Bạn sẽ thấy thông báo “Không có địa chỉ email? ” tùy chọn bên dưới hộp văn bản email có màu đỏ tươi.

  Bước 4: Nhấn vào 'Không có địa chỉ email'

  Trong bước này, bạn phải nhấn vào tùy chọn được đánh dấu màu xanh sáng, “Không có địa chỉ email?” Thao tác này sẽ mở một thông báo nổi trên điện thoại của bạn với hai tùy chọn “Nhận địa chỉ email iCloud” và “Hủy”.

  Bạn phải nhấn vào tùy chọn “Nhận địa chỉ email iCloud”. Thao tác này sẽ dẫn bạn đến tab “Địa chỉ email” và bạn phải tạo một địa chỉ Email iCloud.

  Bước 5: Nhập giá trị vào [email được bảo vệ] & Tạo

  Để tạo địa chỉ Email iCloud, hãy nhập bất kỳ tên người dùng nào bạn muốn id email của mình và nhập một vài số vào id email nếu ID bạn chọn không có sẵn.

  Khi bạn hoàn tất, hãy nhấn vào tùy chọn “Tiếp theo” ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Một lời nhắc sẽ xuất hiện ở cuối màn hình nhắc nhở bạn rằng sau khi đã tạo, không thể thay đổi ID email iCloud.

  Dưới đây sẽ là haicác tùy chọn: “Tạo địa chỉ email” và “Hủy”. Bạn phải nhấn vào tùy chọn “Tạo địa chỉ email”.

  Bước 6: Đặt mật khẩu

  Bạn sẽ được chuyển đến tab “Mật khẩu”, nơi bạn phải đặt mật khẩu. Vui lòng nhập mật khẩu của bạn và sau đó nhập lại cùng một mật khẩu để xác minh. Hãy đảm bảo ghi nhớ mật khẩu này. Bạn thậm chí có thể ghi chú vào nhật ký cá nhân nếu cảm thấy mình có thể quên. Nhấn vào tiếp theo sau khi bạn hoàn tất.

  Lưu ý: có một số quy tắc cần ghi nhớ khi đặt mật khẩu email iCloud – mật khẩu phải dài ít nhất 8 ký tự và bao gồm một số, một chữ hoa, và một chữ thường.

  Mật khẩu phức tạp này sẽ đảm bảo rằng không ai có thể dễ dàng tìm thấy mật khẩu của bạn.

  Xem thêm: Làm cách nào để mật khẩu bảo vệ thư mục trong Google Drive

  Bước 7: Nhập Số điện thoại & Xác minh

  Bạn sẽ được dẫn đến tab “Số điện thoại”. Tại đây, bạn sẽ phải nhập mã vùng, quốc gia và số điện thoại. Dưới đây, sẽ có hai tùy chọn trong đó quá trình xác minh có thể diễn ra.

  Một tùy chọn là qua “Tin nhắn văn bản” và tùy chọn còn lại là qua “Cuộc gọi điện thoại”. Chọn tùy chọn phù hợp nhất với bạn.

  Ví dụ: bạn đã nhấn vào xác minh “Tin nhắn văn bản”. Sau khi nhập mã vùng và số điện thoại của bạn, hãy nhấn vào “Tiếp theo”. Bạn sẽ được yêu cầu nhập mã xác minh. Bên dưới sẽ có tùy chọn “Không nhận được mã xác minh?”.

  Chạm vào nó và mộtthông báo nổi sẽ hỏi bạn xem bạn có thích mã mới không, xác minh qua cuộc gọi điện thoại hay xác minh sau (hoặc hủy). Chạm vào “Xác minh muộn”. Trong cửa sổ tiếp theo, chạm vào “Tiếp tục”.

  Bước 8: Đồng ý về T&C và Thêm mật mã

  Bây giờ, bạn sẽ ở trong cửa sổ “Điều khoản và điều kiện”. Đọc qua khu vực này và nhấn vào “Đồng ý”. Một lần nữa, một cửa sổ nổi sẽ xuất hiện hỏi bạn có đồng ý với các điều kiện hay không. Chạm vào “Đồng ý”. Bây giờ bạn sẽ được đăng nhập vào iCloud của mình.

  Bạn sẽ được đưa đến cửa sổ “Nhập mật khẩu iPhone”, tại đây bạn sẽ phải nhập mã gồm bốn chữ số sẽ được sử dụng để bảo vệ tất cả dữ liệu nhạy cảm và mật khẩu mà bạn sẽ có trên điện thoại. Đặt mật mã bạn chọn.

  Tránh sử dụng năm sinh vì điều đó khiến mọi người dễ dàng xem lén điện thoại của bạn hơn. ID Apple của bạn bây giờ sẽ được tạo và bạn sẽ xem nó.

  Các câu hỏi thường gặp:

  1. Tôi có thể sử dụng bất kỳ ID email khác thay vì Gmail cho ID Apple của tôi?

  Có, bạn có thể sử dụng bất kỳ ID email nào trong khi ID Apple của bạn được yêu cầu đăng ký. Tuy nhiên, email có thể không bị hủy sau khi tạo vì thiết bị của bạn có thể yêu cầu xác minh nhiều lần để đảm bảo tính bảo mật.

  2. Cách xác minh điện thoại thay thế là gì?

  Ở đó nếu bạn đăng ký ID Apple cho một quốc gia cụ thể và bạn không có số điện thoại để xác minh danh tính của mình thìcách tốt nhất và duy nhất là số ảo. Bạn có thể nhận số ảo cho bất kỳ quốc gia nào thông qua trang web hoặc ứng dụng Số ảo với một vài xu.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.