Câu chuyện này không còn khả dụng trên Câu chuyện Instagram – ĐÃ KHẮC PHỤC

Jesse Johnson 02-08-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Khi tin hết hạn sau 24 giờ và bạn có liên kết được chia sẻ của tin thì thông báo sẽ hiển thị là Tin này không còn tồn tại trên Instagram.

Người dùng thường xóa một số câu chuyện nhất định sau một thời gian ngắn khi tải chúng lên. Vì vậy, bạn sẽ không còn có thể xem lại ngay cả khi bạn đã mở nó trước đó.

Đôi khi Instagram xóa và gỡ bỏ những câu chuyện tạo ra mâu thuẫn với chính sách của mình hoặc vi phạm chính sách đó. Điều này khiến người dùng hoặc những người theo dõi khác không mở được câu chuyện.

Cũng có thể người dùng gần đây đã chặn bạn khỏi tài khoản của họ, đó là lý do bạn không thể xem câu chuyện hiện tại của họ nữa.

Để khắc phục lỗi nếu câu chuyện không có sẵn, bạn có thể thử làm mới nguồn cấp dữ liệu để kiểm tra xem câu chuyện đó có còn sẵn sàng để mở không hay câu chuyện đã biến mất có thể do các nguyên nhân đã đề cập.

Bạn cũng có thể xóa dữ liệu bộ nhớ cache của Instagram để khắc phục sự cố này. Bạn thậm chí có thể thử đăng xuất khỏi tài khoản của mình một lần rồi đăng nhập lại để giải quyết vấn đề.

Tuy nhiên, bạn có thể thử một vài công cụ tải xuống câu chuyện trên Instagram. Có một số cách khắc phục mà bạn có thể thử nếu tin trên Instagram không hiển thị trên nguồn cấp dữ liệu.

  Tin này không còn tồn tại trên Instagram Story – Cách sử dụng:

  Bạn có thể thử các kỹ thuật như xóa bộ nhớ cache, đăng nhập sau khi đăng xuất hoặc làm mớinguồn cấp dữ liệu để sửa chữa nó. Những kỹ thuật này sẽ giải quyết vấn đề và cho bạn biết nếu câu chuyện có sẵn để xem, đã hết hạn hay không có sẵn cho bạn, đặc biệt là vì các lý do khác:

  1. Làm mới nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn

  Vấn đề ' Câu chuyện này không còn nữa' có thể được khắc phục nhanh chóng bằng cách làm mới nguồn cấp dữ liệu. Nếu câu chuyện đã hết hạn nhưng vẫn hiển thị trên nguồn cấp dữ liệu của bạn thì tin đó sẽ được sửa đổi sau khi bạn làm mới nguồn cấp dữ liệu của mình. Bạn có thể kéo trang xuống dưới để làm mới nguồn cấp dữ liệu của mình, sau đó kiểm tra xem bạn có thể mở và xem câu chuyện hay không.

  Việc làm mới nguồn cấp dữ liệu sẽ giúp bạn tìm hiểu xem câu chuyện vẫn còn để xem hay câu chuyện đã hết hạn. Nếu câu chuyện không còn trong phần câu chuyện, có thể là do câu chuyện đã hết hạn hoặc bạn không còn quyền truy cập để xem nó. Dù bằng cách nào, bạn sẽ hiểu rõ nguyên nhân của vấn đề này bằng cách làm mới nguồn cấp dữ liệu.

  2. Xóa bộ nhớ cache của ứng dụng Instagram

  Bạn cũng có thể thử xóa bộ nhớ cache của Instagram từ Cài đặt của điện thoại để khắc phục vấn đề về lỗi này trên Instagram.

  Các bước dưới đây có tất cả thông tin chi tiết để xóa dữ liệu bộ nhớ đệm của Instagram:

  Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt trên thiết bị của bạn.

  Bước 2: Cuộn xuống để tìm tùy chọn Ứng dụng và Quyền, và nhấp vào tùy chọn đó.

  Bước 3 : Trên trang tiếp theo, bạn phải nhấp vào tùy chọn Ứng dụngQuản lý.

