Nếu Bạn Làm Chuyện Riêng Tư Với Một Người Liệu Họ Có Biết Không – Snapchat Checker

Jesse Johnson 06-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Bạn có thể chia sẻ các câu chuyện riêng tư trên Snapchat mà không cần đưa mọi người vào danh sách bạn bè của mình. Snapchat cho phép bạn có quyền kiểm soát để chia sẻ câu chuyện của mình với một số người giới hạn chứ không phải tất cả những người trong số họ có trong danh sách bạn bè của bạn.

Bạn chỉ cần vào Snapchat, sau đó vào trang hồ sơ của mình, bạn phải chọn tên của những người bạn mà bạn muốn chia sẻ câu chuyện riêng tư của mình bằng cách nhấp vào tùy chọn Câu chuyện riêng tư mà bạn' bạn sẽ tìm thấy ngay bên cạnh dòng tiêu đề Câu chuyện của tôi.

Xác nhận bằng cách nhấp vào tùy chọn Tạo câu chuyện mà bạn sẽ thấy có màu xanh lam sau khi đánh dấu xong tên của khán giả đã chọn.

Vậy là xong, giờ đây bạn có thể đăng câu chuyện mà không cho phép mọi người trong danh sách bạn bè của mình có quyền truy cập vào câu chuyện đó.

Ở đây, bạn sẽ biết mọi thứ về câu chuyện riêng tư, cách thức hoạt động của khái niệm này và cách thức riêng tư của Snapchat Có thể đăng truyện. Nếu bạn không thể hiểu khái niệm về những câu chuyện riêng tư trên Snapchat thì đây có thể là một trợ giúp lớn cho bạn.

  Nếu bạn tạo câu chuyện riêng tư với một người thì họ có biết không:

  Nếu bạn chỉ cho phép một người xem câu chuyện trên Snapchat của bạn và phần còn lại của Snapchat không có quyền truy cập để xem nó, nó sẽ xuất hiện với người đó giống như bất kỳ câu chuyện Snapchat nào khác.

  Anh ấy sẽ không thể biết rằng bạn đã thêm anh ấy vào một câu chuyện Snapchat riêng tư củacủa bạn.

  Nếu bạn tạo một câu chuyện riêng tư trên Snapchat:

  Bạn sẽ nhận thấy những điều sau:

  Câu hỏi 1: Liệu những người khác có biết không?

  Sau khi đăng một câu chuyện trên Snapchat một cách riêng tư bằng cách chọn một vài người bạn, bạn có thể tự hỏi liệu những người bạn khác hoặc những người không được chọn có thể biết về câu chuyện đó hay không.

  Bạn có thể yên tâm khi biết rằng khi bạn đăng một câu chuyện riêng tư trên Snapchat bằng cách chọn một vài người bạn, những người khác sẽ không biết rằng bạn đã đăng một câu chuyện riêng tư thông qua bất kỳ loại thông báo nào. Nó sẽ xuất hiện với họ khi bạn chưa cập nhật bất kỳ câu chuyện nào.

  Tuy nhiên, nếu bất kỳ người bạn nào được chọn thông báo cho những người bạn không được chọn của bạn về câu chuyện Snapchat mới nhất của bạn hoặc cung cấp ảnh chụp màn hình câu chuyện của bạn cho người mà bạn không cho phép xem thì người bạn không được chọn đó sẽ có thể biết về nó.

  Vì vậy, khi đăng một câu chuyện riêng tư, hãy đảm bảo chia sẻ câu chuyện đó với những người bạn mà bạn tin tưởng hoặc những người rất thân thiết với bạn.

  Câu hỏi 2: Người khác có xem Câu chuyện bạn đăng không?

  Khi bạn đăng một câu chuyện trên tài khoản Snapchat của mình ở chế độ riêng tư, người khác không thể xem được câu chuyện đó. Bằng cách đăng một câu chuyện ở chế độ riêng tư, bạn chỉ cho phép một vài người bạn được chọn từ danh sách bạn bè Snapchat của mình xem câu chuyện.

  Câu chuyện sẽ chỉ xuất hiện trên hồ sơ Snapchat của những người bạn đã chọn và sẽ có biểu tượng ổ khóa màu tím trên đó để họ biết rằng đó là câu chuyện riêng tư mà họ đangđang xem.

