Tính năng trò chuyện bí mật trên Instagram là gì

Jesse Johnson 19-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn :

Để xem các cuộc trò chuyện bí mật trên Instagram, bạn sẽ phải bật chế độ biến mất bằng cách vuốt màn hình trò chuyện lên.

Chế độ biến mất của Instagram cho phép người dùng tiếp tục các cuộc trò chuyện sẽ tự động bị xóa sau khi họ đóng cuộc trò chuyện.

Không thể sao chép, chuyển tiếp hoặc lưu thư ở chế độ biến mất. Nếu một người dùng chụp ảnh màn hình, nó sẽ được thông báo cho người dùng kia trên chính màn hình trò chuyện.

Bạn sẽ không thể bật tính năng chế độ biến mất trên web Instagram. Thông báo về tin nhắn ở chế độ biến mất được gửi tới người dùng nhưng tin nhắn không hiển thị trên thông báo.

Nó hiển thị Tin nhắn mới thay vì tin nhắn thực tế. Chế độ biến mất chỉ có thể được bật cho các cuộc trò chuyện giữa hai tài khoản Instagram chứ không phải cho các cuộc trò chuyện nhóm.

Tin nhắn bạn nhận được ở chế độ biến mất không thể xem được từ web Instagram nhưng tin nhắn bạn đã gửi ở chế độ biến mất có thể được xem trong hộp thư đến thông thường trên web Instagram.

Tin nhắn được gửi ở chế độ biến mất cũng có thể bị hủy gửi nếu nó không được xem hoặc bạn chưa đóng màn hình trò chuyện.

Có một số cách khắc phục khác nếu tin nhắn trực tiếp trên Instagram của bạn biến mất.

  Tính năng Cuộc trò chuyện bí mật trên Instagram là gì:

  Tính năng Cuộc trò chuyện bí mật của Instagram cho phép người dùng trò chuyện riêng tư, được mã hóa đầu cuối với bạn bè của họ, làm cho tin nhắn của bạn thú vị hơn an toàn vàbí mật.

  Mã hóa đầu cuối đảm bảo rằng chỉ những người tham gia vào cuộc trò chuyện mới có thể đọc tin nhắn, ngăn các bên thứ ba chặn nội dung.

  Tính năng này cũng bao gồm tùy chọn gửi các tin nhắn tự hủy sẽ biến mất sau khi được xem, bổ sung thêm một lớp bảo mật.

  ▸ Không gian trò chuyện riêng biệt: Những cuộc trò chuyện bí mật này khác với các cuộc trò chuyện thông thường và có thể được tìm thấy trong một phần riêng biệt trong danh sách trò chuyện của bạn.

  ▸ Kích hoạt thủ công: Cuộc trò chuyện bí mật phải được bật theo cách thủ công cho mỗi cuộc trò chuyện, cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn những cuộc trò chuyện nào vẫn ở chế độ riêng tư.

  ▸ Dành riêng cho thiết bị: Đây là những thiết bị dành riêng cho thiết bị, nghĩa là chúng chỉ có thể được truy cập từ thiết bị mà cuộc trò chuyện được bắt đầu.

  ▸ Hỗ trợ đa phương tiện: Giống như các cuộc trò chuyện thông thường, bạn có thể chia sẻ hình ảnh, video và tin nhắn âm thanh trong các cuộc trò chuyện bí mật.

  Cách tìm các cuộc trò chuyện bí mật trên Instagram:

  Bạn có các phương pháp sau:

  1. Từ ẩn Yêu cầu trên DM

  Bạn có thể tìm thấy các cuộc trò chuyện bí mật trên Instagram từ phần Yêu cầu ẩn trên DM. Trong phần đó, các tin nhắn không mong muốn hoặc gây khó chịu sẽ được chuyển đến thư mục này. Để tìm thấy nó:

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Mở ứng dụng Instagram của bạn, đăng nhập vào tài khoản bằng thông tin đăng nhập của bạn, và nhấp vào biểu tượng Tin nhắn từ trên cùnggóc bên phải.

  Bước 2: Trong phần Tin nhắn, bạn có thể thấy tùy chọn Yêu cầu; nhấn vào nó.

  Bước 3: Bạn có thể xem tất cả tin nhắn từ những người không có trong danh sách bạn bè của mình; nhấp vào tùy chọn Yêu cầu ẩn để tìm các cuộc trò chuyện bí mật.

