Tại sao tôi không thể thấy người theo dõi của ai đó trên Instagram

Jesse Johnson 22-10-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Nếu bạn không thể xem danh sách Người theo dõi của ai đó, có thể là do người đó không chấp nhận yêu cầu theo dõi của bạn. Khi ai đó có tài khoản riêng tư trên Instagram, bạn sẽ chỉ có thể xem danh sách Người theo dõi của anh ấy nếu bạn theo dõi tài khoản của anh ấy.

Cũng có thể người dùng đã xóa bạn với tư cách là người theo dõi nên bạn không thể xem danh sách Người theo dõi của họ.

Trong trường hợp đó, hãy gửi lại yêu cầu theo dõi cho người dùng và đợi họ chấp nhận.

Ngay cả khi người dùng đã chặn bạn khỏi hồ sơ của họ thì bạn sẽ không thể xem danh sách Người theo dõi của họ. Khi bạn bị chặn, nó sẽ hiển thị Không tìm thấy người dùng cho bạn.

Khi người dùng đã tạm thời vô hiệu hóa tài khoản của mình, danh sách Người theo dõi sẽ không hiển thị với bạn. Tuy nhiên, sau khi người dùng kích hoạt lại tài khoản của mình, bạn sẽ có thể xem danh sách Người theo dõi.

Do kết nối internet chậm, bạn có thể không xem được danh sách Người theo dõi của bất kỳ tài khoản nào mà bạn theo dõi.

Bạn có thể khởi động lại kết nối internet hoặc chuyển sang wifi tốt hơn để khắc phục sự cố.

Ngay cả khi sự cố xảy ra do lỗi và trục trặc của Instagram, bạn vẫn cần đợi sự cố được khắc phục.

Bạn thậm chí có thể thử xem danh sách Người theo dõi từ web Instagram hoặc thiết bị di động thứ hai.

  Tại sao tôi không thể thấy Người theo dõi của ai đó trên Instagram:

  Nếu bạn không thể thấy danh sách Người theo dõi của bất kỳ người dùng nào thì có thể là doChỉ sau khi yêu cầu theo dõi của bạn được chấp nhận, bạn mới có thể trở thành người theo dõi của tài khoản cá nhân và xem danh sách Người theo dõi của người đó.

  2. Sử dụng Instagram web hoặc Điện thoại di động khác

  Khi bạn không thể xem danh sách Người theo dõi của bất kỳ người dùng nào mà bạn theo dõi trên Instagram, nguyên nhân có thể là do sự cố thiết bị. Bạn có thể tải xuống ứng dụng Instagram và đăng nhập vào tài khoản của mình từ một thiết bị di động khác và kiểm tra xem bạn có thể xem danh sách Người theo dõi của người dùng từ đó không.

  Nếu không sở hữu điện thoại di động thứ hai, bạn có thể sử dụng web Instagram để đăng nhập vào tài khoản của mình. Bạn có thể truy cập www.instagram.com bằng trình duyệt web rồi nhập tên người dùng và mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình. Khi bạn đã ở trong tài khoản của mình, hãy thử mở danh sách Người theo dõi của người dùng và xem danh sách đó có đang mở hay không.

  3. Xóa dữ liệu bộ nhớ cache

  Khi Instagram gặp sự cố trục trặc và trục trặc, bạn có thể xóa dữ liệu bộ nhớ cache của ứng dụng. Dữ liệu bộ đệm tích lũy thường khiến ứng dụng Instagram gặp trục trặc.

  Có thể dễ dàng khắc phục loại trục trặc này bằng cách xóa dữ liệu bộ nhớ cache khỏi Cài đặt của thiết bị. Vì dữ liệu bộ đệm bao gồm các tệp cũ và tệp linh tinh, bạn sẽ không phải lo lắng về việc mất bất kỳ loại dữ liệu tài khoản có giá trị nào khỏi hồ sơ Instagram của mình. Thay vào đó, nó sẽ dọn sạch một số dung lượng bộ nhớ và sẽ giúp Instagram hoạt động tốt hơn vàđúng cách.

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt trên thiết bị của bạn.

