Cách vô hiệu hóa cuộc gọi WhatsApp trên iPhone

Jesse Johnson 09-07-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để tắt cuộc gọi WhatsApp, bạn chỉ cần bỏ qua tất cả cuộc gọi trên WhatsApp của mình bằng cách tắt thông báo hoặc tắt Internet (nếu không sử dụng).

Bạn có thể sử dụng tinh chỉnh WhatsApp như FM WhatsApp để tắt các cuộc gọi trên WhatsApp của bạn khi bạn đang sử dụng nó.

Có nhiều cách để chặn các số lạ gửi tin nhắn. Giờ đây, phương pháp cơ bản để tắt cuộc gọi từ mọi người trên WhatsApp khi bạn không sử dụng ứng dụng là bạn chỉ cần vào phần cài đặt Ứng dụng và từ đó chỉ cần tắt WhatsApp messenger.

Lưu ý: Bằng cách tắt các cuộc gọi bằng phương pháp nâng cao, bạn sẽ không nhận được thông báo về người đã gọi cho bạn. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng các phương pháp cơ bản, bạn có thể xem các cuộc gọi nhỡ trên WhatsApp.

TẮT Chờ đã, nó đang hoạt động…

Cách tắt cuộc gọi video WhatsApp trên iPhone:

Bạn có các phương pháp sau:

1. Truy cập máy ảnh cho WhatsApp trên iPhone

Nếu muốn tắt cuộc gọi WhatsApp trên iPhone của mình, bạn cần sử dụng một số thủ thuật nhất định để thực hiện điều đó . Khi bạn có tài khoản WhatsApp, thì những người dùng khác sẽ có thể gửi cuộc gọi đến số WhatsApp của bạn.

Nhưng bạn cần đặt cài đặt của thiết bị sao cho thiết bị sẽ tắt cuộc gọi WhatsApp ngay lập tức tự động mà không cần thông báo cho bạn.

🔴 Các bước thực hiện:

Bước 1: Bạn cần mở ứng dụng Cài đặt trên thiết bị của mình.iPhone.

Bước 2: Sau đó, bạn cần nhấp vào Quyền riêng tư & Bảo mật .

Bước 3: Tiếp theo, cuộn xuống để nhấp vào tùy chọn Máy ảnh và bạn sẽ có thể tìm thấy tất cả các ứng dụng rằng bạn đã cho phép sử dụng tính năng máy ảnh.

Bước 4: Bạn cần phải tắt công tắc bên cạnh WhatsApp để từ chối máy ảnh truy cập WhatsApp.

2. Chế độ Không làm phiền trên iPhone

Một cách khác để tắt cuộc gọi WhatsApp trên iPhone là sử dụng chế độ Không làm phiền trên iPhone của bạn.

Thiết bị iOS có nút Không làm phiền tích hợp. Nút này khi được chủ sở hữu bật sẽ tắt tiếng tất cả các cuộc gọi đến, thông báo, v.v. để không thông báo cho bạn.

Do đó, nếu bạn bật trên Không làm phiền, thì màn hình điện thoại của bạn sẽ không sáng khi bạn nhận cuộc gọi WhatsApp. Nó sẽ không rung hoặc đổ chuông.

Cuộc gọi WhatsApp sẽ tự động bị tắt tiếng nhờ tính năng Không làm phiền và bạn sẽ chỉ có thể xem thông báo cuộc gọi nhỡ sau khi bạn mở khóa màn hình và kiểm tra thông báo WhatsApp theo cách thủ công. Dấu hiệu Không làm phiền trên iPhone được hiển thị dưới dạng hình trăng lưỡi liềm .

🔴 Các bước thực hiện:

Bước 1 : Mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone của bạn.

Bước 2: Sau đó, bạn cần nhấp vào Tiêu điểm.

Bước 3: Nhấp vào Không làm phiền .

Bước 4: Sau đó, bạn sẽ thấy BậtTiêu đề tự động. Trong đó, bạn cần đặt thời gian và vị trí để bật tính năng này, sau đó tính năng này sẽ được bật theo hướng dẫn của bạn.

3. Chặn những người liên tục thực hiện cuộc gọi

Có một phương pháp tắt mà bạn có thể làm theo để tắt cuộc gọi WhatsApp trên ứng dụng WhatsApp. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách chặn những số cụ thể đó trên WhatsApp có các cuộc gọi mà bạn cho là quấy rối hoặc không muốn tham gia.

