Cách tìm ai đó trên Spotify bằng số điện thoại

Jesse Johnson 12-07-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để tìm ai đó trên Spotify, hãy truy cập ứng dụng và nhấp vào biểu tượng Cài đặt. Nhấp vào hồ sơ của bạn, nhấn vào biểu tượng ba dấu chấm và nhấp vào “Tìm bạn bè”. Nhấp vào “Kết nối Facebook” và thêm tài khoản Facebook của bạn để có thể xem bạn bè của bạn và thêm họ.

Nếu bạn muốn tìm ai đó trên Spotify theo cách thủ công bằng PC, hãy truy cập ứng dụng và đăng nhập. Nhấp vào “Tìm kiếm” và nhập tên người dùng mà bạn biết vào thanh tìm kiếm. Nhấp vào hồ sơ xuất hiện và trên “THEO DÕI”.

Có một số bước bạn có thể làm theo để tìm id email Spotify của ai đó. Bạn cũng có một số cách khác để tìm bạn bè trên Spotify từ danh bạ của mình.

  Trình tìm Spotify theo số điện thoại:

  Tìm Spotify! Chờ đã, đang tải…

  🔴 Cách sử dụng:

  Bước 1: Đầu tiên, hãy mở công cụ Spotify Finder By Phone Number.

  Bước 2: Nhập số điện thoại bạn muốn tìm kiếm.

  Bước 3: Sau đó, nhấp vào nút 'Tìm Spotify' để bắt đầu tìm kiếm.

  Bước 4: Sau đó, đợi công cụ tìm thông tin về ID Spotify được liên kết với số điện thoại đó.

  Sau đó, công cụ sẽ hiển thị cho bạn tài khoản Spotify được liên kết với số điện thoại đó.

  Cách tìm ai đó trên Spotify bằng số điện thoại:

  Làm theo các bước bên dưới:

  Bước 1: Mở ứng dụng Spotify

  Các bước đầu tiên bạn phải làm theo để tìm ai đó trên Spotify khi bạn không cóý tưởng về tên người dùng của họ có thể là chuyển đến màn hình chính của điện thoại và tìm biểu tượng ứng dụng Spotify trong số các ứng dụng được cài đặt trên thiết bị của bạn.

  Nhấp vào biểu tượng ứng dụng. Có thể mất một chút thời gian để tải, sau đó bạn sẽ ở trên trang chính của Spotify, nơi bạn có thể xem các bài hát và album đã nghe gần đây. Ở góc trên cùng bên phải của màn hình, bạn sẽ thấy một biểu tượng có hình bánh răng. Đây là biểu tượng cài đặt. Nhấp vào đây.

  Lưu ý: Nếu bạn chưa cài đặt ứng dụng, đây là thời điểm tốt để làm điều đó và đăng nhập vào tài khoản Spotify của bạn.

  Bước 2: Nhấn vào Tên hồ sơ

  Khi bạn đã nhấp vào biểu tượng bánh răng, bạn sẽ được đưa đến trang “Cài đặt”. Tại đây, bạn sẽ thấy các tùy chọn liên quan đến những thay đổi bạn có thể thực hiện trong tài khoản của mình, chẳng hạn như email và thậm chí cả những thay đổi bạn có thể thực hiện đối với ứng dụng và nhạc mà bạn nghe tại đây, như “Trình tiết kiệm dữ liệu”, “Trộn tự động”, v.v.

  Ở đầu màn hình, bạn sẽ thấy tên hồ sơ của mình với dòng chữ “Xem hồ sơ” bên dưới và một mũi tên bên cạnh tên người dùng của bạn.

  Nhấp vào bất kỳ đâu trên khu vực này để mở khu vực tài khoản Spotify của bạn. Bạn sẽ có thể xem danh sách phát công khai cũng như người theo dõi và danh sách theo dõi tại đây.

  Bước 3: Tìm người ở đó

  Bây giờ bạn đang ở trong khu vực hồ sơ Spotify của mình, nơi bạn có thể xem thông tin cụ thể liên quan đến tài khoản của mình, như danh sách phát, v.v., bạn cũng sẽlưu ý một tùy chọn ở đây sẽ nằm ở góc trên cùng bên phải của màn hình- đây là biểu tượng ba dấu chấm.