  Bước 2: Tiếp theo, cuộn xuống và nhấp vào Ứng dụng & thông báo.

  Bước 3: Sau đó nhấp vào Thông tin ứng dụng .

  Bước 4: Bạn cần cuộn xuống danh sách ứng dụng để tìm Instagram . Nhấn vào nó.

  Bước 5: Sau đó nhấp vào Bộ nhớ & Bộ nhớ cache và nhấp vào XÓA BỘ NHỚ .

  4. Khởi động lại kết nối dữ liệu của bạn

  Thông thường, khi danh sách Người theo dõi không được tải, nguyên nhân có thể là do kết nối internet chậm.

  Điều này có thể dễ dàng khắc phục nếu bạn có thể chuyển sang kết nối wifi ổn định hơn hoặc bạn cũng có thể khởi động lại kết nối dữ liệu của mình. Chỉ sau khi kết nối dữ liệu ổn định và ổn định, danh sách Người theo dõi mới có thể được tải để bạn có thể xem.

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Tắt kết nối Dữ liệu của thiết bị và bật Chế độ trên máy bay.

  Bước 2: Đợi vài giây hoặc một phút.

  Bước 3: Sau đó, bạn cần tắt Chế độ trên máy bay rồi bật Kết nối dữ liệu của thiết bị.

  Bước 4: Thao tác này sẽ tăng tốc độ Internet.

  Bước 5: Thử mở danh sách Người theo dõi của người dùng và xem bạn có nhìn thấy danh sách đó không.

  5. Chờ đợi

  Nếu sự cố xảy ra do lỗi hoặc sự cố máy chủ trong Instagramứng dụng, nó sẽ được Instagram tự động khắc phục. Hầu hết thời gian, sự cố này sẽ được khắc phục trong vòng vài giờ.

  Bạn chỉ cần đợi trong thời gian hiện tại và sau đó kiểm tra ứng dụng Instagram thường xuyên để xem họ đã khắc phục sự cố hay chưa. Khi nó được khắc phục, bạn sẽ có thể xem danh sách Người theo dõi.

  🔯 Tôi có thể ẩn Người theo dõi và Danh sách theo dõi khỏi Người dùng không?

  Nếu bạn có tài khoản công khai, bạn sẽ không thể ẩn danh sách Người theo dõi và Người theo dõi trong tài khoản của mình. Vì đây là tài khoản công khai nên tất cả những người theo dõi và không theo dõi tài khoản của bạn đều có thể nhìn thấy nó. Nhưng nếu bạn muốn ẩn nó với một người cụ thể, bạn sẽ cần chặn người dùng trên Instagram để ngăn anh ta xem danh sách Người theo dõi và Người theo dõi của bạn.

  Nhưng khi bạn có tài khoản riêng tư, Người theo dõi và danh sách Người theo dõi của bạn chỉ hiển thị với những người theo dõi bạn. Những người không theo dõi sẽ không thể xem danh sách Người theo dõi và Người theo dõi trong tài khoản của bạn trừ khi họ theo dõi bạn. Nếu bạn không muốn ai đó xem danh sách Người theo dõi và Người theo dõi của mình, bạn có thể từ chối yêu cầu theo dõi của anh ấy hoặc xóa anh ấy khỏi tư cách người theo dõi để ngăn anh ấy xem danh sách Người theo dõi và Người theo dõi.

  Các câu hỏi thường gặp:

  1. Cách tìm người theo dõi tài khoản cá nhân trên Instagram?

  Người theo dõi liệt kê tài khoản Instagram ở chế độ riêng tư nếu chỉ hiển thị với những người dùng theo dõi tài khoản riêng tư. Người dùng màkhông theo dõi hồ sơ cá nhân sẽ không thể mở danh sách Người theo dõi, tuy nhiên, họ sẽ có thể xem tổng số người theo dõi mà tài khoản cá nhân có khi nó được hiển thị trên trang hồ sơ.

  Do đó, để xem những người theo dõi tài khoản riêng tư trên Instagram, trước tiên bạn cần theo dõi tài khoản đó bằng cách gửi yêu cầu theo dõi. Sau khi yêu cầu được chấp nhận, bạn sẽ có thể xem danh sách Người theo dõi bằng cách nhấp vào tùy chọn Người theo dõi trên trang hồ sơ.

