Cách tìm người dùng Reddit qua email

Jesse Johnson 05-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Bạn không thể tìm ai đó trên Reddit bằng ID email; ngay cả khi tài khoản của anh ta được liên kết với ID email, Reddit không có tính năng tìm tài khoản bằng ID email.

Nếu bạn biết tên người dùng của người đó, hãy nhấp vào đây: //www. reddit.com/user/AAAA/ và thay thế AAAA bằng tên người dùng của người mục tiêu.

Bạn cũng có thể tìm kiếm tên người dùng của họ trên Google và nếu người đó bật tùy chọn Hiển thị trong kết quả tìm kiếm, bạn có thể tìm tài khoản của anh ấy trong kết quả tìm kiếm của Google.

Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ trực tuyến như Cocofinder, Social Catfish và tìm kiếm tại Hoa Kỳ để tìm tài khoản Reddit bằng ID email của mình.

Bạn phải truy cập phần Tra cứu email, nhập ID thư và tìm kiếm các nền tảng trực tuyến liên quan đến ID thư này.

Bạn có thể làm theo một số bước để tìm ai đó trên Reddit.

  Cách tìm người dùng Reddit qua email:

  Bạn có các phương pháp sau để tìm ai đó:

  1. Sử dụng tên người dùng Reddit

  Hãy làm theo các bước:

  Bước 1: Truy cập Trang người dùng Reddit

  Để tìm tài khoản của ai đó trên Reddit, bạn có thể sử dụng //www.reddit.com/user/AAAA/ link và bằng cách thực hiện một số thay đổi nhỏ, bạn có thể tìm thấy hồ sơ Reddit của người được nhắm mục tiêu.

  Bạn cần biết tên người dùng của người được nhắm mục tiêu và nếu không có tên người dùng, bạn có thể thử tên thật của anh ấy và tìm kiếm tài khoản của anh ấy.

  Sao chép liên kết,mở trình duyệt Chrome của bạn và dán trình duyệt mà bạn đã sao chép hoặc bạn có thể nhấp trực tiếp vào liên kết và được chuyển hướng đến trang Reddit.

  Bước 2: Thay thế AAAA bằng tên người dùng mục tiêu của bạn

  Sau khi vào trang, hãy nhấp vào thanh tìm kiếm và sao chép liên kết trang bằng cách nhấp vào biểu tượng Sao chép từ trên cùng bên phải và dán lại vào hộp tìm kiếm.

  Bây giờ bạn có thể thấy AAAA ở cuối liên kết; bạn phải thay thế AAAA bằng tên người dùng mục tiêu của mình và nhấp vào Tìm kiếm. Sau đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang hồ sơ Reddit của người được nhắm mục tiêu.

  2. Từ Tìm kiếm của Google

  Để tìm ai đó trên Reddit, bạn có thể tìm kiếm tên của người đó trên công cụ tìm kiếm tốt nhất thế giới công cụ Google Chrome. Các thuật toán của Google được đặt ở cấp độ tiếp theo, vì vậy mọi người có thể nhanh chóng nhận được bất kỳ thông tin nào từ Google.

  Google lập chỉ mục và lưu các liên kết hồ sơ trong kết quả tìm kiếm; đó là cách Google Algo hoạt động.

  Vì vậy, khi bạn tìm kiếm tên người dùng của người được nhắm mục tiêu trên Google, nó sẽ cung cấp cho bạn tất cả các chi tiết liên quan đến tên người dùng có sẵn trên cơ sở dữ liệu của họ. Bạn phải tìm đúng người có tài khoản Reddit của anh ta (nếu có).

  🏷 Kích hoạt Hiển thị Tìm kiếm của Google:

  Trên Reddit, bạn có thể giữ tài khoản của mình ở chế độ riêng tư với những người khác. Để làm điều đó:

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Mở ứng dụng Reddit của bạn và đăng nhập vào tài khoản bằng thông tin đăng nhập của bạn .

  Bước 2: Bây giờđi tới Cài đặt của Reddit và nhấn vào tùy chọn Cài đặt tài khoản.

  Bước 3: Sau đó, tắt tùy chọn 'Hiển thị trong kết quả tìm kiếm', và hồ sơ của bạn bị xóa khỏi kết quả tìm kiếm khi công cụ tìm kiếm lập chỉ mục lại.

  Bởi vì mọi người chỉ có thể tìm thấy hồ sơ của bạn từ tìm kiếm của Google nếu tùy chọn này được bật.

  Người dùng Reddit Finder:

  Sử dụng các công cụ trực tuyến sau đây, bạn có thể dễ dàng tìm thấy ai đó nhưng để làm được điều này, bạn cần có tên người dùng hoặc ID email của người dùng.