  Vì câu chuyện sẽ không hiển thị với những người bạn khác nên nó sẽ không hiển thị trực tiếp với bất kỳ người bạn nào không được chọn. Nhưng nếu bất kỳ người bạn nào được chọn chụp màn hình câu chuyện của bạn để chia sẻ nó với những người khác, thì những người khác sẽ có thể xem câu chuyện riêng tư của bạn. Người không được chọn sẽ không xem trực tiếp câu chuyện đó dưới dạng một câu chuyện mà dưới dạng một ảnh chụp nhanh từ ảnh chụp màn hình.

  Ai đang ở trong một câu chuyện riêng tư – Người kiểm tra:

  Kiểm tra Ai Chờ đã, nó đang kiểm tra…

  Công cụ ẩn Snapchat:

  Bạn có thể thử các công cụ bên dưới:

  1. Snapchat Phantom

  Nếu bạn muốn tạo các câu chuyện riêng tư trên Snapchat, đó là tốt hơn nên sử dụng công cụ Snapchat Phantom vì nó được thiết kế với các tính năng ẩn câu chuyện. Đây là phần mở rộng của ứng dụng Snapchat gốc, vì vậy bạn cần cài đặt và đăng nhập ứng dụng Snapchat gốc trên thiết bị của mình.

  Ứng dụng Snapchat Phantom được cung cấp miễn phí nhưng bạn sẽ không tải trực tiếp ứng dụng này trên App Store. Bạn cần tải xuống trực tiếp từ trang web và sau đó cài đặt nó trên thiết bị iOS của mình.

  Vì đây là phần mở rộng của ứng dụng gốc nên bạn sẽ có thể nhận được nhiều tính năng hơn cùng với các tính năng gốc của Snapchat.

  🔗 Liên kết: //archive.org/download/SnapchatPhantom10.20.

  🔴 Các bước sử dụng:

  Bước 1: Trước tiên, bạn cần tải xuống ứng dụng Snapchat Phantom.

  Bước 2: Cài đặt và sau đó bạn cần mở nó.

  Bước 3: NhậpChi tiết đăng nhập Snapchat rồi nhấp vào Đăng nhập để vào tài khoản Snapchat của bạn trên ứng dụng Snapchat Phantom.

  Bước 4: Sau đó, bạn cần nhấp vào biểu tượng bitmoji hồ sơ.

  Bước 5: Nhấp vào + Câu chuyện mới.

  Bước 6: Sau đó nhấp vào Câu chuyện riêng tư mới.

  Bước 7: Chọn những người bạn mà bạn muốn cùng xem câu chuyện.

  Xem thêm: Cách xóa bộ nhớ cache của Messenger trên iPhone & iPad

  Bước 8: Nhấp vào Tạo câu chuyện sau khi đặt tên cho câu chuyện.

  Bước 9: Sau đó, bạn cần nhấp vào tên câu chuyện của mình từ danh sách Câu chuyện của tôi và đăng câu chuyện bằng cách chụp nhanh hoặc sử dụng kỷ niệm Snapchat.

  2. Snapchat ++

  Ứng dụng Snapchat++ là phiên bản sửa đổi của ứng dụng Snapchat. Ứng dụng này được xây dựng với nhiều tính năng ẩn câu chuyện và cho phép bạn chỉnh sửa câu chuyện Snapchat của mình ngay cả sau khi bạn đã đăng nó. Đây là một ứng dụng mod miễn phí cho phép bạn nhận được nhiều tính năng và lợi ích hơn ứng dụng Snapchat gốc.

  Bạn có thể sử dụng công cụ Snapchat++ này trên cả thiết bị Android và iOS. Tuy nhiên phiên bản mod này không có trên Google Play Store hoặc App Store nên bạn cần tải trực tiếp từ web và cài đặt vào thiết bị của mình để sử dụng. Snapchat++ cần bạn kết nối tài khoản của mình với nó để bạn có thể tạo các câu chuyện riêng tư trên đó để đăng lên tài khoản Snapchat của mình.

  Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để thay đổi quyền riêng tư của câu chuyện và tùy chỉnh nó ngay cả sau khi bạn đã đăng câu chuyệnđã.

  🔗 Liên kết: //buzzinbiz.com/download-snapchat-apk/

  🔴 Các bước sử dụng:

  Bước 1: Tải xuống ứng dụng Snapchat.

  Bước 2: Sau đó, bạn cần cài đặt và mở nó.

  Bước 3: Tiếp theo, bạn có thể chọn đăng nhập vào tài khoản của mình bằng mật khẩu hoặc không cần mật khẩu chỉ bằng cách nhập tên người dùng Snapchat của bạn.

  Bước 4: Sau đó, bạn cần nhấp vào biểu tượng Bitmoji từ trên cùng bên trái.

  Bước 5: Nhấp vào +Câu chuyện mới.