  2. Phải làm gì nếu bạn không thể tìm nạp người theo dõi trên Instagram?

  Nếu không thể xem danh sách Người theo dõi trên Instagram, bạn có thể thử các phương pháp khác nhau để khắc phục sự cố. Sự cố có thể do sử dụng phiên bản Instagram lỗi thời. Bạn có thể cập nhật nó từ Cửa hàng Google Play, sau đó kiểm tra danh sách Người theo dõi trên Instagram. Ngay cả khi đó là trục trặc của ứng dụng, bạn vẫn có thể khắc phục bằng cách cài đặt lại ứng dụng sau khi gỡ cài đặt.

   trong số các lý do sau:

   1. Yêu cầu theo dõi bị từ chối

   Nếu tài khoản ở chế độ riêng tư, bạn sẽ không thể xem danh sách Người theo dõi của tài khoản trừ khi bạn theo dõi người dùng trên Instagram . Tuy nhiên, bạn sẽ không thể theo dõi người đó nếu anh ta không chấp nhận yêu cầu theo dõi của bạn.

   Để theo dõi tài khoản riêng tư, trước tiên bạn cần gửi yêu cầu theo dõi tới người dùng của tài khoản. Việc chấp nhận hay từ chối yêu cầu đó tùy thuộc vào người dùng tài khoản. Nếu người dùng chấp nhận yêu cầu theo dõi của bạn, bạn sẽ trở thành người theo dõi tài khoản và do đó, bạn sẽ có thể xem danh sách Người theo dõi từ tài khoản của họ.

   Nhưng nếu người dùng từ chối yêu cầu theo dõi của bạn, bạn sẽ không thể theo dõi tài khoản cũng như không thể xem danh sách Người theo dõi.

   Tuy nhiên, trong trường hợp tài khoản công khai, bạn sẽ có thể xem danh sách Người theo dõi của tài khoản trừ khi có một số nguyên nhân cơ bản khác ngăn cản bạn xem danh sách đó.

   2. Đã xóa Bạn với tư cách là Người theo dõi

   Nếu bạn theo dõi một tài khoản riêng tư trên Instagram nhưng vẫn không thấy danh sách Người theo dõi của tài khoản đó, có thể là do người dùng đã xóa bạn với tư cách là người theo dõi. Nếu bạn bị xóa khỏi danh sách Người theo dõi của người đó, bạn sẽ không thể xem danh sách Người theo dõi hoặc Người theo dõi của người đó.

   Nếu người đó đã xóa bạn với tư cách là người theo dõi, bạn sẽ có thể thấy rằng nó không còn hiển thị Đang theo dõi khi bạn mởthay vì trang hồ sơ của người dùng, bạn sẽ lại tìm thấy nút Theo dõi màu xanh ở vị trí của nó.

   Khi người dùng xóa bạn khỏi tư cách người theo dõi, bạn sẽ không thể xem các bài đăng và câu chuyện cùng với danh sách Người theo dõi và Người theo dõi. Bạn sẽ không thể xem danh sách Người theo dõi cho đến khi trở thành người theo dõi của hồ sơ cá nhân một lần nữa.

   🔴 Các bước thực hiện:

   Bước 1: Mở ứng dụng Instagram và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

   Bước 2: Tiếp theo, bạn cần nhấp vào biểu tượng ảnh hồ sơ ở góc dưới cùng bên phải của màn hình.

   Bước 3: Bạn sẽ được đưa đến trang hồ sơ. Nhấp vào Người theo dõi nằm giữa các tùy chọn Bài đăng Đang theo dõi .

   Bước 4: Bạn sẽ có thể xem danh sách Người theo dõi trên hồ sơ của mình.

   Bước 5: Nếu bạn muốn xóa ai đó với tư cách là người theo dõi, bạn chỉ cần tìm người đó từ danh sách Người theo dõi rồi nhấp vào nút Xóa màu xám bên cạnh đến tên người dùng của người đó trong danh sách.