  1. Social Catfish

  ⭐️ Các tính năng của Social Catfish:

  ◘ Họ có thể xác minh số điện thoại, tình trạng công việc, tình trạng hôn nhân, hình ảnh và hồ sơ xã hội của người được nhắm mục tiêu.

  ◘ Bạn có thể tìm kiếm bất kỳ ai bằng cách nhập tên, địa chỉ email, số điện thoại, tên người dùng và ảnh và họ sẽ cung cấp cho bạn tìm kiếm hình ảnh, tra cứu tài sản, tiền chưa nhận, v.v.

  Các bước được cung cấp ở đây như tham khảo video.

  🔴 Các bước sử dụng Social Catfish:

  Bước 1: Mở trình duyệt Google Chrome của bạn và tìm kiếm tra cứu email Social Catfish hoặc bạn có thể sử dụng liên kết //socialcatfish.com/reverse-email-address-search/ này để truy cập trực tiếp vào trang.

  Bước 2: Bây giờ, trong ô đã cho, hãy dán ID thư và nhấn vào nút tìm kiếm, bạn sẽ thấy các kết quả liên quan đến tài khoản này; nếu có bất kỳ tài khoản Reddit nào liên quan đến email này, nó sẽ hiển thị ở đó.

  2. Tìm kiếm tại Hoa Kỳ

  ⭐️ Các tính năng của Tìm kiếm tại Hoa Kỳ:

  ◘ Họ sử dụng nhiều hồ sơ công khai để thu thập thông tin cá nhân, vì vậy tất cả cư dân Hoa Kỳ đều có thể dễ dàng tìm thấy thông tin của họ.

  ◘ Nó rất dễ sử dụng và bạn sẽ nhận được thông tin cá nhân, hồ sơ tài khoản mạng xã hội, hồ sơ tài chính và lịch sử vị trí của người được nhắm mục tiêu.

  🔴 Các bước để sử dụng Tìm kiếm tại Hoa Kỳ:

  Bước 1: Mở Trình duyệt Chrome của bạn và tìm kiếm “chúng tôi tìm kiếm”, hoặc bạn có thể sử dụng công cụ này //www.ussearch.com/ để truy cập trực tiếp vào trang.

  Bước 2: Bây giờ hãy nhấn vào tùy chọn Bắt đầu và tìm kiếm thông tin chi tiết của người được nhắm mục tiêu bằng cách sử dụng tên của họ vì không có tùy chọn nào để tìm ai đó bằng ID email.

  Bước 3: Vì vậy, bạn có thể sử dụng ba tính năng tìm kiếm khác và nếu có bất kỳ tài khoản Reddit nào có sẵn, nó sẽ hiển thị ở đó.

  3. CocoFinder

  ⭐️ Các tính năng của CocoFinder:

  ◘ Trang web này rất dễ sử dụng, và các dịch vụ của nó đều miễn phí.

  ◘ Trang web này không theo dõi hoạt động hoặc thông tin cá nhân của bạn vì máy chủ được mã hóa.

  🔴 Các bước sử dụng CocoFinder:

  Bước 1: Sau khi vào trang web tìm kiếm địa chỉ chính thức của Cocofinder (bạn có thể sử dụng liên kết //cocofinder.com/email-lookup này để trực tiếp đến phần ), bạn có thể thấy bốn phần ở đó.

  Bước 2: Nhập ID email mà bạn muốn sử dụngtìm tài khoản Reddit. Nhấp vào Tìm kiếm và bạn sẽ được chuyển hướng đến trang Đã được xác minh; viết lại ID email và tìm kiếm các liên kết tra cứu mạng xã hội được liên kết với ID email này.

  Bước 3: Làm theo các hướng dẫn cơ bản và nếu ID email được liên kết với bất kỳ tài khoản Reddit nào, ID đó sẽ hiển thị ở đó.

  Thường xuyên Câu hỏi được hỏi:

  1. Tôi có thể tìm ai đó trên Reddit qua Email không?

  Không, bạn không thể tìm ai đó trên Reddit qua email vì Reddit không có tính năng này. Trực tiếp không có tùy chọn để tìm ai đó sử dụng ID email của họ. Nếu bạn đi đến tùy chọn tìm kiếm Reddit và trong hộp tìm kiếm, bạn sẽ không nhận được gì nếu cố gắng dán ID email của người được nhắm mục tiêu và tìm kiếm tài khoản của anh ta.

  Ngay cả khi tài khoản của anh ấy được liên kết với ID email của anh ấy, bạn sẽ không nhận được bất kỳ kết quả nào. Nếu bạn muốn biết tài khoản Reddit của ai đó và không có thông tin chi tiết ngoại trừ email, thì bạn phải sử dụng các công cụ trực tuyến để tìm tài khoản của họ.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.