  Bước 6: Sau đó, bạn cần nhấp vào Câu chuyện riêng tư mới và chọn người dùng mà bạn muốn hiển thị câu chuyện.

  Bước 7: Đặt tên cho nó và nhấp vào Tạo câu chuyện .

  Bước 8: Sau đó, nhấp vào tên câu chuyện của bạn từ danh sách Câu chuyện của tôi và chọn ảnh chụp nhanh cho câu chuyện của bạn.

  Bước 9: Đăng và nó sẽ bị ẩn khỏi những người đã chọn xem câu chuyện.

  🔯 Câu chuyện riêng tư trên Snapchat là gì:

  Câu chuyện Snapchat riêng tư là một trong những tính năng tốt nhất của ứng dụng cho phép người dùng chia sẻ câu chuyện Snapchat của họ chỉ với những người bạn mà họ cho phép làm như vậy. Người dùng có thể chia sẻ những câu chuyện riêng tư và nó sẽ bị giới hạn ở những đối tượng mà người dùng muốn chia sẻ câu chuyện.

  Những người bạn còn lại sẽ không biết rằng người dùng đã đăng bất kỳ câu chuyện nào. Bạn chỉ cần chọn và đánh dấu vào những tên mà bạn muốnđể chia sẻ câu chuyện và những người còn lại không được phép trở thành khán giả của câu chuyện riêng tư trên Snapchat của bạn.

  Cách tạo câu chuyện riêng tư trên Snapchat với một người:

  Tạo câu chuyện riêng tư rất dễ dàng và đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện đúng các bước là được.

  Bây giờ, nếu bạn sẵn sàng chia sẻ câu chuyện riêng tư của mình với một người thay vì gửi tin nhắn nhanh cho họ, bạn có thể làm điều đó ngay lập tức sau khi bạn biết về các bước khá đơn giản nên bạn sẽ không gặp khó khăn khi làm theo.

  Để tạo câu chuyện Snapchat riêng tư với người khác từ bạn bè,

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Mở ứng dụng Snapchat và nhìn vào góc trên cùng bên trái của màn hình máy ảnh và nhấp vào biểu tượng hồ sơ.

  Bước 2: Trên trang hồ sơ, hãy nhấn vào + Câu chuyện riêng tư ngay bên cạnh Câu chuyện của tôi .

  Bước 3: Chọn tên của người bạn mà bạn muốn chia sẻ câu chuyện riêng tư trên Snapchat bằng cách nhấp vào tên và nhấn vào Tạo câu chuyện .

  Bước 4: Sau đó, bạn có thể đặt tên cho câu chuyện riêng tư và lưu tên đó bằng cách nhấp vào Xong.

  Bước 5: Bây giờ, bạn sẽ thấy tên câu chuyện riêng tư của mình xuất hiện cùng với các tùy chọn khác. Nhấn vào nó để tạo một câu chuyện riêng tư và đăng nó lên Snapchat bằng cách nhấp vào Gửi mà bạn sẽ tìm thấy ở góc dưới bên phải củamàn hình.

  Bây giờ câu chuyện sẽ được phát hành trực tuyến và câu chuyện đó sẽ hiển thị với một người trong danh sách bạn bè của bạn.

  Đó là cách bạn có thể đăng câu chuyện riêng tư của mình. Không ai khác trong danh sách bạn bè của bạn có thể biết về sự tồn tại của câu chuyện riêng tư đó ngoại trừ người bạn mà bạn muốn chia sẻ câu chuyện đó.

  🔯 Sẽ có người biết nếu bạn đã thêm anh ấy vào Câu chuyện riêng tư trên Snapchat ?

  Anh ấy sẽ chỉ có thể xem nó như bất kỳ câu chuyện Snapchat nào khác với tư cách là khán giả. Anh ấy sẽ không biết rằng mình đang xem tin riêng tư trừ khi anh ấy kiểm tra tin của bạn bằng điện thoại của một người bạn chung hoặc ngay cả khi anh ấy có tài khoản thứ hai cũng nằm trong danh sách bạn bè của bạn thì anh ấy mới có thể biết được.

  Nếu một người cố gắng kiểm tra cùng một câu chuyện nhưng không tìm thấy nó khi sử dụng thiết bị của một người bạn chung thì anh ta sẽ biết rằng đó là một câu chuyện riêng tư và anh ta có quyền truy cập vào nó nhưng người bạn chung này thì không đã thêm vào câu chuyện riêng tư của bạn để nó không xuất hiện trong tài khoản của anh ấy.