  Bước 4: Nó sẽ hiển thị cho bạn tất cả các ứng dụng có sẵn trên thiết bị của bạn. Cuộn xuống để tìm ứng dụng Instagram. Nhấn vào đó.

  Bước 5: Tiếp theo, nhấp vào tùy chọn Bộ nhớ trong . Bạn sẽ được đưa đến một trang mới nơi bạn sẽ tìm thấy tùy chọn Xóa bộ nhớ đệm có màu đỏ. Nhấp vào đó.

  Bước 6: Bây giờ, bạn hãy mở ứng dụng Instagram và kiểm tra xem sự cố đã được khắc phục chưa.

  3. Đăng nhập đăng xuất hoặc đăng nhập vào Instagram

  Một kỹ thuật hiệu quả khác để giải quyết vấn đề 'Câu chuyện này không còn khả dụng trên

  Lỗi của Instagram là đăng xuất khỏi tài khoản một lần rồi đăng nhập lại nó.

  Các điểm bên dưới sẽ giúp bạn biết về các bước thực hiện:

  Bước 1: Mở ứng dụng Instagram.

  Bước 2: Ở góc dưới bên phải màn hình, bạn sẽ tìm thấy ảnh hồ sơ của mình, hãy nhấp vào ảnh đó.

  Bước 3: Bây giờ, bạn sẽ được đưa đến trang cá nhân của mình trang hồ sơ, ở góc trên cùng bên phải, hãy nhấp vào tùy chọn có ba đường kẻ ngang.

  Bước 4: Bạn sẽ được hiển thị với một số tùy chọn. Nhấp vào trang đầu tiên, tức là Cài đặt.

  Bước 5: Bạn sẽ được chuyển đến trang tiếp theo, cuộn xuống trang để tìm Tùy chọn đăng xuất ở cuối. Nhấp vào nó.

  Bước 6: Bạn sẽ được nhắc với một tùy chọn để xác nhận. Bạn cũng có thể đánh dấu vào ôcó nội dung Ghi nhớ thông tin đăng nhập của tôi để tránh nhập tất cả thông tin chi tiết của bạn để đăng nhập rồi nhấp vào Đăng xuất.

  Bước 7: Tiếp theo, bạn sẽ được chuyển đến trang Đăng nhập/Đăng ký. Tài khoản của bạn sẽ được hiển thị dưới dạng tùy chọn để đăng nhập. Hãy nhấp vào tài khoản đó.

  Bước 8: Nhập tên người dùng và mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản của bạn (miễn là bạn chưa đánh dấu vào ô Ghi nhớ thông tin đăng nhập của tôi ).

  Bước 9: Bây giờ, bạn có thể kiểm tra xem câu chuyện có sẵn cho bạn để mở hay không.

  Kỹ thuật này sẽ khắc phục mọi vấn đề trục trặc kỹ thuật. Nếu câu chuyện không có sẵn thì có thể là do không thể truy cập để xem được nữa.

  Tại sao nó lại hiển thị Lỗi này trên Instagram:

  Instagram hiển thị thông báo Câu chuyện này không còn nữa có sẵn trên Instagram cho những câu chuyện không thể mở hoặc xem được nữa.

  1. Câu chuyện đã hết hạn (Sau 24 giờ)

  Instagram không cho phép bạn mở một câu chuyện sau đó hết hạn. Nó có một tính năng làm cho bất kỳ câu chuyện nào biến mất sau hai mươi bốn giờ.

  Xem thêm: Trình theo dõi IP theo số điện thoại – Tìm IP của ai đó bằng điện thoại

  Bạn chỉ có thể mở bất kỳ câu chuyện nào đã được tải lên cách đây chưa đầy 24 giờ. Nếu bạn đã xem câu chuyện một lần trong khoảng thời gian đó, nhưng bạn không thể xem câu chuyện đó lần thứ hai, có thể là do câu chuyện đó đã hết hạn sau 24 giờ và không còn có sẵn để người khác mở.

