Dấu kiểm màu xanh lam có nghĩa là gì trên Snapchat – Nhận nó

Jesse Johnson 18-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để được xác minh trên Snapchat, bạn phải là người dùng tích cực của ứng dụng, bạn đang sử dụng ứng dụng trong ít nhất vài tháng (tối thiểu là 6 tháng).

Để được xác minh trên Snapchat, bạn phải có ít nhất hơn 50.000 lượt xem câu chuyện của mình. Điều này có nghĩa là một người dùng phải có hơn 50.000 người dùng xem câu chuyện của họ.

Bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng của Snapchat từ tùy chọn “Cài đặt ứng dụng” để được xác minh.

Để đủ điều kiện để được xác minh trên Snapchat, bạn phải hoàn thành các biện pháp bắt buộc và được xác minh trên Snapchat.

Sau khi được xác minh trên Snapchat, bạn sẽ có huy hiệu “ Sao trên vòng tròn màu vàng ”. bên cạnh tên của bạn trên ứng dụng.

  Dấu kiểm màu xanh lam có nghĩa là gì trên Snapchat:

  Được xác minh trên Snapchat có nghĩa là bạn có Ngôi sao vàng, Dấu tích màu xanh hoặc biểu tượng cảm xúc ở bên phải tên người dùng của bạn.

  Snapchat xác minh tài khoản của người dùng bắt đầu vào tháng 11 năm 2015. Kể từ năm 2015, Snapchat đã xác minh những người nổi tiếng, thương hiệu và người nổi tiếng trong lĩnh vực thể thao và thậm chí cả một số người bình thường sử dụng Snapchat .

  Các tài khoản đã xác minh của Snapchat được gọi là “Câu chuyện chính thức”. Khi bạn theo dõi tài khoản đã được xác minh trên Snapchat, bằng cách nhìn thấy biểu tượng cảm xúc ở bên phải tên người dùng trên ứng dụng, bạn sẽ biết rằng tài khoản đã được xác minh.

  Cách tạo dấu kiểm màu xanh lam trên hồ sơ Snapchat:

  Có một số điều mà bạn đãlàm theo để được xác minh:

  1. Đáp ứng các Điều kiện bắt buộc

  Để được xác minh trên Snapchat, bạn phải có tài khoản Snapchat tối thiểu 6 tháng tuổi, số lượng người theo dõi tối thiểu là 100 hoặc bạn bè trên tài khoản Snapchat của bạn, một tài khoản đang hoạt động và hơn 50.000 lượt xem trên các câu chuyện được đăng trên tài khoản của bạn.

  Có hơn 50.000 lượt xem trên câu chuyện của bạn có nghĩa là có 50.000 lượt xem trên câu chuyện của bạn để hoàn thành. Ngay cả một người bình thường không phải là nhân vật nổi tiếng cũng có thể xác minh tài khoản Snapchat của mình bằng cách đáp ứng tất cả các điều kiện bắt buộc và hơn 50.000 lượt xem câu chuyện của họ.

  2. Liên hệ với Bộ phận hỗ trợ của Snapchat

  Bằng cách sử dụng tài khoản Snapchat của mình, bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng.

  🔴 Các bước thực hiện:

  Xem thêm: Facebook Profile Picture Resizer: Ứng dụng để thay đổi kích thước mà không cần cắt xén

  Bước 1: Mở “Snapchat” trên thiết bị và đăng nhập vào tài khoản “Snapchat” của bạn.

  Bước 2: Nhấp vào biểu tượng hồ sơ hiện ở góc trên bên trái của màn hình để chuyển đến “Cài đặt” .

  Bước 3: Nhấp vào “Cài đặt”, cuộn xuống “Hỗ trợ” và nhấp vào “Tôi cần trợ giúp”.

  Bước 4: Nhấn vào “Liên hệ với chúng tôi” để liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng.

  Bước 5: Sau đó chọn “Snapchat của tôi không hoạt động” từ màn hình các tùy chọn có sẵn.

  Bước 5: Sau đó, từ các tùy chọn khác, nhấp vào “Khác”.

  Bước 6: Sau đó cuộn xuống trang cuối cùng và nhấp vào “Có”.

  Bước 7: Đối với các tùy chọn để mô tảsự cố, hãy nhấp vào “Sự cố của tôi không được liệt kê”.

  Bước 8: Để xác minh tài khoản Snapchat của bạn thông qua quy trình này, bạn cần đáp ứng các tiêu chí cần thiết để xác minh tài khoản

  Bước 9: Sau khi hoàn thành các bước này, bạn sẽ thấy một trang mới mở ra. Bạn phải điền tên người dùng, email và số điện thoại di động của mình cũng như thời gian bạn bắt đầu gặp sự cố này.