  Ngay cả khi anh ấy cố gắng kiểm tra nó từ tài khoản thứ hai cũng có trong danh sách bạn bè của bạn và không tìm thấy câu chuyện tương tự, thì rõ ràng đó là câu chuyện riêng tư của bạn và bạn 'đã thêm anh ta để xem nó. Tuy nhiên, vì bạn chưa thêm tài khoản thứ hai của cùng một người nên tài khoản đó sẽ không xuất hiện trong tài khoản thứ hai.

  Biết nếu ai đó đã thêm bạn vào một câu chuyện riêng tư trên Snapchat:

  Khi nàobạn đã thêm vào câu chuyện Snapchat của ai đó, bạn sẽ không biết về câu chuyện đó vì nó sẽ xuất hiện với bạn giống như một câu chuyện Snapchat khác.

  Nhưng nếu bạn muốn kiểm tra xem đó là câu chuyện riêng tư hay thông thường, bạn có thể chắc chắn làm điều đó bằng cách làm theo một trong hai phương pháp được đề cập bên dưới:

  Xem thêm: Ai đó có thể xem nếu bạn chụp ảnh màn hình Vị trí của họ trên Snapchat không?

  1. Kiểm tra câu chuyện của anh ấy từ một tài khoản khác

  Bạn có thể kiểm tra câu chuyện của người dùng từ tài khoản thứ hai của bạn mà bạn cần nằm trong danh sách bạn bè của anh ấy.

  ◘ Bạn chỉ cần đăng nhập vào hồ sơ thứ hai của mình.

  ◘ Tìm kiếm người dùng có câu chuyện mà bạn muốn xem.

  ◘ Sau đó chọn câu chuyện của anh ấy bằng cách tìm kiếm anh ấy trong danh sách bạn bè hoặc bạn có thể xem câu chuyện đó từ phần Câu chuyện của Snapchat nơi tất cả các câu chuyện từ bạn bè xuất hiện.

  Nếu bạn không thể xem câu chuyện tương tự của người dùng từ tài khoản thứ hai của mình thì hãy bạn phải biết rằng tài khoản đầu tiên của bạn đã được thêm vào câu chuyện riêng tư trên Snapchat của người dùng đó.

  2. Tìm Câu chuyện của anh ấy từ Hồ sơ của những người bạn chung

  Nếu bạn không có Snapchat thứ hai tài khoản, bạn luôn có thể kiểm tra xem mình có được thêm vào câu chuyện riêng tư của một số người dùng bằng thiết bị của bất kỳ người bạn chung nào không. Nhưng bạn cần đảm bảo rằng đó là bạn chung của bạn, nếu không kỹ thuật này sẽ không hoạt động.

  ◘ Mở Snapchat trên thiết bị của bạn chung của bạn.

  ◘ Bạn có thể tìm kiếm người đó trong danh sách bạn bè hoặc trong phần Câu chuyện, bạn sẽ có thể biết liệu câu chuyện cụ thể đó có xuất hiện trongtài khoản của người bạn chung này.

  Nếu bạn không thể xem cùng một câu chuyện, thì đã đến lúc bạn biết rằng đó là một câu chuyện riêng tư mà bạn đã được thêm vào. Vì vậy, câu chuyện chỉ hiển thị với bạn và không hiển thị với người khác. người bạn chung này. Không ai khác ngoài những người dùng được chọn mới có thể xem nó từ tài khoản của họ nếu đó là một câu chuyện riêng tư.

  Các câu hỏi thường gặp:

  1. Ai có thể xem các câu chuyện riêng tư trên Snapchat?

  Khi đăng một câu chuyện riêng tư trên Snapchat, bạn được yêu cầu đánh dấu và chọn những người dùng mà bạn muốn chia sẻ câu chuyện đó.

  Những người dùng mà bạn đang đánh dấu từ danh sách bạn bè trên Snapchat của mình là những người có thể xem câu chuyện riêng tư của bạn trên Snapchat. Những người mà bạn không đánh dấu sẽ không được xem những câu chuyện riêng tư của bạn.

  2. Làm cách nào để biết bạn có đang xem nhanh câu chuyện riêng tư của ai đó hay không?

  Bạn cần chuyển đến phần câu chuyện trong hồ sơ Snapchat của mình, sau đó xem phần câu chuyện nơi các câu chuyện từ bạn bè xuất hiện. Nếu bạn thấy biểu tượng ổ khóa màu tím trên bất kỳ tin nào, điều đó có nghĩa là tin đó là tin riêng tư và bạn là một trong số ít người dùng được phép xem tin đó. Tra cứu truyện đó là của ai để biết chủ nhân của truyện đó.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.