Trên WhatsApp, có thể có một số người dùng gọi cho bạn không ngừng hoặc thường xuyên. Nếu bạn muốn tránh nó, thì chỉ cần chặn một vài số cụ thể đó để lại những số khác. Bạn cần biết rằng khi bạn chặn một người dùng trên WhatsApp để tránh các cuộc gọi của họ, bạn sẽ không thể nhận tin nhắn của họ trên WhatsApp hoặc gửi bất kỳ tin nhắn mới nào cho họ.

Tuy nhiên, điều này sẽ không xảy ra' không ảnh hưởng đến các số WhatsApp không bị chặn và bạn vẫn có thể nhận các cuộc gọi và tin nhắn WhatsApp từ các liên hệ đó.

4. Tắt Thông báo cuộc gọi WhatsApp

Vì chúng tôi biết các cuộc gọi WhatsApp có thể gây ra bao nhiêu phiền toái nên tốt hơn hết là bạn nên tắt những thông báo đó, WhatsApp không chính thức cung cấp tính năng như vậy.

Lưu ý rằng để tắt cuộc gọi cho WhatsApp, bạn chỉ cần tắt thông báo .

Để tắt thông báo cuộc gọi WhatsApp từ màn hình khóa,

Bước 1: Mở cài đặt điện thoại của bạn. Duyệt qua rồi chuyển đến Cài đặt ứng dụng .

Bước 2: Sau đó chuyển đến Ứng dụng đã cài đặt và chọn WhatsApp từ danh sách ứng dụng.

Bước 3: Tiếp tục thông báo WhatsApp.

Bước 4: Một danh sách thả xuống sẽ xuất hiện hiển thị cho bạn tất cả các thông báo WhatsApp đang hoạt động như thông báo tin nhắn và thông báo phương tiện.

Bước 5: Sau đó, tìm thông báo cuộc gọi và tắt thông báo đó hoặc bạn có thể tắt tất cả thông báo nếu cần cho WhatsApp.

Bạn sẽ không còn thấy thông báo cuộc gọi WhatsApp trên màn hình khóa của mình nữa.

LƯU Ý: Khi bạn tắt thông báo cuộc gọi, thông báo tin nhắn WhatsApp sẽ vẫn hiển thị trên màn hình khóa của bạn nhưng nó sẽ ngăn các cuộc gọi WhatsApp hiển thị trên màn hình khóa.

5. Sử dụng Ứng dụng của bên thứ ba

Đôi khi bạn không chỉ muốn tắt WhatsApp thông báo cuộc gọi nhưng để tắt các cuộc gọi WhatsApp xuất hiện, vì vậy bạn có thể nhờ sự trợ giúp của các ứng dụng bên thứ ba để tắt các cuộc gọi WhatsApp.

Hai ứng dụng nổi tiếng nhất được liệt kê:

[ Ⅰ ] WA Tweaks:

WA tweaks là một ứng dụng lạ nhưng khá hữu ích khi nói đến việc tắt các cuộc gọi WhatsApp, nó cho phép bạn truy cập vào các tính năng và thủ thuật ẩn của WhatsApp.

Bước 1: Tải xuống ứng dụng 'WA Tweaks ' trên thiết bị của bạn và cài đặt.

Bước 2: Sau đó, tắt Chế độ trên máy bay vì chế độ này hoạt động ngoại tuyến.

Bước 3: Sau đó, đi tới Cài đặt thiết bị >Cài đặt ứng dụng.

Bước 4: Chọn WhatsApp và nhấp vào buộc dừng, thao tác này sẽ khiến WhatsApp ngừng hoạt động trong một thời gian.

Bước 5: Bây giờ, hãy mở các tinh chỉnh WA và nhấp vào “Thêm”.

Bước 6: Sau đó nhấp vào 'Tắt cuộc gọi' để tắt các cuộc gọi xuất hiện trên màn hình.

Bùng nổ! Bạn đã tắt các tính năng gọi WhatsApp trên thiết bị của mình.

[ Ⅱ ] Sử dụng FMWhatsApp

Có những bản sao WhatsApp khá hữu ích như FM WhatsApp, ứng dụng này đi kèm với một số tính năng thú vị bổ sung không có có sẵn trong WhatsApp thông thường.

Bước 1: Trước hết, hãy sao lưu WhatsApp của bạn và gỡ cài đặt WhatsApp gốc

Bước 2: Sau đó tải xuống & cài đặt ứng dụng FM WhatsApp bằng apk.

Bước 3 : Nhập chính số bạn đang sử dụng trên WhatsApp.