  Bước 4: Các tin nhắn ẩn sẽ xuất hiện ở đó; bạn có thể kiểm tra chúng bằng cách mở chúng.

  Bước 5: Nếu bạn không thoải mái với những tin nhắn bạn nhận được, chẳng hạn như tin nhắn đến từ một người mà bạn không biết và không vui khi nói chuyện đến, bạn có thể nhanh chóng xóa yêu cầu tin nhắn và chặn người dùng.

  2. Từ Chế độ biến mất

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Mở ứng dụng Instagram.

  Bước 2: Nhập tên người dùng và mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản của bạn.

  Bước 3: Tiếp theo, bạn cần nhấp vào biểu tượng Tin nhắn ở góc trên cùng bên phải của trang chủ.

  Bước 4: Bạn sẽ được đưa đến hộp thư đến của tài khoản Instagram.

  Bước 5: Bạn cần nhấp vào bất kỳ cuộc trò chuyện nào được hiển thị trong hộp thư đến.

  Bước 6: Từ màn hình trò chuyện, vuốt lên để bật chế độ biến mất. Màn hình sẽ ngay lập tức chuyển sang màu đen.

  Bạn sẽ có thể nhìn thấy tiêu đề Chế độ biến mất có màu trắng trên màn hình.

  Tại sao tôi không thể tìm thấy tin nhắn ẩn trên Instagram:

  Có thể do những lý do sau:

  1. Không nhận được yêu cầu tin nhắnđối với Cài đặt

  Bạn cần cho phép ứng dụng gửi thông báo để nhận thông báo yêu cầu tin nhắn. Bạn sẽ không nhận được thông báo nếu không cho phép Instagram gửi thông báo.

  Để nhận yêu cầu tin nhắn và thông báo, hãy mở cài đặt và từ phần Ứng dụng, mở Instagram và từ phần Quyền, hãy cho phép các quyền.

  2. Vấn đề về Internet

  Nếu internet của bạn không hoạt động tốt, bạn có thể gặp phải vấn đề này. Nếu bạn đang sử dụng WIFI, bạn sẽ hiếm khi nhìn thấy nó, nhưng đối với gói dữ liệu di động, bạn có thể gặp phải nó thường xuyên hơn.

  Đôi khi việc chuyển đổi dữ liệu có thể mang lại cho bạn kết quả, nhưng nếu nó không hoạt động, hãy đợi cho đến khi bạn có được một kết nối internet ổn định.

  3. Tin nhắn hoặc yêu cầu chưa gửi của người

  Đôi khi, điều đó có thể xảy ra với những người dùng không nhận được yêu cầu tin nhắn vì người khác chưa gửi tin nhắn hoặc yêu cầu.

  Bạn có thể không nhận được thông báo nếu ai đó xóa tin nhắn cho cả hai bên trước khi bạn nhìn thấy tin nhắn đó.

  Ứng dụng Trình tìm tin nhắn ẩn trên Instagram:

  Bạn có thể thử các ứng dụng sau:

  1. ChatsBack

  ⭐️ Các tính năng của ChatsBack :

  ◘ Bạn có thể xem và truy xuất các tin nhắn và tệp đính kèm đã xóa trực tiếp từ nhiều bản sao lưu khác nhau mà không cần biết bất kỳ ai.

  ◘ Nó tương thích với các thiết bị iPhone và Android, đồng thời cung cấp dịch vụ nhanh chóng.

  ◘ Quyền riêng tư dữ liệu của bạn sẽ được đánh giá cao và bạn có thể giữbảo mật và tải xuống dữ liệu dưới dạng tệp HTML/PDF/Excel/CSV.

  🔗 Liên kết: //play.google.com/store/apps/details?id=com.imyfone .chatback

  🔴 Các bước sử dụng:

  Bước 1: Mở Cửa hàng Google Play, cài đặt ứng dụng ChatBack trên điện thoại Android của bạn và khởi chạy nó .

  Bước 2: Bây giờ, hãy cho phép tất cả các quyền cần thiết mà ứng dụng yêu cầu và bạn có thể bắt đầu xem tin nhắn, ảnh, ảnh, video, tệp, v.v. của bạn bè mình. , mà họ gửi cho bạn.

  Bước 3: Trên thiết bị Android hoặc máy tính của mình, bạn có thể xem trước các tin nhắn có thể phục hồi mà họ đã xóa.