   3. Người dùng đã chặn bạn

   Nếu tài khoản đã chặn bạn, bạn sẽ không thể xem danh sách Người theo dõi của họ cũng như ảnh hiển thị hoặc bài đăng của họ sẽ hiển thị với bạn. Tài khoản sẽ được hiển thị là Không tìm thấy người dùng và bạn sẽ không thể mở danh sách Người theo dõi.

   Ngay cả khi bạn tìm kiếm người đó trên Instagram, bạn sẽ không thể tìm thấy hồ sơnữa.

   Đây là trường hợp xấu nhất khi bạn không chỉ bị xóa khỏi danh sách Người theo dõi của người dùng mà còn bị chặn xem các bài đăng của người đó. Bạn sẽ không thể xem danh sách Người theo dõi của người dùng cho đến khi người dùng bỏ chặn bạn.

   4. Tài khoản bị vô hiệu hóa tạm thời

   Nếu người dùng đã tạm thời vô hiệu hóa tài khoản của mình thì bạn sẽ không thể xem danh sách Người theo dõi của người đó.

   Ngay cả khi bạn' là người theo dõi của người dùng, bạn sẽ không thể xem danh sách Người theo dõi khi người dùng đã tạm thời vô hiệu hóa tài khoản của mình. Nhưng ngay sau khi anh ấy kích hoạt lại tài khoản của mình, bạn sẽ có thể xem danh sách Người theo dõi của người dùng.

   5. Lỗi Instagram

   Nếu bạn không thể xem danh sách Người theo dõi ngay cả khi bạn là người theo dõi tài khoản Instagram riêng tư, đó có thể là một trục trặc. Instagram thường gặp lỗi và trục trặc mà hầu hết thời gian sẽ tự khắc phục trong vòng vài phút đến vài giờ.

   Khi Instagram gặp lỗi ứng dụng, bạn sẽ thấy một số tính năng của nó sẽ gặp trục trặc hoặc hoàn toàn không hoạt động. Nhưng ngay sau khi trục trặc được khắc phục, ứng dụng sẽ chạy bình thường và bạn cũng có thể xem danh sách Người theo dõi.

   Nếu đó là sự cố, bạn chỉ cần thử khởi động lại ứng dụng Instagram để xem sự cố có được khắc phục hay không. Nếu không, hãy đợi sự cố được chính Instagram khắc phục.

   6. Kết nối Internet chậm

   NếuBạn không xem được danh sách Người theo dõi của bất kỳ người dùng nào, có thể do đường truyền mạng wifi đến thiết bị của bạn không ổn định. Nếu kết nối dữ liệu của bạn kém, Instagram sẽ không thể tải danh sách Người theo dõi hoặc có thể mất nhiều thời gian để tải danh sách này.

   Kết nối internet hoặc wifi không ổn định là một vấn đề phổ biến cản trở hoạt động trơn tru của các ứng dụng như Instagram. Bạn có thể chuyển sang kết nối wifi tốt hơn để tránh hoặc giải quyết vấn đề này.

   Không thể xem bài đăng của ai đó trên Instagram nhưng không bị chặn – Lý do:

   Khi bạn không thể xem bài đăng của ai đó trên Instagram nhưng người đó không chặn bạn, có thể có hai khả năng lý do:

   1. Đã xóa bài đăng

   Nếu bạn không thể xem bài đăng của ai đó trên Instagram nhưng người dùng không chặn bạn thì có thể là do người dùng đã xóa bài đăng của họ.

   Nếu bạn đang tìm kiếm một bài đăng cụ thể trên tường Instagram của người đó nhưng bạn không thể tìm thấy bài đăng đó, tuy nhiên, các bài đăng còn lại đều hiển thị với bạn, thì bạn có thể chắc chắn rằng một bài đăng mà bạn' bạn đang cố gắng tìm đã bị xóa bởi người dùng.

   2. Đã xóa bạn với tư cách là người theo dõi

   Nếu người dùng có hồ sơ cá nhân thì bạn chỉ có thể xem các bài đăng của người đó nếu bạn một người theo dõi hồ sơ. Người dùng có thể đã xóa bạn khỏi danh sách Người theo dõi của họ mà không trực tiếp chặn bạn để bạn không thể xem các bài đăng và câu chuyện của họ.

