Cách xem tin nhắn đã xóa trên Discord – Messageloggerv2

Jesse Johnson 31-05-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để xem các tin nhắn đã xóa trên Discord, trước tiên bạn cần tải xuống BetterDiscord từ: //betterdicord.app/.

Sau đó cài đặt BetterDiscord sau khi chọn phiên bản của nó. Bạn sẽ cần tải xuống plugin có tên MessageLoggerV2. Plugin này lưu các tin nhắn đã bị xóa, chỉnh sửa cũng như bị xóa. Bạn sẽ có thể xem các tin nhắn đã xóa bằng cách thêm plugin này vào máy chủ của mình.

Hãy truy cập Discord và bạn sẽ cần chuyển đến phần BetterDiscord bằng cách nhấp vào biểu tượng bánh răng. Tiếp theo, bạn sẽ cần nhấp vào plugin. Sau đó, từ thư viện plugin, bạn cần nhấp vào Thư mục mở plugin. Thêm plugin MessageLoggerV2 vào thư mục đó.

Bật plugin MessageLoggerV2 bằng cách vuốt công tắc của nó sang phải.

Quay lại Discord rồi nhấp chuột phải vào tên máy chủ. Bạn sẽ cần nhấp vào tùy chọn Trình ghi tin nhắn và sau đó nhấp vào Mở nhật ký.

Từ nhật ký, bạn có thể xem các tin nhắn đã xóa trên Discord.

Bạn cũng có thể sử dụng các bot như Logger và Dyno Bot để theo dõi các tin nhắn đã xóa trên Discord.

  Cách xem các tin nhắn đã xóa trên Discord:

  Làm theo các bước dưới đây:

  Bước 1: Tải xuống BetterDiscord

  Một cách phổ biến và hiệu quả để xem các thư đã xóa trên Discord là sử dụng BetterDiscord bằng cách tải xuống. BetterDiscord giúp tăng chức năng và tính năng của Discord thông qua pluginvà chủ đề.

  Bạn có thể tải xuống BetterDiscord trực tiếp từ web hoặc bạn có thể nhấp vào //betterdicord.app/ để truy cập trang tải xuống của BetterDiscord. Sau khi mở liên kết này, bạn sẽ có thể thấy tùy chọn Tải xuống được hiển thị trên trang bằng màu xanh lam.

  Nhấp vào nó để tải xuống BetterDiscord. Sau đó, bạn sẽ cần chọn một hành động từ ba tùy chọn được cung cấp. Nhấp vào tùy chọn đầu tiên Cài đặt BetterDiscord rồi nhấp vào Tiếp theo để tiếp tục với phương pháp.

  Sau đó, bạn sẽ cần chọn phiên bản BetterDiscord mà bạn muốn cài đặt. Trong số ba phiên bản được hiển thị, hãy chọn phiên bản đầu tiên, tức là Discord . Sau đó bấm vào Cài đặt. Sau khi cài đặt xong, nó sẽ mở Discord và bạn có thể thấy cửa sổ bật lên BetterDiscord. Nó có nghĩa là cài đặt thành công. Bạn có thể đóng cửa sổ bật lên bằng cách nhấp vào biểu tượng chữ thập.

  Bước 2: Tải xuống MessageLoggerV2

  Sau khi cài đặt thành công BetterDiscord, bạn cần chuyển sang tải xuống plugin MessageLoggerV2. Plugin này cho phép bạn xem các tin nhắn đã xóa trên Discord vì nó lưu tất cả các tin nhắn đã xóa và xóa trên đó. Không chỉ các tin nhắn đã bị xóa mà nó còn lưu lịch sử chỉnh sửa và ping ma của Discord.

  Plugin này thậm chí còn cho phép bạn khôi phục các tin nhắn đã xóa sau khi bạn khởi động lại Discord.

  Bạn cần truy cập liên kết://1lighty.github.io/BetterDiscordStuff/?plugin=MessageLoggerV2&dl=1

  Đây là plugin MessageLoggerV2 mà bạn cần tải xuống và cài đặt trên Discord. Sau khi truy cập vào liên kết, bạn sẽ có thể thấy tùy chọn Tải xuống màu xanh bên cạnh tên plugin. Nhấp vào tùy chọn Tải xuống và sau đó nó sẽ được tải xuống. Sau khi tải xuống, bạn sẽ cần cài đặt nó. Bạn có thể nhận được thông báo cảnh báo rằng tệp có vẻ không an toàn, nhưng đừng lo lắng về điều đó vì nó an toàn, vì vậy hãy nhấp vào tùy chọn Giữ và cài đặt tệp.

  Bước 3: Thêm MessageLoggerV2 vào thư mục plugin & kích hoạt nó

  Plugin MessageLoggerV2 cần được kích hoạt sau khi bạn cài đặt nó. Do đó, hãy bắt đầu bằng cách mở Discord trên máy tính của bạn, sau đó nhấp vào biểu tượng bánh răng để vào Cài đặt của tài khoản Discord của bạn.

  Trên bảng điều khiển bên trái, bạn sẽ thấy nhiều tùy chọn, hãy cuộn xuống bảng điều khiển cho đến khi bạn tìm thấy tiêu đề BetterDiscord.