  2. Thông báo gần đây

  ⭐️ Các tính năng của Thông báo gần đây:

  ◘ Bạn có thể đọc tin nhắn mà người khác gửi cho bạn mà không cần biết và có thể trả lời cũng như phản ứng nhanh.

  ◘ Ứng dụng này sẽ giúp bạn quản lý DM trên Instagram của mình ngay cả khi cuộc trò chuyện bị xóa khỏi Instagram.

  ◘ Ứng dụng này có tính năng chủ đề tối và hỗ trợ hầu hết mọi ứng dụng nhắn tin.

  🔗 Liên kết: //play.google.com/store/apps/details?id=com.libin.notification

  🔴 Các bước sử dụng:

  Bước 1: Cài đặt ứng dụng từ Cửa hàng Play và sau khi khởi chạy ứng dụng, hãy nhấn vào Bắt đầu và cho phép nhận thông báo.

  Bước 2: Sau đó, chạm vào Tiếp tục và Kiểm tra thông báo; bạn có thể xem tất cả các thông báo trên màn hình của mình. Nếu ai đó gửi tin nhắn cho bạn trên Instagram, bạn cũng có thể xemnó từ màn hình của ứng dụng.

  Cuộc trò chuyện bí mật trên Instagram là gì:

  Instagram cho phép mọi người trò chuyện bí mật. Nó đã giới thiệu một tính năng gọi là Vanish Mode. Tính năng này rất độc đáo và khác biệt, cho phép các tin nhắn biến mất sau khi chúng được đọc hoặc màn hình trò chuyện bị đóng bởi người nhận. Về cơ bản, ở chế độ biến mất, mọi người trên Instagram có thể gửi tin nhắn biến mất cho nhau.

  Những tin nhắn này có thể là hình ảnh, video, âm thanh hoặc tin nhắn văn bản. Khi hai người dùng đang trò chuyện ở chế độ biến mất, nội dung hoặc tin nhắn của cuộc trò chuyện chỉ hiển thị với họ trong thời điểm này. Khi họ rời khỏi cuộc trò chuyện, tất cả các tin nhắn sẽ biến mất khỏi màn hình trò chuyện của họ.

  Tin nhắn được gửi ở chế độ biến mất sẽ ở lại cho đến khi người nhận đọc chúng. Nhưng nếu người nhận đọc nó và đóng cuộc trò chuyện mà không trả lời, người đó sẽ không thể lấy lại tin nhắn để đọc lại. Do đó, các tin nhắn được gửi ở chế độ biến mất chỉ có thể được đọc hoặc xem một lần.

  Ngay cả khi một bên chụp ảnh màn hình cuộc trò chuyện ở chế độ biến mất, Instagram vẫn hiển thị thông báo về điều đó trên chính màn hình trò chuyện để người gửi có thể cảnh giác về điều đó.

  🔯 Instagram có gửi thông báo cho tin nhắn ở chế độ biến mất?

  Có, khi bạn nhận được bất kỳ tin nhắn nào trên Instagram, bạn sẽ nhận được thông báo cho tin nhắn đó với điều kiện là bạn đã bật công tắc cho tin nhắn đó từ Cài đặt. Tuy nhiên, nếu điều đótin nhắn được gửi cho bạn ở chế độ biến mất, bạn sẽ không thể đọc tin nhắn từ chính thông báo đó. Nó sẽ chỉ hiển thị dưới dạng Tin nhắn mới trên thông báo thay vì tin nhắn thực tế.

  Do đó, bạn sẽ phải mở cuộc trò chuyện để đọc tin nhắn, nếu không, bạn sẽ không thể đọc được.

  Xem thêm: Snapchat Bot Checker – Đây có phải là Snapchat Bot/Giả mạo không?

  Ngay cả trong danh sách trò chuyện trên Instagram, nó sẽ không hiển thị tin nhắn thực như thường lệ mà chỉ hiển thị 1 tin nhắn mới.

  🔯 Tôi có thể biết liệu người kia có bật chế độ biến mất hay không?

  Có, khi người gửi bật chế độ biến mất để gửi tin nhắn cho bạn, màn hình trò chuyện sẽ chuyển sang màu đen đối với cả người gửi và người nhận. Bạn sẽ có thể nhìn thấy thông báo (tên người dùng) đã bật chế độ biến mất trên chính màn hình trò chuyện.

  Thậm chí, nó cũng sẽ cho bạn biết điều đó khi bạn đang ở trong chế độ biến mất, tất cả các tin nhắn trên màn hình trò chuyện sẽ biến mất ngay sau khi bạn đóng trò chuyện.

