Trình theo dõi vị trí tài khoản Instagram – Theo dõi vị trí của người dùng IG

Jesse Johnson 13-07-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Máy chủ Instagram lưu trữ tất cả dữ liệu của người dùng đăng trên Instagram, kể cả những người thích và chia sẻ.

Nếu bạn có nghi ngờ về một hồ sơ Instagram cho rằng ảnh của nó trên DP là giả mạo và tự hỏi liệu bạn có thể biết địa chỉ IP hay không, rất có thể là nếu bạn có thể tìm thấy vị trí của người đứng sau hồ sơ đó.

Để biết Địa chỉ IP của tài khoản Instagram đó bạn phải sử dụng bất kỳ công cụ tìm IP nào có sẵn dễ dàng trên internet.

Thậm chí, bạn có thể theo dõi IP nếu người đó xem nội dung bạn gửi trực tiếp trên cuộc trò chuyện và theo dõi vị trí của họ thông qua đó liên kết.

Bạn có một số cách khác để biết liệu tài khoản Instagram có phải là giả mạo hay không.

Bạn có thể thử theo dõi vị trí bằng liên kết theo một số bước.

  Trình theo dõi vị trí trên Instagram:

  Bây giờ nếu bạn muốn biết địa chỉ IP của tài khoản Instagram hiện đang hoạt động thì phương pháp bạn sẽ thực hiện là nhắn tin liên kết theo dõi cho người đó.

  Mặc dù vậy, bạn sẽ thấy một số điều trên hồ sơ Instagram của ai đó xác định đó là thật. Bạn phải biết một số điều để xác nhận xem tài khoản Instagram có thật hay không.

  1. Trình theo dõi vị trí trên Instagram

  THEO DÕI Đợi đã, nó đang hoạt động…

  ⭐️ Các tính năng của Trình theo dõi vị trí trên Instagram:

  ◘ Người dùng có thể tìm kiếm các bài đăng và câu chuyện dựa trên vị trí. Nó có nghĩa là nếu ai đó quan tâm đến mộtvị trí cụ thể, họ có thể tìm kiếm các bài đăng và câu chuyện được gắn thẻ vị trí đó để xem những gì mọi người đang đăng.

  ◘ Người dùng có thể chọn có chia sẻ vị trí của mình hay không và họ cũng có thể chọn xóa thẻ vị trí khỏi các bài đăng trước đây.

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Mở công cụ theo dõi vị trí của Instagram.

  Bước 2: Sao chép ID hồ sơ của người đó và dán vào trường & nhấp vào 'Theo dõi'.

  Bước 3: Sau đó, họ sẽ tạo ra một kết quả mà bạn có thể xem vị trí của một người cụ thể.

  2. Grabify Location Tracker

  Bạn phải gửi liên kết tới người sẽ theo dõi vị trí của anh ấy cùng với các chi tiết mạng khác bất cứ khi nào người đó nhấp vào liên kết đó.

  Để nhận được nhấp chuột từ người đó, bạn phải gửi một số điều thú vị các bài báo hoặc một video clip thú vị mà một người bình thường bị thu hút. Điều này sẽ tăng cơ hội nhận được nhấp chuột từ người đó.

  🔴 Thực hiện theo các bước sau:

  Bước 1: Hơn nữa, trước tiên, bạn phải vào trang web. Từ đó, bạn phải tạo liên kết theo dõi.

  Bước 2: Bây giờ, đặt liên kết tới bài viết thu hút sự chú ý của mọi người và nhấp vào & tạo.

  Bước 3: Sau đó gửi liên kết cho người đó qua tin nhắn và nhớ rằng người đó phải mở liên kết trong tab mới, gửi liên kết ở dạng văn bản.

  Bước 4: Bây giờ, một khi ngườimở liên kết, với liên kết theo dõi, bạn có thể thấy IP thực. Bạn có thể vuốt IP của bot để chỉ xem IP thực của người đó và cách này hoạt động 100%.

  Đó là tất cả những gì bạn phải làm.

  Sau khi bạn nhận được địa chỉ IP , bạn sẽ xử lý như thế nào? Bạn phải chắc chắn rằng đó là một Instagram thật trước khi đưa ra bất kỳ kết luận nào về thông tin chi tiết.

  3. Trình theo dõi vị trí của Iplogger

  Từ địa chỉ IP của người dùng, bạn có thể theo dõi tài khoản Instagram của vị trí trực tuyến. Địa chỉ IP của một thiết bị là duy nhất và khác biệt. Trước tiên, bạn cần lấy địa chỉ IP của người dùng có vị trí mà bạn muốn theo dõi.

  Điều này có thể được thực hiện bằng cách gửi một liên kết rút gọn Trình ghi IP cho người dùng và khi người dùng nhấp vào liên kết, trình ghi IP sẽ ghi lại địa chỉ IP và vị trí của người dùng.