  Bước 10: Trong phần mô tả này, một người cũng phải đề cập đến cách nhận được một ngôi sao đã xác minh sẽ giúp tài khoản được bảo vệ và nhận được sự chú ý cần thiết

  Bước 11: Trong tệp đính kèm này, bạn cũng có thể thêm Id của mình. Điều này sẽ chứng minh rằng tài khoản của bạn không phải là giả mạo

  Sẽ mất vài ngày để Snapchat trả lời câu hỏi của bạn. Hy vọng rằng đây vẫn là tin vui cho tài khoản của bạn để được xác minh.

  Cách Nhận Lượt xem trên Snapchat:

  Để nhận lượt xem trên Snapchat, bạn có thể theo dõi càng nhiều tài khoản Snapchat khác càng tốt. Điều tương tự sẽ làm tăng cơ hội bạn bị theo dõi trở lại. Bạn cũng có thể đăng nội dung độc đáo hơn trên tài khoản của mình để tăng số lượt xem và nhận được nhiều người theo dõi hơn. Bạn cũng có thể gửi lời cảm ơn đến những người dùng Snapchat khác để được gắn thẻ trong câu chuyện của họ và được những người dùng khác chú ý.

  Người dùng cần tải lên nội dung hữu ích và không gây khó chịu. Tải lên nội dung xúc phạm sẽ không xác minh tài khoản của bạn, nhưng thay vào đó, tài khoản Snapchat của bạn có thể bị cấm.

  1. Tải lên câu chuyện nhiều lần trong ngày

  Bạn cũng có thể tải lên càng nhiều câu chuyện càng tốt và được những người biết đến với số lượt xem và người theo dõi tăng lên. Bạn có thể tải lên các câu chuyện hữu ích độc đáo với chú thích thu hút sự chú ý để tăng số lượt xem trên các câu chuyện Snapchat của mình.

  Những người theo dõi Snapchat của bạn có thể nhớ đến bạn với tư cách là người tải lên nội dung hữu ích và nhớ kiểm tra tất cả các câu chuyện được đăng trên tài khoản của bạn. Bạn đăng một câu chuyện trên tài khoản Snapchat của mình càng gần đây thì câu chuyện đó càng có nhiều cơ hội được chú ý.

  Câu chuyện trên Snapchat vẫn hiển thị trong 24 giờ, giống như các ứng dụng truyền thông xã hội khác. Bạn có thể tải lên bất kỳ thứ gì để thu hút sự chú ý cho các sự kiện trong cuộc sống hàng ngày của mình, các sản phẩm và dịch vụ cung cấp thông tin, các hoạt động có kiến ​​thức dành cho những người theo dõi Snapchat của bạn, v.v.

  Bằng cách nghiên cứu, thời điểm tốt nhất để đăng một câu chuyện trên Snapchat và các thông tin chi tiết sẽ được đăng trên một câu chuyện, bạn có thể tăng số lượt xem trên câu chuyện Snapchat của mình.

  2. Cộng tác với Người có ảnh hưởng

  Cộng tác với người có ảnh hưởng là một trong những cách tốt nhất để đáp ứng các tiêu chí để được xác minh trên Snapchat. Khi bạn cộng tác với một người có ảnh hưởng, chính người có ảnh hưởng đó sẽ đăng lại câu chuyện của bạn trên tài khoản Snapchat của họ. Những người theo dõi của người có ảnh hưởng đó sẽ kiểm tra câu chuyện của bạn, tăng lượt xem trên câu chuyện của bạn và cũng có thể bắt đầu theo dõi bạn.

  Thông thường, cộng tác với mộtngười có ảnh hưởng vẫn được trả tiền nhưng đó là một trong những cách tốt nhất để xác minh tài khoản Snapchat của bạn.

  Điểm mấu chốt:

  Xem thêm: Nếu tôi báo cáo và chặn ai đó trên WhatsApp thì họ có biết không

  Đây là những chi tiết để xác minh tài khoản Snapchat của bạn , bằng cách tương tác với những người theo dõi Snapchat của bạn, bạn có thể tăng cơ hội để tài khoản của mình được xác minh. Bằng cách được xác minh trên Snapchat, bạn sẽ nhận được phần tiểu sử, thu hút những người theo dõi mới và có thể đăng nhập vào tài khoản Snapchat của mình thông qua nhiều thiết bị khác nhau.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.