  Cách hủy gửi tin nhắn ở chế độ Biến mất:

  Chỉ có thể hủy gửi các tin nhắn đã gửi ở chế độ biến mất trước khi đóng cuộc trò chuyện. Nếu bạn đóng cuộc trò chuyện sau khi gửi tin nhắn ở chế độ biến mất, bạn sẽ không thể xem hoặc hủy gửi lại tin nhắn nếu người nhận đã xem tin nhắn đó. Nhưng nếu người nhận không nhìn thấy nó, bạn sẽ có thể hủy gửi tin nhắn ngay cả khi bạn đã đóng cuộc trò chuyện trước đó.

  Nếu người nhận đã đọc tin nhắn bạn gửi, bạn vẫn có thể hủy gửi tin nhắn đó trên Instagramngay cả khi chế độ biến mất được bật.

  Xem thêm: Tra cứu số Talkatone – Theo dõi số Talkatone

  Dưới đây là cách bạn có thể hủy gửi tin nhắn trên Instagram ở chế độ biến mất:

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Mở Instagram. Đăng nhập vào tài khoản của bạn.

  Bước 2: Mở hộp thư đến của tài khoản Instagram của bạn bằng cách nhấp vào biểu tượng Tin nhắn.

  Bước 3: Sau đó nhấp vào trò chuyện. Nếu bạn không ở chế độ biến mất, bạn cần vuốt màn hình trò chuyện lên để bật.

  Bước 4: Tiếp theo, bạn có thể gửi bất kỳ tin nhắn nào cho người đó.

  Bước 5: Không đóng cuộc trò chuyện. Nếu bạn muốn xóa tin nhắn đã gửi cho mình, bạn cần nhấp vào tin nhắn đó và giữ nó.

  Bước 6: Sau đó nhấp vào tùy chọn Hủy gửi ở cuối màn hình. Tin nhắn sẽ biến mất khỏi cả người gửi và người nhận.

  🔴 Các lỗi của Chế độ biến mất:

  Chế độ Biến mất của Instagram là một trong những tính năng tốt nhất nhưng nó cũng có một số lỗi nhất định. Mục đích chính của nó là làm cho các cuộc trò chuyện được mã hóa từ đầu đến cuối sẽ biến mất sau khi đóng cửa sổ trò chuyện.

  ⭐️ Tính năng:

  Các tin nhắn mà bạn đã gửi ở chế độ biến mất từ ​​ứng dụng vẫn có thể xem được trên hộp thư đến thông thường của tài khoản nếu bạn thấy chúng từ web Instagram.

  Nhưng tin nhắn nhận được ở chế độ biến mất không thể xem được trên web Instagram. Nó hiển thị thông báo lỗi Đã gửi ở Chế độ biến mất. Sử dụng phiên bản mới nhất của ứng dụng Instagram để xem nội dung nàytin nhắn.

  Vì Instagram là một nền tảng truyền thông xã hội nên bạn phải luôn cẩn thận với người mà bạn đang trò chuyện hoặc chia sẻ bí mật ở chế độ biến mất. Vì người dùng khác có thể chụp ảnh các cuộc trò chuyện bằng một thiết bị khác mà bạn sẽ không thể biết được.

  Tính năng Chế độ biến mất vẫn chưa khả dụng cho người dùng ở một số nơi trên thế giới.

  Các câu hỏi thường gặp:

  1. Biến mất có xóa thêm tin nhắn cũ trên Instagram không?

  Khi bạn đóng các cuộc trò chuyện ở chế độ biến mất, tin nhắn bạn đã gửi và nhận sẽ tự động bị xóa. Thư trong hộp thư đến thông thường nằm ngoài chế độ biến mất sẽ không bị xóa. Bạn sẽ có thể lấy lại tin nhắn trong hộp thư đến thông thường của mình sau khi tắt chế độ biến mất bằng cách vuốt lại màn hình trò chuyện.

  2. Chế độ biến mất có xóa tin nhắn trên cả hai mặt của Instagram không?

  Có, tin nhắn sẽ bị xóa cho cả hai bên trên Instagram ở chế độ biến mất chỉ khi cả hai người dùng đều đóng màn hình trò chuyện. Tuy nhiên, nếu chỉ một bên đóng màn hình trò chuyện thì tin nhắn vẫn ở bên kia cho đến khi họ đóng cửa sổ trò chuyện.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.