  Bạn phải nhấp vào nó. Hành động này sẽ dẫn bạn đến một tab nổi ở cuối màn hình, nơi bạn có thể thấy ID Spotify của mình và các tùy chọn khác. Một trong những tùy chọn có ở đây sẽ là “Tìm bạn bè”; đây là những gì bạn phải bấm vào.

  Bước 4: Bạn sẽ thấy Tất cả mọi người trên Facebook

  Sau khi nhấp vào tùy chọn “Tìm bạn”, bạn sẽ được dẫn đến tab “Tìm bạn”. Tại đây, bạn sẽ thấy một tùy chọn màu xanh lam có nội dung “Kết nối Facebook”. Bạn phải bấm vào tùy chọn này.

  Do đó, một tab trình duyệt của Facebook sẽ mở ra, yêu cầu bạn đăng nhập bằng địa chỉ email hoặc số điện thoại và mật khẩu của mình.

  Đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của bạn và cung cấp các quyền cần thiết, bạn bè trên Facebook của bạn sẽ xuất hiện trong tab “Tìm bạn bè”.

  Bạn có thể theo dõi những người bạn muốn theo dõi hoặc theo dõi tất cả bằng cách nhấp vào tài khoản của họ và sau đó nhấp vào tùy chọn để theo dõi.

  Cách tìm danh bạ trên Spotify:

  Bạn có các bước sau đây dành cho PC hoặc thiết bị di động:

  1. Trên PC của bạn

  Bạn phải làm theo các bước dưới đây:

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Mở ứng dụng Spotify trên máy tính của bạn sau khi cài đặt từ cửa hàng. Khi bạn mở ứng dụng lần đầu tiên sau khi cài đặt, một thông báo nổisẽ xuất hiện trên màn hình yêu cầu bạn “Đăng nhập”. Bạn phải bấm vào tùy chọn này.

  Sau đó, bạn phải nhập địa chỉ email hoặc tên người dùng cũng như mật khẩu của mình, sau đó bạn sẽ phải nhấp vào “ĐĂNG NHẬP”. Ngoài ra, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Google của mình hoặc thậm chí là Facebook, nếu điều đó dễ dàng hơn.

  Bước 2: Ở bên trái màn hình, bạn sẽ thấy nhiều tùy chọn khác nhau ; bạn phải nhấp vào cái thứ hai từ trên xuống có nội dung “Tìm kiếm”. Do đó, một thanh tìm kiếm sẽ xuất hiện ở đầu màn hình.

  Trong thanh tìm kiếm này, bạn phải nhập tên người dùng của người mà bạn đang tìm kiếm, ví dụ: “AAAA ”. Bạn có thể thay thế tên này bằng tên người dùng chính xác của cá nhân được yêu cầu.

  Bước 3: Hồ sơ của cùng một người sẽ xuất hiện trên kết quả tìm kiếm cùng với các hồ sơ khác có tên người dùng tương tự. Bạn phải nhấp vào hồ sơ chính xác được yêu cầu trong số này.

  Bước 4: Sau khi hồ sơ mở ra, bạn sẽ có thể thấy một số tùy chọn nhất định trên màn hình, chẳng hạn như những người theo dõi họ và theo dõi, v.v. Sẽ có tùy chọn “THEO DÕI” bên dưới ảnh hồ sơ của họ ở phía bên trái màn hình. Bạn phải bấm vào đây. Nếu tùy chọn thay đổi thành “FOLLOWING”, điều đó có nghĩa là bạn đã có thể theo dõi họ thành công.

  2. Trên ứng dụng Spotify

  Bạn có thể thử các bước sau:

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước1: Để tìm ai đó trên Spotify khi bạn có tên người dùng của họ khá dễ dàng: bạn chỉ cần truy cập ứng dụng Spotify từ điện thoại của mình và khi trang đăng nhập xuất hiện, hãy nhập tên người dùng hoặc ID email của bạn và sau đó nhập tên người dùng hoặc ID email của bạn. mật khẩu. Cuối cùng, nhấp vào “ĐĂNG NHẬP” ở dưới cùng.

  Bước 2: Bạn sẽ ở trên trang chủ của ứng dụng Spotify và bạn sẽ thấy một thanh menu ở dưới cùng với ba biểu tượng. Nhấp vào biểu tượng tìm kiếm bên cạnh biểu tượng menu chính.