Bước 4 : Khôi phục bản sao lưu của cuộc trò chuyện và tất cả các tệp phương tiện.

Bước 5: Bạn sẽ có thể nhìn thấy ba dấu chấm dọc ở phía trên bên phải, hãy nhấp vào chúng.

Bước 6: Chuyển đến phần ' Quyền riêng tư & Tùy chọn Bảo mật ' và chọn tùy chọn ' Ai có thể gọi cho tôi? '.

Bước 7: Bây giờ, hãy chọn tùy chọn bạn muốn đặt tùy chọn đó và chọn ' Nobody '.

Bước 8: Thao tác này sẽ tắt cuộc gọi từ mọi người dùng WhatsApp, mặc dù bạn có thể đặt các tùy chọn khác theo nhu cầu của bạn.

Chính là nó! Bạn đã tắt thành công cuộc gọi WhatsApp.

Cách tắtCuộc gọi WhatsApp trên iPhone:

Nếu bạn là người dùng iPhone thì bạn sẽ thấy khó chịu, nhưng không giống như người dùng Android, iPhone không cho phép bạn tắt thông báo và cuộc gọi WhatsApp. Vì vậy, cách tốt nhất để loại bỏ sự làm phiền của các cuộc gọi WhatsApp trên iPhone là:

Điểm 1: Đặt iPhone ở chế độ tắt tiếng hoặc im lặng.

Điểm 2: Tắt tất cả thông báo WhatsApp.

Điểm 3: Chặn người đó.

Điểm 4: Bật chế độ không làm phiền trên iPhone của bạn.

Cách chặn Cuộc gọi video WhatsApp từ một số không xác định:

Khi bạn phát hiện ra rằng một số không xác định hoặc không được lưu đang gọi video cho bạn trên WhatsApp, bạn cần chặn và báo cáo người dùng vì đó có thể là kẻ lừa đảo.

Trước khi gọi điện video cho bạn, số không xác định cũng có thể gửi cho bạn tin nhắn trên tài khoản WhatsApp của bạn.

Bạn nên không trả lời tin nhắn nếu bạn thấy rằng người dùng đang yêu cầu thông tin cá nhân của bạn như chi tiết tài khoản ngân hàng, thông tin thẻ tín dụng, v.v. Đây là dấu hiệu cho thấy người đó là kẻ lừa đảo.

Chặn và báo cáo trên WhatsApp bằng cách làm theo các bước được đề cập bên dưới:

🔴 Các bước thực hiện:

Bước 1: Mở ứng dụng WhatsApp và nhấp vào trò chuyện của số không xác định.

Bước 2: Bạn sẽ thấy rằng hai tùy chọn đang được hiển thị cho bạn. Đó là CHẶN hoặc BÁO CÁO VÀ CHẶN.

Bước 3: Nhấp vào Chặn .

Cách chặn cuộc gọi WhatsApp nhưng không chặn tin nhắn:

Nếu bạn chỉ muốn chặn cuộc gọi WhatsApp chứ không muốn chặn tin nhắn từ danh bạ WhatsApp của mình, thì bạn cần phải tắt quyền truy cập máy ảnh của ứng dụng WhatsApp.

Vì ứng dụng WhatsApp không cho phép truy cập máy ảnh nên các cuộc gọi điện video WhatsApp của bạn sẽ không được kết nối và sẽ không hiển thị khuôn mặt của bạn người dùng khác.

Tuy nhiên, việc từ chối quyền truy cập máy ảnh vào ứng dụng WhatsApp sẽ không ảnh hưởng đến việc bạn nhận tin nhắn từ người dùng nhưng bạn sẽ có thể nhận tất cả tin nhắn từ tất cả các địa chỉ liên hệ trên WhatsApp như bình thường .

Bạn cũng có thể sử dụng FMWhatsApp hoặc GBWhatsApp nơi bạn có thể tắt cuộc gọi WhatsApp cho các liên hệ WhatsApp đã chọn.

Điểm mấu chốt:

Nếu bạn muốn để tắt các cuộc gọi WhatsApp thì bạn chỉ cần tắt thông báo và điều đó sẽ chặn các cuộc gọi xuất hiện trên màn hình nhưng điều này hiển thị các cuộc gọi nhỡ trong phần cuộc gọi WhatsApp của bạn.

Mặc dù, các ứng dụng tinh chỉnh hoặc FMWhatsApp có thể thực hiện việc này như một tính năng bổ sung chỉ bằng cách tắt cuộc gọi từ những người khác.

    Jesse Johnson

    Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.