  🔴 Các bước sử dụng IP Logger:

  1. Mở công cụ IP Logger từ liên kết bên dưới: //iplogger.org/ .

  2. Tiếp theo, nhập một liên kết hợp lệ tới bất kỳ video hoặc bài báo nào. Sau đó nhấp vào Tạo liên kết ngắn.

  3. Sau khi nhận được liên kết, hãy gửi liên kết đó cho người dùng có vị trí mà bạn muốn theo dõi.

  4. Đợi người dùng nhấp vào nó. Ngay khi anh ấy nhấp vào nó, IP sẽ được ghi lại. Nhập mã theo dõi vào hộp nhập rồi nhấp vào nút Đó là mã theo dõi.

  5. Tiếp theo, bạn sẽ có thể xem địa chỉ IP và vị trí của người dùng.

  Bạn cũng có thể đặt địa chỉ IPđịa chỉ trên bất kỳ trình theo dõi IP nào để nhận thông tin chi tiết về vị trí của người dùng.

  Xem thêm: Cách tìm người dùng Reddit qua email

  Cách tìm ra ai đứng sau Tài khoản Instagram:

  Vì vậy, hãy tìm hiểu quy trình:

  1 . Trước hết, cảnh sát sẽ xin lệnh khám xét từ Cơ quan thực thi pháp luật khi ai đó gửi đơn khiếu nại ID Instagram trùng lặp.

  2. Nếu hành vi phạm tội nghiêm trọng thì chỉ có bạn mới có thể tìm thấy địa chỉ IP của người đó từ máy chủ Instagram với sự trợ giúp của các quan chức.

  3. Giờ đây, sau khi Instagram cung cấp địa chỉ IP của thiết bị mà người đó đang sử dụng tài khoản Instagram, tiếp theo, địa chỉ này sẽ được chuyển đến ISP để theo dõi và tìm hiểu thông tin chi tiết.

  4. Bây giờ, ISP xác nhận ai là chủ sở hữu của địa chỉ IP và cuối cùng, sự thật được tiết lộ.

  Hãy nhớ: Tìm địa chỉ IP là không đủ để xác định vị trí của người đó và liệu người đó có phải là thông minh hơn thì anh ấy có thể sử dụng chương trình của bên thứ ba có thể thay đổi vị trí ban đầu của mình khi sử dụng tài khoản Instagram giả mạo.

  Đó là lý do tại sao việc theo dõi kẻ đứng sau tài khoản Instagram không phải lúc nào cũng hữu ích .

  Lưu ý rằng quy trình là những gì bạn đã học ở đây để theo dõi địa chỉ IP của tài khoản Instagram bằng cách sử dụng cơ quan thực thi pháp luật.

  Cách biết Vị trí Instagram của ai đó từ Hồ sơ:

  Biết những điều sau:

  1. Tìm vị trí được đề cập trên hồ sơ

  Nếu bạn đang cố gắng tìm vị trívị trí hồ sơ Instagram của ai đó, bạn có thể tìm kiếm nó trong phần tiểu sử hồ sơ của anh ấy. Trên phần tiểu sử của hồ sơ Instagram của họ, người dùng chủ yếu thêm thông tin của họ để thông báo cho những người dùng khác về họ.

  Thậm chí, hãy kiểm tra tên người dùng của hồ sơ để tìm xem tên của vị trí có được đề cập trong phần tên người dùng hay không.

  Thông thường, khi đó là hồ sơ doanh nghiệp hoặc hồ sơ công ty, nó sẽ thêm tên vị trí bằng cách kết hợp tên đó với tên người dùng để thông báo cho những người dùng khác về vị trí của nó. Nếu bạn không tìm thấy vị trí trong tên người dùng hoặc phần tiểu sử, bạn áp dụng phương pháp tiếp theo.

  2. Hoạt động tài khoản Instagram

  Trên Instagram, bạn có thể đăng các ảnh và video khác nhau bằng cách gắn thẻ vị trí trên đó. Nếu bạn đang cố gắng tìm vị trí của một số người dùng, bạn có thể theo dõi hồ sơ của người đó để xem bài đăng và ảnh của họ.

  Kiểm tra vị trí được gắn thẻ trong ảnh có thể là vị trí quê hương của họ. Bạn cần kiểm tra tất cả các bài đăng gần đây để tìm vị trí của anh ấy.

  Tuy nhiên, không phải lúc nào người dùng cũng có thể gắn thẻ vị trí trên ảnh nhưng bạn vẫn có thể đọc chú thích và tìm hiểu xem người dùng có đề cập đến vị trí đó không tên trong chú thích của bài đăng.

  Các vị trí trực tiếp được đề cập trong các bài đăng và câu chuyện trên Instagram, điều này có thể giúp bạn tìm thành phố hoặc địa điểm mà anh ấy thuộc về. Nếu bạn không thể tìm thấy nó bằng cách theo dõi, hãy hỏi trực tiếp người dùng nếu có thể.

