Cách xem những gì ai đó thích trên Facebook

Jesse Johnson 01-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để xem ai đó thích nội dung gì trên Facebook, bạn chỉ cần là bạn của người đó và tự động tất cả các bài đăng họ thích sẽ xuất hiện trên dòng thời gian của bạn.

Bạn có thể truy cập phần thông tin hồ sơ công khai trên hồ sơ của tài khoản người dùng để biết về các trang được người đó thích.

Bạn cần tìm tiêu đề Lượt thích, trong đó tất cả tên của các trang được người dùng thích được hiển thị lần lượt.

Bạn thậm chí có thể theo dõi hồ sơ của một người bạn chung và kiểm tra từng bài đăng để xem tên của những người dùng đã thích bài đăng đó. Ở đó, nếu bạn tìm thấy tên của người bạn cụ thể trên Facebook đó, bạn sẽ biết rằng họ đã thích bài đăng đó.

Sau khi bạn thêm ai đó làm bạn bè và theo dõi cô ấy, tất cả các bài đăng được thích bởi bạn của bạn sẽ xuất hiện trên nguồn cấp tin tức của bạn.

Bạn thậm chí có thể tạo ID giả và thêm người dùng cụ thể đó làm bạn của mình. Sau đó, tự động tất cả các bài đăng được bạn bè của bạn thích sẽ được hiển thị trên nguồn cấp tin tức của bạn và phương pháp này được áp dụng khi bạn không muốn tiết lộ tên của mình là kẻ theo dõi.

Nếu bạn đang mời mọi người thích trang của bạn trên Facebook và nếu họ không làm điều đó, bạn có thể trực tiếp chặn họ để tìm ra ai thực sự không thích trang đó.

Bạn có thể làm theo một số bước để biết tại sao mình không thể xem một số Facebook bài đăng.

  Cách xem nội dung của một người nào đóLượt thích trên Facebook:

  Có nhiều phương pháp mà bạn có thể làm theo để xem ai đó thích gì trên Facebook. Hãy thử các phương pháp sau:

  1. Trở thành Bạn bè hoặc Người theo dõi

  Nếu bạn trở thành bạn bè và theo dõi ai đó trên Facebook, bạn sẽ thấy những bài đăng mà người dùng đó đã thích. Facebook có tính năng này trong đó hiển thị tên của những người bạn đã thích bài đăng mà bạn đang xem trên nguồn cấp tin tức của mình.

  Xem thêm: Cách Tạo Tài Khoản GroupMe Không Cần Số Điện Thoại

  Sau khi theo dõi cũng như thêm ai đó vào danh sách bạn bè của mình, bạn sẽ có thể để thấy tên của họ phía trên nút Thích của mỗi bài đăng mà họ đã thích trên Facebook.

  Trên nguồn cấp tin tức Facebook của bạn, bạn sẽ tự động được hiển thị với tên của bạn. bạn bè dưới bài đăng, nếu họ đã thích bất kỳ bài đăng nào hoặc nhận xét về chúng.

  Đây là một tính năng tự động của Facebook, nơi nó hiển thị tên của người bạn trên Facebook đã thích bài đăng đó. đang xuất hiện trên nguồn cấp tin tức của bạn.

  Vì vậy, nếu bạn muốn tìm hiểu xem người dùng đã thích bài đăng nào trên Facebook, bạn có thể thêm người đó vào danh sách bạn bè của mình rồi theo dõi người dùng trên Facebook để truy cập biết người đó thích bài đăng nào.

  2. Từ Thông tin hồ sơ công khai

  Bạn có thể xem phần thông tin bên trong hồ sơ của người dùng Facebook để biết về các trang mà họ thích. đã thích trên Facebook.

  Đây là một cách khác để tìm ra tên của các trang Facebookbạn bè của bạn đã thích.

  Trên trang hồ sơ của mọi người dùng Facebook, sẽ xuất hiện tùy chọn Xem (tên) Thông tin về. Khi bạn nhấp vào tùy chọn này, bạn sẽ thấy một phần trong đó nó hiển thị lần lượt tên của những trang mà người dùng đã thích trên Facebook.

  Từ phần thông tin này bên trong hồ sơ của người dùng Facebook, tất cả các chi tiết về hồ sơ cùng với tên của các trang mà họ đã thích trên Facebook được hiển thị dưới tiêu đề Lượt thích.

  Bạn có thể dễ dàng tìm hiểu phần thông tin này bằng cách truy cập trang hồ sơ của người bạn và sau đó nhấp vào tùy chọn Xem (tên) Giới thiệu về Thông tin. Bạn phải cuộn xuống trang thông tin để tìm tiêu đề Thích. Ở đó tên của các trang mà người dùng đã thích trên Facebook sẽ được hiển thị.

  3. Hồ sơ bạn bè chung

  Bạn có thể tìm hiểu về bài đăng mà một người bạn trên Facebook của bạn đã thích bằng cách theo dõi trang cá nhân của một người bạn chung để kiểm tra mọi bài đăng và tìm hiểu xem bạn của bạn có thích bài đăng đó hay không.