  Do đó, bạn được hiển thị với thông báo Câu chuyện này làkhông còn khả dụng trên Instagram khi bạn đang cố mở tin đã hết hạn bằng liên kết hoặc bằng cách nhấn vào tin đó.

  2. Instagram đã xóa tin

  Một cách giải thích khả dĩ khác cho tin nhắn 'Câu chuyện này không còn tồn tại trên Instagram', tức là Instagram đã xóa câu chuyện do vi phạm một số quy tắc hoặc nguyên tắc.

  Nếu bất kỳ câu chuyện nào vi phạm nguyên tắc và quy tắc của Instagram, thì câu chuyện đó sẽ bị xóa ngay lập tức bị chính Instagram gỡ xuống. Instagram có một số chính sách nghiêm ngặt mà bạn đã đồng ý khi mở tài khoản của mình. Nếu bạn hoặc bất kỳ ai đã chia sẻ hoặc đăng bất kỳ nội dung, hình ảnh hoặc tin nhắn không phù hợp hoặc bị cấm nào trên câu chuyện trên Instagram, thì gần như chắc chắn rằng câu chuyện đó đã bị Instagram xóa khỏi tài khoản ngay lập tức.

  Chia sẻ nội dung trên câu chuyện trên Instagram mâu thuẫn với các chính sách đã bị Instagram can thiệp và cuối cùng họ xóa nó để những người theo dõi không thể xem nó nữa.

  3. Người đó đã xóa câu chuyện

  Nếu người dùng của tài khoản cụ thể đã xóa câu chuyện mà họ đã tải lên một lúc trước, bạn sẽ không thể mở câu chuyện đó nữa và đó là lý do tại sao bạn có thể nhận được thông báo.

  Xem thêm: Trình tải xuống câu chuyện trên Facebook – Lưu câu chuyện trên Facebook bằng âm nhạc

  Ngay cả khi bạn đã xem câu chuyện trước đây, bạn sẽ không thể mở câu chuyện tương tự nếu người dùng đã xóa câu chuyện đó khỏi Instagram.

  Khi câu chuyện bị xóa, bạn không thể xem câu chuyện đó nữa. Đó không phải là bất kỳ kỹ thuậttrục trặc nhưng đơn giản là vì câu chuyện không còn có sẵn trên Instagram để những người theo dõi xem vì người dùng tài khoản đã xóa câu chuyện đó sau khi tải lên.

  4. Người đó đã chặn bạn

  Nếu người dùng đã chặn bạn khỏi tài khoản của họ, bạn sẽ không thể xem câu chuyện của họ nữa. Đây là một lý do có thể khác khiến bạn được hiển thị với thông báo ‘ Câu chuyện này không còn nữa ‘.

  Nếu bạn đã mở cùng một câu chuyện trước đây nhưng bây giờ bạn không thể mở nó, bạn có thể đã bị chặn. Nếu người đó đã chặn bạn, bạn sẽ không thể xem các câu chuyện hiện tại và tương lai của cô ấy nữa, ngoài việc không thể nhắn tin cho tài khoản hoặc thậm chí tìm thấy tài khoản trên Instagram nữa.

  Một câu chuyện có sẵn cho bạn trước đây nhưng không phải hiện tại có nghĩa là gần đây bạn đã bị người khác chặn, đó là lý do tại sao bạn không thể xem câu chuyện nữa.

  Nếu gần đây bạn không làm mới hồ sơ của mình, nó có thể xuất hiện rằng bạn có thể mở câu chuyện bằng cách nhấp vào câu chuyện đó, nhưng khi bạn mở câu chuyện đó, câu chuyện sẽ hiển thị thông báo ' Câu chuyện này không còn tồn tại trên Instagram nữa'.

  Điểm mấu chốt :

  Các nguyên nhân như câu chuyện đã hết hạn, người dùng đã chặn bạn, câu chuyện đã bị người dùng xóa hoặc chính Instagram xóa là một số nguyên nhân có thể xảy ra.

  Nhưng có một số cách khắc phục như làm mới nguồn cấp dữ liệu, xóa bộ nhớ cache của Instagram hoặcđăng nhập & đăng xuất khỏi tài khoản một lần nữa.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.