   Bạn có thể kiểm tra xem mình cóvẫn là người theo dõi hoặc đã bị xóa bằng cách chuyển đến hồ sơ của người dùng. Nếu bạn thấy rằng nút Theo dõi được hiển thị trước đó đã thay đổi thành nút Theo dõi trên Instagram khi điều đó có nghĩa là người đó đã xóa bạn khỏi danh sách người theo dõi của họ.

   Tại sao tôi không thể xem ai đó có bao nhiêu người theo dõi trên Instagram:

   Điều này có thể do những lý do sau:

   1. Tài khoản ở chế độ Riêng tư

   Nếu bạn không thể xem danh sách Người theo dõi của ai đó trên Instagram, có thể là do người dùng có tài khoản riêng tư.

   Trước tiên, bạn cần gửi yêu cầu theo dõi cho người dùng. Nếu người dùng chấp nhận yêu cầu của bạn, bạn sẽ trở thành người theo dõi hồ sơ Instagram của anh ấy, sau đó bạn sẽ có thể xem danh sách Người theo dõi trên Instagram của người dùng.

   2. Hồ sơ bị hủy kích hoạt

   Nếu bạn không thể kiểm tra danh sách Người theo dõi trên Instagram của bất kỳ người dùng nào, có thể là do người dùng đã hủy kích hoạt hồ sơ của mình. Khi một người hủy kích hoạt hồ sơ của mình, tên người dùng Instagram của người đó sẽ tự động được đổi thành Người dùng Instagram.

   Bạn sẽ không thể xem ảnh hồ sơ Instagram của người dùng đó và nó sẽ xuất hiện trống. Thay vì các bài đăng trước đó, bạn sẽ thấy thông báo Chưa có bài đăng nào trên trang hồ sơ có 0 người theo dõi và đang theo dõi.

   3. Người đã chặn bạn

   Khi ai đó chặn bạn trên Instagram, bạn sẽ không thể tìm thấy hồ sơ của người dùng để xem danh sách Người theo dõi của anh ấy. Khi bạn cố gắngđể tìm kiếm anh ấy, hồ sơ của anh ấy sẽ không hiển thị trong kết quả tìm kiếm. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn đang tìm kiếm người có tên người dùng chính xác, nếu không, bạn sẽ không thể tìm thấy hồ sơ của anh ấy.

   Để chắc chắn liệu ai đó có chặn bạn hay không, bạn cần nhờ một người bạn tìm kiếm hồ sơ của người dùng rồi kiểm tra danh sách người theo dõi. Nếu bạn của bạn có thể tìm và xem hồ sơ của người dùng cũng như danh sách người theo dõi, nhưng hồ sơ đó không hiển thị với bạn, thì bạn có thể hoàn toàn chắc chắn rằng người dùng đó đã chặn bạn.

   Công cụ theo dõi người theo dõi trên Instagram:

   Bạn có thể thử các công cụ sau:

   1. Iconosquare

   Để theo dõi người theo dõi của ai đó trên Instagram, bạn có thể sử dụng công cụ có tên Iconosquare. Ứng dụng này có sẵn trên Cửa hàng Google Play từ nơi bạn cần tải xuống trên thiết bị Android của mình. Nó cung cấp cho bạn các phân tích phong phú về tài khoản Instagram của bạn cũng như cho phép bạn theo dõi danh sách những người theo dõi của người khác và sự phát triển của tài khoản.

   ⭐️ Các tính năng:

   ◘ Bạn có thể tìm thấy những người theo dõi mới tài khoản Instagram của người khác.

   ◘ Tính năng này cho phép bạn tìm những người theo dõi ảo của những người dùng Instagram khác.

   ◘ Bạn có thể theo dõi và so sánh sự phát triển của các tài khoản Instagram khác với hồ sơ của mình.

   Xem thêm: Cách kiểm tra lần xem cuối cùng trên Instagram nếu bị ẩn

   ◘ Nó cung cấp gói dùng thử 14 ngày.

   ◘ Nó cho bạn thấy tỷ lệ tương tác của mỗi bài đăng của bạn.

