Cách tìm video trực tiếp trên Instagram mà không cần theo dõi

Jesse Johnson 06-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để xem các video ngẫu nhiên trên phiên bản mới nhất của Instagram, bạn cần có sự trợ giúp của thẻ bắt đầu bằng #.

Bạn đã để cập nhật ứng dụng Instagram, sau đó mở ứng dụng đó để tìm kiếm thẻ bắt đầu bằng # 'igtv'.

Để xem video trực tiếp của mọi người trên Instagram, bạn cần nhấp vào biểu tượng tìm kiếm rồi nhấp vào IGTV.

Bạn sẽ có thể xem phần Trực tiếp ngay bây giờ. Nhấp vào Xem tất cả để xem tất cả các video trực tiếp hiện đang được tiến hành.

Từ phần thẻ, nhấp vào #igtv và bạn sẽ có thể xem tất cả các video được liên kết với thẻ bắt đầu bằng #.

Không chỉ video mà bạn còn có thể xem bài đăng và ảnh được liên kết với thẻ bắt đầu bằng #igtv.

Bạn cũng có thể xem video trực tiếp của người dùng mà không cần theo dõi họ trên Instagram. Bạn có thể xem video này từ phần Trực tiếp trên trang Khám phá IGTV.

Bạn thậm chí có thể xem video trực tiếp từ phần Câu chuyện trên trang chủ Instagram của mình.

  Instagram Who là Trình kiểm tra trực tiếp:

  Ai đang trực tiếp

  Đợi đã, nó đang hoạt động…

  🔴 Cách sử dụng:

  Bước 1: Trước hết, hãy mở công cụ 'Người kiểm tra trực tiếp trên Instagram'.

  Bước 2: Sau đó, nhập tên người dùng của tài khoản Instagram mà bạn muốn kiểm tra phát trực tiếp.

  Bước 3: Sau đó, nhấp vào nút 'Ai đang phát trực tiếp'.

  Bước 4: Bây giờ, bạn sẽ xem mọi luồng trực tiếp có sẵn từ tài khoản được hiển thị để bạnlượt xem.

  Cách tìm video trực tiếp trên Instagram mà không cần theo dõi:

  Làm theo các bước bên dưới để xem video trực tiếp ngẫu nhiên trên Instagram:

  1. Mở Instagram và nhấn vào biểu tượng 'Tìm kiếm'

  Để xem video trực tiếp của mọi người trên Instagram, bạn cần có ứng dụng Instagram được cập nhật. Nếu bạn chưa có ứng dụng Instagram, hãy tải xuống ứng dụng này từ Cửa hàng Google Play dành cho Android và App Store trong trường hợp bạn sử dụng iOS.

  Tuy nhiên, nếu bạn đã có ứng dụng, hãy đảm bảo rằng ứng dụng đó đã được cập nhật. Nếu ứng dụng chưa được cập nhật, hãy cập nhật ứng dụng từ Cửa hàng Google Play hoặc App Store bằng cách nhấp vào nút Cập nhật sau khi tìm kiếm.

  Xem thêm: Làm thế nào để biết nếu ai đó giấu câu chuyện của họ với bạn trên Instagram

  Tiếp theo, bạn cần mở ứng dụng. Bạn sẽ có thể thấy biểu tượng tìm kiếm dưới dạng kính lúp. Bạn cần nhấp vào biểu tượng kính lúp và nó sẽ mở ra một trang khác.

  2. Chọn tùy chọn 'IGTV'

  Sau khi bạn nhấp vào biểu tượng kính lúp, tức là. biểu tượng tìm kiếm, bạn sẽ được đưa đến trang Khám phá của Instagram. Ở đó, ở phần trên cùng của màn hình, bạn sẽ có thể thấy các danh mục khác nhau được liệt kê cạnh nhau. Bạn cần nhấp vào danh mục đầu tiên, tức là IGTV để tiếp tục với phương pháp xem video trực tiếp của mọi người trên Instagram.

  3. Nhấn vào 'Xem tất cả'

  Sau khi nhấp vào IGTV bạn sẽ được đưa đến trang Khám phá IGTV của Instagram. Bạn sẽ làcó thể xem nội dung khác nhau được hiển thị cho bạn trong phần Video dành cho bạn . Ngay trên đó, bạn có phần Live Now hiển thị tất cả các phiên trực tiếp hiện đang diễn ra. Nhưng ở đó, bạn sẽ chỉ có thể xem hai hoặc ba phiên trực tiếp chứ không phải tất cả các phiên đó.

  Bạn cần nhấp vào nút Xem tất cả để truy cập trang tiếp theo để xem tất cả chúng. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy hàng trăm phiên trực tiếp do những người tạo Instagram khác nhau thực hiện. Bạn không cần phải theo dõi những người sáng tạo này để xem các phiên trực tiếp của họ.

  4. Bây giờ Tìm tất cả các video ngẫu nhiên

  Sau khi bạn nhấp vào nút Xem tất cả trên Instagram , bạn sẽ có thể xem các phiên trực tiếp hiện đang Trực tiếp trên Instagram. Những video trực tiếp này do người sáng tạo hoặc người dùng Instagram thực hiện. Chúng được hiển thị trên trang này miễn phí để xem. Đây là những video trực tiếp hàng đầu trên Instagram. Bạn cần nhấp vào bất kỳ phiên trực tiếp nào để tham gia và xem video trực tiếp. Ngay bên dưới tên của người sáng tạo, bạn sẽ có thể xem lượt xem của từng phiên trực tiếp. Bạn có thể chọn video có lượt xem tối đa để biết liệu bạn có định xem các video trực tiếp hàng đầu trên Instagram hay không.