  Thanh tìm kiếm sẽ xuất hiện ở đầu màn hình, nơi bạn có thể tìm kiếm bài hát, album cũng như người dùng ứng dụng Spotify. Bấm vào thanh tìm kiếm.

  Bước 3: Trong thanh tìm kiếm, bạn phải nhập tên người dùng của người mà bạn đang tìm kiếm rồi nhấn phím Enter trên bàn phím.

  Bước 4: Kết quả tìm kiếm sẽ xuất hiện gần như ngay lập tức. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào “Hồ sơ” để điều chỉnh kết quả tìm kiếm để chỉ hiển thị hồ sơ của người dùng và cuộn qua danh sách hiện xuất hiện.

  Bước 5: Khi bạn tìm thấy hồ sơ của người dùng mà bạn đang tìm kiếm, bạn phải nhấn vào hồ sơ cụ thể. Hành động này sẽ mở hồ sơ của họ trước mặt bạn. Bạn sẽ có thể xem những người theo dõi họ, danh sách phát công khai, v.v.

  Bước 6: Sẽ có một tùy chọn ngay bên dưới ảnh hồ sơ có nội dung “Theo dõi”. Bạn phải nhấp vào nó, sau đó nó sẽ chuyển thành “Đang theo dõi”.

  Các câu hỏi thường gặp:

  1. Làm cách nào để tìm hồ sơ của ai đó trên Spotify?

  Để tìm hồ sơ của ai đó trên Spotify, bạn có thể tìm kiếm tên của họ trong thanh tìm kiếm ở đầu ứng dụng hoặc trình phát trên web. Nếu hồ sơ của họ ở chế độ công khai và họ có tên người dùng duy nhất, thì bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin đó.

  2. Bạn có thấy ai đó trên Spotify không?

  Nếu ai đó có hồ sơ công khai trên Spotify, bạn có thể tìm kiếm và xem hồ sơ của họ. Tuy nhiên, nếu hồ sơ của họ được đặt ở chế độ riêng tư, thì bạn sẽ không thể xem hoạt động hoặc danh sách phát của họ.

  3. Làm cách nào để tìm số Spotify của tôi?

  Số Spotify của bạn, còn được gọi là ID người dùng của bạn, có thể được tìm thấy bằng cách đăng nhập vào tài khoản của bạn trên trang web Spotify, nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn và chọn “Tài khoản” từ menu thả xuống. ID người dùng của bạn sẽ được liệt kê ở cuối trang.

  4. Làm cách nào để kết nối với bạn bè trên Spotify?

  Bạn có thể kết nối với bạn bè trên Spotify bằng cách tìm kiếm họ trong ứng dụng hoặc trình phát web và theo dõi hồ sơ của họ. Bạn cũng có thể liên kết tài khoản Spotify với tài khoản Facebook của mình và kết nối với bạn bè theo cách đó.

  5. Tôi có thể xem ai đang nghe Spotify của mình không?

  Không, bạn không thể biết ai đang nghe tài khoản Spotify của mình. Tuy nhiên, bạn có thể xem những bài hát và danh sách phát nào đang được phát trên tài khoản của mình theo thời gian thực bằng cách truy cập tính năng “Đang phát”.

  6. Điều gìxảy ra khi bạn theo dõi ai đó trên Spotify?

  Khi bạn theo dõi ai đó trên Spotify, hoạt động và danh sách phát của họ sẽ xuất hiện trong tab “Theo dõi” của bạn và bạn sẽ nhận được thông báo khi họ tạo danh sách phát mới hoặc thêm bài hát mới vào danh sách hiện có. Bạn cũng có thể xem hoạt động và danh sách phát công khai của họ trong kết quả tìm kiếm của mình.

  7. Làm cách nào để xem nội dung ai đó đang nghe trên Spotify mà không cần theo dõi họ?

  Nếu hoạt động của ai đó là công khai, bạn có thể xem họ đang nghe gì bằng cách tìm kiếm hồ sơ của họ trong ứng dụng hoặc trình phát web và chọn tab “Hoạt động gần đây”. Tuy nhiên, nếu hoạt động của họ được đặt ở chế độ riêng tư, thì bạn sẽ không thể xem nội dung họ đang nghe.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.