   ◘ Nó cũng có thể tìm thấy lượng người theo dõi bị mất.

   🔴 Các bước thực hiện:

   Bước1: Bạn cần tải xuống ứng dụng Iconosquare từ Cửa hàng Google Play.

   Bước 2: Tiếp theo, mở ứng dụng rồi nhấp vào Không có tài khoản Iconosquare chưa? Tạo tài khoản mới.

   Bước 3: Sau đó, bạn cần tạo tài khoản bằng cách nhập ID email và mật khẩu của mình.

   Bước 4: Đồng ý nhận các bản cập nhật mới về Iconosquare.

   Bước 5: Chấp nhận các điều khoản và điều kiện.

   Bước 6: Nhấp vào Tạo tài khoản của bạn.

   Bước 7: Xác nhận tài khoản Gmail của bạn.

   Bước 8: Tiếp theo, bạn cần nhập tên, tên công ty, múi giờ, số lượng hồ sơ xã hội bạn muốn quản lý và số lượng thành viên trong nhóm .

   Bước 9 : Chọn loại hình doanh nghiệp của bạn trong ô tiếp theo rồi nhấp vào Tiếp theo.

   Bước 10: Sau đó, bạn cần nhấp vào Hồ sơ Instagram rồi nhập chi tiết đăng nhập Instagram của bạn để kết nối.

   Bước 11: Sau khi được kết nối, bạn sẽ được đưa đến trang tổng quan chính.

   Bạn cần tìm kiếm người dùng có người theo dõi mà bạn muốn theo dõi và nó sẽ hiển thị danh sách Người theo dõi của người dùng đó cùng với sự tăng và giảm lượng người theo dõi.

   2. Social Blade

   Social Blade là một công cụ của bên thứ ba mà bạn có thể sử dụng để theo dõi những người theo dõi của bất kỳ người dùng Instagram nào. Không giống như Iconosquare, nó không yêu cầu bạn kết nối tài khoản Instagram của mình với nó. Đó là một công cụ web miễn phí với mộtgiao diện đơn giản.

   ⭐️ Tính năng:

   ◘ Nó cho phép bạn kiểm tra sự phát triển của bất kỳ tài khoản Instagram nào.

   ◘ Bạn có thể kiểm tra riêng những người theo dõi mới .

   ◘ Công cụ này cho phép bạn xem các bài đăng mới và tỷ lệ tương tác của chúng.

   ◘ Bạn có thể tìm thấy tốc độ tăng trưởng của bất kỳ tài khoản Instagram nào và so sánh với các tài khoản khác.

   ◘ Nó hiển thị mất người theo dõi và người theo dõi ma.

   ◘ Bạn có thể sử dụng công cụ này để tìm những người theo dõi không hoạt động.

   Xem thêm: Công cụ tìm vị trí tên người dùng Snapchat – Tìm địa chỉ IP

   🔗 Liên kết: //socialblade.com/

   🔴 Các bước thực hiện:

   Bước 1: Mở công cụ Social Blade từ liên kết bên dưới.

   Bước 2: Sau đó, bạn cần nhập tên người dùng Instagram của hồ sơ có những người theo dõi mà bạn đang cố gắng theo dõi rồi nhấp vào biểu tượng kính lúp màu xanh lam.

   Bước 3: Nó sẽ ngay lập tức hiển thị cho bạn kết quả nơi bạn sẽ tìm thấy những người theo dõi mới, những người theo dõi bị mất và sự phát triển của tài khoản cụ thể.

   Bạn phải làm gì nếu không thể thấy Người theo dõi của ai đó:

   Ở đó, bạn làm theo các phương pháp dưới đây để khắc phục sự cố:

   1. Gửi lại yêu cầu theo dõi

   Nếu bạn không thể xem danh sách Người theo dõi của tài khoản Instagram riêng tư, gửi yêu cầu sau một lần nữa cho người dùng. Nếu người dùng trước đó đã từ chối yêu cầu theo dõi của bạn, điều đó không có nghĩa là người đó sẽ từ chối yêu cầu đó một lần nữa.

   Do đó, bạn có thể gửi lại yêu cầu sau và đợi người dùng chấp nhận yêu cầu đó.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.