  🏷Ứng dụng dành cho Instagram Theo dõi hoạt động của tài khoản cá nhân:

  Chỉ có thể xem hồ sơ cá nhân trên Instagram bằng cách theo dõi người dùng. Tuy nhiên, nếu không muốn theo dõi người dùng trên Instagram, bạn cũng có thể theo dõi hồ sơ bằng cách sử dụng một số ứng dụng theo dõi.

  Ứng dụng tốt nhất mà bạn có thể sử dụng là Glassagram. Bạn cần cài đặt ứng dụng này và đăng ký gói để tạo tài khoản. Tiếp theo, hãy cài đặt ứng dụng Glassagram trên thiết bị của mục tiêu rồi thiết lập ứng dụng này.

  Sau khi thiết bị của mục tiêu được liên kết với tài khoản Glassagram của bạn, bạn sẽ có thể theo dõi thiết bị của mục tiêu để kiểm tra cả hồ sơ Instagram của anh ấy.

  Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng mSpy. Nó là một công cụ gián điệp hàng đầu mà bạn có thể sử dụng để theo dõi hồ sơ Instagram của người khác mà không cần theo dõi họ. Ứng dụng này hoạt động trên cả Android và iPhone.

  Bạn thậm chí có thể sử dụng ứng dụng Instalooker để theo dõi ẩn danh các tài khoản Instagram riêng tư. Bạn chỉ cần nhập tên người dùng của hồ sơ mà bạn muốn theo dõi, sau đó nhấp vào nút Bắt đầu xem để kiểm tra ẩn danh bài đăng của hồ sơ cá nhân.

  🔯 Có thể tìm tài khoản Instagram đã xóa không?

  Bạn không thể truy cập trực tiếp hồ sơ Instagram bằng cách đặt tên người dùng trên instagram.com hoặc trên ứng dụng Instagram của mình.

  Trình thu thập thông tin tìm kiếm mọi trang trên Instagram và có thể thực hiện được điều này. kiểm tra các bản cập nhật ở đó rồi lưu trữ chúng trên máy chủ của nó. Bạn phảitận dụng những bản ghi này được lưu trữ trên kết quả tìm kiếm của Google (tốt nhất) hoặc Yahoo.

  Quy trình mà bạn phải tuân theo:

  1. Chuyển đến tab tìm kiếm hình ảnh của Google.

  2. Từ đó, bạn phải nhập tên người dùng Instagram với liên kết hồ sơ đầy đủ nếu có thể.

  3. Bây giờ kết quả sẽ được hiển thị trước mặt bạn và bạn có thể xác nhận liên kết nằm dưới kết quả hình ảnh tìm kiếm.

  Xem thêm: Cách đặt máy chủ Discord ở chế độ công khai

  4. Thao tác đó sẽ mở hồ sơ mục tiêu của bạn trong phiên bản đã lưu trong bộ nhớ cache và thế là xong, bạn đã tìm thấy tài khoản Instagram đã xóa & nội dung của nó trực tuyến.

  Đây là quy trình tương tự mà bạn có thể thực hiện để tìm tài khoản IG đã xóa trên công cụ tìm kiếm Google.

  🔯 Có thể theo dõi IP của một Instagram đã xóa không?

  Cá nhân bạn không thể theo dõi địa chỉ IP của tài khoản Instagram bị vô hiệu hóa. Tuy nhiên, trong trường hợp có lệnh thực thi pháp luật, cơ quan có thẩm quyền có thể theo dõi địa chỉ IP từ máy chủ dữ liệu của Instagram do Facebook kiểm soát.

  Sau khi việc theo dõi được thực hiện, có khả năng cao nhất là 92% tên của người đó sẽ bị lộ bị lộ và chỉ một số trường hợp không thể theo dõi được.

  Việc theo dõi này có thể hiển thị ID email được liên kết với tài khoản giả mạo trên bộ đếm đầu tiên và id email hoặc số điện thoại di động này cũng có thể được sử dụng để theo dõi người đó cũng vậy.

  Các câu hỏi thường gặp:

  1. Instagram có hiển thị các địa điểm trực tiếp không?

  Instagram không hiển thị trực tiếpvị trí của bất kỳ người dùng nào nhưng nó cho phép bạn gắn thẻ vị trí của mình trong bài đăng để bạn có thể thông báo cho người xem về vị trí của bạn hoặc vị trí của địa điểm có ảnh bạn đang đăng.

  Nếu bạn muốn biết vị trí trực tiếp của bất kỳ người dùng Instagram nào, bạn cần yêu cầu người đó chia sẻ vị trí của họ với bạn nếu có thể.

  2. Tôi có thể xem hoạt động trên Instagram của ai đó mà không phải là bạn bè không?

  Nếu không theo dõi một người dùng trên Instagram, bạn vẫn có thể xem các bài đăng và video của họ trên Instagram chỉ khi hồ sơ ở chế độ công khai. Hồ sơ công khai cho phép cả người theo dõi và người không theo dõi xem câu chuyện và bài đăng của họ.

  Nhưng nếu tài khoản ở chế độ riêng tư thì bạn không thể xem hoạt động trên Instagram của người dùng trừ khi bạn theo dõi tài khoản đó.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.