  Dưới tiêu đề BetterDiscord, bạn sẽ có thể thấy tùy chọn Plugins . Đó là tùy chọn thứ tư dưới tiêu đề. Nhấp vào Plugins và sau đó nó sẽ mở thư viện plugin trên màn hình.

  Sau đó, trên trang thư viện plugin, bạn cần nhấp vào Mở thư mục plugin để mở thư mục plugin. Sau đó, bạn sẽ cần nhấp và mở thư mục mà bạn đã lưu MessageLoggerV2, sau đó kéo từ thư mục đó và mang tệpMessageLoggerV2 vào thư mục Plugin để thêm nó vào Discord. Bây giờ bạn đã thêm thành công plugin vào Discord.

  Sau đó, để bật tính năng này, bạn cần bật công tắc bên cạnh MessageLoggerV2 để bật tính năng này. Bạn sẽ tìm thấy một cửa sổ bật lên Thiếu thư viện. Bạn cần nhấp vào tùy chọn Tải xuống ngay để tải xuống các thư viện bị thiếu.

  Hủy phần còn lại của thông báo bật lên Thiếu rồi bật công tắc bên cạnh ZeresPluginLibrary và XenoLib.

  Bước 4: Nhấp chuột phải vào máy chủ & Mở nhật ký

  Bây giờ, bạn đã bật MessageLoggerV2 và các công tắc khác được yêu cầu, bạn sẽ cần tiếp tục để xem các tin nhắn đã xóa trên Discord.

  Để làm điều đó, bạn cần truy cập máy chủ Discord từ nơi bạn muốn xem các tin nhắn đã xóa, sau đó bạn cần nhấp chuột phải vào tên của Máy chủ.

  Nó sẽ cung cấp cho bạn một loạt các tùy chọn. Bạn cần nhấp vào tùy chọn Trình ghi nhật ký tin nhắn , sau đó từ menu phụ, bạn cần nhấp vào tùy chọn đầu tiên, tức là Mở nhật ký .

  Điều này sẽ mở ra nhật ký của Máy chủ trên màn hình. Trên nhật ký của Máy chủ, bạn sẽ có thể thấy bốn tab khác nhau, tức là Ping đã xóa, Đã chỉnh sửa, Đã xóa và Bóng ma. Trong tab Đã xóa, bạn sẽ tìm thấy tất cả thư đã bị mất từ ​​lâu của mình. Nó cũng hiển thị ngày và giờ của các tin nhắn đã xóa.

  Tuy nhiên, vì đây là lần đầu tiên bạndùng plugin đợi 1 lúc cho nó load để nó hiện hết các tin nhắn cũ đã xóa.

  Điểm mấu chốt:

  Xem thêm: Cách mở lại Snap trên Snapchat

  Dưới đây là các phương pháp trên để xem các tin nhắn đã xóa trên Discord. Bạn sẽ cần sử dụng BetterDiscord để làm điều đó. Tải xuống MessageLoggerV2 và sau đó thêm nó vào thư mục. Sau khi thêm MessageLoggerV2, bạn cần kích hoạt nó. Từ Trình ghi tin nhắn, bạn sẽ có thể xem các tin nhắn đã xóa trên máy chủ của mình.

  Câu hỏi thường gặp:

  1. Cách xem các tin nhắn đã xóa trên plugin Discord?

  Bạn có thể sử dụng bot để theo dõi các tin nhắn đã xóa trên nhật ký Discord. Bạn có thể sử dụng Dyno Bot để ghi lại tin nhắn của mình trên nhật ký tài khoản Discord của mình. Nhưng nó không giúp theo dõi bất kỳ tệp phương tiện nào hoặc thậm chí không hiển thị tên của người gửi. Bạn có thể sử dụng phiên bản miễn phí hoặc phiên bản cao cấp của bot này. Nhưng nếu bạn đang sử dụng phiên bản miễn phí, hãy nhanh chóng thực hiện quá trình tìm kiếm các thư đã xóa.

  Xem thêm: Cách bỏ chặn bản thân khỏi ai đó trên Instagram

  Logger là một cách khác để theo dõi tin nhắn trên Discord. Nó giữ nhật ký của các tin nhắn được lưu trữ trong máy chủ để có thể xem chúng khi các tin nhắn cũ bị xóa hoặc bị mất.

  2. Bạn có thể xem ai đó đã xóa tin nhắn trên Discord không?

  Nếu ai đó xóa tin nhắn trên Discord, bạn sẽ không thể nhìn thấy tin nhắn đó trên màn hình trò chuyện nữa. Tin nhắn sẽ biến mất đột ngột. Bạn sẽ không thểxem người dùng nào trong số các thành viên đã xóa nó.

  Vì người kiểm duyệt, quản trị viên và những người dùng khác có thể xóa tin nhắn nên bất kỳ ai cũng có thể xóa tin nhắn đó. Ngay cả khi bạn đang xóa một tin nhắn trên Discord, bạn sẽ không tìm thấy tin nhắn đó trên màn hình trò chuyện và nó sẽ không hiển thị cho bất kỳ ai khác trên máy chủ. Tuy nhiên, đăng nhập bằng plugin hoặc bot cũng có thể giúp bạn xem các tin nhắn đã xóa và tin nhắn đã chỉnh sửa.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.