  Facebook có tính năng hữu ích này khi nó hiển thị tên của tất cả người dùng đã thích một bài đăng cụ thể.

  Nếu bạn muốn biết liệu một người bạn trên Facebook của bạn có thích một bài đăng cụ thể hay không, bạn chắc chắn có thể tìm ra bằng cách nhấp vào số lượt thích trên bài đăng để xem tên của người dùng đã thích bài đăng đó và sau đó tìm ratên của người đó nếu người đó đã thích.

  Bạn có thể vào trang hồ sơ của một người bạn chung để theo dõi và theo dõi từng bài đăng của người dùng cụ thể đó để tìm ra tên của những người đã thích Nó. Nếu bạn tìm thấy tên của người bạn trên Facebook của mình cùng với những người khác, bạn sẽ có thể biết rằng bài đăng cụ thể đã được người bạn đó thích.

  4. Trở thành bạn giả

  Tạo hồ sơ giả mạo để trở thành bạn bè với ai đó trên Facebook là một cách xảo quyệt khác mà bạn có thể sử dụng để theo dõi người đó trên Facebook.

  Bạn có thể tạo ID giả trên Facebook và gửi yêu cầu kết bạn tới người dùng cụ thể đó về người mà bạn muốn biết và cũng theo dõi anh ấy.

  Sau khi người đó chấp nhận yêu cầu kết bạn của bạn, nguồn cấp tin tức của bạn sẽ được hiển thị cùng với tất cả các bài đăng mà người đó đã thích gần đây.

  Bằng cách thêm người đó người dùng với tư cách là bạn của bạn trên hồ sơ Facebook giả của bạn, bạn có thể tìm hiểu về bài đăng mà người đó đã thích gần đây. Tất cả ảnh và video mà người bạn Facebook đó của bạn thích sẽ xuất hiện trên nguồn cấp tin tức của bạn ngay sau khi thêm người đó làm bạn bè.

  Xem thêm: Cách nhận 10 nghìn người đăng ký trên Snapchat

  5. Từ Đề xuất của Trang

  Bạn cũng có thể tìm hiểu xem liệu một người bạn cụ thể của bạn đã thích một trang Facebook từ đề xuất trang.

  Facebook thường đề xuất người dùng thích và theo dõi các trang mới và có liên quan khác nhau.

  Bên dưới các đề xuất, nó thường hiển thị tên của người bạn đó cóđã thích trang cụ thể đó.

  Từ đó, bạn sẽ có thể biết về các trang mà người dùng đã thích trên Facebook.

  Ngay cả khi bạn truy cập một số trang Facebook mới nhất định, bạn sẽ có thể biết được số lượt thích mà trang cụ thể đó có cùng với tên của những người bạn trong danh sách bạn bè của bạn đã thích trang đó.

  Facebook có tính năng này giúp hiển thị tên của những người bạn trong danh sách bạn bè của bạn, những người đã thích một trang Facebook cụ thể khi nó cung cấp cho bạn các đề xuất trang mà bạn có thể chọn và theo dõi.

  Các câu hỏi thường gặp:

  1. Facebook có tiết lộ nội dung bạn thích không?

  Facebook tiết lộ những hình ảnh và trang được bạn bè của bạn thích. Nó có thể cho bạn biết liệu một người dùng Facebook cụ thể có thích một bài đăng hay không. Bài đăng này sẽ xuất hiện trên dòng thời gian nếu người đó có trong danh sách bạn bè của bạn.

  2. Tại sao tôi không thể xem ảnh được ai đó thích trên Facebook?

  Nếu bạn không thể thấy những gì ai đó thích trên Facebook thì có thể là bạn không theo dõi người đó hoặc bạn bị người đó hạn chế trên Facebook.

  3. Facebook có hiển thị cho bạn những gì ai đó thích không ?

  Để xem những bài đăng mà một người bạn cụ thể của bạn đã thích, bạn cần kết bạn với anh ấy và theo dõi anh ấy trên Facebook, nếu không bạn sẽ không thể biết về bài đăng mà người dùng đó đã thích gần đây .

  Khi bạn kết bạn với một người dùng Facebook khác và cũng theo dõi anh ấy trên Facebook,nguồn cấp tin tức của bạn sẽ được hiển thị cùng với bài đăng và hình ảnh được bạn bè của bạn thích. Bạn sẽ được đề xuất các trang tương tự trên Facebook mà bạn bè của bạn thích.

  Sau khi thêm một người làm bạn của bạn và cũng theo dõi anh ấy trên Facebook, bạn sẽ có thể xem tất cả các bài đăng và trang đó. cũng được bạn bè của bạn thích.

  Facebook sẽ hiển thị tên của bạn bè bạn phía trên nút Thích của bài đăng đó nếu bài đăng đó được bạn của bạn thích. Hơn nữa, khi Facebook đề xuất các trang để thích và theo dõi, nó sẽ chủ yếu đề xuất các trang được bạn bè của bạn thích.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.