  Tìm các video trực tiếp trên Instagram mà không cần theo dõi trên phiên bản mới nhất:

  Để tìm video trực tiếp ngẫu nhiên trên Instagram, trước tiên, hãy cập nhật Instagram mới nhất rồi làm theo các bước sau:

  Bước1: Lần đầu mở Cửa hàng Play

  Nếu muốn sử dụng phiên bản Instagram mới nhất, trước tiên bạn cần cập nhật ứng dụng từ Cửa hàng Google Play. Nếu không cập nhật ứng dụng, bạn sẽ không thể tải xuống phiên bản Instagram mới nhất và rõ ràng là bỏ lỡ các tính năng mà Instagram đã bổ sung gần đây. Vì vậy, sau khi mở Cửa hàng Google Play, hãy tìm kiếm Instagram để cập nhật.

  Bước 2: Cập nhật ứng dụng Instagram

  Khi kết quả tìm kiếm xuất hiện trên Cửa hàng Google Play, bạn sẽ có thể thấy nút Cập nhật bên cạnh ứng dụng Instagram. Nếu bạn đã cập nhật ứng dụng của mình, bạn sẽ không tìm thấy nút Cập nhật thay vào đó bạn sẽ thấy nút Mở ở đó. Do đó, nếu bạn đã cập nhật ứng dụng, bạn có thể bỏ qua bước này. Nhưng nếu bạn vẫn đang sử dụng phiên bản Instagram cũ hơn, hãy nhấp vào nút Cập nhật , sau đó cập nhật và cài đặt ứng dụng Instagram. Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ có thể nhìn thấy nút Mở .

  Các bước 3: Mở và tìm kiếm thẻ bắt đầu bằng # 'igtv'

  Sau khi cập nhật ứng dụng, bạn sẽ cần mở ứng dụng Instagram. Nếu bạn muốn xem một số video ngẫu nhiên, trước tiên bạn cần nhấp vào biểu tượng kính lúp. Đó là biểu tượng tìm kiếm. Tiếp theo, bạn cần tìm kiếm igtv trong hộp tìm kiếm. Bạn sẽ phải sử dụng thẻ bắt đầu bằng # igtv để xem các video ngẫu nhiên được liên kết với nó.

  Bước 4: Từthẻ chọn ‘#igtv’

  Khi kết quả tìm kiếm xuất hiện, bạn sẽ thấy các hàng khác nhau được hiển thị. Nhấp vào Thẻ . Bạn sẽ có thể thấy #igtv trên phần thẻ của trang kết quả. Nhấp vào tùy chọn #igtv và nó sẽ ngay lập tức hiển thị bài đăng được liên kết với thẻ bắt đầu bằng #. Bạn sẽ có thể xem hàng trăm bài đăng khác nhau được liên kết với thẻ bắt đầu bằng # igtv cụ thể đó.

  Bước 5: Bây giờ Xem tất cả các video Ngẫu nhiên ở đó

  Bạn sẽ có thể xem tất cả các video ngẫu nhiên được liên kết với các thẻ bắt đầu bằng #. Nó sẽ hiển thị cho bạn cả hình ảnh và video trên trang kết quả. Bạn có thể nhấp vào các video đó để phát chúng lần lượt. Khi bạn đang tìm kiếm các video ngẫu nhiên, bạn không phải làm gì với các hình ảnh được liên kết với #igtv. Vì vậy, bạn sẽ không cần nhấp vào ảnh.

  Video trên trang kết quả có biểu tượng tạm dừng trên hình thu nhỏ của video và ảnh có biểu tượng ảnh trong đó. Do đó, bạn có thể hiểu và phân biệt giữa ảnh và video trên trang kết quả.

  Câu hỏi thường gặp:

  1. Cách tìm video trực tiếp trên Instagram mà không cần Tiếp theo?

  Bạn không cần phải luôn theo dõi người dùng trên Instagram để xem video trực tiếp của họ. Phần Live Now của Instagram cho phép bạn xem tất cả các video trực tiếp mà không cần theo dõi những người dùng đó.

  Bạn có thể xem phiên trực tiếp hoặc video trên Instagram mà bạn cầnlàm theo các bước được đề cập dưới đây:

  • Mở Instagram.
  • Bạn sẽ có thể thấy biểu tượng tìm kiếm. Nhấp vào đó.
  • Sau đó nhấp vào IGTV và bạn sẽ có thể xem phần Phát trực tiếp.
  • Nhấp vào Xem tất cả bên cạnh Phát trực tiếp để xem tất cả các video trực tiếp hiện đang diễn ra trên Instagram. Bạn không cần phải theo dõi những người này để xem video trực tiếp của họ mà chỉ cần nhấp vào bất kỳ phiên phát trực tiếp nào trong danh sách và xem mà không cần theo dõi họ.

  2. Cách xem trực tiếp hàng đầu trên Instagram?

  Nếu bạn muốn xem cuộc sống hàng đầu của những người dùng mà bạn theo dõi trên Instagram, bạn cần mở ứng dụng. Trên phần Câu chuyện của Instagram, bạn sẽ có thể xem cuộc sống hàng đầu của những người dùng mà bạn theo dõi. Vòng tròn đầu tiên là của phiên trực tiếp. Nếu nhấp vào vòng kết nối đầu tiên, bạn sẽ có thể xem phiên trực tiếp.

  Xem thêm: Trình xem hồ sơ cá nhân Snapchat

  Bạn thậm chí có thể xem các cuộc sống hàng đầu của những người dùng Instagram khác mà bạn không theo dõi, trên trang Khám phá của Instagram . Bạn sẽ có thể thấy phần Live Now. Nếu nhấp vào Xem tất cả, bạn sẽ thấy các phiên trực tiếp hàng đầu trên Instagram.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.